Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Khoảng lặng của sao Thủy đi lùi tháng 3/2019

0

Sao Thủy đi lùi tại Song Ngư nhắc nhở chúng ta luôn điều hòa, kiểm soát suy nghĩ. Bạn có thể bắt đầu ngồi thiền, tìm kiếm sự tĩnh lặng trong tâm, qua đó cũng giúp việc ghi nhận, làm rõ cảm xúc.

Sao Thủy đi lùi giúp nhiều bí mật được hé lộ, đồng thời giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả hơn. Trong khoảng thời gian nghịch hành, sao Thủy sẽ đem tới bạn góc nhìn mới, thay đổi suy nghĩ, niềm tin theo một cách đặc biệt. Với lí do này, bạn tốt nhất không nên quá chắc chắn đưa ra kế hoạch lâu dài, bởi tất cả những điều này đều có thể thay đổi cùng động cơ, quyết định làm điều khác.

I – Tổng quan về sao Thủy đi lùi tại Song Ngư tháng 3/2019

Đầu tiên, mong là bạn đang tận hưởng khởi đầu bình yên của năm 2019. tuy vậy, sao Thủy khi đi lùi vào ngày 5/3/2019 có thể khuấy động cuộc sống của bạn. Hãy chờ đón sự chậm trễ, các cuộc đàm thoại lúng túng, ngần ngại, sự đãng trí, mọi dấu hiệu của sự trì trệ, ấy vậy, vẫn còn nhiều điều để bạn khám phá trong khoảng thời gian này. Với sao Thủy tại Song Ngư trong khoảng thời gian đi lùi, bạn sẽ tập trung nhiều hơn hẳn vào cảm xúc, con tim mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn còn chưa rõ về các cung Hoàng đạo, đây là vài điều về Song Ngư: là cung nước, Song Ngư mang bên mình sự đồng cảm, cảm thông, cực kì nhạy cảm với trí tưởng tượng sâu sắc. Song Ngư thường được ví như những tâm hồn đa cảm với trí tuệ cảm xúc và sự sâu sắc trong bản năng.

Sao Thủy đại diện cho sự giao tiếp, kết hợp cùng cung nước mang tới sự nhạy cảm, linh hoạt, nhạy bén, sáng tạo. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi, bạn sẽ được thúc đẩy tin tưởng vào linh cảm, kết nối với con người bên trong. Mọi cảm xúc, mong muốn đề sẽ được tận dụng, trở thành lợi thế thúc đẩy.

Với không nhiều hoạt động từ đầu năm 2019, sao Thủy đi lùi hứa hẹn một khoảng thời gian thú vị, bận rộn. Nguồn năng lượng này khiến bạn cảm thấy không chắc chắn, không rõ ràng. Mọi việc sẽ diễn ra dần chậm hơn, bạn có thể thấy bản thân xem xét lại nhiều điều đồng thời tận dụng tối đa, trì hoãn khảong thời gian mình có.

Sao Thủy mang tới thông điệp quan trọng, khi ở quỹ đạo bình thường, hành tinh này giúp chúng ta suy nghĩ, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm. Tuy vậy khi sao Thủy đi lùi, bạn sẽ tìm thấy phần thế giới chưa bao giờ được nhắc tới. Trong khoảng thời gian này, sao Thủy tiến tới sâu hơn trong tâm hơn, khai sáng các vấn đề chưa từng được nhắc tới. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tin tưởng vào linh cảm của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thông thường, sao Thủy khi ngụ tại Song Ngư mang tới ảnh hưởng rất dễ chịu, bạn dễ dàng cảm nhận được người khác đang nghĩ gì, cùng cơ hội thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn. Tuy vậy khi hành tinh này đi lùi, bạn đưa ra quyết định, hành động hoàn toàn bằng bản năng. Việc thể hiện bản thân có thể không đơn giản, cùng với đó bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn, đặc biệt trong các vấn đề tình cảm.

Nếu bạn đang muốn chia sẻ điều gì đó quan trọng với nửa kia, mọi việc có thể không theo kế hoạch. Nếu bạn muốn góp ý chân thành, hỗ trợ, họ có thể cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm. Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, bạn có thể vô tình đẩy họ xa hơn khi thực sự chỉ đang muốn xây dựng tình cảm sâu sắc. Sao Thủy đi lùi ảnh hưởng đến việc giao tiếp, sự rõ ràng, và lần này là cả các vấn đề cá nhân. Nói cách khác, bạn sẽ khó có thể bày tỏ cảm xúc của mình. Cuối cùng, điều bạn cần làm vẫn là tin vào trực giác của mình, tuân theo linh cảm ngay cả khi chưa hoàn toàn chắc chắn.

Bởi sao Thủy là hành tinh đại diện cho việc giao tiếp, khi hành tinh này đi lùi, bạn sẽ muốn hạn chế việc kí kết, đưa ra thông báo chính thức và đảm bảo kiểm tra lại mọi thông điệp mình đưa ra – ngay cả trên mạng xã hội. Đồng thời, hãy đặc biệt chú ý tới các thiết bị điện tử bạn sử dụng hàng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đừng vội đưa ra quyết định hay ngay lập tức gắn mác lên điều gì đó. Bạn cần thời gian để mọi điều được hé lộ, hãy để cơ thể, trí não thoải mái và tin vào niềm tin bên trong. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu những dự án nghệ thuận, sử dụng sự sáng tạo, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Cách tốt nhất để vượt qua khỏang thời gian khi không có gì rõ ràng này là: hãy giữ bình tĩnh, cẩn thận, chắc chắn. Dù sao Thủy ngụ tại đâu, đây cũng là giai đoạn để bạn nhấn nút tạm dừng, kiểm tra lại công việc, cảm xúc cá nhân trước khi hành động xa hơn. Vậy, nếu bạn mất kiểm soát, tranh cãi với người kia, hãy nhanh chóng dừng lại trước khi quá muộn. Sao Thủy sẽ quay lại quỹ đạo vào ngày 28/3, phần nào làm sáng tỏ mọi chuyện và cho bạn góc nhìn mới xung quanh các vấn đề.

II – Các giai đoạn và sự kiện liên quan

  1. Các khoảng thời gian quan trọng từ ngày 6/3 tới 19/3

– 6/3: sao Thủy bắt đầu nghịch hành tại Song Ngư

– Từ ngày 3/3 tới ngày 8/3: sao Thủy trùng tụ với Scheat

– 14/3: Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy

– 15/3: Mặt Trời cùng sao Thủy vuông góc với sao Mộc

Đây là khoảng thời gian kích thích sự sáng tạo, phát triển. Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng lớn, đặc biệt mang tính xây dựng. Điều này ban đầu có thể không hòa hợp với tầm nhìn, xu hướng hiện tại, tuy vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được cách thể hiện thông điệp của mình. Đây là lúc đặt ý tưởng vào cuộc sống thường ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, những lý luận, thông tin bạn đã được kiểu chứng từ rất lâu bây giờ có thể được nhắc lại và trở thành bất ngờ. Đừng quên những điều này vẫn luôn có thể thay đổi. Với sự xuất hiện của sao Hỏa, lời nó có thể trở thành thứ vũ khí làm tổn thương người khác. Bạn có thể trở nên hằn học, độc đoán mà không suy nghĩ kĩ, hãy thật cẩn thận bởi chính những câu đùa cợt bình thưởng có thể khiến người khác suy nghĩ nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của những tin đồn (hoặc chính bạn là người chia sẻ những tin đồn này). Chính sự sai sót, nhầm lẫn có thể thay đổi hoàn toàn hình ảnh của ai đó và khiến toàn bộ công sức họ xây dựng trở nên vô nghĩa. Cùng với đó, sao Thủy cũng có thể trở thành một thứ công cụ chia sẻ với một câu chuyện tràn đầy cảm hứng, có sức thuyết phục, khiến mọi người phải lắng nghe.

  1. Các khoảng thời gian quan trọng từ ngày 20/3 tới 29/3

– 24/3: sao Thủy đi lùi trùng tụ với sao Hải Vương tại Song Ngư

– 28/3: sao Thủy trùng tụ với Acherar tại Song Ngư

– 29/3: sao Thủy quay lại quỹ đạo

– 2/4: sao Thủy trùng tụ sao Hải Vương

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thông thường, nếu chỉ là sao Thủy trong khu vực này, bạn khó có thể cảm nhận được nguồn năng lượng một cách rõ ràng, tuy vậy, sao Hải Vương được kích hoạt phần nào sẽ đánh thức tinh thần. Sao Thủy đi lùi chia sẻ thông điệp về những điều thần bí, đồng thời là ngôn ngữ của nghệ thuật, âm nhạc. Bạn cảm nhận được rõ ràng kết nối giữa ngôn từ, linh cảm, cảm xúc của mình, rất nhiều lần bạn tự đưa ra kết luận, thông tin từ trong tiềm thức. Chính cách nói chuyện, chia sẻ có thể trở nên kì lạ, đôi khi không thực tế, bất ngờ, bạn bỗng cảm thấy khó khăn trong việc thấu hiểu mọi người, đôi khi là sự bất đồng, hiểu nhầm. Các sự cố này sẽ dễ dàng giải quyết hơn khi được trao đổi qua thư từ, điện thoại thay vì trực tiếp nói chuyện.

Ngoài ra trong khoảng thời gian này, bạn có thể trở nên cực kì đam mê, tâm huyết khi chia sẻ về lĩnh vực của mình. Nếu bạn là người nóng tính, gay gắt, hãy thật cố gắng để kiểm soát bản thân, từ đó hạn chế dẫn tới xung đột.

III. Khoảng thời gian này bạn nên làm gì

Chắc hẳn phải có lí do để những ngày này lại khiến bạn cảm thấy trì trệ, khó hiểu hơn thường. Sao Thủy kết hợp cùng sao Hải Vương trong hành trình này mang tới nhưng trải nghiệm khó quên với sự mù mờ, không chắc chắn, mọi điều như được lọc qua một lăng kính mới. Việc sao Hải Vương là một phần của nguồn năng lượng này báo hiệu dù có ở đâu, bạn đều cảm nhận được sao Thủy nghịch hành. Vậy bạn có thể làm gì để khoảng thời gian này trở nên dễ dàng, thoải mái hơn? Hãy thử tìm hiểu nhé.

  1. Hãy giữ bình tĩnh

Sự kiên nhẫn là quan trọng nhất. Không ai có thể dự báo được chắc chắn sao Thủy sẽ mang lại ảnh hưởng gì, nhưng bạn có thể chờ đón thử thách, vất vả trên con đường sắp tới. Đừng quên rằng việc giao tiếp luôn dựa trên những thảo luận, dàn xếp, để bạn không bất ngờ. Vậy trước đó hãy luôn giữ suy nghĩ: mình sẽ đợi điều này dần được hé lộ, thay vì cố gắng đòi hỏi sự rõ ràng. Sự kiên nhẫn chắc chắn sẽ xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Hãy thử dành cho bản thân sự tĩnh lặng

Sao Thủy đi lùi tại Song Ngư nhắc nhở chúng ta luôn điều hòa, kiểm soát suy nghĩ. Bạn có thể bắt đầu ngồi thiền, tìm kiếm sự tĩnh lặng trong tâm, qua đó cũng giúp việc ghi nhận, làm rõ cảm xúc. Sự vị tha, đam mê chính là hai điều che chở cho bạn. Khoảng thời gian này có thể trở nên tuyệt vời nếu bạn tìm thấy sự tha thứ, cả trong công việc và các mối quan hệ cá nhân.

  1. Viết lại kịch bản

Nhiều người có thể nhầm lẫn ảnh hưởng sao Thủy nghịch hành mang lại, bởi họ thường nghĩ khoảng thời gian thử thách, khó khăn. Tuy vậy, khoảng thời gian này có thể thay đổi cách bạn suy nghĩ, mang tới nhiều ý tưởng mới cùng tiếng nói sâu thẳm bên trong. Mọi khoảnh khắc khi sao Thủy đi lùi đều khiến bạn muốn đưa ra thay đổi cho bản thân, vậy đừng ngần ngại nhé.

  1. Trân trọng những dấu mốc cuộc đời

Mọi người thường né những cơ hội lớn, quyết định lớn trong khoảng thời gian này. Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy như đây là thời gian hoàn hảo, đừng để sao Thủy ngăn cản bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

IV – Các cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng như nào

  1. 5 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng ít nhất

Các cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và Bảo Bình là những cung Hoàng đạo ít chịu ảnh hưởng nhất bởi sự kiện này.

Bạch Dương

Nếu bạn đang lo lắng sự kiện này sẽ phá hỏng ngày sinh nhật, đừng lo bởi bạn sẽ ổn thôi. Dành cho tất cả các bạn sinh gần ngày 21/3, bạn có thể bắt đầu công việc mới, tiếp tục chinh phục mục tiêu cá nhân đồng thời cảm nhận được nguồn năng lượng mình đang thiếu sót.

Sư Tử

Sư Tử, nếu bạn cảm thấy mình đã có một năm 2019 khởi đầu chậm, rõ ràng là mọi việc sẽ bắt đầu tăng tốc với sao Thủy. Dù các cung còn lại có vẻ đang chậm lại, bạn chính là người nhận được sự hài lòng, thỏa mãn từ công việc. Mọi nỗ lực đều được đền đáp, đặc biệt về cảm xúc bên trong bạn. Sư Tử có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới và phát triển bền vững, lâu dài.

Thiên Bình

Thiên Bình, người luôn tìm kiếm sự cân bằng, những năm vừa rồi có vẻ rất khó với bạn, mọi chuyện hẳn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sao Thủy đi lùi. Chính sự thân thiết có thể giúp bạn kết nối với nhiều người, giữ liên lạc. Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ và bắt đầu dành thời gian với bạn bè, người thân. Góc hợp này khiến mọi bất cập từ sao Thủy có vẻ thật nhỏ bé so sánh với những gì bạn có được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Với tất cả những điều đang diễn ra trong cuộc sống, Nhân Mã khó có thể cảm nhận được sự kiện của sao Thủy. Theo đó, ngay sao khi sao Thủy rời đi, Nhân Mã sẽ ngay lập tức bước vào chương mới cuộc đời với rất nhiều thay đổi thú vị. Miễn là bạn lắng nghe bản thân, linh cảm của mình và không quá tập trung vào tiểu tiết, con đường phía trước sẽ rất hứa hẹn.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn biết cách chọn con đường đi của riêng bạn, sự kiện này cũng không phải ngoại lệ. Khi các cung khác còn đang lo sợ đi sai hướng, bạn đã thấy những cơ hội từ thử thách. Đây là lúc tuyệt vời để Bảo Bình theo đuổi sở thích cá nhân, qua đó kiếm thêm thu nhập từ đây.

  1. Tác động lên tình cảm của các cung hoàng đạo

Để bạn có thể tập trung giữ vững tinh thần trong khoảng thời gian này, hãy chú ý một số những điều quan trọng bởi ảnh hưởng của sao Thủy trong chuyện tình cảm.

Mỗi khi sao Thủy đi lùi, bạn như quay lại vạch xuất phát hoặc công việc bỗng trở nên rối loạn, hôn độn. Việc giao dịch, thương thảo có thể không như bạn mong muốn cùng với những hiểu nhầm, chậm trễ, cuộc sống có thể trở nên khó hiểu và điều này bao gồm cả trong các mối quan hệ. Bạn có thể thấy bản thân bị thu hút bởi ai đó và dần mất hứng thú vào cuối tháng. Đồng thời, hãy sẵn sàng cho những điều mạo hiểm, kì lạ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đối với một số người, sao Thủy cũng khiến bạn cực kì bối rối trong chuyện tình cảm, đặc biệt khi chưa chuẩn bị sẵn. Đây không phải khoảng thời gian để bắt đầu mối quan hệ mới, nhưng nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy cân nhắc khoảng thời gian này để xem xét lại mọi chuyện.

Dưới đây là ảnh hưởng chi tiết của sự kiện này tới từng cung Hoàng đạo:

Bạch Dương

May mắn rằng, bạn sẽ là cung Hoàng đạo ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự kiện này, chỉ trừ khi bạn liên quan trực tiếp tới Xử Nữ hoặc Song Ngư. Dù vậy, ngay cả khi nửa kia của bạn thuộc hai cung Hoàng đạo này, Bạch Dương vẫn dễ dàng là người thắng cuộc.

Bạn có thể thấy mình dễ dàng bị thu hút bởi ai đó trong khoảng thời gian đầu tháng để rồi lại nhanh chóng hết hứng thú. Nếu bạn đang bên ai đó rồi, đây có thể là khoảng thời gian tuyệt vời để làm mới, bắt đầu hành trình khám phá. Tóm lại, mọi chuyện đều sẽ ổn thôi với Bạch Dương, vậy hãy thật thoải mái và đừng lo lắng nhiều nhé.

Kim Ngưu

Dù ta đang tập trung vào chuyện tình cảm, đối với Kim Ngưu, chuyện tài chính, tiền bạc có thể cũng rất đáng quan tâm trong năm nay, tuy vậy, thực sự thì không có mấy điều phải lo lắng, ngay cả với sự uất hiện của sao Thiên Vương vào cuối tháng 3. Về mặt tình cảm, mọi chuyện có thể khá đặc biệt với Kim Ngưu. Hãy chuẩn bị cho những điều kì lạ, khác với thông thường, dù bạn còn đang độc thân hay đã tìm thấy nửa kia của mình. Dù điều bạn vân chưa thể chắc chắn điều gì đang đợi mình, ít nhất bạn vẫn có thể chuẩn bị trước.

Song Tử

Nếu nhắc đến tình cảm, Song Tử có thể đã thờ ơ, không quan tâm trong thời gian quá dài, cùng với việc làm bạn với Thiên Bình và Bảo Bình, đã đến lúc bạn cần sự mới mẻ, năng động. Một Sư Tử có thể bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào khoảng giữa tháng. Đây có thể chính là người bạn muốn giữ trong cuộc đời mình, để họ chìm đắm trong tình yêu thương, những lời ngọt ngào từ trái tim. Bạn cũng sẽ được thưởng bởi nỗ lực của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Dù sự thay đổi của các hành tinh khiến kha khá các cung Hoàng đạo trải qua khó khăn, thử thách, chính sự ngại ngùng, dè dặt của Cự Giải sẽ giúp bạn tránh được mọi điều phi nghĩa. Vậy hãy sẵn sàng để đắm chìm trong những xúc cảm tình yêu khi sao Thủy đi lùi. Ngoài ra, khoảng thời gian từ ngày 6/3 tới ngày 20/3 sẽ là lúc tuyệt vời để cho đi và nhận lại niềm tin yêu.

Sư Tử

10 ngày cuối cùng của tháng 3 đối với Sư Tử sẽ thật hào hứng, mạnh mẽ, mãnh liệt, bạn hãy cẩn thận trong những ngày đó và đặc biệt để ý câu từ mình dùng. Không có bất kì lí do gì để cắt đứt các mối quan hệ, đặc biệt khi bạn chỉ làm vậy để thỏa mãn quan điểm, đôi khi là sự cứng nhắc của bản thân.

Xử Nữ

Dù không muốn đem tới tin xấu, nhưng đối với Xử Nữ, việc sao Thủy đi lùi khó có thể mang tới ảnh hưởng tích cực tới bạn như tới các cung khác, ít nhất là trong việc tình cảm. Khoảng thời gian sao Thủy đi lùi báo hiệu giai đoạn cực kì nhạy cảm, gây khó chịu, bối rối trong tình yêu, bạn cũng đồng thời bị vây quanh bởi công việc, thói quen hằng ngày, khiến bản thân bỗng cảm thấy ngột ngạt, lấn át khi chưa chuẩn bị sẵn sàng. Đây rõ ràng không phải thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ. Tuy vậy nếu bạn đang ở bên người kia, hãy thử xem lại có bất cứ điều gì vướng mắc.

Ngoài ra, nếu bạn và người kia vừa kết thúc mối quan hệ, đây cũng là lúc phù hợp để loại bỏ mọi cảm xúc vương vấn.

Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, đây sẽ là giai đoạn vui vẻ, hào hứng trong hầu hết mọi mặt cuộc sống. Công việc, tình cảm, cuộc sống cá nhân, vui chơi, giải trí đều được đề cập. Bạn chỉ cần cẩn thận bởi công việc có thể khiến bạn khá bận rộn trong khoảng thời gian này.

Dù mọi điều đều trông thật tích cực với Thiên Bình, bạn cũng cần đề phòng cách bản thân tiêu tiền. Với mong muốn chiều chuộng, nuông chiều bản thân, Thiên Bình có thể dễ dàng tiêu xài quá tay. Bạn cần lưu ý để giữ sự cân bằng cho cả những chi tiêu sau này nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Nếu Bọ Cạp đang gặp gỡ ai đó là Song Ngư, nhiều khả năng bạn sẽ ngay lập tức đổ gục trước họ. Rất nhiều Bọ Cạp mong muốn được kiểm soát, tuy vậy, họ sẽ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, bao bọc bên người này.

Nói tóm lại, nếu ai kia của bạn là Song Ngư, rõ ràng bạn đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình rồi đó.

Nhân Mã

Nhân Mã, hãy chờ đón nguần năng lượng đặc biệt khi sao Thủy đi lùi. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui trong khoảng thời gian này đó. Đồng thời, nếu bạn lên kế hoạch du lịch trong khoảng thời gian sắp tới, Nhân Mã có thể tìm thấy nhiều thú vui, giải trí, hứa hẹn khoảng thời gian tuyệt vời với bạn và người kia. 10 ngày cuối cùng của tháng 3 tới cùng sự hoang dại, lôi cuốn trong chuyện tình cảm, đây có thể chính là điều bạn yêu thích.

Ma Kết

Đây như giai đoạn bắt đầu của sự thay đổi đối với Ma Kết, đặc biệt trong công việc và các mối quan hệ. Nếu bạn luôn bình tĩnh, chờ đón sự thay đổi, mọi việc sẽ lần lượt được bày ra trước Ma Kết. Đồng thời, hãy sử khoảng thời gian sao Thủy đi lùi để khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới. Dù tháng 3 không phải khoảng thời gian hào hứng nhất với Ma Kết, nhưng chúng ta đều có thể đồng ý đây là giai đoạn thay đổi của bạn, bạn sẽ tìm thấy sự phát triển, góc nhìn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sự kiện sao Thủy đi lùi này có thể không có quá nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của Bảo Bình, theo như dự báo, nhắc đến việc tình cảm, khoảng thời gian mùa hè sẽ là lúc bạn dành cho việc tình cảm. Cùng với đó, chính công việc bận rộn, các hoạt động bên ngoài sẽ làm gián đoạn cuộc sống tình cảm của Bảo Bình. Nếu bạn còn độc thân, đây có thể là lúc để bạn bắt đầu các mối quan hệ mới, tuy vậy điều này khó có thể tồn tại được lâu.

Song Ngư

Với cùng sao Hải Vương và Mặt Trời trong chính cung khi sao Thủy đi lùi, đây rõ ràng là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn. Trăng non tại Song Ngư cùng sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn nghi ngờ, tự đặt ra câu hỏi, tuy vậy, chính Mặt Trời cùng sao Hải Vương sẽ giữ bạn bình tĩnh, nhìn nhận lại mọi vấn đề, miễn là bạn lắng nghe tiếng nói từ bên trong mình.

Điều tệ nhất có thể xảy đến tới Song Ngư chính là những cảm xúc cũ, sự tổn thương được nhắc lại, nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi chắc chắn tình yêu sẽ xoa dịu nỗi đau này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả