Bảo Bình Chủ Nhật - 24/01/2021

Mùa Bảo Bình 2021: Năng lượng Chiêm tinh học mạnh mẽ nhất xuất hiện

0

Mùa Bảo Bình 2021 mang đến một số năng lượng Chiêm tinh học mạnh mẽ nhất trong năm. Dưới Mặt trời Bảo Bình, chúng ta được lay chuyển để thức tỉnh, truyền cảm hứng cho sự thay đổi và thay đổi cách chúng ta đã chọn để nhìn thế giới.

Mùa Bảo Bình 2021 mang đến một số năng lượng Chiêm tinh học mạnh mẽ nhất trong năm. Dưới Mặt trời Bảo Bình, chúng ta được lay chuyển để thức tỉnh, truyền cảm hứng cho sự thay đổi và thay đổi cách chúng ta đã chọn để nhìn thế giới.

Trước khi thực sự thay đổi, thường sẽ có một mức độ hỗn loạn nhất định. Có nghĩa, đây là những gì bắt đầu hình thành khi chúng ta đi qua mùa Bảo Bình.

Người mang nước, là biểu tượng cho cung khí Bảo Bình, đại diện cho khả năng nâng cao sự rung động của ý thức tập thể (nước) bằng cách sử dụng kết nối của chúng ta với hơi thở của riêng mình.

Làm việc với nhịp đập con tim có thể vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể đưa chúng ta vào khoảnh khắc hiện tại, xoa dịu trái tim, chế ngự sự hỗn loạn về tinh thần và thậm chí nó có thể giúp chúng ta xoa dịu nỗi đau và sự khó chịu.

Giống như người gánh nước, chúng ta cũng có khả năng lấy ý thức của mình, thu nó vào trong bình và sử dụng sức mạnh của nhịp đập con tim để thay đổi và biến đổi nó, không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn bộ hành tinh.

Bảo Bình là cung hướng tới cộng đồng và việc hướng tới cộng đồng đó sẽ là chìa khóa quan trọng trong mùa Bảo Bình này. Chúng ta không cần phải đi một mình.

Mặc dù năm ngoái việc duy trì ý thức cộng đồng khó hơn nhưng đây là cơ hội tốt để xem chúng ta có thể tìm ra những cách thức sáng tạo và đổi mới như thế nào để tạo ra được cảm giác cộng đồng.

Hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc. Và biết rằng thông qua tất cả những thay đổi và năng lượng tiềm ẩn đầy biến động này, chúng ta đang bước vào một sức mạnh chân thật và đầy đủ hơn.

Mùa Bảo Bình 2021 sẽ có những khoảnh khắc khốc liệt, nhưng chính từ đó mà chúng ta sẽ có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn cho tất cả mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những ngày quan trọng trong mùa Bảo Bình:

Ngày 19 – 20/1: Bắt đầu mùa Bảo Bình

Mùa Bảo Bình bắt đầu vào ngày 19 hoặc 20 tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Trong những tuần tới, hãy tập trung vào việc tạo ra ý thức cộng đồng. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng này để suy nghĩ rộng hơn, đổi mới và thử những điều mới.

Thời đạ Bảo Bình – mở đầu một kỷ nguyên mới, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 20/1: Sao Hỏa trùng với sao Thiên Vương

Năng lượng của sao Hỏa trộn lẫn với sao Thiên Vương có thể là nguyên nhân dẫn đến các tình huống căng thẳng hoặc gây thù địch. Sao Hỏa có thể bốc lửa và sao Thiên Vương có thể thất thường, vì vậy sự kết hợp này sẽ gây ra sóng gió. Ở các cấp độ cao hơn, khi hai nguồn năng lượng vũ trụ này kết nối với nhau, chúng ta có thể cảm thấy tự tin hơn để thử những điều mới, đổi mới và suy nghĩ sáng tạo.

Ngày 22/1: Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc

Sao Mộc khuếch đại một số năng lượng hỗn loạn trong vài ngày qua. Tuy nhiên, ở các cấp độ cao hơn, sự kết hợp năng lượng này có thể giúp chúng ta tìm lại sự tự tin để vượt qua một số nỗi sợ hãi đã khiến chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc rụt rè. Hãy nhớ rằng, bạn mạnh mẽ hơn nỗi sợ hãi của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 28/1: Trăng tròn Sư Tử + Mặt trời trùng với sao Mộc

Có rất nhiều lớp năng lượng khác nhau xuất hiện xung quanh Trăng tròn Sư Tử này, và năng lượng này có hơi thất thường. Nó có vẻ như là đỉnh điểm của tất cả những năng lượng bất ổn mà chúng ta đã và đang trải qua. Mặc dù năng lượng này có vẻ cao vào lúc này, nhưng lúc nào cũng sẽ có cách giải quyết. Mặt Trời kết hợp với sao Mộc truyền thống là một điềm báo tích cực, là thời điểm để chúng ta mở rộng tư duy và cách nhìn nhận sự việc. Nó mang lại cho chúng ta món quà chính là nhìn thấy bức tranh lớn hơn.

Ngày 30/1: Sao Thủy đi lùi

Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm 2021 xảy ra ở cung Bảo Bình. Chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề tái hiện từ sự kiện đi lùi cuối cùng của sao Thủy vào đầu tháng 11/2020.

Ngày 2/2: Thần số học 22

Ngày thứ hai của tháng thứ hai cho chúng ta rung động của thần số học 22. Vì đây là năm của số 5 và cũng có rung cảm của con số 9. 22 là một con số chính trong số học biểu thị sự hỗ trợ, tăng trưởng, khả năng tiếp tục xây dựng những ước mơ và mục tiêu của chúng ta. Đây là một ngày quyền lực để mang những món quà từ tâm hồn và mục đích của chúng ta đến với thế giới. Trong thần số học, số 9 được liên kết với sự kết thúc. Chúng ta được mời gọi để bỏ lại cái cũ phía sau và xây dựng hành trình tâm hồn trên lớp vỏ mới của chúng ta.

Những con số trùng nhau mang thông điệp gì từ vũ trụ? xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 6/2: Sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương

Sao Thủy đi lùi và sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương, chúng ta có thể thấy vết thương cũ về chuyện tình cảm được tái hiện hoặc thậm chí mối quan hệ trong quá khứ sẽ quay trở lại với chúng ta theo một cách nào đó. Bạn có thể hiểu thêm về định nghĩa của một mối quan hệ hoặc có lẽ là cách để kết thúc một mối quan hệ.

Ngày 8/2: Mặt trời tạo góc trùng với sao Thủy đi lùi

Đây là điểm mấu chốt trong chu kỳ đi lùi của sao Thủy. Sao Thủy là sứ giả của các vị thần, vì vậy hãy chú ý đến mọi thông điệp hoặc dấu hiệu thần thánh nào từ Vũ trụ vào thời điểm này. Nếu bạn đang gặp phải sự chậm trễ, thông tin sai lệch, thậm chí là suy sụp tinh thần, hãy biết đây là dấu hiệu để bạn chậm lại và tạm dừng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 11/2: Trăng non ở Bảo Bình / Tết Nguyên Đán

Chúng ta có nguồn năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ luân chuyển vào thời điểm Trăng non này. Trên thực tế, sẽ có một chuỗi các thiên thể vũ trụ xếp hàng trong Bảo Bình bao gồm sao Mộc, sao Thổ, Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy và sao Kim. Với năng lượng mạnh mẽ của bảo Bình, chúng ta đang được chứng kiến “Thời đại bảo Bình” đang dần hợp nhất và xuất hiện ngày càng thực tế với chúng ta. Trăng non này cũng chứa đựng năng lượng của sự thay đổi, nó có thể mang đến một số tin tức không tốt. Tuy nhiên, bất cứ điều gì xảy ra theo cách riêng đều cho chúng ta cơ hội để suy nghĩ khác và thử nhìn thế giới từ một góc nhìn mới.

Theo 12 con giáp, chúng ta đang bước vào năm Sửu. Tuổi Sửu tiến bộ chậm, đều, chăm chỉ và trung thực. Đó là một năm nuôi dưỡng và thu hoạch.

Thời đại Bảo Bình – mở đầu một kỷ nguyên mới, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 17/2: Sao Thổ vuông góc với sao Thiên vương

Đây là một sự kiện quan trọng trong năm 2021. Sao Thiên Vương vuông góc với sao Thổ sẽ xảy ra ba lần trong năm nay, đây là lần đầu tiên. Được coi là một sự liên kết hiếm có, cho thấy sự nổi loạn, thay đổi cách chúng ta quản lý và điều hành xã hội của mình. Nó mang lại năng lượng chiến đấu hoặc như một lực đẩy giữa nguyên tắc xã hội và chống lại các nguyên tắc xã hội. Mặc dù nó có thể cho thấy tình trạng bất ổn, nhưng nó cũng chỉ ra rằng những thay đổi cần thiết. Mọi thứ có thể rung chuyển, nhưng qua sự rung chuyển này, chúng ta có thể thấy được đâu là điểm yếu và cần được xóa bỏ , đâu là điểm mạnh và có thể chịu được thử thách của thời gian. Tất cả những gì yếu kém sẽ biến mất và được xây dựng lại thành một thứ gì đó tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

18 – 19/2: Mặt trời ở Song Ngư

Mùa cuối cùng của chu kỳ hoàng đạo bắt đầu vào ngày 18 – 19 tùy thuộc vào múi giờ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những căng thẳng và mâu thuẫn trong mùa Bảo Bình 2021

Mùa Bảo Bình bắt đầu bằng sự xâm nhập của Mặt trời lúc 3:39 chiều EST vào ngày 19/1. Đây là những dấu hiệu của sự tách rời, ngoài lề, tập thể và tương lai cùng với những góc vuông căng thẳng giữa Bảo Bình và Kim Ngưu. Mặt trời kết hợp với sao Thổ (hạn chế) và sao mộc (phong phú), vuông góc với sao Hỏa (hành động)và sao Thiên Vương (chấn động), cuối cùng là tạo góc trùng với sao Thủy Rx tạo ra sự thay đổi, chấn động và rõ ràng trong 1 tháng.

Bảo Bình thích sự tự do nhưng nó lại là một dấu hiệu Cố định (không bị khuất phục). Nó đại diện cho một nhóm / xã hội nhưng cũng là một phần không mấy quan trọng. Những vấn đề này được phát sinh hàng năm (với mỗi mùa Bảo Bình), nhưng năm nay sẽ nhấn mạnh hơn những vấn đề đó bởi các hành tinh vòng ngoài. Hãy để ý sự xung đột giữa tự do và những hạn chế ngày càng gay gắt, không chỉ sự việc trên thế giới nói chung mà còn hiện diện trong cuộc sống của bạn. Điểm khó đối phó nhất của sự căng thẳng trong các dấu hiệu Cố định là do không linh hoạt ở cả hai bên.

Mặc dù điều quan trọng là phải bảo vệ những gì bạn tin tưởng, nhưng hãy hiểu rằng những gì cứng nhắc cuối cùng sẽ bị phá vỡ. Trong mùa này, hãy xem xét vị trí của bạn trong xã hội / cách nhìn của bạn về xã hội đang thay đổi như thế nào. Bạn vẫn sẽ gắn bó chặt chẽ với nhóm của mình? Liệu bạn có tìm được những người khác giống như họ không? Những người khác phản ứng thế nào với một khía cạnh mới xuất hiện của bạn?

Bảo Bình luôn hướng về cộng đồng – không phán xét. Các cá nhân được trọng dụng. Điều này có thể đúng, nhưng khi năng lượng của cung hoàng đạo này bị bóp méo, cá nhân sẽ trở nên cay đắng và cuồng tín – giống như những người được cho là “chưa giác ngộ” theo truyền thống. Trong khi đó, những người dám nói lên ý kiến ​​của bản thân phải đối mặt với những hạn chế mới như bị công kích, sự xấu hổ và khép mình. Ai được tự do và ai bị mắc kẹt? Họ có thực sự được giải thoát? Tôi nghĩ câu trả lời cuối cùng là “Có” – bạn thực sự được giải phóng khi không còn sợ hãi là chính mình, bất kể ai lên án bạn. Điều này áp dụng cho những người phá vỡ và tuân theo các quy tắc.

Những quan sát và câu hỏi này nhằm mục đích đơn giản – Tôi không nghiêng về bên này hay bên kia. Tôi đang cố gắng minh họa bản chất mâu thuẫn của cung hoàng đạo này và khí hậu chiêm tinh hiện tại. Tôi cho rằng tôi đang theo lập trường của Bảo Bình (mặc dù tôi là Xử nữ) bằng cách lùi lại và quan sát mọi thứ từ xa.

Thời đại Bảo Bình mở ra một kỷ nguyên mới cho toàn nhân loại, xem thêm tại ĐÂY.

Chào mừng năm 2021 với những cú huých ngoạn mục, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những góc độ mà Mặt trời sẽ tạo ra:

Ngày 28/1: Trăng tròn ở Leo (9 độ)

Ngày 11/2: Trăng non ở Bảo Bình (23 độ)

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Mặt Trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực xã hội của bạn  kích hoạt các cam kết tình bạn quan trọng, ranh giới xã hội hoặc hình ảnh công chúng của bạn. Các quy tắc xã hội mới sẽ được áp dụng cùng với các hạn chế và trách nhiệm. Bạn có thể tìm được người bạn đáng tin cậy. Trong một số trường hợp, bạn có thể đảm nhận chức vụ người cầm quyền.

Kim Ngưu

Mặt Trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực sự nghiệp của bạn chiếu sáng công việc mới, kỹ năng chuyên môn mới hoặc các quy tắc mới về công việc của bạn. Mục tiêu tương lai của bạn sẽ được xác định cùng với những gì bạn được phép làm (để thành công) và những gì bạn phải làm để tiến lên phía trước. Bạn có sẵn sàng làm nhiều việc cùng lúc không?

Song Tử

Mặt Trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực cơ hội của bạn có thể kích hoạt một tuyên bố tốt nghiệp hoặc chính thức liên quan đến giáo dục, các vấn đề pháp lý, du lịch hoặc xuất bản. Một con đường mới chưa được sác định sẽ được chiếu sáng và bạn đã có sẵn một lộ trình để đi. Các quy tắc nhất định sẽ không thể bị điều chỉnh.

Cự Giải

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn làm sáng tỏ ranh giới hoặc trách nhiệm mới liên quan đến tài chính chung, mối quan hệ mật thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Đây có thể là vấn đề bên trong hoặc một khu vực cần phải giải quyết và hạn chế (vì bạn sẽ không có toàn quyền kiểm soát kết quả). Một số người có thể đang thiết lập các quy tắc.

Sư Tử

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực quan hệ của bạn kích hoạt các giới hạn hoặc cam kết trong quan hệ đối tác. Điều này có thể là về trách nhiệm của bạn đối với họ hoặc quyền hạn và tạo thêm ranh giới.

Xử Nữ

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực thói quen của bạn xác định các quy tắc và nghĩa vụ mới liên quan đến sức khỏe, thói quen làm việc hoặc phục vụ người khác. Bạn có thể bị đè nặng bởi điều này – hãy cân nhắc những gì phải làm so với những việc bạn đang làm. Trong một số trường hợp, có thể có những hạn chế mới liên quan đến việc tự chăm sóc bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực nhà cửa của bạn chiếu sáng vấn đề liên quan đến trách nhiệm mới đối với thành viên trong gia đình, một kết thúc hoặc những giới hạn mới liên quan đến việc kinh doanh tại nhà của bạn. Khu vực của bạn có thể cảm thấy như mình đang bị kéo xuống và đang bị buộc phải tập trung vào một lĩnh vực cụ thể. Đã đến lúc quay vào trong và nhìn lại quá khứ.

Thiên Bình

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực thể hiện bản thân của bạn xác định giới hạn hoặc trách nhiệm liên quan đến sự thu hút mới hoặc công việc sáng tạo. Những gì bạn muốn có thể được làm rõ cùng với tình hình thực tế. Bạn có thể sẽ phải làm thêm nếu muốn thành công – bạn coi trọng sở thích hay tài năng của mình như thế nào?

Nhân Mã

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào lĩnh vực giao tiếp của bạn chiếu sáng thông tin, câu trả lời hoặc qua tin nhắn. Các giới hạn mới về những gì bạn có thể nói ra hoặc tập trung nâng cao vào một lĩnh vực quan tâm mới có thể được kích hoạt. Ngoài ra, đây có thể là bước khởi đầu của một bài học hoặc tinh thần.

Ma Kết

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn chiếu sáng trách nhiệm tài chính quan trọng hoặc ranh giới riêng. Nó có thể liên quan đến việc kiếm thêm tiền hoặc tập trung nhiều hơn vào các giá trị nổi bật và lòng tự tôn. An ninh và hàng hóa vật chất sẽ được định nghĩa theo một cách mới.

Bảo Bình

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào cung của bạn kích hoạt trách nhiệm quyền hạn hoặc một chương mới trong cuộc đời bạn. Những hạn chế gần đây và sự gia tăng công việc sẽ tràn đầy năng lượng, khuyến khích bạn công khai những gì quan trọng nhất và bạn là ai (con người mới).

Song Ngư

Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ, đi vào khu vực tiềm ẩn của bạn chiếu sáng nỗi sợ hãi, giới hạn sẵn có hoặc những tính chất nổi bật của một kết thúc đang diễn ra. Việc kiểm soát một thứ gì đó rất khó với bạn, nhưng nếu bạn dừng lại và tập trung vào những vấn đề bên trong (bí mật, tâm linh, quyền lực), bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả