Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Mặt trăng trong Synastry – Khởi nguồn cảm xúc giữa hai người

0

Nhà 7 đại diện cho hôn nhân, mối quan hệ đồng hành, và sự cam kết. Không ngạc nhiên rằng, đây là một góc hợp khá phổ biến được tìm thấy trong biểu đồ đôi của những cặp vợ chồng đã kết hôn. Góc hợp này sẽ đặc biệt mạnh mẽ nếu Moon của bạn gần với cung lặn của người ấy, hoặc ở đỉnh nhà 7. Khi mặt trăng của bạn rơi vào nhà 7 của người ấy, người này có thể nhận thức một cách hoàn toàn bản năng với cảm giác của người kia. Hai bạn hoàn toàn kết nối với nhau, và hút nhau như nam châm vậy.

Mặt trăng (Moon) đại diện cho nhu cầu cảm xúc, là cách mà chúng ta thể hiện tình cảm của mình. Nơi mà Moon của người này rơi vào vị trí Nhà trong biểu đồ sao của người kia cho thấy cách mà “người Moon” đặt nguồn năng lượng cảm xúc của họ vào cuộc sống của “người Nhà”. Như một quy luật, đó thường là nơi mà “người Nhà” cảm thấy nguồn năng lượng nhiều nhất trong mối quan hệ; vị trí Nhà của họ được khuyến khích bởi nguồn năng lượng của “người Moon”.

Mặt trăng của bạn ở nhà 1 của người ấy:

Góc hợp này biểu thị một cảm giác thoải mái hiện hữu và sự quan tâm lẫn nhau. Hai người hoàn toàn hài lòng với sự bầu bạn của người kia: một cảm giác thật sự chấp nhận nhau. Cách mà người ấy thể hiện bản thân và cư xử đem đến cho bạn một sự yên tâm rất lớn và một cảm giác tốt đẹp. Thật vậy, “người Moon” thật sự bị “người Nhà” thu hút, đặc biệt khi người mang Moon là nam giới. “Người Nhà” cảm thấy được hỗ trợ và nuôi dưỡng bởi “người Moon”. Đây là một dấu hiệu cho một mối quan hệ gần gũi về mặt cảm xúc, với rất nhiều tình yêu thương. Tâm trạng của hai người có xu hướng hòa quyện vào với nhau. Thật sự thì, “người Nhà” dễ dàng vực dậy tâm trạng và cảm giác của “người Moon” và một cách hoàn toàn bản năng, biết làm thế nào để vỗ về và an ủi “người Moon”. “Người Nhà” có thể trở nên hoàn toàn phụ thuộc vào “người Moon” để cảm thấy được hỗ trợ và an toàn. Đây là góc hợp rất phổ biến trong biểu đồ sao đôi của những cặp đã kết hôn.

Mặt trăng của bạn ở nhà 2 của người ấy:

Nhà 2 đại diện cho các giá trị, tài chính và của cải vật chất. Người ấy cảm thấy an toàn ngay khi ở bên bạn vì những giá trị cảm xúc an toàn mà bạn đem đến cho họ. Bạn có khuynh hướng làm người ấy cảm thấy tốt đẹp về bản thân họ, điều khiến họ yêu thích ở xung quanh bạn. Bạn sẽ giúp người ấy phát triển những kỹ năng và tài năng thiên bẩm, và đóng vai trò rất to lớn trong việc hình thành hệ thống tài chính của họ. Thật ra, người ấy có thể trở nên phụ thuộc vào bạn để được bảo toàn. Bạn có một sự ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tôn và giá trị của “người Nhà”. Một tình yêu chung đối với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, như món ăn ngon, rượu vang hảo hạn và môi trường thoải mái, giúp 2 bạn kết nối ở mức độ tình cảm nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng của bạn ở nhà 3 của người ấy:

Nhà 3 đại diện cho sự giao tiếp và tri thức. Vị trí này có lợi cho việc giao tiếp cảm xúc. Thật vây, người ấy cảm thấy thoải mái chia sẻ cảm xúc với bạn. Bạn tự nhiên có thể biết cách dỗ dành người ấy thông qua từ ngữ, làm người ấy có thể thoải mái hoàn toàn. Bạn cũng rất ngưỡng mộ cách người ấy suy nghĩ và giao tiếp. Thật ra, bạn có khả năng sẽ rất nhạy cảm với những gì người ấy nghĩ và nói. Góc hợp này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có mối quan hệ tốt với anh chị em và người thân thiết với người ấy – điều rất có ích cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bên cạnh đó, góc hợp này cũng cho thấy 1 liên kết ngoại cảm tiềm ẩn giữa hai bạn.

Mặt trăng của bạn ở nhà 4 của người ấy:

Nhà 4 là nhà của Mặt trăng, đại diện cho xúc cảm và cuộc sống gia đình. Khi Mặt trăng của bạn ở nhà 4 của đối phương, người ấy cảm thấy hoàn toàn thoải mái với bạn. Bạn biết cách làm người ấy thấy an toàn và chắc chắn. Người ấy có thể khao khát được sống cùng và xây dựng gia đình với bạn, bạn cũng thấy rất thoải mái về người ấy. Cùng nhau trải qua thời gian ở nhà đem đến cho cả 2 một cảm giác hoàn toàn an toàn và hài lòng. Thật ra, hai bạn có thể tách mình ra khỏi phần còn lại của thế giới để có thể một mình ở cạnh nhau ở 1 nơi nào đó an toàn. Góc hợp này ràng buộc ở mức độ cao, và thật khó khăn để hai bạn có thể chia cách. Người này còn có thể trở nên hoàn toàn phụ thuộc về cảm xúc  với người kia. Hai bạn có xu hướng phản chiếu cảm xúc của nhau, và biết cách xoa dịu nhau một cách rất bản năng. Ngoài ra, việc được giáo dục theo những cách tương đồng có thể là điều khiến cho mối liên hệ này càng thêm gắn kết. Bạn còn có thể nhắc người ấy nhớ đến mẹ của mình. Góc hợp này còn đặc biệt mạnh mẽ khi Mặt trăng của bạn gần với IC (thiên đế) của người kia.

Mặt trăng của bạn ở nhà 5 của người ấy.

Đây là một biểu hiện nữa của sự gắn kết lâu dài một cách đầy lãng mạn và giàu cảm xúc. Nhà 5 là nhà của niềm vui, sự lãng mạn và trẻ em. Như vậy, bạn kích thích niềm khao khát được hài lòng của người ấy; với người ấy bạn là người có thể cùng nhau trải qua quãng thời gian tốt đẹp. Thật vậy, sự thu hút một cách lãng mạn và đầy xúc cảm được thể hiện mạnh mẽ với góc hợp này. Người ấy có thể thấy để dẫn đến hạnh phúc phải hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Người ấy yêu việc là trung tâm mọi sự chú ý của bạn, và bạn yêu việc là người có thể đem đến sự lãng mạn và vui vẻ mà người ấy luôn khao khát. Thật ra, bạn còn có hơi chút chiếm hữu với người ấy, bạn mong muốn là người duy nhất có thể cho họ mọi thứ với sự hài lòng. Ngoài ra thì, người ấy gần như thấy bạn như người có thể cho họ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Hai bạn ưa thích hoạt động xã hội và ra ngoài cùng nhau. Hơn nữa, hai bạn gần như cảm thấy an toàn nhất khi đang ở chế độ “vui chơi”. Cuối cùng, bạn kích thích sự sáng tạo của họ., và bạn sẽ giúp họ trau dồi khả năng sáng tạo của mình.

Mặt trăng của bạn ở nhà 6 của người ấy.

Nhà 6 đại diện cho công việc, thói quen hằng ngày, và sức khỏe. Là “người Moon”, bạn thấy một sự liên kết về cảm xúc, và thậm chí là đầy trách nhiệm, trong việc quản lý đời sống hằng ngày của người ấy. Bạn yêu thích chăm sóc người ấy, và thực hiện bằng những hành động thiết thực. Thật ra, bạn gần như khao khát được phục vụ cho người ấy. Người ấy có thể xem bạn như y tá, quản gia, v..v… Bạn có một sự thấu hiểu đầy bản năng về những gì mà người ấy cần. Hầu hết thời gian, người ấy có thể phụ thuộc vào bạn khi gặp những vấn đề liên quan đến việc sắp xếp, ăn kiêng, tập thể dục và làm việc theo thói quen. Bằng việc ở cạnh bạn, người ấy trở nên ý thức hơn về tầm quan trọng của sức khỏe, những thói quen tốt và những việc có hiệu quả tốt. Nếu 2 bạn sống cùng nhau, bạn đem đến cho người ấy một sự hỗ trợ đáng kinh ngạc khi nó trở thành những hoạt động thường ngày. Nhưng nếu người ấy của bạn là người khá độc lập, họ có thể thấy phiền phức với sự thật rằng bạn hoàn toàn “nhúng mũi vào chuyện của họ”, vì vậy hãy cẩn thận nhé!

Mặt trăng của bạn ở nhà 7 của người ấy.

Nhà 7 đại diện cho hôn nhân, mối quan hệ đồng hành, và sự cam kết. Không ngạc nhiên rằng, đây là một góc hợp khá phổ biến được tìm thấy trong biểu đồ đôi của những cặp vợ chồng đã kết hôn. Góc hợp này sẽ đặc biệt mạnh mẽ nếu Moon của bạn gần với cung lặn của người ấy, hoặc ở đỉnh nhà 7. Khi mặt trăng của bạn rơi vào nhà 7 của người ấy, người này có thể nhận thức một cách hoàn toàn bản năng với cảm giác của người kia. Hai bạn hoàn toàn kết nối với nhau, và hút nhau như nam châm vậy. Cách mà bạn thể hiện xúc cảm của bạn hoàn toàn thu hút người ấy, và người ấy gần như xem bạn là “hình mẫu lý tưởng” của họ. Bạn đem đến cho người ấy một sự hỗ trợ cảm xúc và sự thấu hiểu rất lớn. Hai bạn có thể khao khát xây dựng gia đình cùng nhau và tạo nên một ngôi nhà để cảm thấy an ổn hơn bao giờ hết. Mối quan hệ có thể đặc trưng bởi nhiều lần thăng trầm, do sự thật là bạn hoàn toàn hòa mình vào tâm trạng của đối phương.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng của bạn ở nhà 8 của người ấy.

Nhà 8 đại diện cho sex, sự gần gũi, và chuyển đổi. Khi mặt trăng của bạn nằm trong nhà 8 của người ấy, bạn như đi guốc trong bụng người ấy vậy. Bạn mang lại cho người ấy những cảm xúc mà thậm chí người ấy còn không biết bản thân mình có! Trong thực tế, bạn có một quyền lực thật đáng kinh ngạc đối với cảm xúc hạnh phúc của người ấy. Với bạn, họ trải nghiệm một cách sâu sắc và mạnh mẽ sự thân mật thật sự và và mối liên kết về cảm xúc. Thật vậy, người ấy của bạn có thể trở nên phụ thuộc về mặt cảm xúc vào bạn. Bạn sẽ cảm nhận, một cách hoàn toàn tự nhiên, nỗi sợ hãi, sự ham muốn, nỗi bất an của người ấy, và do đó có một sự ảnh hưởng đầy quyền lực đối với những cảm xúc này. Hai người bạn không thể cưỡng lại việc “phải lòng” nhau. Mối quan hệ của hai bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng, và sẽ dễ dàng chia sẻ bí mật với nhau. Hai bạn cũng có thể trở nên bị ám ảnh khi biết về những bí mật của người kia. Mối quan hệ sẽ gây nên tác động biến đổi trên cả hai bạn, đặc biệt là “người Nhà”. Điều này có thể là một mối quan hệ “tất cả hoặc không gì cả”; kể cả một tình bạn bình thường cũng không! Hãy thật thận trọng khi làm bất cứ gì với góc hợp này trong Synastry.

Mặt trăng của bạn ở nhà 9 của người ấy.

Nhà 9 đại diện cho giáo dục ở mức độ cao hơn về giáo dục, du lịch, tín ngưỡng, và triết học. Vị trí synastry này cho thấy rằng bạn kích thích sự lạc quan, và dễ dàng “điều chỉnh” vào mặt tinh thần của người ấy. Hai người có khả năng chia sẻ nhiều quan điểm giống nhau về triết học, tôn giáo và thế giới quan. Hai bạn tôn trọng quan điểm của nhau, ngay cả khi người này không đồng ý với người kia đi nữa. Người ấy của bạn khuyến khích bạn cởi mở hơn với những kinh nghiệm và quan điểm mới. Nếu người ấy đến từ một nền tôn giáo khác biệt, bạn có thể cố gắng để cải hướng họ sang tôn giáo của bản thân bạn. Hai bạn có được sự thỏa mãn tình cảm từ du lịch và giao lưu đầy triết lý. Hai bạn cảm thấy tốt đẹp khi trông thấy sự hiện diện của nhau, và có cả tấn vui vẻ khi ở cạnh nhau.

Mặt trăng của bạn ở nhà 10 của người ấy.

Nhà 10 đại diện cho sự nghiệp, địa vị xã hội, quyền hạn, và hình ảnh xã hội của bản thân. Khi mặt trăng của bạn nằm trong nhà 10 của người ấy, người ấy ngưỡng mộ bạn rất nhiều. Nếu “người Moon” là một phụ nữ, người kia của bạn chắc chắn là bị mê hoặc bởi bạn! Bạn cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn để đối tác của bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của họ, và đối tác của bạn xem bạn như một hình mẫu để noi theo. Bạn không có vấn đề với thực tế rằng mối quan hệ của bạn là một biểu mẫu công khai; bạn thích được đi đây đi đó với đối tác của bạn. Mặt khác, bạn có thể thấy rằng các vấn đề tình cảm xung quanh mối quan hệ của bạn đang liên tục ở vào “tình trạng công khai”. Vị trí này cho thấy rằng sự nghiệp và địa vị xã hội của bạn sẽ có tác động rất lớn đến cảm xúc của người ấy, gia đình của bạn, và cuộc sống gia đình của riêng bạn. Có thể là hai người bạn gặp nhau thông qua gia đình. Đây có thể là một mối quan hệ dựa trên truyền thống, hoặc trên những kỳ vọng của cha mẹ hai bên.

Mặt trăng của bạn ở nhà 11 của người ấy.
Nhà 11 đại diện cho tình bạn, hội nhóm, câu lạc bộ, và những mục tiêu dài hạn. Góc hợp này cho thấy rằng hai bạn có thể đã gặp thông qua bạn bè, hoặc hai bạn có rất nhiều bạn bè chung. Dù bằng cách nào đi nữa, hai bạn đã tâm đầu ý hợp ngay lập tức! Trong suốt mối quan hệ của 2 người, người ấy có thể giới thiệu bạn với một loạt những người rất thú vị. Sự thỏa mãn tình cảm của mối quan hệ này có thể phụ thuộc vào việc chia sẻ một lý tưởng chung hoặc một mục tiêu nhân đạo nào đó. Hai bạn thích dùng phần lớn thời gian dành cho nhau. Bạn cảm thấy được chấp nhận bởi người ấy một cách tự nhiên, và ngược lại cũng vậy. Người ấy có thể sẽ thấy bạn là một người bạn tốt, và thậm chí có thể trở nên phụ thuộc về cảm xúc vào tình bạn với bạn. Một cảm giác mạnh mẽ về sự thân thuộc và quan hệ họ hàng được chỉ ra bởi vị trí này. Hai bạn khuyến khích tính độc lập và cá tính của nhau, và xem nhau hoàn toàn bình đẳng. Người ta nói rằng các mối quan hệ thành công nhất là dựa trên tình bạn, vì vậy góc hợp này có thể liên quan đến việc duy trì một mối quan hệ lâu dài cùng nhau

Mặt trăng của bạn ở nhà 12 của người ấy.

Ngôi nhà thứ 12 đại diện cho sự tưởng tượng, bí mật, ảo tưởng, và sự ham mê. Khi Moon bạn đang ở trong nhà 12 của đối phương, hai bạn chia sẻ một liên kết trực quan, tâm linh và tinh thần đầy mạnh mẽ. Người này nhận thức rất rõ rang tâm trạng và cảm xúc của người kia. Hai bạn rất nhạy cảm và cũng dễ tha thứ cho nhau. Thật vậy, một sự thân mật sâu sắc tồn tại giữa hai bạn. Điều này có thể làm cho người ấy cảm thấy khó chịu, vì nhà 12 đại diện cho khu vực cuộc sống nơi mà chúng ta chỉ muốn giữ cho riêng mình. Khi đó, người ấy của bạn có thể cảm thấy rằng bạn có thể nhìn thấy ngay vào tâm hồn của họ! Hai bạn có thể dễ dàng “đọc” cảm xúc của nhau; chỉ đơn giản “bắt lấy” là được. Bạn có thể kích hoạt những phản ứng cảm xúc vô thức ở người ấy, một cách đáng ngạc nhiên cho cả 2 bạn!

Nguyễn Phong – Lovedia

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả