Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

The Sun, Judgment và The World – Nơi tình yêu kết thúc

0

Vậy là cuối cùng chúng ta đã sắp kết thúc hành trình khám phá tình yêu thông qua 22 lá bài chính. Ba lá bài The Sun, Judgment và The World sẽ hé lộ cho bạn biết điều gì nhỉ? 

XIX. The Sun

sunrider

Mô tả: Tất cả mọi thứ đều màu hồng, tích cực và lạc quan.

Cũng giống như lá Lovers, lá bài The Sun xuất hiện theo chiều xuôi thể hiện một tình yêu nồng nàn và mạnh mẽ. Tuy nhiên, lá bài này liên quan nhiều đến khía cạnh tình cảm hơn là hành động cụ thể. Nói một cách đơn giản, người ấy đã dành trọn vẹn trái tim của mình cho bạn rồi. Nhưng những lá bài xung quanh sẽ chỉ ra rõ hơn việc anh ấy (cô ấy) sẽ làm gì để thể hiện tình cảm của mình cho bạn thấy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự xuất hiện của Sun không mang ý nghĩa tích cực mà có thể là một tình cảm đang phai nhạt dần do sự thể hiện tình cảm không rõ ràng của một phía và thậm chí khiến đối phương hiểu lầm. Lá The Sun ở vị trí kết quả chỉ ra rằng con đường phía trước cho mối quan hệ  đã quá rõ ràng và cả hai hiểu mình phải làm gì để tiếp tục phát triển nó.

Như đã nói phía trên, lá The Sun có thể đề cập đến một góc khuất của mối quan hệ gây ra bởi những hiểu lầm giữa hai người. Bạn cần tập trung hơn vào ý nghĩa này nếu như người hỏi quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề đang tồn tại. Ví dụ, nếu người hỏi đang nghi ngờ về tính cách của người yêu, lá The Sun trong trải bài sẽ chỉ ra rằng những nghi ngờ ấy sẽ sớm được làm rõ, tức là phần tính cách ấy được thể hiện ra bên ngoài một cách khá rõ ràng và thiết thực. Đây là điểm khác biệt so với lá bài The Moon – đòi hỏi một sự nhạy cảm để đoán biết tính cách thông qua biểu hiện của tâm lý.

Ở vị trí ngược, năng lượng của lá The Sun có phần yếu hơn. Có, người ấy vẫn còn yêu bạn, nhưng nó không phải theo một cách cuồng nhiệt của mặt trời. Do The Sun là lá bài có năng lượng khá lớn nên dù nó đảo ngược thì nó vẫn mang ý nghĩa tốt nhiều hơn.

XX. Judgement

judgmentrider

Mô tả: Đến lúc cần đặt vấn đề lên bàn cân và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Lá Judgement liên quan đến sự phán xét về mọi mặt. Những người liên quan trong câu hỏi đang muốn xem xét, tìm ra ưu và nhược điểm của mối quan hệ. Nhưng suy cho cùng thì điều khiến cả hai luôn bận tâm lại là những điểm yếu của mối quan hệ! Nếu bạn cho đối phương cơ hội để nói lên suy nghĩ của mình, với lá Judgement, anh ấy có thể sẽ phàn nàn với  bạn rằng “Anh thực sự cảm thấy thất vọng khi em hủy bỏ chuyến du lịch đã lên lịch từ rất lâu của chúng ta” hay “ Em dành cho anh quá ít thời gian của em trong khi luôn đòi hỏi anh phải dành trọn thời gian cho em” thậm chí là “Anh không thích cách mà mối quan hệ của chúng ta đang diễn ra…”. Sau những lời nói thẳng thắn, anh ấy có thể đòi hỏi bạn một lời câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề đã xảy ra hay một yêu cầu về việc cả hai cùng thay đổi cách nhìn của mình về mối quan hệ hiện tại. Mọi chuyện tiếp theo hoàn toàn dựa vào sự lựa chọn của bạn, nhân nhượng hay kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể nói thật những suy nghĩ của mình về những điểm bạn không hài lòng về đối phương. Có thể nói, Judgement đưa ra cảnh báo về một cuộc “khẩu chiến” thực sự xảy ra. Điều quan trọng không phải là ai liệt kê được điểm xấu của đối phương nhiều hơn, mà là cách cả hai giải quyết vấn đề như thế nào. Từ khóa của lá Judgement có thể tạm  hiểu là chính sự “phán xét” sẽ dẫn mối quan hệ đến “cao trào”.

Lá Judgement ngược có thể hiểu là sự chạy trốn khỏi cảm xúc thực sự của bản thân. Điều nên làm lúc này chính là nói cho nửa kia của bạn những gì bạn nhận thấy, rằng mối quan hệ đang đi sai đường nếu như anh ấy tiếp tục không chịu học cách lắng nghe bạn. Có thể anh ấy là một người kiên định và quyết đoán, nhưng trong tình yêu, quyết đoán quá mức sẽ trở thành độc đoán. Và tất nhiên đó chỉ là mẫu người lý tưởng cho những cô gái thích dựa dẫm và luôn “nghe lời”. Tóm lại, khi xuất hiện Judgement ngược, những “phán xét” được đưa ra đang kéo mối quan hệ đi xuống theo cách mà bạn không hề mong muốn.

XXI. The World

worldrider

Mô tả: Điểm cuối cùng của hạnh phúc và tự do.

Lá bài The World gần giống như lá Wheel of fortune. Chỉ khác là những gì sẽ xảy ra gần như đã hiển hiện rõ ràng trước mắt và bạn hoàn toàn không bị bất ngờ. Đó là lý do tại sao lá The World lại đại diện cho những xúc cảm tuyệt vời nhất của bạn khi nói đến mối quan hệ và nửa kia của mình. Tình yêu của bạn đang ở trạng thái “không còn gì để chê” và quan trọng hơn, bạn hài lòng về mối quan hệ này.Rất dễ để nhận ra, từ khóa của The World là “xích lại gần nhau”.

Nếu đặt lá bài trong một tình huống cụ thể về mối quan hệ, bạn sẽ nghĩ ngay đến một “cam kết”, một sự ràng buộc giữa hai người. Và sự cam kết này đạt được kết quả như bạn mong đợi từ phía nửa kia của mình. Cũng có trường hợp, The World chỉ ra sự kết thúc một khoảng lặng của mối quan hệ, bắt đầu một giai đoạn mới khi mà những hiểu lầm đã tan biến. Sẽ dễ hình dung hơn khi bạn nghĩ đến thứ tự của những lá bài chính, ngay sau Judgement chính là The World. Sau một thỏa thuận đã đạt  giữa hai người, mối quan hệ của bạn sẽ nâng lên một “tầm cao mới”.Nếu như bạn và người ấy đã chia tay, lá The World lại có nghĩa rằng, bạn đã sẵn sàng để gặp gỡ những đối tượng mới và bắt đầu một mối quan hệ khác. Vì lúc này, bạn đã rũ bỏ được những cảm xúc của quá khứ và “tự do” là chính mình.

Nếu ở vị trí ngược,The World đang chỉ ra rằng mối quan hệ đang gặp phải những tổn thương nhất định. Cả hai đang cảm thấy thất vọng, mệt mỏi và nhàm chán trong một vòng luẩn quẩn. Có vẻ như đường đến một tương lai hạnh phúc đang xa dần. Lá bài này cũng muốn nhắc nhở bạn là một người hơi quá tự ti. Bản thân bạn luôn cảm thấy  mình chưa đủ tốt để bắt đầu mối quan hệ với bất kì ai. Và rõ ràng, điều này không hề đúng tí nào.

Tác Giả