Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

May mắn của sao Mộc bao trùm dự báo tổng quan tháng 12/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Khi Nhật thực kết hợp với Ma Kết vào đêm Giáng sinh và sao Mộc tạo góc trùng với Mặt trời ngày 27/12, bạn được ban phát phước lành miễn phí. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho các dự định dù lớn hay nhỏ của bạn. 

Nhân vật chính gây ra nhiều xáo trộn trong tháng 12/2019 là sao Mộc. Ngày 2/12, sao Mộc rời khỏi cung Nhân Mã – nơi đã giữ chân nó trong suốt cả năm nay để di chuyển sang Ma Kết. Quá trình này hướng tới chuyện kinh doanh và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Hành tinh may mắn này dạo chơi quanh Trái đất cho đến ngày 19/12 năm 2020. Nhờ đó vận may liên tục đến với cuộc sống của bạn. Thậm chí, bạn chính là ngôi sao may mắn đang che chở chính mình. Phước lành cũng là yếu tố bao trùm các cung khi sao Mộc ở Ma Kết.

Sao Mộc ở Ma Kết không phải ma thuật giúp bạn luôn gặp may trong mọi việc. Nó chỉ đem lại thái độ lạc quan và tinh thần tươi mới cho bạn – nhưng đây lại chính là điều quan trọng nhất làm nên giá trị cuộc sống. Nếu như bạn cứ mỉm cười thật tươi thì ắt hẳn bạn là một người luôn may mắn. Tuy nhiên, sao Mộc cũng đóng vai một nhà giáo nghiêm khắc luôn sẵn sàng thu hồi may mắn nếu bạn ngang bướng và lười nhác.

Sao Mộc khuyến khích bạn tham gia đầu tư tài chính, tín dụng để thử thách lòng dũng cảm. Công thức bí mật khi sao Mộc ở Ma Kết là kim chỉ nam giúp bạn thành công vào năm tới.

Khi Nhật thực ở Ma Kết vào đêm Giáng sinh và sao Mộc tạo góc trùng với Mặt trời ngày 27/12, bạn được ban phát phước lành miễn phí luôn! Đây là khởi đầu tốt đẹp cho các dự định dù lớn hay nhỏ của bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi sao Mộc đi vào cung của bạn ngày 2/12 là lúc bạn cảm nhận thấy sự thay đổi rõ nét nhất. Thời điểm để bạn toả sáng và bùng cháy rực rỡ đã tới rồi đấy, Bạch Dương! Đây là tháng để bạn lên hàng loạt các kế hoạch cho tương lai.

Trong năm 2020, sao Mộc vẫn dạo chơi ở khu vực cung của bạn biến nỗ lực thành thành quả. Bạn nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức bạn đang “toát mồ hôi” để làm ra. Hay nói cách khác, Bạch Dương dành chiến thắng trong cuộc đua cuộc đời mình. Thời điểm Nhật thực ở khu vực bản đồ sao của bạn ngày 25/12 và góc trùng giữa sao Mộc với Mặt trời ngày 27/12 dắt bạn vào hành trình mới đầy cam go. 

Chuyện tình yêu của Bạch Dương không mơ mộng như những vở nhạc kịch. Người ấy hoàn toàn có thể là một trong những người bạn chí cốt của bạn. Sao Kim trong nhà 11 – ngôi nhà của tình bạn ngày 20/12 càng khẳng định điều này!

Từ khoá: thành công, sự nghiệp, phần thưởng, thăng tiến, danh dự, danh tiếng, tham vọng, tình yêu phóng khoáng, giải phóng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cơ hội kinh doanh hay đầu tư mới đang chào đón Kim Ngưu sao Mộc di chuyển vào nhà 9 – ngôi nhà của lý tưởng và triết lý sống ngày 2/12. Đây cũng là lúc bạn nên quyết tâm gạt bỏ sự lười nhác và quay trở về trường học, thi lấy bằng và các chứng chỉ nâng cao. Ra nước ngoài hoặc xuất bản sách là ý tưởng quá tuyệt vời và thuận lợi vào lúc này. Bất kỳ kế hoạch nào của Kim Ngưu trong thời điểm hiện tại rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn biến mọi ước mơ thành tài sản hữu hình và nắm bắt nó rất dễ dàng. Quan trọng hơn, bạn lan toả lợi ích cá nhân tới cộng đồng và tận hưởng cảm giác như một “anh hùng giữa đời thực”. Cho đến khi Nhật thực hoạt động mạnh mẽ ngày 25/12, nỗ lực của bạn sẽ chuyển hoá thành thành công mà ai cũng phải công nhận.

Thời điểm Trăng tròn tuyệt đẹp ngày 11/12 đánh dấu sự thăng hoa về tài chính. Dường như bạn biết cách thay đổi chi tiêu và chiến lược kinh doanh để làm dày thêm ví tiền. Sự linh hoạt và nhạy bén đem lại cho bạn sức mạnh và năng lực thần kỳ giúp bạn tối đa hoá khả năng của mình.

Chuyện tình yêu được gác lại vào tháng 12. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu bền, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn từ họ. Sao Kim là nhân vật chủ chốt trong bản kế hoạch của bạn từ ngày 20/12. Bạn đời chính là viên kẹo sinh lực – hậu phương vững chắc cho Kim Ngưu.

Từ khoá: tầm cao mới, văn hoá, quốc tế, xuất bản, du lịch, quảng cáo, phát thanh truyền hình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày 2/12, sao Mộc – hành tinh rộng lớn di chuyển đến nhà 8 – ngôi nhà của tài nguyên. Điều này đem lại khoản thu nhập lớn bên cạnh tiền lương hàng tháng của Song Tử. Sao Mộc bùng cháy năng lượng trong khu vực này đến 19/12 năm 2020. Vì thế, bạn có thể đầu tư thế chấp, thực hiện dự định vay mượn mà không gặp phải rắc rối nào. Không loại trừ trường hợp Song Tử sẽ nhận được giải thưởng hay kế thừa khối tài sản kế xù nào đó. Những sự kiện trong khoảng 25/12 đáng để bạn chú ý. Điều này kết hợp cùng sao Mộc ngày 27/12 đem lại nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Chuyện tình yêu đạt đến ranh giới mới sau ngày 20/12. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp người ấy trong hành trình du lịch hoặc phiêu lưu tới vùng đất mới nào đó. Còn nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu dài, hai bạn dường như thấu hiểu nhau nhiều hơn. Trăng non trong cung của bạn ngày 11/12 đem lại linh cảm tuyệt vời. Bạn ràng buộc các mối quan hệ tốt đẹp và tránh xa người người bạn xấu.

Từ khoá: đầu tư, vay mượn, bảo hiểm. thế chấp, tín dụng, kế thừa, khoản tiền lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vừa trải qua hàng loạt “sóng gió” khi sao Thổ tạo góc đối đỉnh với sao Diêm Vương. Sau khi thoát ra khỏi mớ hỗn độn của cuộc sống, bạn tận hưởng cảm giác được giải thoát. Mặc dù sao Thổ vào sao Diêm Vương vẫn sẽ ở trong khu vực mối quan hệ của bạn, sự xuất hiện của sao Mộc ngày 2/12 dường như làm giảm áp lực đang đè nặng lên Cự Giải. Bạn và người đồng hành sẽ tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường hầm tăm tối. Trên thực tế, Nhật thực ở bản đồ sao của Cự Giải ngày 25/12 kết hợp cùng sự xuất hiện của sao Mộc ngày 27/12 hứa hẹn khởi đầu tươi sáng. Thật dễ dàng để bạn nắm bắt được nó.

Mặt khác, khoảng thời gian ngày 11/12 bạn cần tĩnh tâm để “sạc” đầy nguồn năng lượng bản thân. Sau ngày 20/12, chuyện tiền bạc trở nên thuận lợi khi sao Kim đi vào nhà 8 của bạn. Một phần thưởng lớn đang chờ đợi Cự Giải. 

Từ khoá: nền tảng mối quan hệ, cam kết, liên minh may mắn, cố vấn, đối tác, kinh doanh, hôn nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 là lúc bạn chạy hết công suất để hoàn thành công việc. Núi giấy tờ chất đống đang đón chờ Sư Tử khi sao Mộc di chuyển vào khu vực công việc của bạn. Sư Tử quá bận để nhận hết tất cả các dự án. Vì thế, bạn buộc phải từ chối một số cơ hội làm ăn mới cho đến tháng 12/2020. Tuy nhiên, tín hiệu đáng mừng là sự nghiệp hiện tại của bạn rất ổn định. Khi bạn tập trung vào một vấn đề cụ thể, bạn dễ dàng gặt hái thành công. Mọi thứ đi vào quỹ đạo là lúc bạn nhàn tản đứng huýt sáo tại văn phòng trong khi công việc vấn êm xuôi từ A tới Z.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian cuối năm không ổn lắm, Sư Tử. Bạn cần chăm lo cho bản thân và ăn uống điều độ. Sức khỏe là nền tảng giúp bạn thành công trong năm mới. 

Chuyện tình yêu của bạn ngập tràn tín hiệu tích cực khi sao Kim di chuyển sang khu vực mối quan hệ của bạn ngày 20/12 đến ngày 13/1. Niềm vui ngập tràn giữa hai bạn trong cuộc hẹn  hàng ngày. Nếu bạn “tay trong tay” với ai đó, đây là thời điểm để hai bạn đi tới mục tiêu lớn hơn.

Từ khóa: đính hôn, quan hệ hôn nhân, công việc mơ ước, đồng nghiệp tốt, mở rộng sự nghiệp, cải thiện sức khỏe.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu? Em bé? Sự sáng tạo? Niềm vui? Đây không phải câu hỏi mà là sự khẳng định của những điều sẽ tới trong cuộc sống của Xử Nữ trong tháng 12. Vào ngày 2/12, sao Mộc đi vào khu vực nhà 5 – nhà của sự lãng mạn trong bản đồ sao và khiến bạn cảm nhận tình yêu rõ nét nhất. Nếu bạn đã cô đơn quá lâu thì đừng chần chừ việc kiếm tìm một người đặc biệt. 

Tháng 12/ 2020 là thời điểm hoàn hảo để bạn đón chào một sinh linh bé nhỏ. Khi Nhật thực xuất hiện ngày 25/12, chuyện hôn nhân và gia đình rực sáng mạnh mẽ. Con tim bạn dường như nhún nhảy vì niềm vui đến từ gia đình nhỏ của mình.

Trăng tròn ở đầu bảng xếp hạng của bạn ngày 11/12 giúp bạn tỏa sáng và trở thành tâm điểm trong công ty. Đồng nghiệp đều đang ngưỡng mộ năng lực của bạn.

Từ khoá: Tình yêu, em bé, sinh sản, niềm vui, sự sáng tạo, thay đổi nghề nghiệp, vinh quang.

Dự báo cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã trải qua thời kỳ đen tối trong chuyện hôn nhân và gia đình. Vì thế, khi sao Mộc đi vào khu vực phước lành là lúc bạn được giải toả tâm trạng và thoát khỏi “nhà tù” tâm trạng. Bạn nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn bởi bạn đã trưởng thành sau hàng loạt khó khăn trước đó. Sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực bản đồ sao của bạn là minh chứng rõ ràng nhất về sức sống mãnh liệt của Thiên Bình.

Chuyện tình yêu của hai bạn trở nên lãng mạn khi sao Kim tiến vào khu vực tình yêu đích thực ngày 20/12.  Nếu như bạn là một Thiên Bình độc thân, bạn dường như đang khao khát được bắt cặp với ai đó. Và sự thật là bạn đã làm được điều này. Các cuộc hẹn hò lãng mạn kéo dài đến ngày 13/2 khiến bạn vui vẻ và yêu đời.

Từ khoá: di chuyển, bất động sản, cải tạo nhà xử, hạnh phúc gia đình. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp (23/110 – 21/11)

Bạn đã sẵn sàng cho sự xáo trộn trong cuộc sống chưa Bọ Cạp? Đùa thôi, bạn sẽ tận hưởng chuyến du lịch ngắn này để mở mang hiểu biết. Nếu không, bạn sẽ tìm kiếm được sự kết nối với hàng xóm và các mối quan hệ thân tình khi sao Mộc di chuyển vào khu vực chuyến đi và mối quan hệ của bạn ngày 2/12. Khi Nhật thực ở Bọ Cạp, cuộc sống của bạn có nhiều bứt phá vượt trội.

Truyền thông là lĩnh vực đẩy hình ảnh và tiếng nói của bạn lên cao. Nếu bạn là nhà văn, giáo viên, bán hàng hay marketing, một món hời lớn sẽ tìm đến bạn.

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp có thể diễn biến xấu trong khoảng ngày 22/12 khi sao Kim ở khu vực gia đình. Thêm vào đó, sao Diêm Vương ở trong khu vực đối tác gây ra bất đồng và tâm trạng căng thẳng.

Từ khóa: du lịch, xe mới, giao thông, truyền thông, dạy học, giao tiếp. 

Dự báo cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sao Mộc rời khỏi cung của bạn ngày 2/12 và sẽ không quay trở lại thêm lần nào khác. Điều này khiến cuộc sống của Nhân Mã viên mãn hơn bao giờ hết. Sao Mộc ban phước lành cho thu nhập và kinh tế của bạn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng. Tính đến ngày 19/12 năm 2020, tài chính của bạn tăng trưởng vượt trội và đáng kinh ngạc. Vũ khí trong tay bạn là sự tự tin và tài năng bẩm sinh được khai phá. Nhật thực vào đêm Giáng sinh trong cung của bạn càng khẳng định độ dày chiếc ví tiền của Nhân Mã.

Trăng tròn trong khu vực đối tác ngày 11/12 đem đến bước ngoặt trong tình bạn và các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn hơi lộn xộn vào khoảng ngày 22/12 – khi sao Kim tạo góc vuông với sao Thiên Vương. Có khả năng bạn bị bắt ép phải nói những điều bạn không thích hoặc bị thúc giúp chuyện hôn nhân. Nhu cầu từ người ấy đẩy bạn vào thế bị động và không thoải mái.

Từ khoá: tiền, thu nhập, phong phú, đối tác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết (22/2 – 19/1)

Bạn là nhân vật trúng giải độc đắc trong tháng 12 đấy Ma Kết!Ngày 2/12, sao Mộc di chuyển vào cung của bạn. Đây là sự kiện xuất hiện lần đầu tiên trong 12 năm qua. Điều này đem lại phước lành, may mắn và mở rộng các mối quan hệ cho bạn. Bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui này cho tới ngày 19/12 năm 2020. Trong thời gian này, mọi điều bạn muốn đều trở thành hiện thực. Sao Mộc thuộc Ma Kết làm bùng nổ niềm tin và sự lạc quan.

Nhật thực trong cung của bạn ngày 25/12 báo hiệu khởi đầu mới mẻ và sự thăng hoa trong các mối quan hệ. Nếu bạn nghiêm túc trong chuyện tình cảm với người ấy thì hẳn là bạn đã sẵn sàng cho sự ràng buộc. Sao Mộc trong cung của bạn cũng trợ giúp cho vấn đề tiền bạc. Sao Kim di chuyển sang khu vực thu nhập ngày 20/12 báo hiệu túi tiền rung rỉnh dành cho Ma Kết.

Từ khoá: Phước lành, may mắn, tình yêu, phép màu, lạc quan, tăng trưởng.

Dự báo cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng và phong phú chuẩn bị bước vào khu vực bị che lấp trong bản đồ sao của bạn ngày 2/12. Khi sao Mộc đi vào nhà 12, nó khiến bạn chú tâm vào vấn đề tâm linh và lòng trắc ẩn. 

Sao Mộc là nguồn năng lượng chữa lành vết thương. Điều này khiến bạn dồi dào tinh thần lạc quan trước mọi khó khăn của cuộc sống. Bạn tận hưởng nó tới ngày 19/12 năm 2020. Khả năng ngoại cảm cũng là năng lực đặc biệt mà Bảo Bình linh hội rõ nét vào thời điểm này.

Sau ngày 20/12, chuyện tình yêu và sự tự tin của bạn được thúc đẩy lên tầm cao mới. Sao Kim đi vào cung của bạn khiến Bảo Bình hấp dẫn trong mắt đối phương. Trăng tròn trong khu vực lãng mạn ngày 11/12 cũng mang đến nhịp đập mạnh mẽ từ con tin.

Từ khoá: tâm linh, tinh thần, ngoại cảm, trục giác, chữa bệnh, sắc đẹp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực tình bạn của Song Ngư trong suốt thời gian dài. Nó đem lại nhiều thay đổi tích cực trong tháng 12. Ngày 2/12, sao Mộc – hành tinh của thịnh vượng và phước lành di chuyển vào nhà 11. Nó ở trong nhà bạn bè cho đến tháng 12/2020. Thời điểm này rất thuận lợi để bạn hàn gắn các mối quan hệ bấp bênh. Bạn bè chí cốt cùng nhau vun đắp tình cảm trong suốt cả năm mới.

Chuyện tình yêu của Song Ngư yên ắng sao ngày 20/12. Sao Kim đi vào khu vực bị che khuất trong bản đồ sao của bạn – nhà 12 (nhà của tâm linh) dường như khiến bạn rụt rè trong mối quan hệ của mình. Bạn sợ bị từ chối hoặc bị tổn thương bởi người ấy. Đã đến lúc hai bạn nên dành cho nhau khoảng trời riêng để hiểu thêm về đối phương rồi đấy Song Ngư. 

Từ khoá: bạn bè, kết nối, tổ chức, hy vọng, riêng tư, lãng mạn bí ẩn. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả