Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Mặt trời trong các nhà – Bạn sẽ tỏa sáng ở đâu? (P1)

0

Vị trí Mặt trời trong nhà sẽ tiết lộ những khát vọng, mong ước thực sự của bạn trong cuộc sống, cũng như những động lực thôi thúc bạn đạt được nó. Mặt trời của bạn nằm ở nhà nào? Và tính cách bạn theo đó sẽ ra sao?

Mặt trời thể hiện cái tôi cá nhân, cách bạn tự đánh giá về bản thân và muốn được người khác nhìn nhận, những động lực, xu hướng hành động của bạn. Mặt trời nằm trong nhà nào trên bản đồ sao sẽ cho thấy nơi bạn “tỏa sáng” nhất, nơi bạn quan tâm và dành tâm huyết cho nó nhiều nhất, cũng như lĩnh vực mà bạn tự tin và muốn được công nhận. Cũng như Mặt trời là trung tâm của Thái Dương hệ, Mặt trời trong bản đồ sao cũng cho thấy nơi mà toàn bộ cuộc sống của bạn xoay xung quanh nó. Bởi vậy, tìm hiểu về vị trí của Mặt trời trong nhà sẽ giúp bạn ý thức nhiều hơn về bản thân và xác định rõ ràng hơn về những mục tiêu cá nhân của mình.

*Bạn vào link này để xem cách lấy bản đồ sao nếu bạn chưa biết Mặt trời của mình ở nhà mấy nhé: Bản đồ sao – Chìa khóa giải mã cuộc đời

mặt trời trong nhà 0

Mặt trời trong nhà 1

Với năng lượng Mặt trời ở nhà 1, tính cách thực sự của bạn sẽ được bộc lộ khi gặp phải những vấn đề mang tính riêng tư, kiểu: hình tượng bản thân, ngoại hình và những sở thích cá nhân. Bạn muốn chứng minh cá tính, động lực và mục tiêu của bản thân. Ý chí quyết tâm mạnh mẽ và sự tự tin sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Vô cùng táo bạo, tích cực và có tính cạnh tranh, bạn được sinh ra với tố chất của một chỉ huy. Bản tính dám nghĩ dám làm cộng với khả năng phán đoán thời cơ là một yếu tố khác dẫn đến thành công của bạn.

Rất dễ thu hút sự chú ý của mọi người – bạn không “vô hình” – và bạn biết điều đó. Bạn nhận thức rất rõ ràng về bản thân, tuy nhiên bạn vẫn muốn “nổ” một chút để gây ấn tượng với người khác hơn nữa. Bạn tự tin vào cái tôi, chính kiến, sự độc lập của mình và chẳng bao giờ nghĩ mình là người ba phải hay dễ bị người khác ảnh hưởng. Nhưng thực ra, việc mọi người nhìn nhận về mình thế nào lại có tác động không nhỏ tới bạn. Đôi khi, vì quá đề cao cái tôi cá nhân, bạn có thể tỏ ra tự mãn và thiếu tôn trọng người khác.

Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

Mặt Trời trong nhà 2

Với năng lượng Mặt trời ở nhà 2, bạn hướng vào việc tạo ra và tích lũy các tài sản cá nhân và luôn muốn được ổn định, an toàn về mặt tài chính. Bạn hứng thú với việc đầu tư vào những tài sản có thể giúp bạn “hái” ra tiền. Ham muốn mãnh liệt cho những sở hữu vật chất là một động lực quan trọng trong cuộc sống của bạn, ví dụ như tiết kiệm tiền để mua hàng hiệu chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc khẳng định bản thân bằng cách này, cũng như tránh đánh giá người khác dựa trên những gì họ sở hữu.

Bạn kiên nhẫn, bền bỉ và ghét phải làm người khác thất vọng một khi đã hứa. Ngược lại, bạn cũng rất khó tha thứ cho những người thất hứa với mình. Bạn trung thành với cả con người lẫn đồ vật, nơi chốn. Với sự cẩn trọng và hiệu suất làm việc cao, bạn dễ đạt được nhiều thành công trong những công việc mang tính chuyên môn. Dù vậy, tính sở hữu và sự cố chấp có thể khiến cho bạn ghen tuông và khó vượt qua những đổ vỡ về mặt tình cảm.

mặt trời trong nhà

Mặt trời trong nhà 3

Bạn cần phải được hoạt động và thay đổi không khí, nếu không sẽ cảm thấy bồn chồn. Với bộ óc nhanh nhẹn và khả năng thích nghi trong mọi môi trường, bạn có rất nhiều mối quan hệ. Bạn cũng rất tự tin vào trí thông minh và khả năng ăn nói của mình. Bạn có nhu cầu mãnh liệt cần được trao đổi kiến thức với những người khác và rất ham học hỏi. Sự tò mò của bạn là vô tận.

Người có Mặt trời ở nhà 3 luôn mong muốn được lắng nghe và được chú ý. Bạn có tính cạnh tranh khá cao, nhất là trong những vấn đề liên quan đến kiến thức hoặc với bạn bè thân hay anh chị em họ. Bất kể khả năng giao tiếp hay sự hiểu biết của bạn đến mức độ nào, bạn đều có xu hướng cảm thấy mình làm tốt hơn những người khác trong những lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn nên tránh xu hướng đánh giá mọi người bằng sự thiếu hiểu biết của họ, bởi có thể ở những lĩnh vực khác họ lại nắm rõ hơn bạn nhiều đấy.

Mặt trời trong nhà 4

Người có Mặt trời trong nhà 4 đầu tư phần lớn thời gian và công sức của mình cho cuộc sống cá nhân, ngôi nhà cũng như gia đình. Sự riêng tư rất quan trọng với bạn. Bản năng tự nhiên của bạn là bảo vệ gia đình mình, bao gồm cả tài sản và cuộc sống riêng nữa. Nhưng dù việc phải xây dựng một nền tảng vững chắc cho bản thân và những người mình yêu thương là rất quan trọng, bạn cũng nên tránh việc tự đặt mình vào tư thế quá phòng thủ.

Bạn luôn lên kế hoạch cho những thứ “dài hạn”, như một phần trong “chiến thuật sống” của mình. Bạn sẽ dần bớt khép kín và “tự kỉ” theo thời gian, bởi tính cách của bạn bộc lộ ngày càng rõ khi trưởng thành hơn. Bạn muốn những thứ gắn bó với mình, những cảm xúc của mình được quan tâm trước khi quay sang chú ý đến bất cứ điều gì khác. Một khi nền tảng được tạo dựng vững chắc, bạn mới có thể thỏa mãn những nhu cầu khác của mình. Bạn kì vọng vào những điều tốt đẹp sắp tới và tin vào tương lai. Nhờ vậy, bạn có một sức mạnh tinh thần rất đáng nể.

sun in house

Mặt trời trong nhà 5

Bạn muốn được người khác chú ý bởi sự độc đáo, cá tính và sự sáng tạo của mình. Bạn thỏa mãn nhất khi được thể hiện bản thân theo một phong cách riêng và kết quả là, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về bạn. Bạn có sự nhạy cảm đặc biệt với phim ảnh và/hoặc thể thao. Tuy vậy, khi chứng minh những khả năng của mình để được tỏa sáng, bạn cũng đừng nên chiếm giữ vị trí trung tâm sân khấu quá lâu. Tính tình vui vẻ đã đủ để bạn ghi điểm trong mắt người khác, nhưng nếu thể hiện quá đà, bạn dễ bị hiểu lầm là người ích kỉ hay tự kiêu. Nhưng hãy cứ tìm những cách thật sáng tạo để bộc lộ bản thân, đây chính là con đường mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn.

Với năng lượng Mặt trời ở nhà 5, bạn thích hưởng thụ và đôi khi thích sự mạo hiểm. Sự bất ổn tiềm ẩn khiến bạn khao khát một lối thoát qua việc được chú ý trong những hoạt động xã hội, chuyện yêu đương và cả những phi vụ liều lĩnh. Người có Mặt trời trong nhà này rất dễ sa vào những cuộc phiêu lưu tình cảm, tình yêu là không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cũng yêu thú vật và thích trẻ con.

Mặt trời trong nhà 6

Công việc đang làm là thứ rất quan trọng đối với bản sắc cá nhân của những người có Mặt trời Nhà 6. Để cảm thấy tốt đẹp về bản thân, bạn luôn cần được bận rộn với những hoạt động hàng ngày, làm những thứ khiến bạn có thể tự hào. Khi tìm một công việc, bạn chọn con đường phù hợp nhất để phát huy những sở trường của mình. Bạn nhạy cảm với những lời phê bình về kết quả của việc bạn đã hoàn thành và làm tốt nhất khi được tự đặt lịch trình công việc cho mình. Những phản hồi của người khác sẽ giúp ích nhiều cho bạn, nhưng cũng cần cẩn thận đừng quá để tâm đến việc cần được công nhận, bởi công việc và sức khỏe của bạn rất dễ bị ảnh hướng xấu khi không được đánh giá đúng. Động lực để làm tốt một việc gì đó nên đến từ bản thân bạn chứ không phải từ những tác động bên ngoài.

Với năng lượng Mặt trời ở nhà 6, năng lượng của bạn sẽ bị hút vào những công việc mang lại sự hài lòng cá nhân. Bạn tìm kiếm sự hoàn mĩ, xuất chúng trong công việc và phẩm chất này có thể đem đến cho bạn một vị trí đầy trách nhiệm với mức lương khá. Dù có thể sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng ngày một khó khăn hơn, nhưng bạn vẫn có nghị lực để vượt qua và rất vững vàng. Mặt trời trong nhà này cũng ám chỉ sự cần thiết phải khắc phục một vài thói quen xấu nào đó, thường là những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tác Giả

Hyo