Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Mặt trăng Ma Kết và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0

Mặt trăng Ma Kết là những người bị dằn vặt nhiều nhất, giữa khối óc và trái tim, giữa lí tính và bản năng. Nhưng khả năng kiểm soát cảm xúc quá hoàn hảo khiến không mấy ai nhận ra điều này ở họ.

Tổng quan Mặt trăng Ma Kết

Trở nên hữu ích và làm việc có hiệu quả là nhu cầu cơ bản của những người có Mặt Trăng cung Ma Kết. Nhờ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, họ thường được đánh giá là những người có năng lực. Bất kể cảm xúc thực sự đang “rối như tơ vò”, thì Mặt Trăng Ma Kết vẫn giữ được vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh và sẵn sàng đến ngay khi bạn bè cần trợ giúp.

*Bạn vào link này để xem cách lấy bản đồ sao nếu bạn chưa biết Mặt trăng của mình ở nhà mấy nhé: Bản đồ sao – Chìa khóa giải mã cuộc đời

Vị trí này của Mặt Trăng cũng cho thấy mong muốn có những giới hạn rõ ràng và những mục tiêu thực tế. Người có Mặt Trăng Ma Kết tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc họ làm. Họ tôn trọng quyền lực, truyền thống và cũng có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người. Họ bao giờ cũng có ý thức về việc bảo vệ quyền lợi của mình, như kế hoạch nghỉ hưu hay kiểm soát lợi nhuận trong tài khoản ngân hàng. Sự quan tâm đến những vấn đề này đối với họ là vô cùng tự nhiên.

Bình tĩnh, lãnh đạm và tự chủ – những từ này đã “tóm gọn” những điểm tốt trong tính cách của người có Mặt Trăng Ma Kết. Cảm xúc lộn xộn và một chút thiếu thốn trong tâm hồn là những yếu điểm đáng lo ngại với họ. Kì lạ là, họ có thể thay đổi tâm trạng rất nhanh và những cảm xúc tiêu cực thì liên tục quay lại dằn vặt họ hết lần này đến lần khác. Mặt Trăng Ma Kết thường khá khắc nghiệt với bản thân, nhưng sẽ tốt hơn nếu họ chịu hạ bớt những “hàng rào phòng thủ” của mình xuống, dù chỉ một lần trong đời. Họ nhanh chóng tạo nên danh tiếng như những người mạnh mẽ, quyền lực và dễ dàng che giấu sự nhạy cảm của mình ở phía sau một cách mỉa mai.

Người khác có thể cho rằng Mặt Trăng Ma Kết là những người lạnh lùng và tính toán, nhưng thực ra, họ cũng không ít tình cảm hơn so với những người có Mặt Trăng ở 11 cung Hoàng đạo còn lại. Chỉ là họ cảm thấy không thoải mái trong việc thể hiện những cảm xúc ấy của mình và hay giữ chúng nằm dưới tầm kiểm soát. Ma Kết xuất hiện ở vị trí nào trên bản đồ sao, dấu hiệu này đều mang ý nghĩa: mong muốn có những nền tảng, cấu trúc xác định và sự kiểm soát. Ma Kết là cung của sự tổ chức và quản lí, vì vậy, khi Mặt Trăng ở cung Hoàng đạo này, kể cả thế giới cảm xúc cũng được họ quản lí tốt và xử lí một cách hiệu quả, thiết thực.

Ở sâu trong tim, Mặt Trăng Ma Kết cũng có khát khao mạnh mẽ được cảm thấy bản thân có giá trị trong thế giới thực. Họ coi trọng giá trị của những thứ hữu hình và thực tế. Và, có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì khác, họ cần được tôn trọng bởi những người khác để cảm thấy an toàn.

Đặc điểm cảm xúc: Kìm nén, mâu thuẫn, cố chấp, ám ảnh, che giấu, có xu hướng tiêu cực.

Nhu cầu ẩn giấu: Muốn được người khác tôn trọng, tham vọng quyền lực, địa vị, cảm giác an toàn, ham muốn tình dục.

Đàn ông có Mặt trăng Ma Kết: Mặt trăng này làm cho những cảm xúc mạnh mẽ và ổn định. Đáng tin cậy, họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân thèm khát muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. Nếu có góc hợp tốt với Mặt trời, họ là người đáng kính và nổi bật. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt

Phụ nữ có Mặt trăng Ma Kết: Họ mảnh mai, thường có khuôn mặt dài, đầy tham vọng và có thể là người phụ nữ của sự nghiệp. Hoạt bát, độc lập, hay tranh cãi, cách cư xử và quan điểm giáo điều. Thích âm nhạc, trung thực và đáng tin tưởng. Chú ý nhiều đến người khác giới và họ thường lập gia đình sớm.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

mặt trăng ma kết 01

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp của dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn là pha trộn các thuộc tính của những chú cừu (Bạch Dương) và dê núi (Ma Kết). Sự pha trộn giữa hai sinh vật có họ hàng với nhau này giúp bạn có một sức mạnh dẻo dai để vượt qua, phá bỏ các chướng ngại, giống như những sinh vật này trong tự nhiên. Với cặp Mặt trời – Mặt trăng này, bạn có đủ những tố chất để trở thành nhà quản lí hoặc lanh đạo: động lực, nhiệt huyết của Bạch Dương cùng sự bền bỉ và đánh giá thận trọng của Ma Kết. Ngoài ra, bạn còn có những ý tưởng rất rõ ràng về mục đích mà bạn hướng đến và làm thế nào đạt được điều đó, cũng như quyết tâm không để bất cứ thứ gì cản đường của bạn.

Có thể coi bạn là một người cơ hội bởi nhờ khả năng đánh giá người khác, bạn phát hiện được những điều không ổn ở đối phương và các tình huống bất lợi trước khi bị mất thế thượng phong. Tuy nhiên, bạn có thể không đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng như những Mặt trời Bạch Dương khác vì luôn cẩn thận tránh những cạm bẫy và chờ đợi cơ hội thực sự mà mình mong muốn. Ngược lại, đây cũng là một năng lực mà Bạch Dương khác không có được. Dù sao, bạn vẫn có được động lực mạnh mẽ và bền bỉ đặc trưng của cung hoàng đạo này. Thừa năng lượng và quyết tâm nhưng bạn lại không hề lãng phí chúng vào những việc vô ích. Bạn biết cách tập trung để có được những gì mình muốn.

Là một người rất thực tế, danh tiếng và sự công nhận là những ưu tiên hàng đầu của bạn (hoặc ít nhất cũng là rất gần đầu). Bạn thậm chí chấp nhận hi sinh cuộc sống cá nhân rất nhiều để thành công. Bạn có thể là một người chồng/vợ tốt và coi trọng hôn nhân, nhưng nó không phải là tất cả trong cuộc sống của bạn. Nhiều lúc bạn đặt sự nghiệp trước gia đình một cách mù quáng. Bạn không phải là người thiếu hiểu biết, nhưng những kiến ​​thức trừu tượng hay lí thuyết không hấp dẫn bạn lắm. Đối với bạn, những kiến thức thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày mang nhiều giá trị và khiến bạn quan tâm hơn.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này mang đến tính cách nhẹ nhàng và dễ chịu, trừ khi bị chọc tức một cách thái quá. Khi bị bắt buộc làm điều gì đó trái với ý muốn của mình, bản chất của cả Kim Ngưu và Ma Kết sẽ bộc lộ và bạn trở nên cực kì cứng đầu. Bạn có lớp vỏ bọc rất chắc chắn và bền bỉ để che đậy cảm xúc. Với khả năng xử lí những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, bạn luôn luôn thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

Rất ổn định và quyết đoán, có rất ít những thứ phù phiếm hoặc thất thường trong con người bạn. Bạn không lãng phí thời gian để mơ mộng bởi bản tính quá thực tế. Bạn có thể tốn nhiều công sức để lên kế hoạch hoặc sắp xếp mọi việc, nhưng bạn thích xử lí những thứ hữu hình, thực tế, cần đến sự giám sát chặt chẽ và phân tích kĩ lưỡng. Bạn cũng là một người đáng tin cậy và hay được người khác hỏi xin sự giúp đỡ. Bạn thích được nhận trách nhiệm, thậm chí còn nhiều hơn mong muốn có được quyền lực hay sự công nhận thường thấy ở Mặt trời Ma Kết.

Sự an toàn là điều quan trọng nhất với bạn, nhưng không nhất thiết đến từ sự giàu có, mà sự đảm bảo về mái ấm, địa vị và uy tín thì là điều tất yếu phải có. Bạn còn là người tự tôn với ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân – được thể hiện qua những thứ mà bạn sở hữu, những thành tích bạn đạt được hay những mối quan hệ mà bạn có. Bạn có năng khiếu của một nhà quản lí nhờ tư duy thực tế và nhạy cảm với bản chất con người. Đặc biệt, trực giác của bạn rất nhạy bén với việc người khác đang nghĩ hoặc sắp nghĩ đến cái gì.

mặt trăng ma kết 02

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữa Song Tử và Ma Kết tạo ra một con người khôn ngoan, sắc sảo và từng trải. Đằng sau sự vui vẻ và hài hước của bạn là sự cứng rắn, tính mục đích và tham vọng. Bạn tôn trọng truyền thống, pháp luật, thẩm quyền và có thể biến nó trở thành một bộ quy tắc cho bản thân và cho cả người khác. Bạn có thể đối đầu bất kỳ thách thức nào, đặc biệt nếu nó đòi hỏi một cái đầu lạnh và khả năng lí luận khách quan.

Nhã nhặn, thân thiện và hào phóng, nhưng không ai có thể lừa gạt bạn, khả năng đánh giá mọi việc của bạn sắc sảo một cách đáng ngạc nhiên. Bạn đủ thông minh để lôi kéo người khác đồng ý với mình trước khi họ kịp nhận thức được chuyện gì vừa xảy ra. Với phong thái điềm tĩnh, quyến rũ và nhẹ nhàng, bạn có khả năng thành công trong giới kinh doanh – nơi bạn có thể kí kết hợp đồng một cách dễ dàng. Mọi người đều cảm thấy thư giãn và nới lỏng cảnh giác khi ở bên cạnh bạn. Vốn quảng giao và hướng ngoại, bạn luôn gây ấn tượng là người tự tin và thành đạt.

Tư duy logic và có tổ chức, bạn bẩm sinh có khả năng phân tích và đánh giá sắc sảo. Bạn rất công bằng và đáng tôn trọng, nhưng cũng không bao giờ thất bại trong việc “mặc cả”. Bạn kiểm soát tốt sự căng thẳng, bồn chồn và luôn đầy tham vọng mãnh liệt. Bên cạnh đó, bạn mạnh về khả năng phân tích hơn là sáng tạo. Sự khéo léo trong giao tiếp giúp bạn hiếm khi phải đối đầu một cách thù địch với những người khác để đạt được mục đích. Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác. Tuy nhiên, có một sự lãnh đạm nhất định trong nội tâm khiến bạn khó phô bày con người thật sự của mình.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa hai cung đối đỉnh này là nền tảng tạo nên tham vọng và quyết tâm trong tính cách của bạn. Tuy nhiên, nó lại được ngụy trang dưới một chiếc mặt nạ hiền hòa và cảm thông. Mặt trời Cự Giải với bản chất là thấu hiểu và đầy tình cảm, làm giảm bớt sự lạnh lùng thường thấy của Mặt trăng Ma Kết. Điều này cũng mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc và xuyên suốt bản chất con người.

Bạn phù hợp với vị trí gánh vác trách nhiệm, kể cả chính thức hay không chính thức và thường được công nhận cho đóng góp của bạn trong các lĩnh vực đó. Bạn sẽ đạt được uy tín và địa vị nếu nỗ lực cố gắng trước đám đông. Mọi người luôn yên lòng khi mà bạn luôn thể hiện sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm và làm việc chăm chỉ để đạt mục tiêu. Bạn cũng khao khát những thứ có giá trị, cần bỏ nhiều công sức để giành được hơn là những thứ dễ dàng.

Là người rất khiêm nhường, bạn luôn sẵn sàng cáng đáng trách nhiệm của mình. Bạn đánh giá cao giá trị của đồng tiền, nhưng không quá dè sẻn chi tiêu để đảm bảo khoản đầu tư của bạn mang lại hiệu quả. Đồng thời, tính tự giác cao độ cho phép bạn tiết kiệm hoặc thậm chí tích trữ một khoản tiền lớn cho lúc khó khăn. Bạn khôn ngoan, thân thiện và ấm áp, nhưng để đạt được mục đích, bạn vẫn rất đanh thép và quyết đoán. Sự pha trộn hài hòa giữa lòng chân thành và sự tính toán trong kinh doanh giúp bạn thành công mà không làm tổn thương người khác. Nhờ vậy, bạn giữ được mối quan hệ tốt và có nhiều bạn bè. Bạn biết làm thế nào để lèo lái một phi vụ mặc cả khó khăn mà vẫn giữ nụ cười trên gương mặt. Bạn cũng có khả năng thiên phú trong việc thấu hiểu con người và động cơ của họ.

mặt trăng ma kết 03

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp này làm cho bạn luôn căng tràn động lực, với một ý thức mạnh mẽ về những gì bạn mong đợi trong cuộc sống. Bạn vui vẻ, lạc quan và nhanh nhạy, tuy nhiên, có một phần sâu thẳm bên trong khiến bạn không dễ hòa đồng như các Mặt trời Sư Tử khác.

Bạn rất dễ gây ấn tượng với người khác. Danh tiếng và hình ảnh của bản thân là cực kì quan trọng đối với bạn. Bạn luôn nỗ lực để tạo ấn tượng tốt ở vẻ bề ngoài cũng như trong thái độ ứng xử. Bạn thường tỏ ra vui tươi, tốt bụng mà hiếm khi thể hiện bản chất cứng rắn và cương quyết. Không phải là người quá kín kẽ nhưng bạn không thích tiết lộ những kế hoạch của mình, đồng thời cũng không muốn bị người khác hiểu quá rõ.

Đôi khi bạn có thể thấy chán nản hay thất vọng nhưng sẽ không bao giờ bạn thừa nhận sự nghi ngờ về khả năng của bản thân. Trước mặt người khác, bạn luôn “đeo” chiếc mặt nạ vui vẻ, lạc quan và rất hiếm khi làm vỡ nó. Bạn tự tôn, kiêu hãnh và cũng muốn được người khác tôn trọng. Thành công, theo quan điểm của bạn, phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng một hình ảnh chính trực và uy tín. Bạn muốn được biết đến như một người có thể tin tưởng và dựa vào. Đầy tham vọng về vật chất, bạn theo đuổi nó bằng mục đích vững vàng và ý chí mạnh mẽ.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Xử Nữ

Sự pha trộn giữa Xử Nữ và Ma Kết tạo ra một con người có sự tập trung cao độ cùng một trí tuệ tuyệt vời nhưng theo xu hướng nhận xét, phân tích chứ không phải là hướng sáng tạo bay bổng. Trí thông minh, khả năng đánh giá và óc suy xét của Xử Nữ kết hợp hài hòa với chủ nghĩa hiện thực, sự bảo thủ và tham vọng của Ma Kết. Bạn tự tạo nên nguồn sức mạnh, nguyên tắc đạo đức và tham vọng của riêng mình. Rất ít người có thể tự thân vận động hiệu quả như bạn.

Đây là một trong những kết hợp Mặt trời – Mặt trăng thực tế nhất trong các sự kết hợp cung Hoàng đạo. Bạn được phú cho những khả năng tuyệt vời, sự sáng suốt, mưu lược trong kinh doanh, tư duy thận trọng, thực tế và bản năng tập trung hoàn toàn vào giá trị vật chất. Tham vọng lớn nhất của bạn là sự giàu có và quyền lực.

Khả năng tổ chức và hệ thống hóa thông tin sẽ đảm bảo cho sự thành công và danh tiếng doanh nghiệp của bạn trong kinh doanh. Trí óc của bạn có thể tự bỏ qua những chuyện tầm thường và tập trung vào các vấn đề quan trọng. Bạn luôn cố gắng đảm bảo sự chính trực và uy tín, những người khác cũng nhận ra điều đó và tin tưởng ở bạn. Sự kiên định và nỗ lực thầm lặng để đạt mục tiêu là minh chứng cho sự cương quyết của bạn, điều này cũng được bạn thể hiện trong cả công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Rất độc lập, bạn không thích bị người khác kiềm chế, áp đặt hay kiểm soát. Việc được công nhận trong cộng đồng hoặc nắm giữ vị trí điều hành có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Bạn cũng cần một mục tiêu lớn để tập trung năng lượng của mình và tiến tới thành công.

mặt trăng ma kết 04

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Thiên Bình

Mặt trăng Ma Kết cùng Mặt trời Thiên Bình tạo cho bạn một vỏ bọc bình dị nhưng lại sở hữu lòng kiêu hãnh hơn người. Sự công nhận và ngưỡng mộ từ người khác rất quan trọng với bạn và bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được phần thưởng này. Tuy nhiên, khuynh hướng của hai cung Hoàng đạo này lại là mâu thuẫn với nhau, vì Thiên Bình hướng ngoại và tự do, trong khi Ma Kết lại có xu hướng thu mình và “thừa” nghiêm túc. Vì vậy, bạn sẽ có thiên hướng ngả về phía kỉ luật, tự giác cá nhân hơn là thể hiện bản thân. So với những Thiên Bình điềm tĩnh, giỏi giao thiệp bình thường, bạn có vẻ cứng nhắc, lạnh lùng và một chút máy móc hơn. Dù thế, ngay cả khi bạn tỏ ra vô tư, phóng khoáng, một phần sâu thẳm trong bạn vẫn sẽ tạo nên cảm giác ấm áp và đáng tin cậy cho người đối diện. Bạn dễ kết bạn mặc dù không quá hướng ngoại.

Mặt trăng Ma Kết mang đến cho Thiên Bình động cơ, mục đích lớn lao hơn và phương hướng đáng tin cậy hơn. Khả năng đánh giá thực tế và phán xét tốt khiến bạn phù hợp với lĩnh vực cần sự nghiêm túc, thận trọng như kinh doanh hay thương mại. Bạn biết làm thế nào để “sử dụng” người khác, không phải theo nghĩa xấu, để đạt được mục đích của mình. Vì thế, bạn thực sự là một nhà quản lí tuyệt vời. Không theo đuổi chủ nghĩa vật chất cũng như chủ nghĩa nhân đạo, động lực của bạn đến từ việc theo đuổi địa vị xã hội và danh tiếng.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này cho thấy danh dự, sự chính trực và quyền lực là rất quan trọng với bạn. Bạn không quan tâm đến việc có được người khác yêu quý hay không, miễn là bạn sống đúng với nguyên tắc và trung thực với chính. Ở bạn có sự pha trộn sức mạnh từ cảm xúc, lòng quyết tâm và ý chí của Bọ Cạp, với tham vọng, trí tuệ, chủ nghĩa hiện thực và tính thực tế của Ma Kết. Bạn luôn giữ quan điểm thận trọng, bên cạnh đó, còn có sự kiên nhẫn, kiên trì, bền bỉ và quyết tâm.

Bạn có năng khiếu lập chiến lược kinh doanh và quản lí tổ chức. Bản tính cẩn thận và dè dặt mang đến cho bạn tính chuyên nghiệp, bạn cũng rất khôn ngoan, khéo léo trong việc đối xử với những người khác và trong việc thực hiện những mục tiêu lâu dài của mình. Bản chất bạn đầy tham vọng, đây là động lực để bạn cố gắng có được sự công nhận hay chức vụ cao.

Bạn rất cố chấp với những quan điểm ​​của mình, khá chậm chạp trong việc thay đổi và ủng hộ những thủ tục đã được kiểm tra và thiết lập. Kiểm soát, quản lí và tổ chức là thế mạnh của bạn. Khả năng xử lí vấn đề một cách đúng đắn và đáng tin cậy của bạn vượt rất xa so với người thường. Bạn còn có sức mạnh đáng nể trong việc tự kiểm soát và có bản chất cứng rắn. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh, khả năng kiểm soát và che giấu cảm xúc của bạn có thể bị ảnh hưởng, các hành động bốc đồng và hung dữ có thể bộc phát khi bạn cảm thấy cần phải giải quyết một vài vấn đề bằng “vũ lực”.

Bạn hiểu biết về tâm lí học, đặc biệt là trong các vấn đề hoạt động nhóm, kiểm soát, quản lí và ra quyết định. Bạn cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc nhưng đồng thời vẫn có thể kiểm soát bản thân, để những xúc cảm trở nên hữu dụng cho việc phục vụ lợi ích và tham vọng của mình.

mặt trăng ma kết 05

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Nhân Mã tạo ra một nhà tư tưởng có khả năng vươn lên địa vị cao thông qua sự đáng tin cậy, độc đáo của trí tuệ và cách truyền đạt. Bạn có lòng tự trọng cao, đây cũng là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công của bạn.

Sự kết hợp của Ma Kết và Nhân Mã mang đến tính thực tế và khả năng lãnh đạo. Nó pha trộn sự hăng hái, lạc quan, nhiệt tình, tầm nhìn xa và thẳng thắn trong tính cách của Nhân Mã với tham vọng, mưu lược, chủ nghĩa hiện thực và tính thực tế của Ma Kết. Đây là một lợi thế trong đàm phán kinh doanh. Sự khôn ngoan và bản tính thận trọng giúp bạn phát triển những kế hoạch và ý tưởng nhưng vẫn có tính thực tế. Tầm nhìn xa trông rộng cho phép bạn hình dung cách mọi thứ có thể xảy ra và bằng trực giác hiểu được tương lai của doanh nghiệp.

Nổi tiếng là thực dụng, thực tế và đầy tham vọng, bạn thường được tin tưởng giao trọng trách. Uy tín cá nhân là một điểm mạnh của bạn và điều này giúp bạn xây dựng một danh tiếng hoàn hảo. Trong khi Mặt trăng Ma Kết sẽ không bao giờ cho phép bạn quên đi mục tiêu của mình, thì thứ mà Mặt trời Nhân Mã coi trọng hơn cả quyền lực là đi tìm kiếm hạnh phúc và sự thỏa mãn khi công việc hoàn thành mỹ mãn. Dù hầu hết thời gian của bạn dành cho công việc kinh doanh nhưng các thú vui khác cũng rất quan trọng. Các hoạt động nghệ thuật như văn hóa, âm nhạc và hội họa rất có sức hút đối với bạn. Là một nhà điều hành xuất chúng, bạn cũng có khả năng cân bằng cuộc sống tuyệt vời.

Mặt trăng và Mặt trời cung Ma Kết

Sự kết hợp của Mặt trăng và Mặt trời cùng cung Ma Kết tạo nên một con người vô cùng nghiêm túc. Sao Thổ, chủ quản của Ma Kết, đại diện cho sự kiểm soát, giới hạn, mang đến khả năng phân công công việc một cách hợp lí và giám sát. Mặc dù có một trái tim nhân hậu, bản tính của bạn lại cứng nhắc và khó lay chuyển. Bạn theo chủ nghĩa hiện thực, đòi hỏi sự thật và thực tế, phủ nhận bất cứ điều gì nông cạn hoặc phù phiếm. Tham vọng của bạn rất mạnh mẽ và sự tự chủ là điều bạn tôn sùng.

Bạn có một nhân cách tốt, mặc dù rất cố chấp trong việc theo đuổi mục tiêu và tham vọng của mình. Sự đáng tin cậy là phẩm chất đáng giá ở bạn, mọi người hoàn toàn có thể dựa vào và tin rằng bạn có thể làm được những điều bạn nói. Bạn không bao giờ chọn phương án tốt thứ nhì dù cho phương án tốt nhất có khó khăn đến đâu. Có thể nói rằng động cơ hướng tới quyền lực và địa vị khiến bạn tự coi mình là trung tâm và có phần ích kỷ. Cuối cùng, có một phần lạnh lùng, cứng rắn, không suy chuyển trong bạn luôn chống đối lại việc giao thiệp với người khác, ngay cả khi bạn biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ.

mặt trăng ma kết 06

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một con người tích cực và đầy uy quyền, một cá nhân rất vững chắc và thực tế với nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Bản thân Bảo Bình mang tính độc đáo và độc lập, nhưng điều này được sự bảo thủ, tham vọng và tính thận trọng của Ma Kết kiềm chế lại. Sự kiên trì bình tĩnh, quyết tâm sâu sắc và cái đầu lạnh đảm bảo cho bạn khả năng phán xét, đánh giá các tình huống đúng đắn và thực tế. Bạn biết con đường mình muốn đi trong cuộc đời và không phải là người dễ bị thay đổi bởi cảm xúc.

Bạn luôn cảm thấy cần giữ mình bận rộn trong công việc, kinh doanh hoặc hoạt động cộng đồng. Bạn cũng có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và cực kì nghiêm túc, nhất là trong kinh doanh. Ngoài ra, nội tâm sâu sắc và hiểu biết thông tuệ cũng là những nét làm nên cá tính của bạn.

Sự kết hợp giữa Bảo Bình và Ma Kết cho thấy một tài năng để quản lí các tập đoàn và kiểm soát một số lượng lớn nhân lực. Niềm tin, lí tưởng bắt rễ sâu trong bạn, và bạn làm việc với một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức. Bạn là một giám đốc điều hành bẩm sinh với khuynh hướng nhân đạo, khi bạn kết hợp sự thân thiện và công bằng với các nguyên tắc kinh doanh. Bạn phấn đấu vì quyền lực và vị thế nhiều hơn là vì tiền bạc, của cải.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này tạo cho bạn vẻ ngoài dễ chịu, ngọt ngào. Đây là sự pha trộn giữa sự nhạy cảm và trực giác của Song Ngư với tính bảo thủ, tham vọng và sự cẩn trọng của Ma Kết. Song Ngư bản chất vốn là nhút nhát và nhạy cảm, trong khi Ma Kết là người hướng nội. Tuy nhiên, khi kết hợp, Mặt trăng Ma Kết lại cung cấp sự tự tin, động lực, và sức mạnh, tính mục đích, mà không quá hời hợt. Mặc dù bạn cực kì thực tế nhờ bản tính Ma Kết, sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu của Song Ngư sẽ giúp bạn tránh được ham muốn vật chất. Bạn muốn đạt được thành tựu trong cuộc đời, nhưng lại không quá huênh hoang hay quá cố chấp với điều đó.

Sự tinh tế, khôn ngoan là phong cách và phương châm của bạn. Thành công đến từ sự kết hợp trực giác nhạy bén với tính thực tế, trách nhiệm và uy tín. Bạn thực dụng, thực tế, khách quan và kiên trì. Bạn có khả năng tổ chức đặc biệt tốt, và đó cũng là điều khiến bạn tự hào.

Có một chút nghiêm nghị trong bản tính của bạn, điều đó làm cho bạn nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ và trách nhiệm. Vấn đề tài chính có thể đóng một vai trò quan trọng, bởi sự thăng tiến của bạn có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc quản lí tốt vấn đề này. Bên cạnh đó, sự khôn ngoan và thận trọng sẽ tăng cường khả năng tự kiềm chế, tự kiểm soát khuynh hướng bồn chồn và bản chất dễ xúc động của Mặt trời Song Ngư trong bạn.

Khát khao nổi bật, khác biệt trong xã hội và kinh doanh chứng minh một động lực mạnh mẽ trong lĩnh vực mà bạn hoạt động. Bạn có thể đạt được các mục tiêu sau khi đã hình dung rõ ràng những gì mình mong muốn đạt được, vì thành công phụ thuộc vào nỗ lực và sự tập trung của bạn. Là một nhà quản lí tốt, bạn có thể dễ dàng thấy được bức tranh toàn cảnh và thích làm việc với tổng thể hơn là đi vào chi tiết. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng đánh giá thấp bản thân và lo lắng quá mức.

 Nguồn tham khảo: http://www.the12houses.com/

Tác Giả

Ice Block