Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[KID] Gã trộm Song Tử đào hoa bậc nhất

0

Một tài năng ảo thuật kiệt xuất, một bậc thầy về hóa trang, một con người mà mỗi khi xuất hiện là trở thành tiêu điểm của báo giới, đồng thời cũng là con người khiến cho trái tim của hàng vạn thiếu nữ xao xuyến chỉ bằng cái búng tay, cái nhếch mép cười. Vâng không ai khác, Nhà ảo thuật của thế kỷ 20, ảo thuật gia dưới ánh trăng, hay 1 cái tên thường gặp hơn, Siêu trộm KID, gã trộm đào hoa lãng tử.

3

Gã trộm của công chúng

Không ngoa khi đặt cho anh một biệt danh như vậy, thông minh, sắc sảo, linh hoạt, nhạy bén trong mọi tình huống, tất cả đều khiến anh toát lên một vẻ Song Tử không thể lẫn vào đâu được. Những ai đọc Conan ít nhiều đều phải chú ý đến anh chàng này, một anh chàng hào nhoáng và khó đoán. Mỗi khi anh xuất hiện, anh đều phải tìm cách xuất hiện một cách rầm rộ, phải có báo chí vây quanh, phải huy động được một lượng cảnh sát đông đảo chỉ để cố tìm cách bắt anh. Nhìn chung ta dễ bị lầm tưởng rằng anh là một gã Sư Tử với hào quang chói lọi sau lưng, nhưng anh lại là một Song Tử, mục đích anh cần sự đông đảo khán thính giả như vậy đơn giản vì anh muốn troll họ một vố, một cách rất Song Tử.

Untitled-1

Và với tất cả những ai yêu quý anh chàng này thì đều phải thừa nhận một điều anh ấy cực kỳ thông minh. Hiếm có ai có khả năng thoát khỏi cảnh sát một cách nhẹ nhàng và điêu luyện, một con người thông thuộc mọi loại bẫy, có khả năng mở mọi chiếc khóa trong vài giây. Trong vụ án Purple Nail, khi đang trên đường trốn thoát, anh lại bị Conan chặn đầu, nhưng chỉ sau tích tắc, anh lại trở về thế chủ động và lật ngược thế cờ, đó không chỉ là sự thông minh bình thường mà đó còn thể hiện sự linh hoạt vô cùng của Song Tử.

Untitled-2

Gã trộm chiếm trái tim của hàng ngàn thiếu nữ

Nếu chỉ đọc Conan, hẳn nhiều người cũng sẽ thấy rằng KID luôn thu hút mọi ánh nhìn của phái nữ, từ già đến trẻ. Và như mọi gã Song Tử đào hoa khác, anh luôn đáp trả lại tình cảm của họ mọi khi có thể. Một món quà đáng yêu, một cành hoa hồng, một nụ hôn lên má, một nụ hôn lên tay,… tất cả những thứ đó đều khiến cho trái tim phái nữ đổ gục và khiến nhiều người khác phải ghen tỵ.

Untitled-6

Gần như là tuyên ngôn “Tôi chung thủy với mọi phụ nữ trên thế giới này”, Song Tử đúng là tay sát gái bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những ai yêu mến KID, chắc chắn sẽ phải tìm đọc bộ truyện Magic Kaito của cùng tác giả, nơi anh được là nhân vật chính, xuất hiện ở mọi trang truyện chứ không chỉ vài giây phút ngắn ngủi thoáng qua trong Conan khiến cho nhiều fangirl của anh phải thổn thức trông đợi.

Ở Magic Kaito, ban ngày anh chỉ là học sinh cấp 3 bình thường, có một cô bạn thời thơ ấu là Aoko, đến tối anh lại là một gã trộm. Điều muốn nói ở đây, không phải khi anh xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng mới khiến cho các cô gái phải xốn xang, ngay khi là học sinh bình thường, anh cũng là hot boy của trường. Vào ngày valentine, anh nhận được rất nhiều chocolate từ các bạn nữ trong trường, và như nhiều Song Tử tử tế khác, anh đón nhận tất cả chocolate cũng như tình cảm của họ một cách nồng nhiệt và có phần khoái chí. Anh coi việc được nhiều bạn nữ quý mến là chuyện bình thường, chẳng phải các nam Song Tử đều coi đó là niềm tự hào hay sao?

BqlZzagCUAEocxn

Gã trộm hai mặt

Kid được biết đến như là một bậc thầy hóa trang. Anh có thể biến khuôn mặt mình cũng như của những người khác thành bất kỳ khuôn mặt nào anh muốn. Không chỉ là khuôn mặt, từ dáng điệu, cử chỉ, giọng nói, tất cả đều được anh biến hóa vô cùng nhịp nhàng và khéo léo. Không chỉ vậy, anh còn có thể hóa trang trong tích tắc, tất nhiên cái này tác giả chỉ cường điệu hóa lên, nhưng chúng ta không thể phủ nhận tài hóa trang của anh.

2

Đúng là thiên biến vạn hóa là sở trường của một Song Tử, nhưng hai mặt lại là bản chất của Song Tử. Như đã nói ở trên, anh có hai cuộc sống không hề có liên hệ gì với nhau, chúng chỉ có một sợi dây liên kết duy nhất đó là anh. Ban ngày, anh đến trường như bao học sinh cùng trang lứa, buổi tối anh là Siêu trộm KID. Không dưng mà anh lại trở thành siêu trộm, anh mang trong mình nỗi lòng muốn tiếp bước cha mình để cản đường kẻ xấu. Nếu không phải là một Song Tử thì ai có thể sống cuộc sống hai mặt được như anh. Để không ai phát hiện mình là một tên trộm, hay chính xác hơn là người nổi tiếng là điều vô cùng khó. Thực tế là trừ những người thân của anh, không một ai biết anh chính là cậu học trò Kuroba Kaitou. Hakuba biết vì anh ta có thiết bị tân tiến để phân tích DNA, Akako biết vì cô ấy có quả cầu tiên tri. Như vậy, KID đã tạo được một vỏ bọc hai mặt hoàn hảo.

4

Một điều cuối cùng, không liên quan đến việc KID là Song Tử lắm: có thể nhiều bạn nghĩ bộ truyện dài lê thê Conan của Gosho Aoyama nên Conan chính là con cưng của tác giả, nhưng thực ra KID mới chính là con cưng của ông ấy, việc ông lấy sinh nhật của mình làm sinh nhật cho KID đã chứng minh điều đó!

Tác Giả