Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Làm thế nào để biết sao Hỏa Bọ Cạp đã phải lòng bạn?

0

Thông điệp mà sao Hỏa Bọ Cạp muốn gửi gắm đến bạn sẽ được truyền tải qua những xung động không gian đầy mê hoặc. Vậy làm thế nào để biết 1 sao Hỏa Bọ Cạp đã phải lòng bạn?

Sao Hỏa Bọ Cạp luôn muốn được gần gũi bên người mình yêu. Đối với họ, tình dục là một cách khiến cho cả hai đạt đến ngưỡng thân mật sâu sắc nhất. Nếu sao Hỏa Bọ Cạp để ý bạn thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra.

Tuy vậy, họ vẫn sẽ cực kỳ cẩn trọng trước khi chính thức cho bạn bước vào trái tim. Bản thân là một sao Hỏa mang nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) nên họ vẫn nắm giữ đầy đủ sự nhạy cảm và mềm yếu khi đối diện với tình yêu. Tiêu chuẩn thường rất cao nên không phải ai cũng được sao Hỏa Bọ Cạp liệt vào danh sách thân thiết.

Thông điệp mà sao Hỏa Bọ Cạp muốn gửi gắm đến bạn sẽ được truyền tải qua những xung động không gian đầy mê hoặc. Bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của họ qua ánh mắt, cử chỉ, lời nói. Mặc dù nó có thể thật mơ hồ nhưng cũng đầy tinh tế khiến bạn không thể bỏ qua được.

Bạn nghĩ thử xem mình đã có đủ những yếu tố để biết được mình đang được “say lòng” bởi sao Hỏa Bọ Cạp chưa nào?

Từ từ – chậm rãi tiến lại gần

Nếu sao Hỏa Bọ Cạp phải lòng bạn thì họ sẽ quan sát bạn một thời gian. Họ là những người cẩn thận. Trước khi tiến tới, họ sẽ xem xét rằng bạn có phải là người phù hợp với những yêu cầu của họ đặt ra hay chưa. Khi gặp được 1 người ưng ý, cảm xúc của sao Hỏa Bọ Cạp sẽ nảy sinh rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Vì thế, họ sẽ không hề nghi ngờ cảm xúc của bản thân.

Đó mới hết khâu xem xét và cân nhắc!

Trước khi chủ động, họ sẽ phải chắc chắn rằng bạn là người có khả năng cùng họ xây dựng nên một tình yêu sâu sắc và đủ can đảm để cùng nhau vượt qua những khó khăn có thể có trong một mối quan hệ điển hình. Nếu bạn chủ động trước (à, đương nhiên dù không làm gì, họ cũng sẽ phát ra một năng lượng thu hút khó cưỡng lại!) thì rất có thể họ sẽ từ chối bạn. Một là họ không thích bạn và bạn chẳng thể làm được gì để thay đổi suy nghĩ đó của họ được. Hai là họ thích bạn nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Họ muốn mình là người chủ động vì họ muốn nắm quyền kiểm soát trong tay.

Và một cuộc hẹn hò chính thức cũng sẽ đến…

Một khi sao Hỏa Bọ Cạp quyết định đâu là thời điểm thích hợp thì sẽ không còn những lời tán tỉnh bẽn lẽn nữa. Thay vào đó họ sẽ chủ động tiến tới và muốn có một cuộc hẹn chỉ có hai người chứ không phải đi chơi nhóm nữa.

Cuộc hẹn đầu tiên rất có thể sẽ không thoải mái lắm với bạn. Cảm xúc họ dành cho bạn rất mãnh liệt, và bạn sẽ khó chịu nếu chưa có kinh nghiệm đối phó hay đối mặt với nó. Nói chung, cảm giác của bạn phụ thuộc vào khả năng, kinh nghiệm đối phó với cảm xúc mãnh liệt của sao Hỏa Bọ Cạp: Đó sẽ là những cái chạm mắt kéo dài bất tận và những khoảng lặng đầy sâu lắng. Khi họ nói chuyện, họ sẽ chia sẻ những điều rất thân mật với bạn. Thậm chí nếu họ không chạm đến bạn thì bạn cũng sẽ có cảm giác rằng họ rất muốn tiến lại gần. Bạn sẽ cảm thấy lúng túng vì họ thật e dè, bạn tự hỏi bản thân rằng có nên nói gì không. Bạn sẽ lấp đầy sự im lặng bằng những câu nói vu vơ, những câu chuyện không đầu không đuôi vì lo lắng. Và điều này sẽ giúp cho họ biết được về bạn rất nhiều thứ. Bạn có thể sẽ lảng tránh ánh mắt của họ và tự hỏi sao họ có ánh mắt có thể nhìn thấu tâm can như thế. Và điều này sẽ giúp cho họ biết được bạn xử lý năng lượng của họ ra sao.

Bạn đã thấy chưa? Chỉ trong một cuộc hẹn mà họ có thể đánh giá được bạn sâu sắc như vậy rồi đó! Họ có thể nhận ra ngay tức khắc rằng bạn có khả năng chịu được cảm xúc mãnh liệt của họ hay không hoặc họ có khiến bạn sợ không? Họ biết rằng không phải ai cũng có thể cùng họ xây dựng nên một thứ tình yêu sâu sắc và vì thế mà họ không muốn phí phạm thời gian vào những người không đáng.

Như vậy, cuối buổi hẹn, họ sẽ có câu trả lời rằng có nên đi chơi với bạn lần hai hay không.

Tìm kiếm giới hạn vô hình của bản thân và chạm đến đáy của sự sâu sắc

Sao Hỏa Bọ Cạp có thể sẽ không mời bạn đi chơi lần nữa mặc dù bạn nghĩ mọi chuyện đều rất tốt đẹp ở buổi hẹn đầu tiên. Đừng bất ngờ nhé! Họ có hệ thống đánh giá riêng và nếu có gì đó không đúng trong buổi đầu tiên thì sẽ không có lần thứ hai. Sẽ có rất nhiều thứ bạn làm có thể khiến họ không vừa ý nhưng có khả năng đến họ cũng không biết là họ không vừa ý! Vì họ thường sử dụng giác quan của mình chứ không sử dụng lý trí để đánh giá xem bạn có phù hợp với những mong muốn của họ không.

Đối với sao Hỏa Bọ Cạp, tình dục có một ý nghĩa quan trọng. Đó không phải chỉ là một hình thức giải phóng về mặt thể xác mà đó còn là cách khiến họ hiểu rõ bản thân, hiểu rõ mong muốn và tình cảm của họ đối với bạn. Đó là một hành trình khám phá và đánh giá thông qua việc thỏa mãn thể xác cũng như thỏa mãn những cảm xúc mãnh liệt. Mục đích cao nhất trong cuộc đời của sao Hỏa Bọ Cạp là tìm hiểu rõ về bản thân, thế nên họ có mong muốn mãnh liệt khám phá giới hạn thể chất và tinh thần của mình bằng cách làm những việc, đi đến những nơi ít ai làm được. Nếu bạn vượt qua được cuộc hẹn đầu tiên thì họ sẽ muốn bạn trở thành người bạn đồng hành trong cuộc hành trình đó..

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ với sao Hỏa Bọ Cạp thì bạn sẽ có một nửa trung thành, cuồng nhiệt và một nửa thì cũng đầy đòi hỏi. Hãy quên đi những chuyện tình ái diễn ra chóng vánh. Cách thân mật bên nhau tốt nhất chính là cách mà bạn với sao Hỏa Bọ Cạp có thể tận hưởng nhiều nhất có thể. Bạn càng bạo dạn bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Nếu bạn có thể đẩy được giới hạn cảm xúc của họ thì bạn sẽ chính là người tình trong mơ mà họ hằng ao ước. Nhưng đây là hành trình của họ và họ muốn mình là người chủ động nhiều hơn còn bạn hãy ở bên họ. Bạn sẽ biết được họ hay ghen và muốn kiểm soát nhiều đến thế nào đâu. Bù lại, họ có khả năng ủng hộ tuyệt vời, luôn ở bên cạnh và biết cách hàn gắn, xoa dịu bạn. Họ có một khả năng cực hạn: Đó là không có bất cứ điều gì có thể khiến họ sợ hãi hoặc làm họ trở nên yếu đuối. Họ muốn biết tất cả về bạn, đặc biệt là những điều mà bạn luôn che giấu. Những thứ mà bạn luôn cất giữ chính là điều khiến họ háo hức và mong muốn tìm hiểu hơn bao giờ hết.

Sao Hỏa Bọ Cạp luôn đòi hỏi sự chân thật, chân thành và lòng chung thủy từ người họ lựa chọn. Thế nên bạn chỉ có thể trả lời có hoặc không chứ riêng với họ không có định nghĩa pha trộn không rõ ràng. Họ không muốn mình dính vào trò chơi tình ái trong khi chính bản thân là những tay chơi thực thụ và có khả năng thâu tóm cảm xúc của người khác rất giỏi.

Một mối quan hệ trong mơ

Mối quan hệ giữa hai người thực sự như trong mơ. Bạn không thể ngờ rằng mình có thể tìm kiếm được một người tâm lý, chu đáo mà cũng đầy cuồng nhiệt đến như vậy. Sao Hỏa Bọ Cạp sẽ luôn để ý đến bạn từng chút một, luôn quan tâm chăm sóc và luôn ở cạnh bên bạn. Họ là một người yêu quá đỗi hoàn hảo nếu như họ không quá kiểm soát và có tính chiếm hữu cao. Tính cách đó khiến bạn đôi lúc cảm thấy tù túng. Ngoài ra thì tất cả những gì bạn mong muốn từ một người yêu thì họ đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Sẽ rất khó để sao Hỏa Bọ Cạp hết yêu bạn trừ phi bạn không có khả năng cùng họ tiến tới mối quan hệ sâu sắc. Hoặc nếu bạn không thích thân mật với họ thì điều này cũng khiến họ thấy hụt hẫng. Tình dục luôn là phương thuốc đối với họ. Một cách nữa khiến họ chấm dứt với bạn chính là phản bội. Nếu bạn làm họ mất niềm tin (nếu bạn bội tín hoặc nói bí mật của họ cho người khác) thì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn. Sẽ không có giải thích, không níu kéo gì cả. Và rất có thể họ sẽ có những cơn giận rất đáng sợ. Và nếu chưa chín chắn thì còn có cả những những hành động trả thù nữa. Nhưng có một điều chắc chắn rằng là họ sẽ cắt đứt với bạn hoàn toàn và những ngày tháng yêu đương thuở nào sẽ bị xóa sạch vĩnh viễn, coi như chưa bao giờ tồn tại. Họ sẽ bỏ đi mãi mãi. Trong một vài trường hợp thì họ sẽ tự ra đi nếu như thấy tình cảm của hai người không còn như xưa.

Mặc dù sự quyến rũ của sao Hỏa Bọ Cạp là không thể chối từ nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Nếu như mối quan hệ giữa hai người kết thúc thì thực sự rất đau khổ. Bạn không thể làm bạn với họ sau khi đường ai nấy đi vì đối với họ chỉ có hai lựa chọn: một là tất cả, hai là không là gì. Họ sẽ không bao giờ quay đầu lại, không ràng buộc với những chuyện cũ vì họ là những người luôn biến đổi, trở thành một con người mới sau những cuộc gặp, những cuộc tình tan vỡ…

Tác Giả