Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Mùa Bọ Cạp năm 2020: Những bí mật được hé lộ và chi tiết 12 cung hoàng đạo

0

Mùa Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 22 – 23/10, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Nó bắt đầu thoát ra khỏi cung khí Thiên Bình và bắt dầu tại cung nước Bọ Cạp.

Tổng quan mùa Bọ Cạp 2020 – Khám phá bản thân.

Mùa Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 22 – 23/10, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Nó bắt đầu thoát ra khỏi cung khí Thiên Bình và bắt đầu ở cung nước Bọ Cạp.

Bọ Cạp là hiện thân của một con Bọ Cạp có khả năng tự lột xác. Hành tinh cai trị của Bọ Cạp cũng là sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi và Giả kim thuật.

Trong suốt mùa Bọ Cạp, bất kể cung hoàng đạo của chúng ta là gì, đều có thể điều chỉnh được sức mạnh của sự biến đổi tồn tại bên trong.

Tất cả chúng ta đều có sức mạnh để thay đổi cuộc sống và bản thân ở mọi thời điểm. Nhưng dưới sức mạnh của Mặt trời Bọ Cạp, chúng ta sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Năm 2020 là một năm có nhiều sự biến đổi, nhưng có khả năng nhiều sự biến đổi sẽ diễn ra nhiều hơn khi chúng ta đi qua các Mùa..

Có vẻ như sự căng thẳng của những tháng cuối cùng đang được giải tỏa trong mùa Bọ Cạp này. Không còn chất chứa áp lực, dường như những sự sáng tỏ đang đến gần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta có thể tự đặt câu hỏi rằng: Chúng ta muốn gắn kết với cái gì và với ai?

Các mối quan hệ cả về tình cảm lẫn thế giới bên ngoài của chúng ta đều có thể trở thành tâm điểm chính trong mùa Bọ Cạp này.

Điều này xảy ra là do sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno, hiện đang trong cung Bọ Cạp và đang du hành cùng với Mặt trời chiếm phần lớn thời gian trong mùa.

Trong Chiêm tinh học, Juno đại diện cho hôn nhân và cho người mà chúng ta chọn để làm người bạn đời. Nó có thể cho chúng ta thấy rằng điều chúng ta mong muốn ở người bạn đời không cần thiết bằng những gì chúng ta cần.

Khi chúng ta kết thúc những tháng cuối cùng của năm 2020, chúng ta có thể tự đặt câu hỏi cho bản thân – Ngay cả khi những gì đang diễn ra trong cuộc sống không phải những gì tôi muốn, nó có thể là những gì tôi cần không?

Giai đoạn 22/10 – 22/11/2020: Các ngày và giờ dựa theo múi giờ phía Đông.

Ngày 22/10/2020, 6:59 tối EDT: Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo Bọ Cạp, Bọ Cạp và Đại Bàng, chúng ta bắt đầu vào một chu kỳ Mặt trời mới. Mừng sinh nhật vui vẻ, Bọ Cạp!

Bọ Cạp vừa là cung hoàng đạo cố định vừa là cung nước, được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa. Sao Hỏa cai trị Bạch Dương theo ngày (thể hiện sự nam tính hoặc hướng ngoại) và cai trị Bọ Cạp vào ban đêm (thể hiện sự nữ tính hoặc hướng nội của sao Hỏa). Nguyên mẫu của Bọ Cạp là người tìm hiểu những điều chưa biết, cho dù là những bí ẩn về sự sống và cái chết hay những bí ẩn hàng trăm năm của thế giới.

Khi Mặt trời ở trong cung Bọ Cạp, bạn có khả năng tập trung cao độ và có phẩm chất bền bỉ về mặt cảm xúc, thường liên quan đến việc bảo vệ bản thân.

Bọ Cạp đang tìm kiếm sự tái tạo cảm xúc thông qua việc sử dụng sự chính xác của ý chí. Sức mạnh sao Hỏa có thể được sử dụng để đạt được lợi ích cá nhân hoặc để bảo vệ tập thể.

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp – Mặt trời đều đặc biệt giỏi việc che giấu hoặc kiểm soát cảm xúc của mình (cung nước). Chính vì điều này, một số có thể làm tốt trong lĩnh vực chính trị hoặc các vị trí quyền lực và có tầm ảnh hưởng khác. Quản lý sự giàu có những người từ lĩnh vực tài chính của nền kinh tế cũng là lợi thế của họ, cùng với cung hoàng đạo đối lập với họ là Kim Ngưu. Những người Bọ Cạp mạnh mẽ khác có kỹ năng chữa bệnh và được cho là đang tập luyện các nghệ thuật chữa bệnh, từ y học đến chăm sóc cơ thể hay là tâm thần học. Tìm hiểu sâu bất kỳ chủ đề nào dường như sẽ làm Bọ Cạp thêm sống động như báo chí điều tra, nghệ thuật, Chiêm tinh học, khoa học hay bất cứ thứ gì họ có thể đào sâu sau cánh cửa đóng kín.

Bọ Cạp đang tìm kiếm sự tái tạo cảm xúc thông qua việc sử dụng sự chính xác của ý chí. Sức mạnh sao Hỏa có thể được sử dụng để đạt được lợi ích cá nhân hoặc để bảo vệ tập thể.

Họa sĩ người Tây Ban Nha Pablo Picasso, một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất thế kỷ XX là hiện thân của nguyên mẫu Bọ Cạp. Không hài lòng với hiện trạng trong nghệ thuật hàn lâm, ông đi sâu vào những bí ẩn của nghệ thuật điêu khắc Iberia thời tiền La Mã và nắm lấy sức mạnh của nghệ thuật do tổ tiên tạo ra. Thông qua đó, ông đã “khám phá” ra Chủ nghĩa Lập thể và đốt cháy thế giới nghệ thuật cùng với George Braquem.

Không bao giờ hài lòng với bề nổi của vạn vật, ánh mắt một chiều của ông tiếp tục cắt xuyên qua mọi định nghĩa của nghệ thuật. Ông sử dụng sức mạnh quay vào trong của sao Hỏa vì lợi ích chung của cộng đồng, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật như Guernica (1973) đã đánh thức thế giới về nỗi sợ kinh hoàng về các vụ đánh bom của phát xít Franco.

“Mỗi người nghệ sĩ là một chính trị gia, luôn sống trước những sự kiện đau lòng, rực lửa hoặc hạnh phúc theo cách anh ta phản ứng bằng mọi cách.” Hội họa không được dùng để trang trí căn nhà. Nó là một công cụ chiến tranh để tấn công và phòng thủ chống lại kẻ thù”

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy tập trung trong tháng này.

Khi Mặt trời đi vào cung Bọ Cạp và thiết lập màu sắc cho 31 ngày tới, thì Mặt trăng tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở vị trí 22° Ma Kết. Điều này cho thấy cường độ hoạt động trong tháng tăng lên và chúng ta cần phải tìm ra những cách thiết thực để định hướng cho năng lượng cảm xúc của mình. Chúng ta có thể xem xét nghiên cứu một cái gì đó mới dựa trên thế giới vật chất, chẳng hạn như một kỹ năng hoặc thực hiện một dự án liên quan đến việc giải phóng vật chất/cảm xúc. Sự tập trung của chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng nếu được đặt vào các dự án cụ thể (như khai thác tầng hầm hoặc học một kỹ năng mới).

Ngày 27/10, 9:41 tối EDT: Sao Kim đi vào cung Thiên Bình. Ngày 28/10 là một ngày tuyệt vời để truyền tải thông điệp nếu bạn làm việc trong lĩnh vực làm đẹp hoặc nghệ thuật. Vì sao Kim nằm ở một điểm trong cung hoàng đạo, một nơi mà cô ấy chắc chắn sẽ được chú ý. Sao Kim trong Thiên Bình ủng hộ ngoại giao và sự duyên dáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn trong cung đất Kim Ngưu

Ngày 31/10/2020, 10:49 sáng EDT: Trăng tròn ở 8° Kim Ngưu. Trăng tròn Kim Ngưu năm nay diễn ra vào ngày Halloween, ngày lễ (hay ngày lễ thánh) theo truyền thống dược người Celts gọi là Samhain. Samhain rơi vào khoảng thời gian giữa thu phân (vụ mùa thu hoạch) và Đông chí (giữa mùa đông). Đây là thời điểm thiêng liêng trong năm để tỏ lòng kính trọng đối với Mặt trời trên hành trình của mình. Giống như tất cả ngày các ngày lễ khác, những ngọn lửa đặc biệt được đốt lên để xua đuổi tà ma. Các tấm màn che được cho là mỏng nhất giữa các thế giới và các lễ vật cung cấp thức ăn bị bỏ lại cho các thần tiên. Samhain cùng là thời điểm mà gia súc được đưa xuống chăn nuôi và một số bị làm thịt trong những tháng giá lạnh sắp tới.

Cỏ vẻ như năm nay sẽ là một Halloween kỳ diệu và bất thường. Cũng bởi vì Trăng tròn được coi trọng trong cung hoàng đạo của Nữ thần Trái đất Kim Ngưu, tạo góc trùng chính xác với sao Thiên Vương, Người thức tỉnh. Những bất ngờ và sự tiết lộ có thể được tích trữ.

Với sao Hải Vương vuông góc với các Node trong biểu đồ Trăng tròn, chúng ta có thể thấy một số sự lừa dối được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong những ngày sau Trăng tròn. Biểu hiện cao hơn của khía cạnh này là các nhóm lớn liên kết với nhau thông qua các trải nghiệm tâm linh như cầu nguyện hoặc thiền định. Mối quện hệ sao Hải Vương – Node sẽ ảnh hưởng trong nhiều tháng tới, nhấn mạnh sự cần thiết của sự đoàn kết cộng đồng trong tiềm thức để nâng cao nhận thức của Trái đất trong thời điểm này.

Tóm tắt sao Thủy đi lùi

Ngày 13/10 – 3/112020: Sao Thủy đi lùi. Các đường dây liên lạc có thể gặp khó khăn hoặc bị gián đoạn. Hãy mong chờ sự chậm trễ và trở lại, kết nối lại với những người bạn cũ và thư giãn đi.

Sao Thủy sẽ di chuyển vào giữa cung hoàng đạo từ  25° Thiên Bình – 11° Bọ Cạp, vì vậy hãy lưu ý nếu bạn có một góc hoặc hành tinh trong phạm vi này. Khi sao Kim di chuyển vào Thiên Bình ngày 28/10, sao Thủy sẽ cùng sao Kim đi lùi, mang lại cho chúng ta cảm giác cân bằng trong vài ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non ở Bọ cạp

Ngày 15/11, 00:07 sáng theo giờ EST: Trăng non nằm ở 23° Bọ Cạp. Mặt trăng và Mặt trời ở 23° Bọ Cạp tác động đến sao Thiên Vương (165°). Nó có thể gợi ý cho bạn những bất ngờ hoặc sự tiết lộ lần thứ hai trong mùa này! Có thể nói như là tất cả chúng ta được gọi là “kẻ sống bên lề”. Ngày 15 – 16/1 là thời điểm tuyệt vời để tìm hiểu sâu mọi thứ thông qua việc thực hiện một số nghiên cứu hoặc tập trung vào giải pháp cho một vấn đề khiến bạn bận tâm. Đặc biệt là khi sao Thủy đi cùng với sao Thiên Vương một lần nữa.

Sao Hỏa có vẻ sẽ đứng yên trên bầu trời sau khi qua khỏi thời điểm đi lùi vào ngày hôm trước. Sao Hỏa đứng yên nhấn mạnh năng lượng giống như chiến binh của sao Hỏa trong Bạch Dương, vì vậy hãy tránh các cuộc đối đầu với những người thân yêu, thay vào đó hãy chọn cách của một chiến binh cao quý. Sẽ không quá khó khăn với việc Neptune rắc một số hạt bụi tiên lên Trăng non thông qua góc tam hợp.

Hãy đặt ra một vài dự định của bản thân cho tháng tới với những nghi thức của riêng mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng quan 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy khiến những sự thật bị chôn vùi hoặc khó chịu liên quan đến các khoản nợ, thuế , tài chính, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý đối tác được soi sáng. Sự thật sẽ không được bỏ qua trong giai đoạn này.

Kim Ngưu

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy làm tăng thêm sự rõ ràng khi cuộc thảo luận về mối quan hệ đối tác lặp lại hoặc mối quan hệ trước đây mang lại sự hiểu biết rõ ràng về người kia, bao gồm bất kỳ vấn đề nào mà họ che giấu.

Song Tử

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy làm rõ các sai sót và các điều chỉnh cần thiết liên quan đến sức khỏe, công việc hoặc dịch vụ cho người khác được tiết lộ đầy đủ. Giờ đây bạn sẽ hiểu chính xác những gì cần phải làm khi sự thật trước đây bị che giấu giờ đã được tiết lộ. Trong một số trường hợp, vấn đề quan trọng về sức khỏe hoặc trách nhiệm là điều không thể phủ nhận.

Cự Giải

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy bổ sung cho sự thật về một thứ thu hút mới (hoặc quay trở lại điểm thu hút trước đó), công việc sáng tạo hoặc liên quan đến trẻ em/việc mang thai. Ngoài ra, đây có thể là lúc để bạn nói lên những nỗ lực của bản thân. Nếu đúng như vậy, thông điệp của bạn sẽ hoàn toàn được chiếu sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy khiến cho cuộc tái thảo luận gia đình, khai quật thông tin từ quá khứ cho thấy sự thật về cuộc sống gia đình hiện tại hay mục tiêu tương lai của bạn thêm phần rõ ràng. Các tài liệu/tranh luận về việc mua, bán hoặc di cư sẽ được tô điểm.

Xử Nữ

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy làm đậm nét cho câu trả lời hoặc sự hiểu biết mang tính đột phá cho thấy những phần thông tin sâu hơn. Ngoài ra, đây có thể là việc bạn cuối cùng đã quyết định nói ra sự thật khó mở lời.

Thiên Bình

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy làm vấn đề tài chính hoặc cái tôi như sự tự mãn và tác động của người khác đối với nó thêm phần rõ ràng. Có thể đã đến lúc mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về việc bạn có gì trong số đó.

Bọ Cạp

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy thêm phần rõ ràng khi bạn phản ứng với những thay đổi trong mối quan hệ bằng những quan sát rõ ràng hoặc sự thật sâu sắc. Đây có thể là bước ngoặt của mối quan hệ, được thúc đẩy bởi những câu trả lời cần thiết.

Nhân Mã

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy khiến một vấn đề bí mật hoặc bị bỏ qua được đưa ra ánh sáng. Tại thời điểm này, bạn có thể hành động dựa trên những thông tin mà bạn nhận được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy sẽ làm rõ ràng cho một thông báo công khai hoặc cuộc thảo luận với bạn bè tiết lộ được những tin tức đáng ngạc nhiên nhưng cần thiết. Cuối cùng, bạn cũng có thể hiểu điều gì đang xảy ra với nhân vật chính trong câu chuyện.

Bảo Bình

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy làm cho việc tái thảo luận hoặc thông báo nghề nghiệp củng cố các quyết định về tương lai của bạn thêm phần rõ ràng.

Song Ngư

Việc Mặt trời đi vào cung của bạn và sự kết hợp giữa Mặt trời/sao Thủy khiến các vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản đạt đến một bước ngoặt. Một thông báo chính thức hoặc sự hiểu biết đầy đủ của bạn về các sự kiện sẽ khá có lợi.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

 

Tác Giả