Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Mùa Bảo Bình 2020, mùa Tết Canh Tý – Chào đón một năm mới theo cách “không giống ai” của Bảo Bình

0

Ơn trời, mùa Ma Kết với đầy những áp lực tồi tệ – kỳ nhật thực liên hoàn cùng bộ “phim tình cảm” tái hợp đầy ướt át của sao Thổ và sao Diêm Vương, cũng đã qua… Chào mừng bạn đến với thế giới độc đáo, tươi mới và kỳ dị của mùa Bảo Bình!

Tổng quan

Ơn trời, mùa Ma Kết với đầy những áp lực tồi tệ – kỳ nhật thực liên hoàn cùng bộ “phim tình cảm” tái hợp đầy ướt át của sao Thổ và sao Diêm Vương, cũng đã qua… Chào mừng bạn đến với thế giới độc đáo, tươi mới và kỳ dị của mùa Bảo Bình. Sau thời gian của cung Đất Thống lĩnh tưởng kéo dài đến vĩnh viễn, cuối cùng bạn cũng đã có thể hít một hơi đầy lồng ngực không khí trong lành. Và, Tết Âm lịch cũng đã đến!

Vào ngày 20 tháng 01, Mặt trời chính thức ngự tại cung Khí Cố định Bảo Bình. Thoát khỏi sự nghiêm túc, công nghiệp và thực dụng của mùa Ma Kết, một mùa mới mang đến cho bạn cơ hội mở rộng trái tim và tâm trí đến với những kết nối mới. Bạn cũng sẽ học được cách đánh giá cao sự độc đáo ở người khác, và thể hiện bản thân một cách chân thật nhất mà không cần thấy có lỗi với bất kỳ ai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non vào ngày 24 tháng 01 (mùng 1 Tết) yêu cầu chúng ta thay đổi, nắm bắt những mâu thuẫn và trở thành một phần của sự thay đổi lớn hơn. Đây sẽ là thời điểm chúng ta cần thực hiện nhiệm vụ của mình, từ việc ngừng im lặng về những gì cần lên tiếng, cần hành động hay phải ra sức. Khó lường, thú vị và hay đòi hỏi, dấu hiệu Trăng non giống như một trận động đất bí ẩn. Khi “lắc rơi” những thứ đã trở nên trì trệ, nó khuyến khích chúng ta chấm dứt những thói quen xấu. Tuy nhiên, vì đây là thời điểm cần rất nhiều sự tinh tế, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng khi bạn phá hỏng một hệ thống hoặc một kế hoạch cũ kỹ, bạn có lý do chính đáng để làm điều đó. Trăng non trong Bảo Bình là thời gian để thử sức, nhưng nó không có chỗ cho sự liều lĩnh. Trí tuệ sâu sắc vẫn là cách Bảo Bình tồn tại từ trước đến nay.

Trăng tròn trong Sư Tử vào ngày 08 tháng 02 là một khoảng thời gian kịch tính, lãng mạn và phủ lên mọi thứ nguồn năng lượng hào hứng. Trăng tròn toàn vẹn được biết đến với khả năng phóng đại khoảnh khắc, và nó thật sự sẽ làm như vậy với một chút tinh tế đầy kịch tính. Đam mê là tối quan trọng, và việc nói ra mọi thứ trong lòng đều được khuyến khích. Trăng tròn này cũng sẽ nối tiếp bằng Valentine mà chúng ta vẫn mong chờ.

Vào ngày 16 tháng 02 (tức là vào cuối mùa Bảo Bình) khoảng thời gian sao Thủy đi ngược sẽ đưa ra đề nghị xem xét lại các thông tin liên lạc, hướng đi và ý định của chúng ta. Sao Thủy sẽ đi ngược cho đến ngày 09 tháng 03. Đây sẽ là khoảng thời gian ba tuần giúp bạn tinh chỉnh, sửa sang và làm lại một khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ, đừng bao giờ sợ sao Thủy đi ngược hay đổ tất cả lỗi lầm lên nó. Khoảng thời gian này tồn tại đơn giản để chỉ ra nơi nào và khi nào thông tin liên lạc của chúng ta bị xáo trộn, và giúp chúng ta ý thức hơn về cách mình tham gia vào thế giới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời đã di chuyển dần ra khỏi cung Đất Ma Kết (năng lượng luôn khiến chúng ta trở nên cực kỳ tập trung và gần như bị “xiềng xích” vào mục tiêu năm mới) để vào Bảo Bình thoáng đãng – dấu hiệu của người mang nước. Mùa Bảo Bình năm 2020 sẽ ảnh hưởng cụ thể đến cá nhân bạn như thế nào tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn, nhưng đây là thời điểm lý tưởng để tập trung vào việc cải thiện cộng đồng, quyền được đặt câu hỏi và nhìn ra thế giới qua lăng kính mới mẻ, sáng tạo hơn. Mùa Bảo Bình năm 2020 có thể là một tháng thực sự tuyệt vời và có nhiều biến đổi, nếu chúng ta sẵn sàng đón nhận sự kỳ lạ với tâm thế cởi mở nhất.

Bảo Bình là một cung Khí cố định (không phải là một cung Nước, dù hình ảnh “người mang nước” có thể gây nhầm lẫn), và nó cai trị Nhà thứ 11 của cộng đồng, bạn bè, đồng nghiệp và làm việc theo nhóm. Là một dấu hiệu Khí, nó rất có tác động trong việc thúc đẩy tinh thần và là một trong những nhà nhân đạo tuyệt vời của vòng hoàng đạo. Năng lượng của Bảo Bình có tầm nhìn, có chí cầu tiến và hoàn toàn cách tân. Dấu hiệu này chấp nhận những khía cạnh kỳ lạ và độc đáo của cuộc sống, vì nó biết rằng đây là nơi những cách suy nghĩ mới mẻ và tươi trẻ có xu hướng tồn tại. “Cách suy nghĩ mới mẻ” chính xác là những gì Bảo Bình nổi loạn khao khát. Dấu hiệu này không muốn dính vào hiện tại nếu hiện trạng đã cũ kỹ và lỗi thời. Nó luôn cần được đổi mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hướng đến cộng đồng nhiều nhất có thể, Bảo Bình không thường được biết đến về mặt cảm xúc của mình. Trên thực tế, dấu hiệu này thường nổi tiếng vì sự không thân thiện, thích nhận định cảm xúc của mình nằm ngoài tập thể hơn là trong các “drama” mà mình trải qua. Nhưng năm nay, chúng ta có thể cảm thấy triều đại mà Bảo Bình trị vì gây ra cảm giác yêu đương hoà hợp mạnh mẽ nhiều hơn một chút – nhờ một số hành tinh chuyên “kịch tính hoá” mọi thứ. Khi sao Hỏa luôn giận dữ liên kết với Mặt trăng nhạy cảm và đa cảm, chúng ta sẽ thấy mình như thể luôn ở trong ngọn lửa tranh luận bất tận luôn được tiếp thêm xăng loại tốt, điều này có thể khiến chúng ta không còn tập trung vào nhóm cộng đồng như sự rung cảm mà tinh thần mùa Bảo Bình mang lại.

Nhưng hy vọng tình cảm nặng nề sẽ được đóng gói gửi tạm đi đâu đó giữa không khí Bảo Bình thoáng đãng này, các hành tinh thay đổi sẽ cho phép chúng ta dễ thở hơn một chút. Mọi thứ sẽ dần sáng sủa lên khi sao Thổ được cách ly khỏi sao Diêm Vương luôn “đói” năng lượng. Và sao Kim lãng mạn bước vào Bạch Dương bốc lửa sẽ mang đến một khía cạnh tự do và bốc đồng hơn cho các vấn đề từ trái tim, đồng thời giải phóng năng lượng cảm xúc không cần thiết để chúng ta đặt vào những thứ khác quan trọng và tích cực hơn.

Mùa Bảo Bình là một trong những thời điểm “xã hội” nhất trong năm vì Bảo Bình là dấu hiệu của tình bạn và các mối quan hệ trong xã hội. Là dấu hiệu lập dị nhất, các Bảo Bình chính hiệu đều không hề thấy hổ thẹn khi thể hiện đầy đủ bản ngã của mình. Bắt đầu hướng sự chú ý về phía bạn bè xung quanh, bạn sẽ nhận ra tất cả những đặc điểm độc đáo của họ. Hiểu rằng những phần bạn yêu thích nhất ở họ là tài năng, sở thích hoặc thói quen kỳ lạ đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hoàn toàn khi kết bạn với họ vì chính bản thân họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thật kỳ lạ khi mùa Bảo Bình nhẹ nhàng và thoáng đãng cũng có thể là lúc bạn học hỏi được nhiều điều và phát triển sự hiểu biết sâu sắc đến người khác, nhưng dù gì thì mùa Bảo Bình sẽ không còn là mùa Bảo Bình nếu nó quá kỳ lạ và phức tạp, phải không? Đám cạ cứng của bạn cũng nhận thấy tất cả những điều kỳ quặc của bạn, và họ cũng cho bạn thấy họ thích những phần kỳ lạ đó như thế nào! Bạn học được rằng tất cả mọi người thực sự là một bản thể duy nhất, và đồng thời hiểu được giá trị đi kèm với tính cá nhân của mỗi người mà bạn kết nối. Sự hiểu biết sâu sắc về những người khác, trên cơ sở một-đối-một hay cả trên tổng thể đang giúp bạn hiểu rằng cho dù sự khác biệt là gì, mọi người đều xứng đáng được coi là bình đẳng. 

Bạn cũng sẽ cảm thấy tiến bộ hơn và muốn thấy một sự thay đổi tích cực trên thế giới ngay lặp tức. Nếu bạn bỗng cảm thấy đặc biệt thu hút bởi chính trị hoặc bị thúc đẩy bởi một vấn đề công bằng xã hội nào đó, hãy thành lập một nhóm hoặc tham gia một tổ chức muốn có sự thay đổi lớn với xã hội – giống như bạn. Mùa Bảo Bình là tất cả về tinh thần đồng đội và kết nối mạng xã hội, đó là dấu hiệu cơ bản nhất, vì vậy nếu có một thời điểm hoàn hảo để bắt đầu, thì chắc chắn là ngay bây giờ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra thì, hãy cố gắng cẩn thận vì quá thông minh ngay lúc này. Mùa Bảo Bình rất tốt cho việc học hỏi, giao tiếp và suy nghĩ logic mà không để những thành kiến ​​hay giả định trong quá khứ cản trở. Nhưng đồng thời, nó có thể đạt đến một mức độ sai lệch khi bạn cố gắng tách rời cảm xúc trong một nỗ lực để bản thân hoàn toàn khách quan. Bạn có thể tôn trọng nhưng vẫn không để cảm xúc của mình ngăn cản việc kết nối với người khác, và bạn hoàn toàn có thể kết nối sâu sắc với người khác bằng cách cho họ thấy rằng bạn không phán xét họ. Bạn chấp nhận và yêu họ, vì họ là cá nhân độc nhất 100%.

Tháng mới này sẽ muốn bạn lập đội với những người bạn, và để lá cờ kỳ dị của bạn được phất lên! Các bạn sẽ nâng đỡ lẫn nhau và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả. Một mùa mới đầy sự tiến bộ và không ngừng tiến lên phía trước khỏi cơn bão drama của mùa Ma Kết. Vui vẻ lên nào!

7 cách tận hưởng mùa Bảo Bình 2020

1. Vòng tròn kết nối to bự

Trộn lẫn và hoà nhập lên! Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ ba trong ba cung Khí “chuyên trị” các mối quan hệ xã hội. Sự xuất hiện của mùa thu hút tất cả chúng ta khỏi giấc ngủ đông để bắt đầu cho một số hoạt động xã hội mà chỉ mùa đông mới có. Trong khi Song Tử và Thiên Bình (2 cung Khí còn lại) xoay quanh việc kết đôi và “cặp kè”, Bảo Bình là dấu hiệu của các đội nhóm. Cung thứ 3 này chỉ ra rằng 3 người là một đội nhóm, không phải là một đám đông; dù trên thực tế bạn có thể sẽ phải đặt bàn cộng đồng cho các cuộc tụ họp này. Nhưng chẳng sao cả, vì vòng tròn mối quan hệ càng rộng, khả năng thành công dưới ảnh hưởng của cung Mặt trời này càng tăng! Tìm ra một cách sáng tạo để mở rộng các mối quan hệ trò chuyện, như thuê bàn làm việc tại một không gian chung, tham gia một giải đấu thể thao trong nhà, một câu lạc bộ nhảy múa, câu lạc bộ sách hoặc một nhóm xã hội vì môi trường. Bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả mà mình có được đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Đầu tư vào nền Kinh tế chia sẻ

“Chia sẻ” ở đây thực sự là cách chăm sóc những người hàng xóm, hành tinh và cả cái ví của chúng ta nữa, trong suốt mùa Bảo Bình năm 2020 này. Đây là thời gian tập hợp các đồng nghiệp để cùng làm những chuyến rideshare (đi xe chung và chia chi phí), hoặc trả tiền cho một giáo viên yoga để dạy hai lần mỗi tuần tại văn phòng vào các buổi ăn trưa. Tìm kiếm một việc để kiếm cơm ngoài lề? Xem xét việc share phòng bạn sẽ ở trong thời gian bạn đi du lịch, thực hiện một vài chuyến xe kiếm thêm hoặc bán quần áo mặc nhẹ nhàng trên các trang web. Nếu bạn cần thuê người nào đó cho một công việc nhỏ nhặt, việc tìm thấy một ứng dụng cho việc đó là hoàn toàn có khả năng. Nhưng nếu bạn sống ở khu vực nơi mà các dịch vụ bị hạn chế, hãy xem xét việc thành lập một group Facebook như cộng đồng tự do mua hàng; hoặc một trang việc làm kỳ quặc nơi hàng xóm có thể liệt kê các dịch vụ của họ hoặc đưa ra thông báo muốn giúp đỡ khi ai đó có việc cần.

3. Nắm bắt sự kỳ lạ của mùa Bảo Bình 2020

Chòm sao quản chiếu hiện đại của Bảo Bình là Thiên vương tinh dũng mãnh – hành tinh tự quay theo trục nghiêng của chính mình. Đã hình dung ra việc sẽ tự đi thuyền theo một hành trình tự mình quyết định chưa? Đó là thời gian để trưng bày những ý tưởng kỳ quặc và phong cách khác thường của mình ra và không-cần-phải-thấy-xấu-hổ. Bảo Bình chi phối phương tiện truyền thông xã hội, và mùa hoàng đạo này có thể mở ra cơ hội tiếp theo của những người có sức ảnh hưởng trên YouTubers, Instagram, blogger và e-com mavens trong số chính chúng ta. Nếu bạn là một trong số họ, xin đừng đi theo trào lưu! Hãy tìm một cách sáng tạo và độc đáo để đưa mình ra thế giới. Mùa này sẽ là một cơ hội thuận lợi cho những ý tưởng cấp tiến và sự hợp tác tiên tiến. Những cuộc trờ chuyện bắt đầu bằng “Sẽ không điên rồ / bệnh hoạn / lố bịch nếu chúng ta… chứ?”  có thể trở thành thiết kể bản màu mắt mới lạ tiếp theo, một chiếc xa tay ga tự cân bằng hoặc một chiếc kính thông minh độc nhất vô nhị. Biết đâu đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. “Bắt thỏ rừng vào củi”

Không phải giả định đâu! Năng lượng Bảo Bình có thể chỉ là một chút đâu đó ngoài kia, nhưng dấu hiệu này có thể tạo ra kế hoạch điên rồ nhất và được quản lý với độ chính xác khủng khiếp. Trước khi sao Thiên vương được phát hiện bởi một kính viễn vọng đủ mạnh vào năm 1781, hành tinh quản chiếu truyền thống của Bảo Bình là sao Thổ. Bảo Bình cũng là một trong bốn dấu hiệu cố định, cùng với Kim Ngưu, Sư Tử và Bọ Cạp. Đây là những yếu tố giúp ổn định vòng hoàng đạo – “người” sẽ lấy tất cả các ý tưởng nhiệt tình của chúng ta và đưa chúng vào một kế hoạch hợp pháp, với ngân sách và các mốc thời gian rõ ràng nhất. Nếu bạn mơ ước điều gì đó sắc sảo hoặc mong muốn cải tạo thế giới, mùa Bảo Bình năm 2020 có thể giúp bạn đưa ra một kế hoạch thực hiện khôn ngoan, và, hiện thực hoá nó.

5. Gia tăng các hoạt động xã hội

Kể từ khi Bảo Bình cai trị xã hội và hành động tập thể, chính trị và chủ nghĩa nhân đạo cũng rơi vào địa phận quản lý của nó. Hãy tham gia vào một việc gì đó có tác động tích cực đến cộng đồng của bạn, đặc biệt là dành cho những người thường bị bỏ qua hoặc không được bảo vệ. Ảnh hưởng nóng lên trên toàn cầu cùng các vấn đề khác đang ngày càng ảnh hưởng đến công bằng xã hội và môi trường. Mùa Bảo Bình có thể dẫn đến những cách giải quyết mới, hoặc truyền cảm hứng cho nhiều người hơn xuất hiện trong các cuộc họp về chính trị lớn – những người từ trước đến nay chưa từng có hy vọng được tham gia.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6. Đừng “đóng chai” cảm xúc của bạn.

Bảo Bình được tượng trưng bởi Người mang nước, và theo nghĩa bóng, dấu hiệu hoàng đạo này có thói quen “đóng chai” cảm xúc cho đến khi chiếc bình đó quá sức chịu đựng. Rồi bùng nổ! Những cảm giác bị đè nén tuôn ra một cách vội vã có thể làm mọi người ngạc nhiên đến hoảng hốt. Trong tháng Bảo Bình này, điều quan trọng là phải tự kiểm tra thường xuyên. Trong khi tất cả chúng ta có thể muốn điềm tĩnh và không bị xáo trộn, phủ nhận những điều có ảnh hưởng đến chúng ta là một công thức có thể dẫn thẳng đến khủng hoảng. 

Mùa Bảo Bình không cần thiết phải tràn ngập nước mắt; thực tế, nếu bạn tập trung vào những gì đang làm phiền nhiễu cảm xúc của bạn, bạn sẽ có thể đối phó với nó với một tâm thế khách quan tuyệt vời.

Vì dấu hiệu này quy định tầng tâm trí cao hơn, những hiểu biết đột phá có thể đến trong khi thiền định. 

Ngoài ra, đừng bỏ qua qua ranh giới và bản năng của riêng bạn! Áp lực đến từ các mối quan hệ ngang hàng, tư duy tập thể và cách “cố gắng đồng cảm để có thể làm bạn với nhau” có thể diễn ra suốt mùa Bảo Bình năm 2020. Thêm vào đó năng lượng thử nghiệm của dấu hiệu chòm sao này và bạn có thể nhảy ra rất xa khỏi vùng thoải mái của chính mình. Nếu đây là trường hợp đã xảy ra với bạn, đừng phủ nhận chính mình. Thay vào đó hãy dành một chút thời gian yên tĩnh và nhẹ nhàng để nghỉ ngơi, tính toán và đưa mình trở lại trung tâm.

7. Nâng cấp thiết bị điện tử của bạn 

Bảo Bình là nhà khoa học điên rồ của vòng Hoàng đạo, người cai trị vũ trụ của công nghệ, khoa học và đổi mới. Trên thực tế, biểu tượng cho Bảo Bình là hai làn sóng xung điện. Có lẽ không hoàn toàn là một sự trùng hợp hoàn toàn mà Thomas Edison được sinh ra dưới dấu hiệu chòm sao này! Nếu bạn cảm thấy đang tụt lùi đằng sau thời đại, hãy tăng tốc. Tham gia khóa đào tạo phần mềm hoặc tiếp thị kỹ thuật số, ghé thăm một bảo tàng khoa học hoặc khám phá những sáng tạo được ra mắt gần đây. Từ màn hình có thể gập lại 720 độ cho đến những chiếc xe tự lái, bắt kịp những tiến bộ tiên tiến nhất về trí thông minh nhân tạo và làm mọi thứ trở nên “thông minh”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Bảo Bình 2020 với 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Mùa Bảo Bình là mùa tiệc tùng dành cho bạn!. Đây là thời gian xã hội nhất trong năm, và những rung cảm thoáng đãng từ làn khí Bảo Bình thổi bùng lên ngọn lửa tinh thần nóng bỏng của Bạch Dương. Bạn đã là một người tự hào và độc lập, nhưng bạn đang cảm thấy còn tốt hơn nữa khi đang tập trung vào cá nhân mình, bạn vẫn có thể quan tâm để thể hiện với tất cả những người bạn rằng, bạn cũng yêu họ nhiều như bạn yêu bản thân mình vậy.

Kim Ngưu

Bạn có thể tạo ra ảnh hưởng quan trọng trong công việc trong tháng này. Nhịp sống tại văn phòng bây giờ rất bận rộn, và cũng như bạn rất thích ở lại trong góc và chuyên tâm làm việc – như bạn đã luôn luôn làm; bạn hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ việc rời khỏi vùng thoải mái của chính mình. Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào bạn, vì vậy bạn sẽ nổi bật lên dù thế nào đi chăng nữa. Hãy chắc chắn rằng mình đã nổi bật vì một lý do chính đáng, và một chương trình “ưu đãi đặc biệt” hoặc đề nghị tăng lương nghiêm túc có thể đến với bạn ngay đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mùa Bảo Bình là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm đối với bạn. “Đồng bọn” cung Khí của bạn như thể đang giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn đang kết bạn với nhiều người bạn mới hơn bao giờ hết, những kết nối mới đó đến từ rất nhiều nền tảng và cuộc sống khác nhau. Vì vậy bạn đã được mở rộng tâm trí và mở rộng thế giới quan của mình. Cơ hội đi du lịch có thể sẽ đến ngay đấy!

Cự Giải 

Vì Bảo Bình là một dấu hiệu quá khác biệt so với của bạn, nên tháng tới đây bạn sẽ không kết bạn với mọi người mới mà bạn gặp. Bằng việc đi sâu vào các mối quan hệ gần nhất, bạn sẽ hiểu biết sâu sắc và phức tạp hơn về họ, mối quan hệ của bạn và về cả chính bạn. Đây sẽ là một tháng vô cùng sâu sắc với bạn, và thậm chí cả sự nhạy cảm máy móc của Bảo Bình cũng có thể khiến bạn tránh xa cảm giác của bạn, nhưng bạn sẽ rất thích trải nghiệm đặc biệt này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Rung cảm từ mùa Bảo Bình đang kích hoạt biểu đồ mối quan hệ của bạn. Điều này mang đến tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn, chắc chắn, nhưng trọng tâm lớn nhất bây giờ là tất cả các mối quan hệ một-một của bạn. BFF (bạn thân nhất) của bạn, người yêu lâu dài của bạn, tất cả. Bạn là ngôi sao sáng nhất trong tất cả, và bạn đã thu hút được những người rạng rỡ không kém. Giờ đây chính là thời gian để liên kết với những người phi thường, và nhận ra mối quan hệ hiện tại của bạn tuyệt vời và độc đáo như thế nào.

Xử Nữ

Tháng tiếp theo sẽ tập trung vào lịch trình hàng ngày của bạn, đặc biệt là trong công việc. Bạn học cách nhận ra điều gì khiến mọi người khó chịu thông qua những thói quen hàng ngày của mình, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để hiểu rõ hơn về đồng nghiệp của bạn, đùa giỡn với họ và thoải mái một chút. Bạn cũng có thể tạo dựng thêm được 1 hoặc 2 mối quan hệ thân thiết tại công sở đấy.

Thiên Bình

Nhà thứ 5 trên Biểu đồ sao cá nhân của bạn, bao gồm tình yêu, tình dục và niềm vui, sẽ được kích hoạt trong tháng tiếp theo. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một mùa Bảo Bình thú vị chưa từng thấy! Tạo dựng kết nối chưa bao giờ dễ dàng đến thế và lãng mạn với ai đó mang lại cho bạn cảm giác tốt đẹp hơn bao giờ hết. 

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thử nghiệm những chuyện 18+. Bạn có thể thử bất cứ điều gì một lần (hoặc hai lần nếu bạn thích) (hoặc thậm chí là ba lần, nếu bạn muốn!) vì vậy hãy để lá cờ kỳ dị bay theo chiều gió vào lần tiếp theo, khi mà bạn có cảm giác kỳ quái với một ai đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Trong tháng này, bạn tập trung nhiều hơn vào nội tâm, gốc rễ và sự giáo dục của mình. Mùa Bảo Bình đang đưa bạn quay ngược thời gian, trở về với những ký ức hoặc kết nối cũ từ thời xa xưa đang trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống. Bạn nhận ra rằng hoàn cảnh của sự giáo dục của bạn đã giúp hình thành con người bạn như ngày hôm nay. Từ đó học cách nắm lấy và hoàn toàn sở hữu sự độc đáo của chính mình là một kết quả đáng mong chờ nhất.

Nhân Mã

Năng lượng cung Khí Bảo Bình chủ yếu là về việc xây dựng kết nối với người khác, và kể từ ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, nhà thứ 3 trên Biểu đồ sao cá nhân (căn nhà về giao tiếp) của bạn được kích hoạt. Không cần phải nói gì thêm nữa, vì bạn đang dần cảm thấy mình nổi tiếng rồi! Bạn không phải là kiểu người tự cao khi không để chân chạm đất, bạn luôn luôn chuyển động, nhưng thậm chí dù có lúc bạn có thể bị mệt mỏi trên hành trình nhỏ này, nó vẫn sẽ luôn vui vẻ.

Ma Kết

Rung cảm của mùa Bảo Bình kéo sự tập trung vào Nhà thứ hai trên Biểu đồ sao cá nhân của bạn, nơi quy định các vật có giá trị và giá trị của chính bạn. Bạn đã phải dừng lại, thả rơi và lăn đi để tránh tất cả các công kích từ mùa Ma Kết, và có lẽ mọi thứ đã bị mất dấu vết rất nhiều. Bây giờ, sự ổn định đang dần trở lại trong cuộc sống của bạn, bạn có thể trở lại làm việc như bình thường, nhưng từ đó bạn cũng có cơ hội tự suy ngẫm và làm quen lại với đạo đức, những thứ có giá trị và giá trị của chính bản thân .

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình 

Chúc mừng sinh nhật! Tháng trước là một tháng “hoang dã” nhỉ, đặc biệt là đối với bạn.. Không chỉ bầu trời sụp đổ mỗi khi bạn bật tin tức, mà chính bạn còn có rất nhiều bộ phim truyền hình đầy drama đang diễn ra, và bạn cảm thấy phải một mình vượt qua tất cả. Bây giờ, pin của bạn đã được sạc đầy và bạn lại cảm thấy lại được là chính mình. Tính cách hướng ngoại và kỳ quặc (theo hướng tốt đẹp) của bạn đang tỏa sáng hơn bao giờ hết, và may mắn là, mọi người đều đang dần yêu mến nó!

Song Ngư

Bạn là dấu hiệu hoàng đạo cảm xúc nhất, và Bảo Bình là một dấu hiệu dễ xúc động nhất, vì vậy thật dễ dàng để thấy rung cảm từ mùa Bảo Bình có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Hãy cứ bơi đi, Song Ngư! Vốn không có cảm giác như mình đồng bộ với phần còn lại của thế giới, thì hiện tại chính là một thời điểm tốt để thoát khỏi tất cả, bạn được phép dành thời gian một mình mà bạn cần, và thư giãn. Trong khi phần còn lại của thế giới đang cảm thấy “chí choé” trên mạng xã hội, bạn có cảm giác như mình chỉ cần chỗ để hít thở thôi. Hãy dành tháng này để thiền, thư giãn và mơ mộng, và coi đó là cơ hội để hiểu rõ hơn về bản thân.

Kết

Tiếp theo mùa Bảo Bình chính là mùa Song Ngư diễn ra từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03. Bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với suy nghĩ và cảm xúc của mình nhiều hơn bình thường, vì vậy hãy thủ sẵn một số khăn giấy trong tầm tay.

Trong khi chờ đợi, hãy tận hưởng tất cả sự thư giãn đi. Chào đón mùa Bảo Bình, chào năm Canh Tý.

(Nguồn: Tổng hợp)

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả

Tâm Phong