Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Bảo Bình 2022: Tôn vinh tia sáng bên trong bạn

0

Bảo Bình được cai trị bởi sao Thiên Vương, năng lượng vũ trụ này sẽ trở thành nguồn lực hướng dẫn của chúng ta khi di chuyển qua mùa Bảo Bình.

Vào ngày 19 – 20/1 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), Mặt Trời dịch chuyển vào Bảo Bình. Mặt trời đại diện cho ánh sáng bên trong của chính chúng ta, và khi nó di chuyển vào cung của người mang nước, chúng ta có thể khai thác một phần khác trong giá trị của bản thân.

Khi Mặt Trời di chuyển qua cung Bảo Bình, chúng ta sẽ thấy mình có những suy nghĩ mới mẻ và đầy cảm hứng, tư duy đột phá, thúc đẩy sự thay đổi và tìm ra những cách mới để nhìn nhận mọi thứ.

Bảo Bình được cai trị bởi sao Thiên Vương, năng lượng vũ trụ này sẽ trở thành nguồn lực hướng dẫn của chúng ta khi di chuyển qua mùa Bảo Bình.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh, nó có thể làm rung chuyển mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, mang đến những sự kiện bất ngờ và đẩy chúng ta sang một hướng đi mới táo bạo. Sao Thiên Vương hướng dẫn chúng ta tránh xa những hành động, thái độ và niềm tin không phù hợp với tâm hồn của mình và khuyến khích chúng ta thể hiện con người thật.

Bạn đang thực hiện những hành động và niềm tin nào vì lợi ích của người khác? Bạn đang mắc phải những hành vi nào chỉ vì xã hội nói với chúng ta rằng chúng bình thường?

Khi Mặt Trời di chuyển vào Bảo Bình, đó là lúc để tôn vinh tia sáng bên trong và cách làm việc của chính chúng ta. Hãy đặt câu hỏi về niềm tin của chúng ta và đảm bảo rằng chúng phù hợp với sự thật của bản thân chứ không phải của người khác.

Làm thế nào chúng ta có thể nắm bắt cách làm việc của riêng mình? Làm thế nào chúng ta có thể tôn vinh bản thể độc nhất mà chúng ta đang có và mang tia sáng độc đáo này đến với thế giới?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Bảo Bình cũng là thời điểm được hỗ trợ để xây dựng cộng đồng trong cuộc sống của mình. Việc có một cộng đồng hỗ trợ rất quan trọng đối với sự phong phú của cuộc sống, vì vậy hãy nghĩ về những cách bạn có thể tăng cường kết nối của mình với những người xung quanh.

Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác cũng có thể dẫn đến những cơ hội mới và cho phép bạn tạo ra một kết nối sâu sắc hơn với họ. Đôi khi, việc tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ hoặc chia sẻ kinh nghiệm của chúng ta với người khác có thể là điều đáng sợ. Nhưng để bản thân dễ bị tổn thương và bước ra khỏi vùng an toàn thường dẫn đến sự đồng bộ và kết nối đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, thời gian này cũng rất ủng hộ cho việc thực hiện những bước này, vì vậy hãy biết rằng bạn có năng lượng của vũ trụ ở bên mình!

Mùa Bảo Bình 2022 tràn ngập một số điều tốt đẹp của vũ trụ bao gồm Trăng tròn đầy sáng tạo, Tết Nguyên đán và cuộc gặp gỡ siêu cân bằng của sao Kim và sao Hỏa.

Cả sao Kim và sao Thủy cũng sẽ đi xuôi dưới Mặt trời Bảo Bình, giúp loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực và cho phép chúng ta đón nhận nhiều năng lượng mới trong năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiêm tinh mùa Bảo Bình 2022

Ngày 19 – 20/1: Mặt trời đi vào cung Bảo Bình

Tùy thuộc vào múi giờ của bạn, Mặt Trời dịch chuyển vào Bảo Bình vào ngày 18 – 19/2. Sự di chuyển của Mặt trời ra khỏi cung đất Ma kết và vào cung khí Bảo bình, giúp năng lượng di chuyển khỏi các luân xa mặt đất của chúng ta và vào các luân xa cao hơn. Điều này cho phép chúng ta cảm thấy đôi chân vững chắc của mình trong khi chúng ta mở rộng tâm trí đến những không gian mới.

Ngày 23/1: Sao Thủy đi lùi tạo góc trùng với Mặt Trời

Sao Thủy đang đi lùi qua vùng bóng tối trong tiềm thức của chúng ta, nhưng vào ngày này, nó thẳng hàng với Mặt trời, tượng trưng cho sự tái sinh của nó. Nếu bạn đang cảm thấy những tác dụng phụ của sao Thủy đi lùi bao gồm thông tin sai lệch, chậm trễ, rủi ro công nghệ hoặc tranh chấp hợp đồng, bạn có thể bắt đầu hiểu rõ hơn từ hôm nay trở đi. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để đưa ra quyết định một cách có ý thức giúp vượt qua một số suy nghĩ hạn chế đang kìm hãm bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 29/1: Sao Kim đi xuôi

Sao Kim đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 19/12. Đây là một ngày quyền năng cho năng lượng của sao Kim và có thể làm sáng tỏ một số vấn đề về mối quan hệ hoặc các lĩnh vực mà chúng ta đang đấu tranh để khẳng định bản thân. Sao Kim cũng cai quản mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này để củng cố mối quan hệ của chúng ta với sự dồi dào.

Ngày 31/1 và 1/2: Trăng non ở Bảo Bình + Tết Nguyên đán

Trăng non Bảo Bình báo hiệu năm mới âm lịch bắt đầu. Có một số năng lượng dễ bay hơi khuấy động dưới Trăng non này do ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Thiên Vương. Mặc dù sao Thiên Vương có thể làm rung chuyển mọi thứ, nhưng nó làm như vậy để mang lại sự thức tỉnh. Sự thay đổi có thể xuất hiện trong ngày Trăng non này, nhưng đây có thể là sự thay đổi mà chúng ta cần để thoát khỏi bất kỳ sự nặng nề hoặc năng lượng dính nào trong chúng ta. Với sao Thủy đi xuôi, khi mọi chuyện quay trở về như nó vốn là, chúng ta sẽ được trao các nguồn cảm hứng và cơ hội mới. Đối với một số múi giờ trên thế giới, Trăng non này rơi vào ngày 31/1, mang lại cho chúng ta hai Trăng non trong tháng. Trăng non thứ hai này được gọi là Black Moon.

Ngày 1/2: Năm Nhâm Dần

Trong chiêm tinh học Trung Quốc, năm mới âm lịch tượng trưng cho việc chuyển sang một cung hoàng đạo mới. Năm nay, chúng ta bước sang năm Nhâm Dần. Nguyên tố nước cho thấy nhu cầu phải đi theo dòng chảy và đón nhận bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra theo cách của chúng ta. Nguyên tố nước cũng hỗ trợ việc theo dõi trực giác của chúng ta và đưa ra quyết định từ một vị trí tập trung vào trái tim. Thay vì tiếp cận cuộc sống từ trạng thái tâm trí điên cuồng, năng lượng nước cho phép chúng ta ngồi lại và định hướng từ dao động của Vũ trụ. Năng lượng của Hổ sẽ mang lại cho chúng ta sự can đảm cần thiết để làm điều này và sự tự tin khi chúng ta ngồi lại và tin tưởng vào những thứ vi diệu mà cuộc sống mang đến cho chúng ta.

Ngày 3/2: Sao Thủy đi xuôi

Sao Thủy đi xuôi sau khi đi lùi kể từ ngày 14/1. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể nhận được sự rõ ràng về các vấn đề mà mình còn mù mờ hoặc không chắc chắn về nó. Nếu gặp phải sự chậm trễ, khó khăn kỹ thuật hoặc tranh chấp hợp đồng, thì giờ đây chúng ta sẽ thấy tia hy vọng. Sao Thủy sẽ mất một khoảng thời gian để trở lại như cũ, vì vậy hãy kiên nhẫn nhưng biết rằng chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để tin vào trực giác của mình.

Ngày 15/2: Sao Kim kết hợp với sao Hỏa

Sao Kim và sao Hỏa sẽ kết hợp với nhau trong cung Ma Kết. Sự kết hợp của hai hành tinh này thể hiện sự cân bằng và cũng là một điềm báo tích cực cho chuyện tình cảm. Bạn có thể sử dụng năng lượng này để đưa cả hai mặt nam tính và nữ tính của cơ thể vào trạng thái cân bằng. Đây là một loại năng lượng rất hài hòa và êm dịu, vì vậy hãy lên lịch cho một buổi mát-xa, reiki hoặc một số phương pháp chăm sóc bản thân vào ngày này để tăng gấp đôi tác dụng của nó! Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng này để cho những người bạn yêu thương thấy họ có ý nghĩa với bạn như thế nào. Các hành động phục vụ hoặc hành động để truyền đạt cảm xúc của bạn sẽ được ủng hộ do năng lượng đất ​​Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 16/2: Trăng tròn ở Sư Tử

Trăng tròn này tỏa ra sự lạc quan và nhiệt tình. Nguồn năng lượng này sẽ được tận dụng tối đa thời gian trong năm và cung cấp cho các dự án sáng tạo của chúng ta nguồn nhiên liệu cần thiết. Trăng tròn này cũng hỗ trợ chúng ta thay đổi số phận của mình và suy nghĩ về cách biến ước mơ thành hiện thực. Do năng lượng vũ trụ chảy dưới Mặt trăng này, việc kết nối hoặc chia sẻ câu chuyện của chúng ta sẽ dẫn đến những cơ hội và kết nối mà chúng ta đang tìm kiếm.

Ngày 17/2: Sao Mộc tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương

Đây là một cấu hình hành tinh hiếm không bao giờ lặp lại trong 4 năm nữa! Sao Mộc tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương là một sự rung động hài hòa hỗ trợ tạo ra sự thay đổi tích cực. Những thay đổi này rất dồi dào và thịnh vượng đối với chúng ta do ảnh hưởng của sao Mộc. Đây thực sự là một nguồn năng lượng đẹp có thể giúp chúng ta mở rộng quan điểm, thay đổi cách suy nghĩ và giúp chúng ta có động lực để tạo ra sự phong phú hơn trong cuộc sống của mình. Sử dụng năng lượng này để kết nối với sự dồi dào và hỗ trợ bản thân thông qua bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thực hiện. Vì sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh và sao Mộc đang di chuyển qua Song Ngư trực giác, đây cũng là ngày quyền lực để phát triển tâm linh và tận dụng tối đa mọi hoạt động tâm linh.

Ngày 18 -19/2: Mặt trời rời khỏi Bảo Bình

Mặt Trời rời khỏi cung khí Bảo Bình, hướng tới cung hoàng đạo cuối cùng là Song Ngư.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả