Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Lovedia là gì? Lovedia có gì cho bạn?

0

Lovedia – Love daily – Yêu mỗi ngày: Tình yêu của bạn. Bài hát bạn nghe. Bộ phim bạn thích. Nhân vật tiểu thuyết bạn say mê. Chúng tôi tự tiện và thích thú quan sát mọi thứ dưới góc nhìn Horoscope/ Tarot, và mạnh dạn kéo bạn vào xem cùng!    

Bạn đã bao giờ đeo thử một cặp kính màu?

Một trong những điều thú vị nhất về cuộc sống, đó là chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn, thì mọi thứ tưởng chừng đã thân thuộc đến mức nhàm chán đều có thể trở thành mới tinh tươm và ngập tràn thú vị. Giống như một buổi trưa hè oi ả, bạn buộc phải đeo một cặp kính màu để ra đường và thấy mọi thứ trước mắt mình đều lạ lùng hẳn ra! Nên nếu bạn “chăm chỉ” nhìn cuộc sống qua những lăng kính mới lạ, sẽ không thứ gì có thể giới hạn những niềm vui trải nghiệm của bạn cả.

Và Horoscope / Tarot chính là một trong những lăng kính như thế!

Từ lũ bạn thân thiết, đến anh chàng đẹp trai bạn “thầm nhớ” bấy lâu, rồi cả những nhân vật nổi tiếng bao nhiêu người hâm mộ. Bạn tưởng mình đã hiểu về họ? Cho đến khi bạn thử “nhòm ngó” họ qua lăng kính kỳ diệu của các chòm sao, bạn sẽ nhận ra tỉ tỉ điều thú vị mà từ trước đến giờ bạn vẫn chưa giải thích được ở họ: Tại sao cô nàng Kim Ngưu ấy có nhiều anh theo thế? Sao anh chàng Sư Tử ấy cứ suốt ngày tự kỷ một mình?

Lovedia, rất hạnh phúc và khiêm tốn xin làm người hướng dẫn bạn sử dụng lăng kính nhiệm màu ấy.

Yêu mỗi ngày

Lovedia là tên tiếng Latin của “Love daily”, hay chúng tôi vẫn gọi nôm na với nhau là “Yêu mỗi ngày”, là một dự án quy tụ những người trẻ tuổi có kiến thức và niềm đam mê với Chiêm tinh học (Astrology/ Horoscope) và Tarot, với mục đích xa xôi là xây dựng một blog – một sân chơi rộng lớn cho tất cả những người có chung niềm yêu thích đó gặp gỡ, chia sẻ và làm phong phú cuộc sống của nhau. Yêu mỗi ngày – Mỗi ngày đến với Lovedia, dù bạn đang FA, đã có một hoặc hơn một người yêu, bạn sẽ đều nhặt được cho mình những điều thú vị để yêu cuộc sống hơn.

Lovedia không viết những kiến thức quá cao xa, chúng tôi đơn giản muốn chỉ cho bạn thấy các hành tinh, các cung Hoàng Đạo vốn hiện diện ngay trong mọi thứ gần gũi quanh bạn, và với những kiến thức về Horoscope/ Tarot, bạn có thể ứng dụng chúng trong cuộc sống thường ngày của mình một cách vô cùng hữu ích và thực tế ra sao. Bài hát bạn nghe. Bộ phim bạn thích. Nhân vật tiểu thuyết bạn say mê. Chúng tôi tự tiện và thích thú quan sát mọi thứ dưới góc nhìn mới mẻ ấy, và mạnh dạn kéo bạn vào xem cùng.

Mong được sự ủng hộ của bạn

Còn bây giờ, hãy đeo cặp kính màu lên nào!

Sản phẩm của Team

 • Dịch vụ “Khám phá tính cách qua bản đồ sao Chiêm Tinh”.
 • Dịch vụ “Bản đồ sao cặp đôi” khám phá mối quan hệ giữa hai người.
 • Dịch vụ “Định hướng sự nghiệp qua bản đồ sao”
 • Dịch vụ “Dự báo tương lai qua bản đồ sao”
 • Dịch vụ tư vấn nâng cao qua tarot và astro của các chuyên gia ( email lovedia.yeumoingay@gmail.com)
 • Đồng tác giả quyển sách “Những đường cong Hoàng đạo”.
 • Tác giả bộ sách “Giải mã 12 chòm sao” (gồm 12 tập) của NXB Kim Đồng
 • Biên tập bộ sách “12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu” của  của Linda Goodman được Cẩm Phong Books chuyển ngữ.
 • Nhóm tác giả tuyển tập truyện ngắn “Lạc nhau giữa ngân hà”
 • Tác giả bộ sách “Cuộc du hành 12 cung hoàng đạo – Tử vi 2016” và bộ sách “Sổ tay Hoàng đạo 2017”
 • Nhóm tác giả bộ sách “365 ngày Hoàng đạo” gồm 12 tập của NXB Kim Đồng

Lovedia team.

PS: Nếu bạn muốn hợp tác và gửi bài viết tới Lovedia team, hãy email đến lovedia.yeumoingay@gmail.com.

Nếu bạn muốn gia nhập cộng đồng Lovedia trên facebook, bạn có thể tham gia ngay tại link: GROUP LOVEDIA

Tác Giả

Fish

bon bon