Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Làm thế nào để biết sao Hỏa Kim Ngưu đã phải lòng bạn?

0

Sao Hỏa Kim Ngưu có một sức hấp dẫn vật lý khó chối từ. Ở bên cạnh họ, bạn luôn có một cảm giác an toàn và yên tâm khó tả. Vậy làm thế nào để biết họ đang chú ý đến bạn?

Sao Hỏa Kim Ngưu không thể hiện rõ ràng rằng họ thích bạn. Họ sẽ để dành thời gian để suy nghĩ và bạn thì nghĩ rằng chắc mình không lọt được vào mắt xanh rồi. Nhưng trước khi bạn chán nản và bỏ đi thì bạn nên biết rằng sao Hỏa Kim Ngưu làm vậy là có lý do và họ không muốn chơi trốn tìm với bạn đâu. Sự kiên nhẫn chờ đợi sẽ giúp bạn có được một nửa chung thủy luôn muốn mang đến sự thoải mái và sung túc cả về mặt tinh thần lẫn vật chất cho bạn và bản thân họ.

Trong tình yêu, sao Hỏa Kim Ngưu khá là truyền thống và thẳng thắn. Họ là những người ổn định về mặt cảm xúc và chung thủy cho đến phút cuối cùng. Họ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái cả cho họ cũng như đối phương. Sự đụng chạm thể xác rất quan trọng đối với sao Hỏa Kim Ngưu. Họ không làm rắc rối mọi thứ với những ảo tưởng vớ vẩn vì căn bản họ là những người rất thực tế thế nên khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, họ rất bình tĩnh và kiên nhẫn. Họ sẽ trở nên rất ghen tuông nếu như họ nghĩ có ai đó để ý đến người yêu mình.

Sao Hỏa Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy và đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ thực tế và có khả năng chịu đựng rất cao. Họ cũng rất bướng bỉnh và điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Sao Hỏa Kim Ngưu luôn coi người yêu là của họ vì tính chiếm hữu của họ rất cao.

Đánh giá đối phương

Sao Hỏa Kim Ngưu không có khái niệm về việc ai là người phù hợp nhất với họ cũng như không biết những tính cách nào thì hợp nhất với tính cách của họ. Nhưng thậm chí nếu họ nghĩ bạn là người đẹp nhất từ trước đến nay họ gặp được thì họ cũng sẽ không vì thế mà theo đuổi bạn đâu. Kim Ngưu là cung nguyên tố Đất, thuộc hệ tính chất Kiên Định (Fixed), có nghĩa họ là những người thận trọng và luôn quan tâm đến vật chất cũng như những thứ khiến họ cảm thấy an toàn. Họ sẽ dành thời gian để đánh giá bạn và chắc chắn bạn vẫn còn độc thân. Họ không phải là những người thích mạo hiểm và họ sẽ không phá vỡ cuộc sống thoải mái của mình vì một người không muốn thứ giống họ. Vì thế, họ sẽ để mắt đến bạn một thời gian trước khi chính thức có bất cứ hành động tiến đến.

Trong khi sao Hỏa Kim Ngưu đang trong giai đoạn đánh giá mà điều tồi tệ mà bạn làm lúc đó để khiến họ phát điên chính là hối thúc họ. Tốt thôi nếu như bạn thể hiện rằng bạn có cảm tình nhưng chỉ nên làm một lần và dừng nhé. Mặc dù sao Hỏa Kim Ngưu là những người cẩn trọng nhưng họ sẽ không vì thế mà không biết được những gì diễn ra xung quanh. Thế nên khi bạn phát ra tín hiệu thì họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Một cách đảm bảo sẽ khiến cho sao Hỏa Kim Ngưu mất cảm tình với bạn chính là liên tiếp mời họ đi chơi hay làm phiền họ bằng cách gọi điện và nhắn tin liên tục. Họ không phải là những người nhút nhát mà phải cần tới những đối tác quá chủ động như vậy. Bạn chỉ cần nhớ rằng hãy để cho họ biết rằng họ có cơ hội với bạn và để họ nắm toàn quyền kiểm soát mọi chuyện. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải đợi cho đến khi họ sẵn sàng nhé. Còn nếu bạn muốn tước khỏi họ sự kiểm soát thì chắc chắn họ sẽ bái bai bạn ngay tức khắc. Khi lâm phải tình cảnh mòn mỏi chờ đợi thì bạn sẽ nghĩ “Sao mình lại phải đợi nhỉ? Mình không thể kiên nhẫn chờ thêm được nữa”. Nếu bạn là một người có suy nghĩ như thế thì sao Hỏa Kim Ngưu không phù hợp với bạn đâu. Vì bạn sẽ luôn phải chờ đợi cho đến khi họ quyết định. Mọi thứ đều diễn ra theo quỹ đạo của họ hoặc không có gì cả.

Sự an toàn và khoái lạc

Sao Hỏa Kim Ngưu không đưa ra quyết định gắn bó với ai một cách vội vàng, phải trải qua rất nhiều đánh giá của bản thân khi thấy mối quan hệ đó thực sự phù hợp thì họ mới cam kết. Họ thích sự thoải mái và an toàn của mối quan hệ lâu dài đem lại. Về cơ bản thì sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ chiều và cảm thấy hài lòng với điều dù chỉ nhỏ nhất nhưng chân thành từ đối phương.

Nếu sự an toàn và thoải mái của họ bị đe dọa thì hãy cẩn thận đấy vì lúc đó họ sẽ trở nên cực kỳ xấu tính. Sao Hỏa Kim Ngưu có khả năng nén cơn giận rất tốt trong những trường hợp mà họ không thể phát hỏa, nhưng điều này càng là nỗi khiếp sợ cho người họ yêu.

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng đối với họ. Đó là hành động thể hiện sự âu yếm của hai tâm hồn, của thể xác và tất nhiên là để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Đối với sao Hỏa Kim Ngưu thì tình dục là bản năng cũng giống như hít thở vậy vì thế họ không giống như những sao Hỏa khác luôn tìm kiếm sự tươi mới, sự lý tưởng hay một đối thủ xứng tầm, mà chỉ cần là làm điều đó với người họ yêu. Họ cảm thấy rất khó chịu nếu như không được làm tình vì họ nghĩ đó là nhu cầu thiết yếu. Họ mong muốn có một người yêu sẵn sàng tham gia những hoạt động mà họ yêu thích.

Khi được song hành cùng sao Hỏa Kim Ngưu cũng đồng nghĩa với việc bạn có được một người luôn trung thành và ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Sự hiện diện của họ thực sự đem lại cho người khác cảm giác an toàn và ấm áp. Chỉ cần bạn không thúc giục họ trong mọi chuyện chỉ vì cái tính chậm chạp của sao Hỏa Kim Ngưu thì chắc chắn bạn sẽ có một chuyện tình đầy hứa hẹn với họ.

Tác Giả