Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Làm sao để biết sao Hỏa Thiên Bình đã phải lòng bạn?

0

Không khó để nhận biết một chàng trai/cô gái có Sao Hỏa Thiên Bình đang thích bạn…

Người ấy sẽ tán tỉnh bạn như điên và luôn khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt người ấy. Nhưng sự thật là người ấy có thể làm thế với nhiều người, và ngay cả khi….đang có người yêu. Một chàng trai/cô gái với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa hầu như có khả năng bẩm sinh cưa đổ bất cứ người nào mà họ cảm thấy thu hút. Vậy thì làm thế nào để biết người ấy nghiêm túc với bạn?

sao hỏa thiên bình

Hãy nhảy cùng với họ

Thiên Bình là cung thuộc nhóm Thống lĩnh, cùng trục với Bạch Dương. Chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình sẽ chủ động tấn công nếu họ thích bạn. Nhưng Thiên Bình là cung đối đỉnh với Bạch Dương, và được cai quản bởi sao Venus (ngôi sao của tình yêu và sự hấp dẫn). Tất cả điều này khiến cho các chàng trai/cô gái này luôn hành động một cách gián tiếp. Chàng/nàng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện một cách lịch sự kèm theo những câu từ tán tỉnh. Người ấy sẽ luôn làm phép thử, vì họ sẽ không bao giờ tự làm mình xấu hổ khi phải theo đuổi một ai đó mà không thích họ. Chàng/nàng vốn dị ứng với các tình huống khó xử.

Nếu như bạn có thích người ấy thì bước kế tiếp bạn phải cho người ấy biết bạn thích họ. Khi người ấy đã đi bước đầu tiên, bạn phải là người đi bước kế tiếp. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình bản năng luôn nắm rõ nhịp điệu của sự tương tác xã hội, và vì vậy họ muốn có một người “bạn nhảy”. Bạn có thể quyết đoán (điều này càng giúp mọi thứ dễ dàng hơn) nhưng đừng bao giờ tỏ ra thô lỗ. Họ luôn muốn duy trì mọi thứ thật lịch thiệp cho dù buổi hẹn đầu tiên có nóng bỏng đến mức nào. Tốt nhất là bạn không nên làm gì khiến cho chàng/nàng cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng. Cho dù người ấy có trêu chọc bạn một cách nhẹ nhàng, hãy giữ mọi thứ ở mức bình thường. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình vốn là những người muốn có sự trao đổi qua lại. Họ trao cho bạn và bạn trao lại cho họ. Họ thúc đẩy bạn (dĩ nhiên là một cách nhẹ nhàng) và bạn cũng nên thúc đẩy nhẹ lại họ.

sao hỏa thiên bình

Nghe có khá phức tạp nhỉ. Và thật sự là bạn sẽ không biết tất cả những điều phức tạp này khi quen với các chàng trai/cô gái này đâu. Họ quá giỏi tán tỉnh đến mức khiến bạn nghĩ rằng mình đã tìm được nửa hoàn hảo. Họ nhạy cảm nhưng không phải người hay dụ dỗ. Người ấy luôn nói những điều đúng, và mọi hành động điều diễn ra chính xác theo từng thời điểm. Bạn muốn đi đâu trong kỳ hẹn tới? Tất cả là tùy bạn đấy. Nếu như bạn bắt đầu có mối quan hệ chăn gối cùng với chàng/nàng (điều này hoàn toàn có thể xảy ra vào ngày hẹn đầu tiên, hoặc chàng/nàng có thể đợi đến sau đó, … và tất cả lại là tùy bạn đấy). Họ sẽ rất ân cần và biết làm thế nào để khiến bạn thỏa mãn.

Những bước tiến kế tiếp

Đến đây, bạn phải biết rằng những chàng trai/cô gái với Thiên Bình tại Sao Hỏa sẽ không phải lúc nào cũng muốn một mối quan hệ ràng buộc. Quan hệ tình dục đôi khi chỉ là quan hệ xác thịt, hay mở đầu cho một điều gì đó. Bạn sẽ biết đâu là những người có cung Thiên Bình tại Sao Hỏa. Nếu người ấy xác định đây chỉ là cuộc vui tạm thời, người ấy sẽ tránh khiến mọi thứ đi xa hơn. Chàng/nàng sẽ không nói thẳng ra nhưng hành động của họ cho thấy sự thiếu cam kết trong mối quan hệ. Người ấy vẫn có thể tiếp tục ngủ với bạn, nhưng sẽ không có chuyện đến gặp phụ huynh của bạn. Những cuộc trò chuyện cho tương lai của hai đứa sẽ xa vời. Họ sẽ nhẹ nhàng lẩn trốn hay biến mất vì điều đó dễ dàng hơn là một cuộc trò chuyện không thoải mái.

Nếu như mối quan hệ của bạn với người ấy tiến triển, bạn sẽ nhận ra nửa kia tưởng như hoàn hảo thật sự khá phực tạp. Chàng/nàng sẽ không cảm thấy thoải mái với những cuộc tranh cãi. Nếu như bạn nói chuyện trực diện với họ về một vấn đề gì đấy, họ sẽ cố tìm cách làm dịu tình hình và xoa dịu bạn. Bạn càng tức giận, họ càng lảng tránh và cho bạn thấy rằng không có lý do gì để bực bội cả, mọi thứ vẩn ổn, vâng vâng và vâng vâng. Điều tệ nhất là khi họ buồn, họ sẽ hung hăng một cách thụ động. Nếu bạn bắt chàng/nàng đối diện về việc này, họ sẽ chỉ từ chối mà thôi. Việc này sẽ tiếp diễn cho đến khi nó bắt đầu phá hủy mối quan hệ của hai người. Nếu như người ấy tự nhận ra, họ sẽ thoải mái hơn trong việc thể hiện sự khó chịu của mình. Nhưng nên nhớ rằng họ không bao giờ muốn nắm lấy cơ hội đối mặt trực diện với bạn trong một vấn đề nào đấy. Nếu như bạn là người muốn làm mọi thứ rõ ràng trắng đen, các chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình có thể không phải là đối tượng phù hợp cho bạn. Nếu như bạn cứ mãi tấn công họ với quá nhiều sự than phiền, chỉ trích thì họ sẽ rời xa bạn đấy. Họ muốn sự hòa điệu, và họ sẽ tiến đến với bạn nếu bạn tiếp cận họ từ góc độ hiền hòa và nhẹ nhàng hơn.

sao hỏa thiên bình

Về mặt tình dục, niềm khao khát của người ấy luôn là đạt được sự cân bằng hòa hợp. Hay nói cách khác là tình dục được chàng/nàng xem như một sự trao đổi công bằng. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc chàng/nàng quá quan tâm đến nhu cầu của bạn mà quên mất chính bản thân họ. Vì vậy khi quan hệ với một chàng/nàng cung Thiên Bình tại Sao Hỏa, hãy chắc rằng bạn luôn trao lại cho người ấy. Sẽ rất dễ để đón nhận từ người ấy vì họ luôn nhạy cảm để hiểu bạn. Điều khiến họ quan tâm nhất là việc họ khiến bạn thỏa mãn đến mức nào. Nếu bạn hỏi người ấy muốn gì, họ có thể sẽ không trả lời ngay mà tùy bạn có nhạy với ngôn ngữ cơ thể của họ và phát hiện ra không. Người ấy có lẽ sẽ ở thế bị động vì vậy bạn cần đóng vai trò chủ động trong lúc này.

Vậy thế còn tán tỉnh thì sao? Kể cả khi bạn đã là nửa kia của chàng/nàng, họ sẽ vẫn bị thu hút bởi những chàng trai/cô gái khác. Họ phát triển sự nhận thức về bản thân thông qua việc so sánh và đối chiếu, vì vậy họ muốn khám phá nhiều mối quan hệ cùng một lúc. Tuyệt chiêu của người ấy đã từng khiến bạn ngả nghiêng sẽ được người ấy dùng lại lần nữa (hoặc nhiều lần nữa) và có thể ngay họ cũng không nhận ra mình đang hành xử như vậy. Tán tỉnh như là bản năng của chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình, nên bạn cần phải xác định liệu mình có chấp nhận được điều này khi chung sống với họ. Tin tốt là dù sao chàng/nàng sẽ vẫn chung thủy với bạn nếu như họ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này và phần còn lại của bản đồ sao cho thấy họ sẵn sàng cho cuộc sống vợ chồng gắn kết. Họ sẽ không nhất thiết lúc nào cũng tạo sự thu hút và đôi khi đó chỉ là sự tưởng tượng của họ (hay thỉnh thoảng nói ra vài câu tán tỉnh). Nếu như bạn tạo ra một viễn cảnh chấp nhận/hay không chấp nhận được, tương ứng với mức độ thoải mái khi tán tỉnh của bạn, bạn sẽ ắt hẳn ngạc nhiên khi thấy chàng/nàng với Sao Hỏa tại Thiên Bình sẽ chiều theo bạn. Vì cuối cùng, những người với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa luôn yêu sự thỏa hiệp và hòa khí.

Ngọc Anh

Tác Giả