Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Mùa Bạch Dương 2019 – Thức dậy cùng mùa xuân

0

Mùa Xuân bắt đầu cũng là lúc mặt trời tiến vào cung Bạch Dương, khi đó cả thế giới sẽ thức giấc sau một giấc ngủ vùi, mang lại một nguồn sống mới và sẵn sàng để bắt đầu chu trình một năm của mình.

1. Tổng quan

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt khi mùa Bạch Dương bắt đầu vào ngày 20/3. Sau một mùa đông dài và lạnh lẽo, mặt trời di chuyển vào khu vực của cung Bạch Dương, nhảy vọt sang một mùa mới mạnh mẽ hơn và tràn đầy khí thế. Bạch Dương là cung đầu tiên trên vòng tròn Hoàng Đạo và mọi thứ sẽ xoay quanh niềm tin, năng lượng tích cực và ngọn lửa nhiệt thành.

Cảm giác chung về giai đoạn này đó chính là sự nhiệt tình và bốc đồng, và chúng ta đã sẵn sàng cho nhiều điều mới, một chuyến phiêu lưu và cả một chút ích kỉ nữa. Đây là lúc chúng ta sẽ suy xét xem nhu cầu chính yếu của bản thân là gì và đâu là điều ta thực sự mong muốn, nhờ đó mà đưa ra hành động tiếp theo. Bạch Dương thường thích hành động nhiều hơn nói, mà mùa này thôi thúc bạn phải sống thật mãnh liệt với những ước mơ, với những điều bạn luôn ấp ủ bằng tất cả khả năng của mình. Hãy để trái tim dẫn lối bởi một ngọn lửa đang bùng cháy, sáng và lấp lánh với đam mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương là cung Hoàng Đạo đầu tiên, và cũng là một trong những nguyên tố chủ động, những người sinh ra với thiên phú trở thành nhà lãnh đạo, người hành động trước, suy nghĩ sau, yêu thích những ý tưởng mới và thực thi chúng. Là một cung lửa, Bạch Dương rất nhiệt tình, năng động, bốc đồng và đặc biệt sáng tạo. Năng lượng của Bạch Dương đôi lúc hơi nóng nảy và chỉ thích phiêu lưu, tuy nhiên bạn cũng rất độc lập và thích làm người tiên phong, chưa bao giờ sợ hãi phải chịu đòn trước nhất. Họ thích được chú ý và được làm người đầu tiên. Chính vì thế, mùa Bạch Dương năm 2019 là thời điểm mà bạn đứng vào giữa ánh đèn sân khấu và tự tin tỏa sáng.

Bạch Dương được sao Hỏa, thần chiến tranh làm chủ quản cho cung của mình. Và vì thế, người cung Bạch Dương là những chiến binh thực thụ, họ không hề sợ hãi khi phải chiến đấu cho những gì họ tin tưởng. Mang tinh thần đó, họ dường như thích tranh luận và cần một chút bốc đồng để vượt qua những thử thách. Bạch Dương thiên về hành động và hoàn toàn thiếu kiên nhẫn, ghét ngồi không mà không làm gì cả. Sao Hỏa cũng là hành tinh của lửa nhiệt huyết, và năng lượng của Bạch Dương hoàn toàn quyến rũ, mạnh mẽ và lôi cuốn.

2. Các tác động của mùa Bạch Dương 2019

Tìm lại bản thân

Mùa Xuân bắt đầu cũng là lúc mặt trời tiến vào cung Bạch Dương, khi đó cả thế giới sẽ thức giấc sau một giấc ngủ vùi, mang lại một nguồn sống mới và sẵn sàng để bắt đầu chu trình một năm của mình. Mùa Bạch Dương cũng đánh thức tâm hồn bạn, liên kết với các bản ngã để tìm ra cho bạn một lối đi riêng. Đây cũng là mùa để chấp nhận và cho bản thân nhiều thời gian hơn để nghĩ về những nhu cầu của mình, dành sự ưu tiên nhất định cho nó và đặt chân lên cuộc hành trình riêng bạn, không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đừng để sợ hãi ngăn cản bạn chạm tới giấc mơ

Trong suốt mùa Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy sục sôi nhiệt huyết và thôi thúc bản thân nhiều hơn. Bạch Dương là cung Hoàng Đạo đặc trưng cho hành động và năng lượng mãnh liệt. Quản chiếu bởi sao Hỏa, Bạch Dương hướng tới nguồn cảm hứng vô tận chỉ đơn giản nhờ vào bản năng và sự tự khuyến khích của mình. Hãy thử làm tất cả mọi thứ mà bạn vốn e sợ trong mùa Bạch Dương này, và hãy tận dụng tất cả đam mê và lửa bạn có được trong quãng thời gian này để tiến về phía trước, giành lại thành công.

Phần thưởng đang đến

Mùa Bạch Dương được biết đến với mức độ rõ ràng và nghiêm trọng, và năm nay quãng thời gian này sẽ bị chặn hai đầu bởi hai mùa trăng tròn tại Thiên Bình. Bắt đầu từ 21/3 và sẽ kết thúc vào 21/4, điều này có nghĩa là mùa Bạch Dương sẽ tràn ngập phần thưởng. Bạn có thể hoàn thành tất cả các dự án hoặc được công nhận vì khả năng của mình trong công việc. Bạn sẽ nhận ra được sự quan trọng của điều gì đó trong cuộc sống mình và biết đâu, sẽ có một đổi thay có thành tựu thì sao!

3. 5 cách để có cuộc đời tuyệt vời giữa mùa Bạch Dương

1/ Tham gia vào một chuyến phiêu lưu

Không gì khiến một Bạch Dương thích thú hơn là một chuyến phiêu lưu đích thực. Hơn tất thảy 11 cung Hoàng Đạo khác, họ là những người luôn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để mua một tấm vé máy bay đến một nơi họ chưa từng đặt chân tới. Hãy dành thời gian trong mùa Bạch Dương năm nay để thám hiểm, phiêu lưu, du lịch. Chẳng cần biết chuyến đi đó ngắn hay dài, xa hay gần, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống tươi mới và một nguồn năng lượng tràn trề cuộn chảy trong từng phút giây đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2/ Đôi lúc cũng cần có chút bốc đồng

Cuộc sống không phải lúc nào cũng có thể lên kế hoạch, và Bạch Dương hiểu rõ điều này. Họ thích làm những thứ không bị đóng khung, bó buộc theo lề lối cũ và thường nhảy vọt lên vị trí dẫn đầu. Đối với một Bạch Dương, rõ ràng không có gì tuyệt bằng sống cuộc đời với tôn chỉ “Không biết gì cả” và mỗi một quyết định tích tắc lại biến thành một trải nghiệm tuyệt vời. Mùa Bạch Dương năm nay khuyên bạn đừng cố gắng lên kế hoạch để đổi thay một điều gì đó. Ăn bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra trong đầu, đi xem một ban nhạc hoắc huơ biểu diễn hoặc dành nguyên ngày cuối tuần để thực thi tất tật những ý tưởng điên rồ bạn nghĩ ra. Và bạn sẽ nhận ra mình sẽ không bao giờ muốn quay lại quãng thời gian buồn tẻ trước đó.

3/ Khẳng định bản thân

Mùa Bạch Dương năm 2019 không phải là lúc để bạn co mình lại trước thách thức, hãy nuốt ực những lời nhục mạ hoặc tiến hành ngay những gì bạn mong muốn. Đây là thời điểm để bạn đứng thẳng người, không cần biết bạn sẽ cảm thấy sợ hãi ra sao, hãy nhớ rằng lòng can đảm được đo bằng việc dù rất sợ hãi nhưng bạn vẫn chọn cách làm nó bằng mọi giá. Dám bày tỏ ý kiến của mình với sếp, nói cho bạn mình biết họ đang hơi quá lố và kiên định với điều bạn tin tưởng. Chắc chắn bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng và sẽ tự cảm thấy ngạc nhiên với những gì mình đạt được.

4/ Năng động hơn

Bạch Dương rất thích những hoạt động thể chất như leo núi, tập gym. Chạy bộ hoặc leo trèo là những hình thức thích hợp nhất với cung lửa, và trong mùa Bạch Dương, cơ hội sẽ đến khi bạn vạch ra một đường chạy cho riêng mình. Để mồ hôi chảy và thử một môn thể thao cuồng nhiệt nào đó như nhảy bungee hay trượt tuyết, bạn có thể sẽ tìm thấy một con người hoàn toàn khác mà bấy lâu tưởng chừng như chưa hề tồn tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5/  Đề xướng một điều mới

Nguồn năng lượng đến từ Bạch Dương yêu thích những điều mới mẻ, họ không sợ trở thành người dẫn đầu, người tiên phong. Nếu bạn đang để ý ai đó hoặc đang mong muốn được thăng tiến, đây là lúc bạn sẽ đạt được. Đừng sợ rằng mình đang chiếm hết phần của người khác, hãy cứ là người đầu tiên nêu câu hỏi, đây là mùa cho sự khởi đầu và sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như bạn không bấm nút “OK”.

4. 5 cách để tối ưu nguồn năng lượng tràn trề của mùa Bạch Dương

1/ Tin vào những điều bí ẩn

Món quà mà mùa Bạch Dương mang đến đó là làn gió mang điện dương, sẵn sàng đặt niềm tin vào cả những điều không ngờ. Người cung Bạch Dương tin tưởng vào chính bản thân họ, và trong mùa này, bạn có thể đặt trọn một tâm thế y như vậy. Một vài bạn sẽ cho rằng sẽ thật ngu ngốc khi cứ không hoài nghi bất kì điều gì như vậy, nhưng cũng sẽ chẳng có nơi đâu ban thưởng cho mọi thứ mà không có chút liều lĩnh nào. Có thể bạn sẽ có suy nghĩ rằng “nhìn thấy rồi mới tin”, tuy nhiên mùa Bạch Dương bạn sẽ đổi nó đi một chút: “cứ tin rồi sẽ thấy”.

2/ Giành thế chủ động

Chắc hẳn bạn cũng nhận thấy nhiều người trốn tránh việc trở thành “đầu tiên”, “duy nhất” và tự mình vùi dập khát khao được nổi bật. Trong mùa Bạch Dương, bạn sẽ tự thử thách bản thân bằng cách trở thành người đầu tiên phát biểu ý kiến trong cuộc họp, hoặc ngay cả đặt những câu hỏi “ngu ngơ’ (mà sau đó thì bạn sẽ phát hiện ra tất cả mọi người đều đang nghĩ tới chung một điều!). Đi nước cờ đầu tiên trong tình cảm hoặc công việc, mời đồng nghiệp hoặc người quen đi ăn trưa. Và ĐỪNG chỉ dừng ở những câu chuyện ngắn ngủi. Hoa hồng đỏ không phải ngẫu nhiên nở rộ trong mùa Bạch Dương làm sục sôi lòng nhiệt thành trong bạn mà còn tiếp thêm sức mạnh cho bạn dám trở thành phiên bản xuất sắc nhất của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3/ Chạm vào tâm hồn phiêu lưu

Trong từ điển của Bạch Dương không xuất hiện từ sợ hãi, và mùa Bạch Dương khuyến khích bạn thực hiện những cú nhảy cao mà không cần phải e ngại. Đừng đặt mọi thứ vào một list những việc cần làm, hãy làm nó ngay khi bạn nghĩ ra. Ngay cả với những mục tiêu lớn như tậu ngôi nhà mơ ước hay một chuyến du lịch xa xỉ, bạn cũng nên bắt đầu bằng việc bỏ ống heo mỗi ngày, và đặt trọn niềm tin rằng bạn sẽ làm được. Mùa Bạch Dương sẽ đánh thức những điểm sáng trong bạn, khơi mào cho tâm hồn phiêu lưu và đừng để bất kì điều gì ngăn cản bạn sống một cuộc đời sôi động.

4/ Để bản thân tỏa sáng

Bạch Dương luôn sống dưới ánh đèn spotlight, độc nhất vô nhị và không e ngại khi được tán dương. Và cũng chẳng có lý do gì khiến bạn lùi về phía sau cánh gà mà không đón nhận những tràng pháo tay dành cho tài năng và công sức của mình cả. Có người đã từng nói rằng “Nỗi sợ hãi lớn nhất không phải là chúng ta chưa xứng đáng mà là khi chúng ta vượt qua cả ranh giới đó. Không phải bóng tối khiến ta sợ hãi mà là ánh sáng, chúng ta tự hỏi mình là ai, liệu ta có thông minh, tài năng, xuất chúng? Thật ra, không phải bạn là ai mà lại là bạn không phải là ai!”.

5/ Giải phóng tầm hồn trẻ trung

Bạn vẫn còn đang bận rộn giải quyết những vấn đề muôn thuở ư? Hay vẫn còn băn khoăn tự hỏi động lực của mình đang ở đâu? Hãy giải phóng phần tâm hồn trẻ trung trong bạn, làm điều gì đó ngốc nghếch, trẻ con và điên khùng. Bạch Dương không phải là một dấu hiệu của sự tự chủ, gạt đi những gì người khác nghĩ về bạn, quan tâm đến đứa trẻ bên trong bạn nhiều hơn. Nhảy lên mô tô hay ván trượt, bật nhạc lên và quẩy hết mình, nhảy trampoline và bạn có thể nhìn thấy bản thân yêu đời hạnh phúc trong bất kì tấm gương nào. Não của bạn không phân biệt được đâu là sự phấn khích giả và thật đâu, nó sẽ chỉ bơm vào máu bạn một loạt các chất gây hưng phấn khiến bạn cứ cười mãi thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5. 3 cung ảnh hưởng mạnh nhất trong mùa Bạch Dương

Những chuỗi ngày mơ mộng, êm ả, tình cảm triền miên cũng đã dần kết thúc cùng với lời chào tạm biệt của mùa Song ngư. Hãy chuẩn bị tinh thần đón một đợt sóng mới bởi vào ngày 20/3, mặt trời sẽ tiến vào Bạch Dương và làm sống dậy mọi nguồn năng lượng từ mọi ngóc ngách. Rất tiếc phải nói rằng, có tận ba cung Hoàng Đạo sẽ ảnh hưởng khá xấu trong mùa Bạch Dương này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá nghiêm trọng hóa vấn đề, chỉ cần tập trung vào những gì dưới đây là đủ rồi.

1/ Kim Ngưu: Tự cô lập trong nỗi cô đơn

Khi mùa Bạch Dương tới, mặt trời di chuyển vào nhà số 12, nhà của năng lượng tinh thần và cũng là ngôi nhà đáng sợ nhất. Những việc bạn không nhìn ra được cũng như không thể dự đoán được sẽ xảy đến, mở ra những khía cạnh tâm linh, tiếp thêm năng lượng cho trí tưởng tượng và chạm tới phần sâu nhất trong tâm hồn bạn. Tất cả những điều này nghe có vẻ dễ thương và sự thực là chúng đáng yêu thật. Tuy nhiên, nhà 12 cũng được biết đến với tên gọi nhà của việc tự mình làm lại từ đầu. Nếu bạn cảm nhận được khoảng tối len lỏi vào tiềm thức của mình, cũng là lúc Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những vấn đề mà bạn có xu hướng lẩn trốn.

2/ Xử Nữ: Lột xác từ trong tĩnh lặng

Mùa Bạch Dương sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn hoàn thành những việc bấy lâu nay ấp ủ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng chạm được đến nguồn gió tràn trề đó. Mùa tới đây, mặt trời ở tại nhà số 8 của bạn, cũng là nhà của kết thúc và khởi đầu. Cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh việc trả nợ, chào tạm biệt tới quá khứ và lột xác thành một con người mới. Chẳng có điều gì dễ dàng cả, ngay cả loài phượng hoàng, khi đến giai đoạn trưởng thành cũng phải trải qua một loạt đớn đau. Hãy tận dụng cảm giác và linh cảm nhiều hơn lý trí, đồng thời, đừng đánh giá thấp những chuyện tưởng chừng như không hề nguy hại tới bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3/ Ma Kết: Chẳng muốn rời nhà

Khi mùa Bạch Dương tới, mặt trời tiến đến khu vực gia đình và mái ấm, nhà số 4 của bạn khiến mọi thứ trở nên cực kì phức tạp. Ma Kết sẽ trở nên nhạy cảm hơn và tự cô lập mình hơn mọi khi. Bạn có xu hướng thực tế hơn, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang cảm thấy không chịu được với việc để trái tim lấn lướt trong vài tuần tới. Tuy nhiên, điều này không có thể là bạn sẽ có một thời kì u tối trước mắt. Những vấn đề về gia đình sẽ trỗi dậy, nhưng đó cũng là một cơ hội tốt để bạn hiểu rõ hơn về những người thân của mình và xích lại gần nhau hơn. Dù sao đi nữa, hãy cứ tận hưởng và từ từ khám phá các khía cạnh mà mùa Bạch Dương đem lại nhé!

6. Ảnh hưởng lên 12 cung Hoàng Đạo

Kết thúc mùa Song Ngư lãng đãng, vòng tròn Hoàng Đạo lại bắt đầu mới Bạch Dương, một trong bốn cung chủ động (Bạch Dương, Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình). Cũng chính vì thế mà bốn cung này sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất của mùa Bạch Dương. Mùa này, Bạch Dương mang lại ngọn lửa nhiệt huyết khởi đầu một năm mới với nhiều điều thú vị. Chúng ta sẽ cảm thấy sáng tạo hơn, nguồn năng lượng cũng dồi dào hơn, và các ý tưởng cũng nhờ thế mà khởi sắc hơn.

Bạch Dương

Tất nhiên rồi, đây là mùa của bạn mà, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần đón sinh nhật đi thôi. Là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng Đạo, bạn không ngại ngần khi đóng vai trò là người dẫn đầu. Mùa Bạch Dương năm 2019 với sự trợ giúp của trăng tròn tại Thiên Bình sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Dự báo nói rằng chuyện tình của bạn sẽ được đặt một cái tên mới, ngọt ngào hơn và sẽ nhiều cam kết hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc đang cân đo đong đếm thiệt hơn giữa các đề nghị, bạn nên đưa ra quyết định sau ngày 28/3, khi sao Thủy đã thuận hành trở lại nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Dường như sự nghiệp của bạn đang được hâm nóng rõ rệt. Mùa Bạch Dương khiến bạn cảm thấy hơi khó khăn, nhưng cũng đừng vì thế mà nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Trăng tròn ngay từ đầu mùa Bạch Dương sẽ giảm thiểu tối đa những khó khăn bạn có thể sẽ gặp phải. Dự báo cũng nói rằng hãy cứ tỏ ra ngầu và tự tin hết mức, bạn sẽ nhận ra chả có gì quá khó khăn cả, mọi thứ thật sự đang nằm gọn trong lòng bàn tay của Kim Ngưu.

Song Tử

Đã đến lúc đưa những ý tưởng đột phá của bạn ra thực tiễn và trở thành một nhà tiên phong rồi. Mùa Bạch Dương thắp sáng nhà số mười một của bạn, nhà của công nghệ, và vì thế nên nếu bạn có ý định viết blog hay làm một ứng dụng điện thoại, đây có thể sẽ là thời gian bạn biến chúng thành hiện thực. Dự báo cũng nói rằng bạn cũng đừng ngần ngại liên lạc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế hay một bên thứ ba nào đó để hỗ trợ những ý tưởng “điên khùng” của bạn. À, nhưng hãy nhớ rằng sau ngày 28/3 bạn mới nên giới thiệu những mảng công nghệ này tới mọi người nhé, vì trước đó sao Thủy vẫn còn đi lùi đấy.

Cự Giải

Dường như Cự Giải có một khả năng bẩm sinh để là một người sếp tốt trong công việc. Mùa Bạch Dương tới, khi bạn đứng ở một vị trí khác, sự thông minh và thiên phú của bạn đã sẵn sàng để đi tìm một cơ hội cao hơn mà bạn biết rằng, mình hoàn toàn có thể làm được. Mùa trăng tròn vào ngày 20 cũng khiến bạn băn khoăn tự hỏi bạn có cần phải giữ thái độ tốt trước một công việc không xứng đáng với mình không. Thật ra, bạn vốn đã có câu trả lời rồi, cứ đặt mình vào công việc và chứng minh rằng mình là một nhà lãnh đạo thực thụ nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sau một mùa Song Ngư tĩnh lặng, Bạch Dương lẻn vào và khuấy động tất cả, đưa Sư Tử tiến lên sân khấu để sẵn sàng làm điên đảo nhà công việc của bạn. Nếu bạn yêu công việc của mình, dự báo mùa Bạch Dương khuyên rằng đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hoặc mở rộng dự án bạn đang ấp ủ, và chuẩn bị tinh thần để cùng chinh chiến với nó. Một khi bạn đã đặt chân trên con đường bạn chọn, mọi thứ sẽ trở nên mới mẻ và đầy thú vị.

Xử Nữ

Nếu năm 2019 đón chào Xử Nữ với những điều tẻ nhạt trong công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để nhận một làn sóng mới đột phá hơn khi mặt trời tiến vào Bạch Dương. Nếu các nhà tuyển dụng chưa làm ầm ĩ các hộp mail Linkedin của bạn, mùa Bạch Dương khuyên rằng bạn nên chủ động đi gõ cửa, và có hàng ngàn cơ hội ngoài kia đang xếp thành hàng dài chờ bạn nghía qua đấy.

Thiên Bình

Hãy sẵn sàng hất tung mái tóc và tự tin khẳng định chính mình! Nếu Thiên Bình đã và đang đặt trọn toàn bộ công sức, trái tim, tâm trí và mồ hôi vào một dự án, mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương sẽ chiếu ánh đèn sân khấu và làm mọi thứ tỏa sáng. Bước ra đó và thỏa sức tung hoành đi nào, mùa Bạch Dương sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ lượng năng lượng cần thiết. Từ đây cho mãi tới khi mùa trăng tròn thứ hai tại Thiên Bình bắt đầu, sân khấu là của bạn đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Bây giờ là lúc để bạn tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Mọi thứ ở văn phòng đang bắt đầu chất chồng lên như núi Everest và thay vì phải hứng chịu những cơn đau đầu, bạn nên bắt tay vào làm việc khoa học. Lọc email là một điều rất quan trọng, nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và sắp xếp mọi thứ cũng gọn ghẽ hơn. Tuy thế, Bọ Cạp cũng nên duy trì tập yoga mỗi 6 giờ tối, không những giúp giải tỏa tâm trí mà còn giữ cho bạn có một sức khỏe tốt.

Nhân Mã

Nếu bạn có một tài lẻ nào đó, mùa Bạch Dương đến khuyên bạn nên bứt phá và tung ra toàn bộ những gì mình có thể làm. Bạn có thể là ngôi sao của sân khấu, hay ít nhất là người mà có thể làm người khác cười. Các bạn thuộc cung Nhân Mã có thể nghĩ về việc thành lập một kênh Youtube và thỏa chí sáng tạo, hoặc làm vlog và nói về các vấn đề xã hội. Đừng ngạc nhiên nếu như bạn có được thật nhiều fan trong mùa Bạch Dương này nhé!

Ma Kết

Sự chăm chỉ của Ma Kết dường như là một dấu mộc đóng vào sự nghiệp của bạn rồi. Và khi mùa Bạch Dương tới, bạn có khả năng sẽ được cất nhắc thăng tiến mà không gặp bất kì trở ngại nào. Bạn không cần phải tìm hiểu này nọ kia hay bỏ qua quá nhiều công sức để đạt được điều mình muốn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tạo ra nhiều cơ hội hơn và thu hút thành công tốt đẹp hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mùa Bạch Dương đem đến cho bạn cơ hội để có nhiều nguồn động lực cũng như cảm hứng để tìm cơ hội cho mình. Mọi ý tưởng đang quẩn quanh trong đầu bạn nay đã có dịp thành hiện thực. Dự báo cũng khuyên rằng bạn nên viết ra mọi thứ, mùa Bạch Dương là cơ hội lý tưởng để hiện thực hóa những điều đó và thu hút thật nhiều sự trợ giúp xung quanh bạn.

Song Ngư

Sau một mùa sinh nhật vui vẻ, mùa Bạch Dương đến mang bạn về lại với công việc thực tế. Hãy cẩn thận và nghiêm trọng hơn về vị trí của mình trong nhóm và cách bạn có thể tiến về phía trước, đưa chất lượng công việc lên đầu. Làm việc theo nhóm cũng là một trong những điều bạn yêu thích và hãy phát huy hết mình Song Ngư nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!