Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[Lớp học Chiêm tinh – Kì 3] Những ngôi nhà trong vòng tròn Hoàng đạo

0

Bài học hôm nay Lovedia muốn chia sẻ với các bạn là về 12 ngôi nhà trong vòng tròn Hoàng đạo, mỗi nhà là những phần không gian được chia tương ứng với những lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Ngôi nhà thứ nhất (House of Self)

Đây chính là ngôi nhà mô tả bản thân bạn. Bạn thể hiện mình như thế nào? Khẳng định bản thân ra sao? Quan điểm sống và tính cách của bạn? Điều gì sẽ làm nên động lực lớn nhất trong cuộc đời bạn. Và một điều thú vị nữa là ngôi nhà này sẽ cho thấy cách người khác nhìn về bạn ra sao, môi trường xung quanh ảnh hưởng tới bạn ở mức độ nào.

songtu 2

Ngôi nhà thứ 2 (House of Material Possessions)

Đây là nơi lưu trữ của cải cũng như những vấn đề tài chính của bạn. Ngôi nhà này sẽ cho bạn biết khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản, cũng như quan điểm của bạn về sự sở hữu.

Ngôi nhà thứ 3 (House of Communications)

Quan hệ hiện tại của bạn với mọi người như thế nào? Chính tại ngôi nhà này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Những mối quan hệ xung quanh bạn: với hàng xóm, với người thân, đặc biệt là với anh chị em trong nhà có tốt đẹp hay không? Ngôi nhà này còn thể hiện khả năng giao tiếp, học hỏi và những chuyến đi gần của bạn.

Ngôi nhà thứ 4 (House of Domestic Affairs)

Đây chính là nơi thể hiện mái ấm gia đình của bạn. Bố mẹ của bạn là người như thế nào? Quan hệ của bạn với phụ huynh có tốt đẹp hay không? Ngôi nhà thứ 4 này cũng cho bạn biết về lịch sử gia đình, tổ tiên mình và cả cuộc sống gia đình bạn về sau. Ngay cả tài sản hay bất động sản của gia đình cũng được nhắc tới.

Ngôi nhà thứ 5 (House of Pleasure)

Nơi đây thể hiện cách bạn hưởng thụ cuộc sống; sự hấp dẫn, lãng mạn trong bạn, chuyện tình cảm cũng như con cái sau này. Đây cũng chính là nơi bật mí về khả năng sáng tạo, giải trí, khiếu thể thao và cả khả năng suy xét của bạn.

tải xuống (5)

Ngôi nhà thứ 6 (House of Health & Service)

Công việc, nghề nghiệp của bạn nằm ở đây! Những người phụ thuộc vào bạn như nhân viên, người giúp việc… là người thế nào?  Và đây cũng là nơi thể hiện tình trạng sức khoẻ và thói quen của bạn.

Ngôi nhà thứ 7 (House of Partnerships)

Tất cả những mối quan hệ từ cá nhân, hôn nhân đến mối quan hệ trong công việc của bạn ra sao? Ngôi nhà thứ 7 sẽ cho bạn cái nhìn chung nhất về những mối quan hệ trên, bao gồm cả những đối thủ của bạn.

Ngôi nhà thứ 8 (House of Other’s Resources)

Bạn có góp vốn kinh doanh cùng ai hay không? Hãy nhìn vào ngôi nhà này nhé. Bạn sẽ thấy cả sự quyết tâm, di chúc thừa kế, cái chết và sự mất mát trong tương lai. Ngôi nhà thứ 8 còn là nhà của sex.

Ngôi nhà thứ 9 (House of Higher Mind)

Đây là ngôi nhà thể hiện triết lý sống, sự thông thái, sức mạnh tinh thần, tín ngưỡng, sở thích du lịch và đi xa hơn trong sự nghiệp học hành của bạn. Ngôi nhà này cũng liên quan tới cả “quý nhân” trong tương lai của bạn, có thể đó là luật sư, nhà chiêm tinh học, giáo sư… của bạn.

Web

Ngôi nhà thứ 10 (House of Career & Public Image)

Bạn sẽ là người thành đạt, có địa vị trong xã hội? Là người nổi tiếng và được công chúng biết tới? Câu trả lời nằm ở ngôi nhà thứ 10. Vì đây chính là ngôi nhà của sự nghiệp, công danh.

Nếu ngôi nhà thứ 4 là nhà của Người mẹ thì ngôi nhà thứ 10 là nhà của Người cha. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, điều này có thể đảo ngược.

Ngôi nhà thứ 11 (House of Social Activities)

Đây là ngôi nhà của bạn bè và những sự kiện xã hội trong cuộc sống của bạn. Nó thể hiện niềm hy vọng, mơ ước trong cuộc đời bạn và cả cách bạn nhận được tình yêu thương từ người khác.

Ngôi nhà thứ 12 (House of Illusion)

Ngôi nhà này chưa đựng những giấc mộng, hiện tượng tâm linh và năng lực ẩn giấu của bạn. Nó thể hiện tiềm thức, khát vọng sâu kín bên trong con người bạn. Những nỗi muộn phiền, sự nhạy cảm, lo lắng trong cuộc đời bạn cũng thể hiện ở nơi đây.

Tác Giả

Nguyễn Thu-Hương