Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Làm thế nào để biết sao Hỏa Bạch Dương đã phải lòng bạn?

0

Sao Hỏa Bạch Dương là những người rất quyến rũ và có nhu cầu tình dục rất cao. Làm thế nào để biết 1 sao Hỏa Bạch Dương đã phải lòng bạn?

Những người có sao Hỏa Bạch Dương đều có sự tự tin, khả năng tập trung và một nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ. Họ là những người rất quyến rũ và có nhu cầu tình dục rất cao. Sao Hỏa Bạch Dương mạnh mẽ và nam tính nhất trong các sao Hỏa. Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu họ có đang để ý đến bạn không?

Bạn sẽ chẳng cần phải quá tò mò hay thấp thỏm đoán già đoán non xem liệu mình có lọt vào mắt xanh của sao Hỏa Bạch Dương hay không vì họ sẽ cho bạn biết ngay tức khắc thôi!

Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, nhóm thống lĩnh (Cardinal), vì thế họ luôn là người chủ động với mong muốn giành được chiến thắng. Họ không muốn mình ở trong trạng thái không kiểm soát tình huống, bị động và dễ có nguy cơ thua cuộc. Đó chính là động lực thúc đẩy khiến cho sao Hỏa Bạch Dương luôn muốn là người hành động trước để nắm giữ thế chủ động

Vậy đâu là những dấu hiệu cho thấy dấu hiệu sao Hỏa nóng bỏng này muốn “rượt đuổi” bạn nào?

Phô bày sự thú vị hiếm có

Sao Hỏa Bạch Dương là những người thích thú với cảm giác chìm đắm trong những cuộc rượt đuổi tình ái đầy đam mê cháy bỏng. Họ thích chinh phục mọi thứ bao gồm cả những đối tượng “khó nhằn” nhất, vì đối với họ việc chinh phục trong tình yêu cũng giống như một cuộc chiến – vừa đem lại cảm giác phấn khích vừa cảm thấy thú vị. Nếu họ dành được tình cảm của người họ để ý thì cũng giống như trở thành một người chiến thắng lẫy lừng trong cuộc chiến khốc liệt. Theo đuổi mục tiêu càng khó càng chảnh thì họ càng trân trọng chiến thắng có được.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay tình ý của họ thông qua cách họ tiếp cận bạn: đi từ những hành động chăm sóc ân cần như mua đồ ăn thức uống cho bạn hay đến những biểu cảm đáng yêu trẻ con như ganh đua với người khác để nhận được sự chú ý từ bạn. Sao Hỏa Bạch Dương là những người rất quyết đoán, vì thế đôi khi họ sẽ thể hiện tình cảm hơi quá đà hoặc có phần thô lỗ. Điều đáng nói là họ sẽ chẳng nhận ra được rằng liệu mình có đang làm bạn bực mình hay không. Mà nếu họ có biết được thì sao Hỏa Bạch Dương cũng chả quan tâm đâu vì đó là phong cách của họ rồi. Những hành động tán tỉnh của họ mang đậm tính khiêu khích, hiếu thắng vì nó rất giống một đứa trẻ thể hiện sự yêu thích của mình bằng cách trêu chọc một đứa trẻ khác.

Khi sao Hỏa Bạch Dương muốn có được điều gì đó, họ theo đuổi mục tiêu đến cùng với tất cả nỗ lực sẵn có. Và khi có được rồi thì mọi thứ, tất tần tật mọi thứ sẽ rất tuyệt vời, rất viên mãn, rất hạnh phúc, cho đến khi họ chuyển sự chú ý của mình sang mục tiêu tiếp theo.

Sao Hỏa Bạch Dương không thích lên kế hoạch khi nào phải làm gì và phải làm như thế nào. Họ không cần hoàn cảnh phù hợp mới thân mật với bạn. Khi nào và ở đâu? Ai đang nhìn? Nhìn như thế nào? Họ có quan tâm đâu. Chỉ cần họ thích là được. Tình dục đối với họ mà nói là môn thể thao có tính cộng hưởng và phối hợp được chơi bởi hai vận động viên nhiệt tình. Và tất nhiên, họ cũng luôn muốn bạn thỏa mãn và đam mê tận hưởng chuyện này nhiều như họ vậy.

Mặc dù thích những cuộc rượt đuổi ái tình nhưng sao Hỏa Bạch Dương không hề mong muốn có một nửa dễ bảo và thụ động. Cho dù bạn có vẻ ngoài tuyệt vời ít ai sánh bằng nhưng nếu bạn chả làm gì và lúc nào cũng chỉ chăm chăm nghĩ đến việc gìn giữ nhan sắc và phong thái của mình, thì rất nhanh, họ sẽ chán bạn ngay thôi!

Nắm bắt trái tim sao Hỏa Bạch Dương

Vậy làm thế nào để giữ cho sao Hỏa Bạch Dương luôn âm ỉ một ngọn lửa đam mê với bạn trong và sau quá trình cầm cưa?

Sao Hỏa Bạch Dương không thích những người dễ dàng bị chinh phục, vì thế bạn không nên dễ bảo quá. Thậm chí cả khi đã yêu nhau được một thời gian hoặc có thể về sau cả hai đã xây dựng một mái ấm gia đình vững chắc thì bạn vẫn nên giữ chút gì đó cho riêng mình, đúng chất của mình: vẫn tụ tập bạn bè, vẫn có khoảng thời gian riêng cho bản thân, trở nên độc lập quyến rũ và cũng đừng cố cướp lấy sự tự do cá nhân từ họ.

Hãy nói “không” nhiều vào, đừng khiến họ cảm thấy bạn quá dễ dàng, đừng từ bỏ những thứ bạn muốn và không cần sợ hãi khi tranh cãi với họ. Luôn làm mới bản thân cũng như chuyện tình cảm thân mật giữa cả hai. Về mặt thể chất, để theo kịp sao Hỏa Bạch Dương, bạn cần phải tập luyện rất nhiều mới có thể trở thành người bạn đồng hành thú vị với họ. Sau đó hai người có thể tập thể dục cùng nhau, đi du lịch cùng nhau, chơi cùng nhau và chiến đấu cùng nhau. Trở thành một cặp đôi bất khả chiến bại. Sao Hỏa Bạch Dương muốn có một nửa phù hợp với mình nhưng người đó vẫn là chính mình chứ không phải thay đổi để hợp với họ.

Nếu bạn muốn sao Hỏa Bạch Dương cuốn gói khỏi cuộc đời bạn thì bạn chỉ cần làm những điều sau: cằn nhằn, không cho họ làm theo ý họ, bắt họ phải cưới bạn, cho họ toàn quyền tự quyết, luôn biện hộ cho những sai lầm của mình và làm mọi thứ chậm chạp. Họ cũng cảm thấy như mắc kẹt khi bạn đưa ra quá nhiều kế hoạch cho mối quan hệ trong khi cả hai mới trong giai đoạn đầu của tình yêu. Và thì xin thưa, họ sẽ chạy mất dép ngay thôi!

Sao Hỏa Bạch Dương không muốn và cũng không khoái nói nhiều. Họ thích thể hiện bằng hành động để chứng minh bản thân. Họ sẽ lơ đãng nhìn vào không trung trong khi bạn thao thao bất tuyệt về những thứ cần phải cải thiện trong mối quan hệ của hai, khi bạn nói về chuyện tình yêu của con hai đứa hoặc hàng ngàn câu chuyện trên trời dưới bể khác. Sao Hỏa Bạch Dương chỉ thích nói trong một trường hợp duy nhất: Đó là những vấn đề xoay quanh bản thân họ.

Vậy có cách gì khiến sao Hỏa Bạch Dương “ngoan hiền dễ bảo” hơn không? Chắc chắn đây là một câu hỏi không có đáp án rồi! Mà tại sao bạn lại muốn như vậy trong khi chính bản thân bạn đang bị thu hút bởi cá tính đó chứ. Chắc chắn rằng họ thật thú vị và tràn đầy nhựa sống và cũng thật khiến người khác phát điên phát cuồng. Yên tâm đi, “dính” vào sao Hỏa Bạch Dương bạn sẽ có được một mối tình không đẹp như ngôn tình nhưng sẽ đầy thử thách và tuyệt vời như leo đỉnh Phanxipang vậy.

Đừng có gắng thay đổi họ hay khiến họ điên lên! Điều này chỉ khiến bạn và họ nhanh chán nhau hơn thôi. Thay vào đó, hãy yêu quý và trân trọng những tính cách tuyệt vời của họ, hãy đổi mới để mối quan hệ của hai người càng thêm khăng khít hơn. Nếu làm vậy, sao Hỏa Bạch Dương sẽ rất trân trọng bạn đó!

Tác Giả