Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Làm thế nào để biết sao Kim Bạch Dương phải lòng bạn? 

0

Sao Kim đại diện cho những giá trị bản thân và niềm vui của một người. Cùng với sao Hỏa, sao Kim cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong tình yêu. Nếu sao Hỏa là hành động, là sự chứng minh với một người, thì sao Kim sẽ là gu thưởng thức, điểm hấp dấn và thẩm mỹ của người đó. Nhìn chung thì chúng ta có tới 12 gu lận – tượng trưng cho 12 cung Hoàng đạo, 12 vị trí mà sao Kim đi qua. Vậy khi sao Kim Bạch Dương phải lòng bạn, điều gì sẽ xảy ra?

Hãy nhìn một người có sao Kim Bạch Dương mà xem! Một vị trí chiêm tinh quả thật rất thú vị khi sao Kim lại ngụ ở cung Hoàng đạo mà sao Hỏa là hành tinh chủ quản. Điều này chứng tỏ những đam mê và hấp dẫn của người ấy luôn nồng nàn và rực cháy. Điều quan trọng hơn là bạn chẳng cần phải đoán xem người đó có thích bạn hay không, bới những ai có vị trí này của sao Kim đều không ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Có điều, để chiếm trọn trái tim của một sao Kim Bạch Dương thì lại không dễ chút nào! 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những thử thách

Bạn đã sẵn sàng để đứng lên chiến đấu vì điều mình thích chưa? Nếu chưa thì bạn chưa có cửa rồi, bởi sao Kim Bạch Dương thích sự dũng cảm và cứng rắn. Nếu bạn có những phẩm chất trên, khả năng bạn được họ chú ý sẽ cao hơn.

Sao Kim Bạch Dương thích những ai không nao núng trước khó khăn và biết rõ mình đang làm gì. Họ thích sự hấp dẫn một cách trực tiếp, và tín hiệu trả lời lại cũng rất rõ ràng: hoặc không. Nếu sao Kim Bạch Dương cảm thấy do dự nghĩa là họ chưa sẵn sàng chấp nhận bạn; còn nếu họ cũng thích bạn, thì họ sẽ chẳng ngại ngần thể hiện chúng qua ánh mắt của mình. Và dĩ nhiên, những cử chỉ này không chỉ nhằm đến một mối quan hệ thuần khiết và trong sáng. 

Sao Kim Bạch Dương đôi lúc sẽ làm khó bạn. Đừng lo, bởi họ thích những thách thức, và họ muốn bạn phải chứng minh bản thân mình. Có thể bạn sẽ phải trải qua những mạo hiểm, và đôi khi còn hơn thế nữa. Và điều này còn phải dựa vào toàn bộ bản đồ sao của người ấy chứ không chỉ dựa trên mỗi vị trí của sao Kim được. Nếu người ấy còn có những “vệ tinh” khác, họ sẽ khiến bạn phải cạnh tranh với những người ấy.

Sẽ là một điểm cộng lớn nếu như bạn cũng có những “vệ tinh” xung quanh mình. Lúc này, chính họ sẽ đứng lên cạnh tranh để cho bạn thấy rằng họ xứng đáng có được trái tim và cơ thể của bạn hơn cả. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những đợt tấn công nóng bỏng ấy đi. Sao Kim Bạch Dương biết họ rất quyến rũ, và họ sẽ tìm mọi cách để phô bày thế mạnh đó. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giờ thì sao nào? 

Giả định rằng bạn đã thông qua những thử thách của sao Kim Bạch Dương và người ấy đã bị bạn hấp dẫn ở mặt nào đó. Đầu tiên, dĩ nhiên họ sẽ không che giấu những cảm xúc của mình. Họ thể hiện và phô bày mọi thế mạnh của mình đến mức bạn cảm thấy mình không thể cưỡng lại họ nữa. Họ muốn bạn, luôn và ngay lập tức! Đôi khi, họ còn muốn hai bạn tiến xa hơn nữa kìa. Trong lúc trò chuyện, sao Kim Bạch Dương sẽ nói rất nhiều về tương lai của hai người. Chỉ cần bạn rảnh lúc nào, bạn sẽ là của họ ngay, không cần phải bàn cãi. Lịch trình hay thời gian biểu là những thứ mà sao Kim Bạch Dương chúa ghét; họ chỉ quan tâm điều gì xảy ra ngay tiếp theo mà thôi. 

Nhìn chung, những tiến triển trong mối quan hệ đều là dấu hiệu tốt đẹp; nhưng bạn phải nhớ rằng điều quan trọng với một sao Kim Bạch Dương chính là sự mới mẻ. Sự thật là họ rất muốn ở bên cạnh một ai đó, nhưng họ lại cần sự độc lập hơn cả. Cũng khả phức tạp nhỉ! Đến một lúc nào đó, hai bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cảm hứng và tâm trạng rối bời. Một khi sao Kim Bạch Dương cảm thấy suy sụp, nghĩa là họ đang cảm thấy chán ngán với mối quan hệ hiện tại. Và hãy nhớ rằng họ cũng rất thích tranh luận. Khi cả hai phải đối mặt với những quyết định quan trọng, họ thường thể hiện rất rõ lập trường của mình. Hãy tạo ra một vài xích mích nhỏ để kích thích người ấy nếu muốn mối quan hệ của bạn vẫn duy trì tốt đẹp. Đừng để họ cảm thấy quá thoải mái. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bạch Dương rất khoái đi đây đi đó, bởi họ thích cuộc phiêu lưu và mạo hiểm. Khuynh hướng này sẽ xảy ra nhiều hơn khi họ cảm thấy ngột ngạt với bạn. Nhìn chung, sự tự tin, độc lập và mạnh mẽ mới là điều họ cần ở môt người yêu hay người bạn đời. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả