Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư : Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện học hành, tài chính, tài sản, sự nghiệp và kinh doanh

0

Không ai định giá ước mơ cả. Vì thế, bạn cứ thoải mái đưa tâm hồn rộng mở càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và có quyết tâm hơn trong chuyện học hành.

Dự báo cung Ma Kết

Chuyện học hành cung Ma Kết năm 2020

Học tập là ưu tiên hàng đầu

Vị trí của các hành tinh lớn dường như đem lại năng lượng tuyệt vời cho Ma Kết. Bạn tập trung trí lực vào mọi vấn đề liên quan tới học tập, đặc biệt là đối với các môn học cơ bản. Tuy nhiên, lượng kiến thức mới có vẻ quá tải khiến bạn hơi mất tập trung trên giảng đường. Vì thế, bạn nên tận dụng thời gian rảnh để đọc sách hay nghiên cứu thêm các tài liệu trên mạnh. Điều này sẽ kéo bạn trở lại mặt đất và thêm gia vị vào chuyện học hành của Ma Kết.

Bắt đầu từ tháng 7, sao Kim đi vào Song Tử qua nhà 6 – nhà của sức khỏe đem lại cho Ma Kết thách thức không nhỏ trong quá trình học tập. Bạn dường như chán nản và mất tập trung mỗi khi ngồi vào bàn học. Vì thế, điểm số cũng được đà “tụt dốc không phanh”.

Thay vì để mất kiến thức một cách đáng tiếc như vậy, Ma Kết nên xác định mục tiêu trong tương lai để tạo ra động lực phấn đấu. Không ai định giá ước mơ cả. Vì thế, bạn cứ thoải mái đưa tâm hồn rộng mở càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và có quyết tâm hơn trong chuyện học hành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thái độ chăm chỉ sẽ tạo nên kỳ tích

Năm 2020 là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết thực hiện các dự án nghiên cứu cấp bậc đại học. Bạn dường như đầu từ toàn bộ thời gian và sức lực để hoàn thành mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bế tắc trước một vài câu hỏi, hãy tìm tới sự hướng dẫn của các “tiền bối” nhé Ma Kết! Họ nhất định sẽ cho bạn một vài lời khuyên quý báu.

Sao Hỏa đi vào Bạch Dương qua nhà 2 – nhà 4 (nhà của quan hệ gia đình) từ ngày 29/6 có vẻ không ủng hộ cho các khóa học sau tốt nghiệp, đặc  biệt đối với các sinh viên ngành Y. Mặc dù khó khăn có thể làm bạn nản chí nhiều lần, nhưng Ma Kết vẫn kiểm soát được tâm trạng nhờ có quyết tâm cao độ. Điều này sẽ đem lại cho bạn công việc đang mơ ước trong tương lai. Chặng được tốt nghiệp còn dài lắm, hãy giữ vững cặp sừng hướng về phía trước nào, Ma Kết!

Chuyện tài chính, tài sản, sự nghiệp, kinh doanh cung Ma Kết năm 2020

Đón chờ một năm thuận lợi là thành công rực rỡ

Từ giữa tháng 1 đến 23/1 là khoảng thời gian lý tưởng để bạn gắn bó với các dự án mua bán tài sản. Đây cũng là lúc để bạn đặt ra thử thách và cẩn trọng trong từng quyết định lớn của mình. Sai lầm vụn vặt trong các bản hợp đồng thiếu chuyên nghiệp sẽ là mồi lửa đốt cháy hết tâm huyết của Ma Kết. Vì thế, Ma Kết hãy nhớ kiểm tra thật kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ.

Trong các mối quan hệ làm ăn, bạn cũng không nên trao trọn niềm tin cho đối tác. Chỉ có bạn thương bản thân mình, còn họ thì không hề. Vì thế, bạn nên kiềm chế cảm xúc tin tưởng đối phương để bảo toàn khối tài sản của mình.

Từ ngày 23/3 đến 11/5, bạn sẽ đối diện với rất nhiều sóng gió. Mặc dù bạn đã cố gắng tập trung giải quyết mọi vấn đề, nhưng dấu hiệu xấu có vẻ không có ý định dừng lại. Chuyện này diễn ra trong suốt khoảng thời gian dài và khiến bạn mất đi rất nhiều hợp đồng tiềm năng. Tuy nhiên, điểm sáng là bạn sẽ không trắng tay sau quá trình nỗ lực đấu tranh. Bạn vẫn “vớt vát” được các thỏa thuận có lợi vào thời điểm này. Đây là lúc để tận hưởng cảm giác thành công của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đám mây mù dễ khiến Ma Kết mất phương hướng

Từ ngày 12/5 đến 29/6, mây đen kéo đến bao trùm lên các quyết định tài chính của bạn. Thời điểm nhạy cảm này rất có thể sẽ gây bất lợi cho khối tài sản lớn mà bạn đang định đầu tư. Thậm chí, một vài dự án trì trệ gây hậu quả lớn khiến bạn vô cùng thất vọng về bản thân. Tuy nhiên, bạn là người mạnh mẽ mà, Ma Kết! Chỉ cần bạn duy trì niềm tin tới khoảng ngày 30/6 đến 10/9, sóng gió sẽ đi qua. Lúc này, bầu trời tài chính quang đãng là lúc bạn tung hoành ngang dọc với các quyết định để đời. Đừng lo lắng về tương lai!

Bình tĩnh đối diện với khó khăn

Năm 2020, sao Thổ là hành tinh cai trị cung của bạn. Nó đi qua nhà 2 – nhà của của cải, vật chất tạo ra sợi dây liên kết chặt chẽ với vấn đề tài chính của Ma Kết.

Vào đầu năm, sao Thổ ở Ma Kết cùng với sao Mộc và sao Thủy. Mặc dù hai hành tinh còn lại thể hiện năng lực yếu kém nhưng điều này sẽ mang đến lợi ích bất ngờ từ việc kinh doanh.

Khi sao Thổ di chuyển sang Bảo Bình từ ngày 23/3 qua nhà 2, tín hiệu tiêu cực sẽ tìm đến với Ma Kết. Dòng tiền tụt dốc là điều bạn cảm nhận thấy rõ ràng nhất trong lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bất ổn kinh tế và đầu tư

Có vẻ bạn sẽ không thể tạo ra nhiều khoản tiết kiệm vào năm nay. Vì thế, bạn cần kiên nhẫn và nỗ lực “tích tiểu thành đại” để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tuy nhiên, sự chuyển động của sao Thổ trong nhà 2 lại đem đến lợi ích về tài chính. Bạn sẽ học được cách tổ chức kinh doanh hiệu quả và thu về nhiều lợi nhuận hơn. Cấp quản lý cũng được đào tạo bài bản và lên các kế hoạch thiết thực hơn. Điều này khiến doanh nghiệp của bạn phát triển ổn định.

Vào khoảng giữa tháng 5, sao Thổ đi lùi về phía sao Thổ. Sau đó, nó đi xuôi trở lại vào 29/9 là thời điểm đen tối mà bạn không nên đầu tư tài chính. Rất nhiều rủi ro đang đón chờ bạn vào cuối năm 2020 này.

Dự báo cung Bảo Bình 

Chuyện học hành cung Bảo Bình năm 2020

Tương lai của Bảo Bình phụ thuộc vào kết quả học tập

Thời điểm đầu năm 2020, vị trí của các hành tinh cho thấy rằng các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc theo học Cao học rất dễ bị phân tâm trong quá trình học tập. Để giải quyết vấn để nhỏ này, Bảo Bình nên tìm kiếm một nơi yên tĩnh để “dùi mài kinh sử”. Không gian ồn ào dường như không phải nơi bạn có thể ghi nhớ kiến thức hiệu quả.

Nếu bạn có ý định rút ngắn thời gian học tập lại, thì hãy coi chừng các rủi ro có thể xảy đến. Việc đốt cháy giai đoạn không có lợi cho mục tiêu và sự nghiệp sau này của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chăm chỉ là con đường duy nhất

Từ tháng 7 đến giữa tháng 9, bạn sẽ đối diện với nhiều khó khăn trên mặt trận học thuật. Các tình huống éo le sẽ khiến bạn rơi vào căng thẳng cực độ. Và đây là lúc để bạn tìm đến cánh tay giúp đỡ của một nhà thông thái – người sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành chặng đường đua. Nhờ có lời khuyên của họ, bạn tìm lại được phương pháp học tập hợp lý và tập trung ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn.

Nếu bạn có ý định đi du học, bạn nên chuẩn bị sẵn kế hoạch học tập chi tiết. Hãy lường trước các khó khăn trước mắt vì năm nay không thuận lợi cho quá trình xuất ngoại của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn quyết tâm hoàn thành mục tiêu tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở chào đón Bảo Bình.

Chuyện tài chính, tài sản cung Bảo Bình năm 2020

Cẩn thận với mọi quyết định đầu tư

Từ ngày 23/3, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư tài chính rất tiềm năng. Ngay sau đó, thời điểm cuối tháng 6 đến đầu tháng 8 sẽ đem lại cho Bảo Bình sự “cú nổ lớn” trong các quyết định đầu tư. Lợi nhuận khổng lồ sẽ là phần thưởng cho các quyết định sáng suốt của bạn.

Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn nên cẩn trọng trong từng bước đi. Hãy kiểm tra ví tiền của mình trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng. Nếu bạn thiếu cẩn thận trong vấn đề này, rất có thể bạn sẽ rơi vào cái bẫy cho các đối tác đặt ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kế hoạch mua bạn gặp nhiều thuận lợi

Bảo Bình đón chào năm mới với rất nhiều vận may mới trong chuyện mua bán tài sản. Thậm chí, bạn sẽ nhận được một vài bất động sản từ người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm để bạn xả hơi đâu Bảo Bình. Bạn vẫn cần duy trì nỗ lực chăm chỉ để cải thiện tình trạng ví tiền của bạn. Từ ngày 13/5 đến 25/6, bạn sẽ đối diện với muôn vàn thách thức trong chuyện tài chính và tài sản. Sự bất lợi này kéo dài cho tới tận cuối năm 2020. Vì thế, bạn không nên liều lĩnh đầu tư thêm vào bất kỳ điều gì, đặc biệt là các khoản vay nặng lãi. Đây cũng là lúc để Bảo Bình xem xét lại kế hoạch chi tiêu. Đừng hoang phí vào các tài sản có giá trị lớn – điều khiến bạn chịu lỗ nặng trong năm nay.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Bảo Bình năm 2020

Sự nghiệp thăng hoa

Theo dự báo cung Bảo Bình năm 2020, bạn cần nỗ lực và tập trung cao độ để giành được thành công trong sự nghiệp. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hoặc làm thêm ngoài giờ để gây ấn tượng với các lãnh đạo. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể mơ mộng một chút về kế hoạch lớn trong năm nay, trở thành trưởng phòng chẳng hạn.

Các doanh nhân cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang vận hành doanh nghiệp của riêng mình, bạn sẽ vướng vào các lịch trình bận rộn suốt cả năm. Bạn phải làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để nhận được khoản lợi nhuận tương xứng với năng lực.

Cơ hội với các khách hàng tiềm năng

Kể từ đầu tháng 7, công việc kinh doanh của Bảo Bình dường như phất lên như “diều gặp gió”. Sao Kim đi vào Song Tử qua nhà 5 – nhà của sự tận hưởng cuộc sống sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tăng trưởng kinh doanh.

Nếu bạn là đang làm chủ doanh nghiệp của riêng mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều hợp đồng “béo bở”. Vì thế, khoảng thời gian từ tháng 7 đến cuối năm, bạn có thể bung tỏa ý tưởng với các bản kế hoạch kinh doanh tiềm năng mà chẳng cần lo lắng điều gì cả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện học hành cung Song Ngư năm 2020

Thông minh là tố chất vốn có

Năm 2020, nhà 5 (nhà của thái độ hưởng thụ cuộc sống) có mối liên kết chặt chẽ với chuyện học tập của Song Ngư. Bạn có rất nhiều tố chất để vượt lên dẫn đầu trên các bảng xếp hạng học lực. Nhờ có sự bảo hộ của Mặt trời, Song Ngư dường như là cung hoàng đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo nhất.

Khi sao Mộc đi cùng sao Thổ qua nhà 11 – nhà của các mối quan hệ bạn bè và xã hội, chuyện học tập của bạn được nâng lên một tầm cao mới. Nếu bạn là sinh viên đang theo học đại học thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào các dự án nghiên cứu. Chúng sẽ giúp bạn trở thành ngôi sao sáng trong mắt giảng viên nhờ kết thái độ chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Đừng bỏ cuộc giữa chừng!

Từ ngày 29/6 trở đi, sao Hỏa rời khỏi nhà 2 (nhà của vấn đề tài chính) đến tìm đến với nhà 5 (nhà của sự tận hưởng cuộc sống) sẽ gây ra xáo trộn trong chuyện học hành của Song Ngư. Đây là lúc bạn tìm đến lời khuyên từ các chuyên gia để giải tỏa tâm trạng. Họ sẽ giúp bạn vững tin vào mục tiêu hiện tại. Vì thế, bạn nhất định không được từ bỏ nếu chưa thử mọi cách để duy trì việc học tập nhé, Song Ngư!

Đối với các Song Ngư đang theo học Thạc sĩ, bạn dường như đang gặp phải khó khăn không nhỏ trong quá trình học tập. Nếu bạn vẫn quyết tâm đi trên con đường sau đại học này, thì bạn có thể giải phóng tâm trạng bằng cách tìm kiếm việc làm thêm xem sao. Đây cũng là thời điểm để bạn trang trải bớt các chi phí đang đè nặng lên đôi vai.

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến giữa tháng 11 đánh dấu giai đoạn khó khăn với các sinh viên sắp tốt nghiệp. Đồ án khiến bạn bận bịu liên tục tới mức không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua thử thách này, bạn nhất định sẽ vươn tới thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tài chính, tài sản cung Song Ngư năm 2020

Tranh thủ thời cơ – thu lợi nhuận khủng

Các quyết định đầu tư tài chính của Song Ngư sẽ nở rộ vào ngày 23/3, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Các giao dịch diễn ra liên tục sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn trong thời điểm này. Tuy nhiên, Song Ngư nên kiểm tra kỹ lưỡng từng nội dung trong bản hợp đồng để tránh cạm bẫy từ các đối tác.

Thận trọng trong từng quyết định

Các giao dịch trong ngày 24/3 đến tháng 6 tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thời điểm này, bạn phải đối diện với hàng loạt các bản hợp đồng “đổ bể” khiến bạn thất thoát ngân sách nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cố gắng duy trì quyết tâm tới khoảng 29/6 đến ngày 10/9, mọi chuyện sẽ có phần khởi sắc hơn.

Từ ngày 10/9 đến 14/11, bạn vẫn có nguy cơ gặp phải rắc rối khi đầu tư tài chính. Mặc dù tâm trạng của bạn đang xuống dốc thậm tệ, hãy cố gắng tỉnh táo trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Các điều khoản có thể là con dao phản chủ đẩy Song Ngư vào bờ vực rủi ro.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sự nghiệp, kinh doanh cung Song Ngư năm 2020

Sao Mộc chuyển động đầy bất ngờ

Năm 2020, sự nghiệp của Song Ngư có khả năng nở rộ nhờ năng lượng tích cực từ sao Mộc. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào vị trí và quá trình transit của sao Mộc. Khi sao Mộc đi qua nhà 10 (nhà của sự nghiệp), bạn có cơ hội gặt hái được thành công trong công việc và các mối quan hệ. Ngược lại, sự suy yếu của nó sẽ kéo theo những trở ngại lớn cho kế hoạch đầu tư và ký kết hợp đồng của bạn. Mặc dù dòng tiền vẫn chảy vào túi của bạn rất đều đặn, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra bình tĩnh và chậm chạp hơn bình thường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Người kinh doanh thành công là người chăm chỉ “cày cuốc”

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn chắc chắn sẽ hao tổn rất nhiều tâm trí và sức lực cho sự nghiệp. Việc thức đêm để hoàn thiện công việc là điều hết sức bình thường vào thời điểm này. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối diện với toàn bộ các khó khăn sắp kéo đến.

Tuy nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn hoàn thiện bản hợp đồng “định mệnh”. Nó khiến uy tín của bạn tăng lên rõ rệt trong mắt đối tác và đồng nghiệp. Vì thế, bạn dễ dàng tiếp cận tới các cơ hội tiềm năng trong sự nghiệp và chuyện kinh doanh.

Tính đến ngày 20/3, bạn có thể cân nhắc quyết định “nhảy việc” một cách thuận lợi. Thay vì gò bó bản thân ở vị trí nhàm chán hiện tại, bạn nên tìm cơ hội lớn hơn để đẩy bản thân tiến về phía trước.

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến giữa tháng 12 sẽ gây ra nhiều xáo trộn cho bạn. Ngày 4/4, sao Kim đi vào Song Tử qua nhà 10 là lúc các doanh nhân Song Ngư nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời. Vì thế, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn đưa ra các ý tưởng táo bạo trong kinh doanh.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả