Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Mặt trời trong Synastry: “Bạn thắp sáng đời tôi!”

0

Synastry không nhất thiết chỉ dùng để xem chuyện tình cảm yêu đương, mà hoàn toàn có thể là bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp, kẻ thù… hãy hiểu đơn giản đây là bức tranh về mối quan hệ giữa hai cá thể bất kì. Vậy mặt trời đóng vai trò gì trong synastry và tạo ra những ảnh hưởng gì?

Synastry là gì? 

Synastry – kĩ thuật xem cặp đôi – là một môn nghệ thuật dành cho các mối quan hệ. Synastry kết hợp hai Natal chart (bản đồ sao cá nhân) thành Synastry chart (bản đồ sao cặp đôi) nhằm nghiên cứu sự tương hợp, cách tương tác giữa hai cá thể và nhìn được đặc điểm về mối quan hệ của hai người đặt trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Synastry không nhất thiết chỉ dùng để xem chuyện tình cảm yêu đương, mà hoàn toàn có thể là bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp, kẻ thù… hãy hiểu đơn giản đây là bức tranh về mối quan hệ giữa hai cá thể bất kì.

Đọc thêm về synastry: Tổng quan về Synastry chart (Bản đồ sao cặp đôi)

Đọc thêm về sự khác biệt giữa synastry chart và composite chart: Khác biệt giữa Synastry và Composite – Chìa khóa cho mối quan hệ của bạn

Mặt trời có vai trò gì trong synastry?

Mặt trời của bạn rơi vào nhà nào của đối phương có thể nôm na là: Bạn đã thắp sáng (ánh sáng của Mặt trời) vào một lĩnh vực trong cuộc sống của họ. Bạn làm sáng lên một phần cuộc sống của họ và cũng vui thích khi được làm điều đó! Cùng khám phá xem khi rơi vào từng nhà, Mặt trời sẽ mang lại ý nghĩa gì nhé!

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 1 của người kia

Dấu hiệu này sẽ tạo ra cảm giác quen thuộc giữa hai người. Bạn gần như thích mọi thứ ở người kia. Bạn thích phong cách của người ấy, diện mạo của người ấy, cái cách người ấy thể hiện ra bên ngoài cũng như cách người ấy tiếp cận cuộc sống. Bạn cảm thấy như thể hai người là “đồng loại”, bạn chẳng cần thay đổi bản thân mà người ấy vẫn hiểu bạn. Ở bên người ấy, bạn được là chính mình. Và những cảm giác phòng thủ hay đề phòng đối phương sẽ biến mất thật là tự nhiên.

Về phía người ấy, ở bên bạn, họ sẽ thích thú tận hưởng cảm giác được bạn ngưỡng mộ, chấp thuận và cảm thấy được bạn tiếp thêm sức lực. Người ấy sẽ cảm thấy như thể bạn đang thắp sáng cuộc đời của họ.

Vị trí Mặt trời nhà 1 trong synastry thường tạo ra cảm giác thoải mái và tích cực về nhau trong mối quan hệ. Lòng tự trọng của cả hai sẽ tăng lên khi ở bên nhau. Từ đó, hai bạn sẽ giúp nhau bộc lộ những mặt tốt nhất của mình ra. Không những thế, bạn còn ảnh hưởng rất nhiều đến cách mà người ấy nhìn nhận bản thân mình. Người ấy thích ở bên bạn, và cảm giác này xuất hiện mỗi khi hai người tiếp xúc với nhau. Cả hai sẽ yêu bản thân mình hơn khi ở bên người kia. Đây là dấu hiệu thường xuất hiện trong các cuộc hôn nhân.

Mặt trời của bạn nằm ở nhà 2 của người kia

Nếu Mặt trời của bạn nằm ở nhà 2 của người kia, vậy thì hẳn là người kia sẽ giống như là… tài sản có giá trị với bạn. Bạn sẽ nhìn thấy điều gì đó rất có giá trị ở người kia. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết phải liên quan tới lãng mạn hay tình cảm, mà có thể chỉ là bạn sẽ nghĩ rằng người ấy có thể giúp bạn đạt được một vài mục tiêu nào đó.

Ngược lại, người ấy cũng luôn có cảm giác bạn đang muốn gì đó từ người ta. Họ có thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn mặc dù họ cảm thấy sự thu hút giữa hai người không hẳn dựa trên những cảm xúc lãng mạn. Tùy xem nhà 2 của người đó có tính chất gì (xem đỉnh nhà) mà cảm giác của họ sẽ khác nhau. Một số trường hợp, họ có thể sẽ cảm thấy bị bạn lợi dụng. Tuy nhiên, nếu người đó là Xử Nữ – Song Ngư hoặc có đỉnh nhà 1 thuộc hai cung Xử Nữ – Song Ngư (mẫu người hay phục vụ người khác) thì đó sẽ không phải là vấn đề. Tương tự, đối với một số cung Hoàng đạo khác thì họ không những không cảm thấy bị bạn lợi dụng mà còn cảm thấy như thể mình có giá trị hơn, cảm thấy mình đang được bạn cần tới và lòng tự trọng cũng được nâng lên. Nói chung, tính chất này là gì tùy thuộc nhiều vào mẫu bản đồ sao cá nhân của người đó.

Bạn cũng sẽ kích thích nhu cầu vật chất và thể xác của người ấy. Không những vậy, bạn còn mang lại cơ hội tài chính (hoặc chi tiền cho người ta) và bạn sẽ hay khen ngợi người ấy, khiến tài năng của người ấy được phát triển.

Ngoài ra, nếu giữa cả hai có mục tiêu chung cùng nhau hướng tới thì vị trí này của Mặt trời sẽ tạo ra một môi trường tích cực để hai bạn có thể cùng làm việc, cùng tạo ra lợi nhuận. Hai bạn đều sẵn sàng làm việc cùng nhau. Thế nên, để giảm thiểu các thách thức trong mối quan hệ, bạn cũng nên cùng người ấy thiết lập mục tiêu chung cho cả hai.

Vị trí này của Mặt trời không tích cực lắm với chuyện hôn nhân bởi nó sẽ khiến hôn nhân của cả hai trở nên quá thực dụng. Hãy cẩn thận, hai bạn có xu hướng sở hữu nhau và trở nên ghen tuông!

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 3 của người kia

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 3 của người kia trong synastry sẽ tạo ra một bầu không khí hết sức thoải mái cho mối quan hệ. Hai bạn sẽ thích nói chuyện với nhau về mọi thứ nhỏ bé hàng ngày mà không hề cảm thấy nhàm chán tẹo nào.

Bạn dễ cảm thấy quý mến người kia và nghĩ người ấy thật giỏi giang, rực rỡ và sáng chói. Bạn có cảm giác người kia luôn biết làm mọi thứ đúng cách. Có thể đôi lúc bạn cũng nghĩ đến việc dự đoán hành vi của người kia, nhưng sau đó sự thoải mái trong mối quan hệ sẽ khiến bạn “quên mất” việc suy đoán đầy lý trí này.

Ngược lại, bạn sẽ làm cho những “bánh xe tư duy” của người ấy di chuyển. Cụ thể là họ sẽ cảm thấy tâm trí bị kích thích, thậm chí là suy nghĩ nhiều hơn, trí óc vận động nhiều hơn và trở nên thông minh hơn mỗi khi ở bên bạn. Thậm chí người ấy còn cảm thấy tim đập mạnh hơn khi trò chuyện với bạn. Tất nhiên, đập mạnh hơn vì hồi hộp hay vì tức giận thì cũng còn tùy. Quả thật là bạn đã tiếp thêm năng lượng cho hệ thống thần kinh, não bộ của ngừoi ấy!

Mặc dù vị trí này của Mặt trời không hẳn là sẽ dẫn đến sự lãng mạn, nhưng nó có thể đem lại sự tích cực cho bất kỳ mối quan hệ nào. Ai mà có thể duy trì mối quan hệ khi không thể trò chuyện được với nhau cơ chứ? Ngoài ra, có thể hai bạn sẽ thích nói/viết/đi du lịch cùng nhau đấy!

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 4 của người kia

Vị trí Mặt trời của bạn nằm ở nhà 4 của người kia sẽ tạo ra cảm giác quen thuộc, gần gũi sâu sắc. Ngay cả khi mới gặp lần đầu, hai bạn đã cảm thấy như thể là đã quen nhau sẵn rồi.

Bạn sẽ có một cảm giác bí ẩn lạ lùng, dạng như: Có phải trong quá khứ, mình và người ấy từng biết nhau? Cả hai từng thuộc về nhau. Bạn biết điều đó. Bạn cảm thấy gắn bó sâu sắc với người ấy và cảm thấy được người kia bảo vệ khi đi bên nhau.

Tin vui là người ấy cũng có cảm giác gắn bó tương tự với bạn. Họ rất tin tưởng bạn và không hề có chút đề phòng nào. Khi ở bên bạn, người ấy cảm thấy không có điều gì có thể xân phạm hay làm hại họ. Điều thú vị ở đây là ngay cả khi đang có mất mát tài chính, tiền bạc, bạn vẫn có thể làm người ấy an tâm. Cảm giác an toàn này xuất hiện từ những gì ở sâu nhất bên trong tâm hồn, khó có thể lý giải và người trong cuộc cũng không ai có nhu cầu lý giải nó.

Vị trí này của Mặt trời là một trong các dấu hiệu mạnh mẽ của một cuộc hôn nhân và các mối quan hệ lâu dài. Hai bạn đều cảm thấy muốn gắn bó và xây dựng gia đình, chung sống với nhau. Khi bên nhau, bạn sẽ là người nắm vai trò chỉ đạo trong mối quan hệ.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 5 của người kia

Vị trí Mặt trời nằm ở nhà 5 trong Synastry sẽ đem lại một hiệu ứng tuyệt vời cho mối quan hệ.

Bạn sẽ nhìn thấy người kia giống như nơi tạo ra niềm vui, sự hưởng thụ và thích thú. Khi ở bên người ấy, bạn có thể tận hưởng mọi thứ, là chính mình và bạn cảm thấy cuộc sống của mình chỉ cần có chàng/nàng bên cạnh là đủ. Nhìn chung, mối quan hệ này đem tới cho bạn cảm giác siêu đặc biệt, đầy may mắn và nhiều trải nghiệm vui vẻ thật sự.

Chàng/nàng sẽ giúp bạn lấp đầy niềm vui, hưởng thụ bằng mọi giác quan mà chẳng cần để tâm đến bất kỳ tư duy logic nào. Cảm giác ở bên người ấy giống như thể nghe một bản nhạc hay, nhấm nháp hương thơm hoa trái hoặc đi chân trần trên bãi cỏ vậy.

Không những thế, bạn còn định nghĩa cái đẹp dựa theo người ấy. Bất kể ngoại hình của họ thế nào, bất kể họ làm gì, làm như thế nào, bạn đều thấy đẹp hết. Nhưng hãy cẩn thận bạn dễ có tính sở hữu và ghen tuông quá mức vì bạn muốn mình là người duy nhất đem lại niềm vui cho người đó. Có thể bạn cũng rất tự hào khi biết mình là người duy nhất đem lại niềm vui cho họ.

Bên cạnh đó, người ấy thì rất thích khi được bạn ngưỡng mộ và dành cho bạn nhiều tình cảm, thậm chí là tình yêu thật sự, một tình yêu lớn. Mỗi khi bạn ở bên, bạn đều kích thích nhu cầu vui vẻ, lãng mạn, kích thích tính trẻ con của người ta hoặc làm người ta muốn có con với bạn.

Cả hai người đều tận hưởng sự lãng mạn trong mối quan hệ. Hai người thực sự yêu thương lẫn nhau, yêu thương theo một cách rất lãng mạn. Các cuộc hẹn hò của hai người rất vui vẻ và thú vị. Hai bạn tận hưởng những khoảnh khắc ở bên nhau, tận hưởng chuyện 18+ và có thể sẽ muốn có con với nhau.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vị trí này không đảm bảo cho một mối quan hệ nghiêm túc. Nó chỉ là một mối quan hệ vui vẻ và đáng tận hưởng. Có tình yêu thật sự ở đây, nhưng bạn vẫn cần thêm các góc khác trong synastry để đảm bảo cho mối quan hệ được lâu dài.

Bạn giống như đang đeo một lăng kính màu hồng, thế nên có thể bạn sẽ bỏ qua mất những sai sót của người ấy. Điều này là tích cực hay tiêu cực cho cuộc sống của bạn? Điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 6 của người kia

Vị trí Mặt trời ở nhà 6 trong Synastry sẽ khiến một người có xu hướng phục tùng người còn lại. Không phải là như nô lệ, mà là như mối quan hệ kiểu sếp – trợ lý.

Một trong hai người cảm thấy có trách nhiệm tuân thủ người kia để công việc có thể hoàn thành. Mối quan hệ của hai bạn dường như luôn xoay quanh việc thực hiện điều gì đó cùng nhau. Bạn dễ trở nên phụ thuộc nhiều trong mối quan hệ này. Và bạn có chấp nhận việc đó hay không thì tùy vào tính cách của bạn. Bên cạnh đó, người ấy thì cảm thấy mình phải quản lý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong mối quan hệ, mặc dù người ấy cũng rất thích sự hữu dụng, đắc lực mà bạn đem lại.

Bạn có thể sẽ có nhu cầu tổ chức lại cuộc sống của người ấy, đưa cho người ấy một chế độ ăn uống và thể thao hợp lý hơn. Bạn rất quan tâm tới sức khỏe của đối phương và ngược lại, người kia muốn khỏe mạnh hơn vì bạn. Chẳng hạn như cả hai có thể sẽ đi tập gym cùng nhau hoặc nuôi thú cưng cùng nhau.

Kiểu mối quan hệ ” làm việc và giúp đỡ nhau” này không hẳn là xấu. Tất nhiên, nó hợp với mối quan hệ công việc hơn, nhưng nó vẫn có thể tốt cho mối quan hệ hôn nhân. Đây là kiểu mối quan hệ mà hai người chia sẻ việc nhà với nhau và công việc cũng như quan hệ trong nhà luôn rất trơn tru trước con mắt ghen tị của hàng xóm. Như vậy thì có gì không tốt đâu nhỉ?

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 7 của người kia

Ở vị trí này, cả hai bạn đều dễ tác động sâu sắc tới nhau. Bạn có một cảm giác rất rõ ràng là hai người phù hợp với nhau, thuộc về nhau và là sự đối lập hoàn hảo của nhau. Cảm giác đó có thể mạnh tới nỗi khiến bạn cảm thấy như thể không có ai khác hợp với bạn hơn thế.

Vị trí này trong synastry còn dễ khiến cả hai người cảm thấy như thể cùng chung một bản thể. Hai bạn không chỉ là một cặp, mà còn hòa vào làm một. Bạn và người ấy đón chào nhau như thể đang chào đón một phần của mình bị khuyết mất từ lâu. Điều nguy hiểm ở đây là tính cách cá nhân của bạn có thể sẽ bị mờ dần. Khi điều này xảy ra, mỗi người đều dễ trở nên nổi loạn, chống đối với nhau để giành lại cá tính, giành lại cái tôi. Và từ khóa của mối quan hệ này là: Mối quan hệ yêu/ghét.

Khi giữa hai bạn xảy ra cuộc chiến bảo vệ cái tôi cá nhân, rất có thể bạn sẽ thể hiện những tính cách riêng của mình theo cách cực đoan nhất. Ví dụ, nếu bình thường bạn là người hay im lặng trong mối quan hệ, vậy thì mối quan hệ Mặt trời nhà 7 này có thể sẽ khiến bạn càng thêm thụ động và yên lặng. Còn nếu bạn là người hay kiểm soát, chỉ huy, vậy thì bạn sẽ càng như thế hơn nữa. Cả hai bạn đều vô thức cố gắng chứng minh mình là cá thể riêng biệt, tách biệt khỏi mối quan hệ. Nhưng khi bạn làm điều này bằng các hành vi cực đoan thì nó sẽ gây hại hơn là có ích.

Hai bạn hoàn thiện lẫn nhau. Bạn có thể sẽ cảm thấy người còn lại thường trực hiện diện trong đời mình. Bạn có thể sẽ có phản ứng đả kích dữ dội vì bạn cảm thấy người ta đang xâm lấn vào cuộc đời bạn, xây nhà sống luôn trong tâm trí riêng tư của bạn. Dĩ nhiên, điều đó có nghĩa là ảnh hưởng này rất tuyệt vời với mối quan hệ yêu đương.

Giống như âm và dương, yêu và ghét là hai mặt của đồng tiền. Bạn không THẬT SỰ yêu nếu bạn không ghét. Bí quyết để giải quyết mọi khúc mắc chính là sự cân bằng. bạn cần cân bằng giữa cái riêng và cái chung, giữa cái tôi và cái chúng ta để mọi thứ trở nên hòa hợp hơn.

Nhìn chung, kiểu quan hệ Mặt trời nhà 7 này sẽ tốt nhất nếu giữa hai người có ràng buộc yêu đương thân mật. Còn nếu không phải là loại quan hệ thân mật, cả hai bạn sẽ cảm thấy mình rất căng thẳng trong mối quan hệ.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 8 của người kia

Mặt trời ở nhà 8 trong synastry không phải là góc dành cho những người yếu tim. Nó sẽ tạo ra một mối quan hệ mà khiến hai bạn giống như lúc nào cũng có đống gai nhọn găm xung quanh cổ áo mình.

Bạn (Mặt trời) sẽ bị người ấy (nhà 8) quyến rũ. Người ấy khiến bạn cảm thấy rất bất ổn và dễ có vấn đề tâm lý nhưng bạn lại không thể rời khỏi người ta được. Có một điều gì đó thật sự tối tăm, đáng lo ngại hoặc bí ẩn về người ấy. Bản năng có thể sẽ mách bảo bạn hãy chạy đi, nhưng điều đó chỉ khiến bạn càng bị đối phương cuốn hút. Họ đánh thức điều gì đó bên trong bạn mà bạn chưa từng biết nó tồn tại. Bạn cảm giác rằng người ấy có sức mạnh để thay đổi bạn. Đây không phải một chút thay đổi thông thường mà sẽ là một sự thay đổi lớn trong toàn bộ con người bạn. Điều này có thể gây ra cảm giác khó chịu và không phải ai cũng thích kiểu quan hệ này.

Có thể người ấy đã bước vào đời bạn vào thời điểm cuộc đời bạn đang xuống đáy tăm tối. Nếu đúng là như vậy, thì người ấy sẽ là người giúp bạn thức dậy khỏi đống tro tàn.

Ngược lại, đối phương cũng cảm thấy một liên kết mạnh mẽ với bạn thì người ấy sẽ không buông tay ra bất kể trường hợp nào. Thực ra đây có thể là một kiểu phụ thuộc cảm xúc khá là đáng sợ cho cả hai người.

Mặt trời nhà 8 trong synastry gây ảnh hưởng đáng lo ngại cho cả hai. Cả hai bạn đều vừa sợ mối quan hệ này, lại vừa say mê nó điên cuồng. Hai bạn cuốn vào nhau như cái cách người ta vẫn mê phim kinh dị: Biết là mình không nên xem, biết là mình sẽ sợ hãi hay bị ám ảnh, nhưng vẫn cứ xem. Nó là một mối liên kết cuốn hút vô hình, và sau đó, bạn bắt đầu tận hưởng những khoảnh khắc đáng sợ của bộ phim.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 9 của người kia

Nếu Mặt trời của bạn nằm ở nhà 9 của người kia, điều đó có nghĩa là hai bạn có cùng thế giới quan với nhau. Có thể hai bạn có những triết lý, quan điểm tương tự nhau về mọi thứ, từ việc mọi người nên ăn mặc thế nào ở nơi công cộng cho đến khi hệ thống trường học nên vận hành thế nào.

Hai bạn kích thích lẫn nhau về mặt tinh thần, chỉ dạy nhau và ảnh hưởng đến nhau, giúp nhau nhận thức rõ hơn. Cả hai có thể làm việc tốt cùng nhau trong các lĩnh vực tôn giáo, chính trị, pháp luật và giáo dục. Việc cả hai luôn đồng quan điểm bảo đảm cho một tình bạn tuyệt vời và lâu dài. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là hai người không thể tiến xa hơn tình bạn. Một tình bạn vững chắc là nền tảng lý tưởng cho hôn nhân.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 10 của người kia

Mặt trời ở nhà 10 trong synastry thường có hiệu ứng rất mạnh vì nó tác động tới nhận thức của bạn (người có mặt trời).

Bạn sẽ nhìn người ấy như là người rất có quyền lực. Bạn tin rằng người ta là leader trong mối quan hệ và đáng được tôn trọng. Bạn ưng thuận người ấy mà chẳng cần nghĩ ngợi gì. Bạn nghĩ rằng người ta biết nhiều hơn bạn, nhìn mọi thứ rõ ràng và thấu suốt hơn bạn. Nếu giữa hai người xảy ra tranh luận, cuối cùng thì bạn vẫn sẽ nghĩ họ đúng. Hình ảnh của người ấy phù hợp với hình ảnh trong đầu bạn về quyền lực, về những thứ vô cùng đúng đắn và được chấp thuận trong xã hội.

Người ấy thì nhận ra và tận hưởng cảm giác được bạn tôn trọng. Nhưng người ấy có  thực sự xứng đáng được ngưỡng mộ không thì phụ thuộc vào bản đồ sao cá nhân của người ấy. Nếu người ấy không phải người có quyền lực hay giỏi giang gì, thì mối quan hệ này sẽ giúp họ phát triển khả năng. Trong trường hợp này, người ấy sẽ được tận hưởng cảm giác được bạn chấp thuận, bằng lòng. Còn nếu người ấy là người có quyền lực sẵn, thì mối quan hệ này đơn giản là thoải mái và “như nó vốn thế”.

Đây cũng có thể là mối quan hệ liên quan đến công việc.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 11 của người kia

Với Mặt trời ở nhà 11 synastry, cả hai người đều tận hưởng một mối quan hệ miễn nhiễm với rắc rối và không có bất kỳ sự soi mói nào. Hai bạn đối xử thân thiện với nhau, không phán xét chút nào. Các cặp đôi khác có thể sẽ rất thắc mắc làm thế nào để hai người có thể ổn được như vậy.

Hai bạn chấp nhận sự khác biệt và sai sót của nhau. Bạn khoan dung cho khí chất riêng cũng như thói xấu riêng của người ấy. Vì hai người không phán xét nhau nên rất thoải mái tâm sự với nhau về bất kỳ vấn đề hay lo lắng nào mà bạn phải đối mặt. Bạn khuyến khích mơ ước của người kia và cả hai chẳng bao giờ dìm chết giấc mơ của nhau. Ngay cả trong hôn nhân, cả hai vẫn đối xử vs nhau như bạn bè. Dù không phải là mối quan hệ cảm xúc sâu sắc nhưng nó vẫn đầy tích cực.

Mặt trời trong nhà 11 ở Synastry sẽ tạo ra một bầu không khí thân thiện giữa hai bạn. Mối quan hệ của hai người thường bắt đầu từ tình bạn hoặc là… “friend with benefits” (Là bạn nhưng have sex vs nhau). Trong mối quan hệ này, bạn có xu hướng chấp nhận mối quan hệ không ràng buộc ngay từ đầu. Với bạn, người ấy là người mà bạn có thể đi chơi hẹn hò cùng.

Mặt trời của bạn xuất hiện ở nhà số 12 của người kia

Mặt trời ở nhà 12 trong synastry sẽ tạo ra một không khí bí ẩn trong mối quan hệ. Bạn (mặt trời) sẽ thấy người kia (nhà 12) rất kỳ lạ, mê hoặc, và thậm chí là khác lạ (thế giới khác). Bạn có niềm đam mê kỳ lạ với người ấy bởi bạn không thể thực sự hiểu được họ, họ dường như quá khác biệt với bạn. Bạn bị người ấy hấp dẫn, có lẽ vì bạn tò mò.

Có lẽ bạn muốn một trải nghiệm khác lạ hoặc muốn theo đuổi điều mà bạn chưa từng biết đến. Bạn có hứng thú với người ấy. Người ấy là một bí ẩn với bạn. Bạn không thể nhìn thấu được họ, bạn không thể hiểu được cách họ suy nghĩ. Bạn thấy họ không thể đoán trước được. Bạn nghĩ họ không hiểu bạn và cũng không chấp nhận bạn.

Những hành động của bạn sẽ tác động sâu sắc tới người ấy, bởi bạn khuấy động và lôi ranhiều cảm xúc trong lòng người ấy ra ngoài. Người ấy cũng thấy bạn bí ẩn và hấp dẫn. Bạn kích thích sự từ bi và dịu dàng của họ.

Vị trí này của Mặt trời tạo ra một lớp sương mù trong mối quan hệ, và hai bạn đơn giản là không hiểu nhau, dễ có hiểu lầm. Nếu hai người nói hai ngôn ngữ khác nhau, hãy cố gắng quản lý việc đối thoại vs nhau tốt hơn. Và hai bạn không biết tại sao mình lại ở bên nhau.

Tất nhiên, duy trì kiểu mối quan hệ này sẽ đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Có thể nó cũng sẽ đem lại cảm giác phải hi sinh, hoặc người ấy cảm thấy người ấy phải hi sinh, từ bỏ điều gì đó vì bạn. Hoặc cả hai có thể đem đến cho nhau những nỗi đau, sau đó cùng nhau nếm trải chúng. Có thể mối quan hệ này  cần bí mật và riêng tư, tuy nhiên đừng nản chí, bởi một trong số những phần thưởng tốt nhất của cuộc sống luôn đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn.

Đây là mối quan hệ cực kỳ nhạy cảm và rất đáng trải nghiệm về mặt tinh thần, tâm linh. (Hãy kiểm tra thêm một vài dấu hiệu khác nữa để xem mối liên hệ tâm linh/tiền kiếp giữa hai người).

 

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc