Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Xử Nữ – Lý trí và kiểm soát

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏa sao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Xử Nữ

Sao Hỏa Xử Nữ là một người có tham vọng và mang những kiêu ngạo ngầm ẩn. Bạn gần như hoàn toàn không thể hiện những điều đó ra bên ngoài. Trong tình yêu, có lẽ bạn hơi chi ly và để ý tới những điều nhỏ nhặt nhất từ đối phương: Điều này có thể làm cho “nửa kia” của bạn ngập tràn hạnh phúc vì được quan tâm tới từng ánh mắt hay cái nhíu mày, nhưng cũng có thể khiến họ phát điên vì bạn “soi xét” các điểm không đẹp chẳng khác gì một bậc phụ huynh khó tính.

Niềm đam mê của bạn cũng nhiều chẳng thua gì các cung khác, nhưng bạn luôn kiểm soát được nó. Sao Hỏa Xử Nữ có ý chí vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng đặt tình cảm sang một bên để có được một quyết định sáng suốt nhất và hợp lý nhất cho bản thân và cho mối quan hệ.

XN 5

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Bạch Dương:

Sự khác biệt về tính cách của đôi bên có thể làm cho sự kết hợp giữa cặp đôi sao Hỏa Xử Nữ – sao Kim Bạch Dương gặp chút khó khăn. Trong khi sao Hỏa Xử Nữ luôn trật tự, ngăn nắp và đầy tính kiểm soát, thì sao Kim Bạch Dương lại tự phát và thường hành động hấp tấp. Tuy nhiên, thật may là cả hai bạn đều lãng mạn trong tình yêu và “chuyện ấy”. Không những thế, những động chạm cuồng nhiệt của sao Kim Bạch Dương sẽ khiến cái bề ngoài lạnh nhạt của sao Hỏa Xử Nữ cũng phải tan chảy.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Sao Hỏa Xử Nữ dễ bị kích thích và mãnh liệt, trong khi đó, sao Kim Kim Ngưu lại chỉ muốn thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Kim Ngưu yêu thích cuộc sống xa hoa, còn Xử Nữ thì thích những thứ đơn giản hơn. Tuy nhiên, xét về góc độ thu hút giới tính, đây lại là một sự kết hợp tốt và có thể dễ dàng đi đến sự hòa hợp. Với sự kiên nhẫn, dịu dàng và tình cảm, sao Kim Kim Ngưu có thể hạ gục sự dè dặt và thái độ lãnh đạm của sao Hỏa Xử Nữ.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Song Tử:

Cả hai bạn đều thích trò chuyện với nhau, nhưng sâu bên trong thì cả hai đều không phải lúc nào cũng có nhiều cảm xúc. Về “chuyện ấy”, mỗi người lại giữ một nhịp độ cảm xúc và đam mê khác nhau, nhưng sao Hỏa Xử Nữ có khả năng sẽ bị cuốn trôi vì những câu nói liến thoắng ba hoa đầy cám dỗ của sao Kim Song Tử. Nếu cả hai cùng nhau cố gắng, đây có thể là một cặp hạnh phúc, vì cả hai bạn đều có nhiều sở thích chung.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Mối quan hệ giữa hai người thường bắt đầu bằng tình bạn sau đó mới phát triển thành tình yêu. Sao Kim Cự Giải thường nhạy cảm hơn cả sao Hỏa Xử Nữ, dù sao Hỏa Xử Nữ vốn đã hay xấu hổ và dè dặt. Tuy nhiên, sao Hỏa Xử Nữ là người bị “bệnh” lãng mạn đến mức không thể cứu chữa, còn sao Kim Cự Giải thì lại là một kẻ say mê tuyệt đối những điều lãng mạn. Sự kết hợp giữa hai bạn sẽ còn tuyệt vời hơn nếu sao Hỏa Xử Nữ hạn chế chỉ trích sao Kim Cự Giải. Hãy nhớ rằng, chỉ kém nhạy cảm hơn bạn thôi, chứ sao Kim Cự Giải cũng vô cùng nhạy cảm đó!

XN 6

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Sư Tử:

Mặc dù cả hai bạn đều tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, nhưng sao Kim Sư Tử luôn có khao khát thể xác mạnh mẽ, trong khi đó, sao Hỏa Xử Nữ thì lại hay kiềm chế ham muốn bản năng của mình hơn. Sao Kim Sư Tử luôn cần những lời tâng bốc và sự ngưỡng mộ, nhưng sao Hỏa Xử Nữ lại thường phê bình quá nghiêm khắc. Thêm vào đó, Sư Tử rất độc đoán, còn sao Hỏa Xử Nữ thì có vẻ không hề khoái chuyện đó chút nào. Nếu muốn ở bên nhau, hai bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp nhiều hơn đấy!

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Sự kết hợp của cặp đôi này cũng giống như hai mảnh ghép vừa vặn và trọn vẹn. Cả sao Hỏa Xử Nữ và sao Kim Xử Nữ đều sở hữu sự nhạy cảm đặc biệt về thể xác và những thứ trần trụi, thậm chí còn có những ẩn ức không được bộc lộ trọn vẹn. Song dù là thế, “chuyện ấy” không nhất thiết là thứ quan trọng nhất giữa hai bạn, vì cả hai người đều coi trọng những điều lãng mạn còn hơn những động chạm thể xác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận sự cầu toàn cũng được nhân đôi lên và có thể sẽ có nhiều khó khăn trong mối quan hệ, khi cả hai bạn đều đòi hỏi những điều “hoàn mỹ” nhất từ đối phương.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Cả sao Hỏa Xử Nữ và sao Kim Thiên Bình đều là những người đầy văn hóa, tinh tế, lãng mạn và lý tưởng hóa. Sao Hỏa Xử Nữ thích cuộc sống của mình phải có trật tự và ngăn nắp, còn sao Kim Thiên Bình thì luôn tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Tuy nhiên, Thiên Bình thì có vẻ sẽ bình tĩnh và thoải mái, bớt căng thẳng hơn một Xử Nữ với chủ nghĩa cầu toàn, quá đặt nặng trách nhiệm. Mối quan hệ này sẽ tuyệt vời nhất khi cả hai bạn đều sẵn sàng thỏa hiệp với nhau.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Mặc dù sao Hỏa Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy nặng nề và bị áp đảo một chút bởi những đắm say thể chất đầy cuồng nhiệt của sao Kim Bọ Cạp, nhưng những nỗ lực lôi kéo sao Hỏa Xử Nữ cùng lao vào chuyến phiêu lưu ái tình của sao Kim Bọ Cạp cũng sẽ khiến Xử Nữ phải run lên vì rung cảm. Bên cạnh đó, sự mãnh liệt và bản năng chiếm hữu của Bọ Cạp sẽ làm Xử Nữ vừa sợ hãi lại vừa cảm thấy mình được yêu thương và bảo vệ. Đây có vẻ là một cặp khá hòa hợp với nhau.

XN 4

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim  Nhân Mã:

Nếu muốn yên ổn ở bên nhau, có lẽ cặp đôi này cần một chút khéo léo, một chút tinh tế. Sự kết hợp “chăn gối” giữa hai người phụ thuộc vào khả năng bùng cháy của sao Kim Nhân Mã – dỗ ngọt được sao Hỏa Xử Nữ chui ra khỏi cái vỏ ốc của mình. Sao Kim Nhân Mã khá dễ tính và sẽ chấp nhận những sở thích cứng nhắc của sao Hỏa Xử Nữ. Hai bạn cũng sẽ là một cặp bù đắp cho nhau hoặc sẽ tạo ra một nhóm tuyệt vời nếu làm việc cùng nhau, vì sao Hỏa Xử Nữ đánh giá cao những chi tiết, còn sao Kim Nhân Mã thì hay nghiên cứu tổng thể.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Đây là một sự kết hợp khá hài hòa, và đôi khi cả hai người cảm thấy có một sự thu hút mạnh mẽ ngay từ lúc bắt đầu. Sao Hỏa Xử Nữ hiểu sâu sắc và luôn hỗ trợ những giấc mơ cũng như mục tiêu của sao Kim Ma Kết. Dù không phải lúc nào cũng thừa nhận những suy nghĩ, những ý tưởng lãng mạn và phù phiếm nhất của mình, đồng thời cứ làm ra vẻ mình không quan tâm đến chuyện tình yêu – chuyện “gối chăn”, nhưng hai bạn lại cực kỳ thích thú với chúng!

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Mặc dù có nhiều khác biệt, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành một cặp đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, sao Kim Bảo Bình có thể sẽ hơi tự do, vô tư, thậm chí là phóng túng trong tình yêu cũng như “chuyện ấy” và thường mơ mộng hão huyền. Thế nên, sao Hỏa Xử Nữ cần có một cái đầu đủ thoáng để chấp nhận những điều đó. Điểm mạnh là cả hai đều yêu trò chuyện và học những điều mới.

Sao Hỏa Xử Nữ kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Có một sự thu hút mạnh mẽ giữa hai cung đối đỉnh. Mỗi bạn đều ngưỡng mộ những phẩm chất nhất định ở người kia, và sự khác biệt giữa hai bạn lại giúp cả hai cân bằng nhau theo một cách khá hay ho. Sao Kim Song Ngư là một người tình nhạy cảm, rộng lượng, có thể dùng trực giác để cảm nhận được tâm trạng và khao khát của sao Hỏa Xử Nữ. Thêm vào đó, chuyện tình dục của Song Ngư thường không bị kiềm chế và đem lại sự ấm áp, khiến cho Xử Nữ dè dặt sẽ cảm thấy bị kích thích và gợi trí tò mò.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega.
Lovedia biên dịch.

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc