Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Mùa Bọ Cạp năm 2021: Đón nhận nguồn năng lượng chuyển giao mạnh mẽ

0

Hành trình biến hóa năng lượng của Bọ Cạp là điều mà tất cả chúng ta đều có thể đón nhận trong suốt thời gian này, bất kể cung hoàng đạo cá nhân của bạn là gì.

Vào ngày 22/10/2021, Mặt Trời di chuyển từ cung hoàng đạo nhiệt đới Thiên Bình sang Bọ Cạp.

Khi mùa Bọ Cạp bắt đầu, chúng ta có thể cảm thấy năng lượng của sự chuyển hóa và thay đổi đang gia tăng.

Bản thân Bọ Cạp là một cung hoàng đạo đại diện cho sự biến đổi. Bên cạnh đó vào năm 2021, nó cũng mang đến khởi đầu cho mùa Nguyệt thực.

Nguyệt thực luôn là cánh cổng biến đổi mạnh mẽ, nó đại diện cho một sự thay đổi hoặc bước nhảy lượng tử trong mức độ ý thức của chúng ta.

Hãy xem Thiên thực ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào tại ĐÂY.

Cuộc sống có xu hướng chuyển sang một giai điệu khác khi chúng ta bắt đầu di chuyển qua mùa Nguyệt thực và năng lượng này có thể là thứ mà chúng ta cảm nhận được khi Mặt trời đi vào cung nước này vào giữa tháng 10.

Bọ Cạp là một trong số ít các cung hoàng đạo được đại diện bởi ba biểu tượng khác nhau: Bọ cạp, Đại bàng và Phượng hoàng.

Mỗi biểu tượng này đại diện cho sự tiến triển trong ý thức hoặc sự thay đổi khi chúng ta làm việc thông qua các mức năng lượng khác nhau của nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở cấp độ cơ bản, những người thuộc cung Bọ Cạp được cai trị bởi những phẩm chất của Bọ Cạp. Đó là một sinh vật nhỏ, nhưng mạnh mẽ. Nó thường xuyên lột da, trải qua một lần biến đổi và được trang bị một chiếc đuôi sắc nhọn, nếu không cẩn thận, nó có khả năng đốt không chỉ những kẻ săn mồi mà còn cả chính mình.

Bọ cạp rất mạnh mẽ, đại diện của cái chết và sự tái sinh trong nhiều nền văn hóa, nhưng nó không hoàn toàn có những điểm thuận lợi giống như Đại bàng.

Năng lượng của Bọ Cạp chuyển sang Đại bàng khi nhận thức của nó bắt đầu phát triển, bắt đầu hứng thú với việc nhìn mọi thứ từ một bức tranh toàn cảnh hơn.

Thay vì nhìn mọi thứ từ một quan điểm hạn hẹp, một quan điểm mới đã bắt đầu xuất hiện.

Với tư cách là Đại bàng, năng lượng Bọ Cạp có thể nhìn thấy mọi thứ từ trên cao. Đại bàng vẫn rất bảo vệ và phòng thủ lãnh thổ của mình, nhưng khi tiếp tục phát triển về nhận thức, nó nhìn mọi thứ theo quan điểm tâm linh hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là nơi diễn ra sự chuyển hóa cuối cùng của năng lượng Bọ Cạp, từ Đại bàng thành Phượng hoàng.

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại được sinh ra từ đống tro tàn của sự hỗn loạn và hủy diệt. Sự ra đời này đại diện cho sự trỗi dậy của cái mới so với cái cũ, khả năng mang những vết thương, tổn thương của quá khứ và biến chúng thành một thứ gì đó mạnh mẽ và đẹp hơn.

Phượng hoàng là một sinh vật bí ẩn, nhưng nó rất khôn ngoan và đại diện cho một trong những sự phát triển cao nhất của ý thức về năng lượng Bọ Cạp.

Nhận thức của Phượng hoàng là vạn vật biến đổi, rằng cái chết theo sau sự sống và sự sống theo sau cái chết.

Hành trình biến hóa năng lượng của Bọ Cạp là điều mà tất cả chúng ta đều có thể đón nhận trong suốt thời gian này, bất kể cung hoàng đạo cá nhân của bạn là gì.

Những sự kiện quan trọng trong mùa Bọ Cạp năm 2021:

Ngày 22 – 23/10: Mùa Bọ Cạp

Mặt Trời đi vào Bọ Cạp vào ngày 22 hoặc 23, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Mùa Bọ Cạp là thời điểm tốt để tập trung vào việc thực hiện những thay đổi mang tính chuyển hóa trong cuộc sống, khám phá tâm lý hoặc sức khỏe tinh thần và củng cố trực giác của bạn thông qua các công cụ bói toán.

Ngày 31/10: Halloween / Cross-Quarter Day / Sự trỗi dậy của những người Pleiades

Halloween, bắt nguồn từ lễ hội ngoại giáo Samhain, là thời điểm để tôn vinh quá trình cái chết và tái sinh. Samhain còn được gọi là Cross-Quarter Day, là điểm giữa Điểm phân và ngày Đông chí sắp tới. Vào thời điểm này trong năm trên bầu trời phía Đông, hệ thống sao Pleiades cũng bắt đầu mọc. Sự trỗi dậy của các Pleiades được tổ tiên của chúng ta coi như là một thời điểm để tôn vinh các chu kỳ của cái chết và sự tái sinh trong cuộc sống, để tri ân những người thân yêu đã mất.

Ngày 1/11: Thần số học

Hôm nay là ngày thần số học 111, vì đó là ngày đầu tiên của tháng thứ 11. 111 là một con số thiên thần, cho biết những khởi đầu mới, năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, nó báo hiệu rằng các thiên thần và người hướng dẫn tâm linh của bạn đang ở ngay gần. Nếu nhìn thấy số 111 thường xuyên, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới của cuộc đời phù hợp hơn với vận mệnh của mình. 111 cũng là một con số bảo vệ và có thể chỉ ra rằng bạn được thần linh quan tâm hơn khi đi qua chương này của cuộc đời mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 2/11: Sao Thủy đi qua thời kỳ bóng tối

Sao Thủy kết thúc lần đi lùi cuối cùng vào ngày 18/10/2021, nhưng chính vào ngày này, nó đã lấy lại được sức mạnh và tốc độ cũ. Điều này sẽ mang lại một nguồn năng lượng tươi mới, đặc biệt là xung quanh các vấn đề liên quan đến giao tiếp, công nghệ và hợp đồng.

Ngày 4/11: Siêu trăng non Bọ Cạp

Vào thời điểm Trăng non này, chúng ta có rất nhiều năng lượng nước qua bầu trời vũ trụ. Năng lượng nước mềm mại, trực quan và khuyến khích chúng ta đi theo dòng chảy. Mặc dù đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để làm việc, nhưng sẽ có một quá trình khác có thể khiến chúng ta cảm thấy trì trệ hoặc thậm chí ám ảnh về một tình huống nào đó. Dưới Trăng non này, đừng quá cố chấp hay cứng nhắc trong suy nghĩ, hãy cho phép bản thân trôi đi như nước.

Ngày 5/11: Sao Kim ở Ma Kết

Sao Kim đã ở trong Ma Kết vào đầu năm nay, nó sẽ ở lại Ma Kết thêm một thời gian dài (cho đến tháng 3/2022) do quá trình đi lùi sắp tới vào ngày 19/12. Hãy chú ý đến bất kỳ chủ đề nào xung quanh các mối quan hệ, tài chính của bạn đang diễn ra và trong những tuần tới, vì có khả năng những chủ đề này sẽ hé lộ những gì mà sắp tới sao Kim đi lùi mang lại.

Ngày 11/11: Thần số học 111

Chúc bạn ngày 11/11 vui vẻ! 1111 là một trong những mã số mạnh mẽ nhất, biểu thị sự thức tỉnh, những tiến bộ về tâm linh và báo hiệu các thiên thần của bạn đang ở ngay gần. Nếu nhìn thấy 1111 thường xuyên, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn đang đi đúng hướng hoặc sắp có một bước nhảy vọt về ý thức. Hơn thế nữa, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang đứng đúng nơi phù hợp vào thời điểm này trong cuộc đời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 19/11: Nguyệt thực toàn phần Kim Ngưu

Sự kiện lớn trong mùa Bọ Cạp là Nguyệt thực một phần, rơi vào cung Kim Ngưu. Đây là Nguyệt thực Kim Ngưu đầu tiên kể từ năm 2014. Nó sẽ tạo ra một chu kỳ mới mà chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy gần gũi hơn vào năm 2022. Nguyệt thực đại diện cho các cổng kết thúc và cực điểm. Hãy coi chúng như những siêu Trăng tròn có khả năng khuếch đại bất cứ điều gì cần giải phóng trong cuộc sống chúng ta, giải quyết và từ bỏ. Cảm xúc có thể dâng cao trong kỳ Nguyệt thực này và cuộc sống của chúng ta sẽ bị đảo lộn. Nó luôn có xu hướng tăng tốc thời gian và thậm chí có thể mang đến những sự kiện quan trọng. Bất kể điều gì đang xảy ra, các sự kiện xoay quanh Nguyệt thực sẽ giúp thay đổi và nâng cấp cuộc sống của chúng ta về lâu dài, ngay cả khi nó không được như ý vào thời điểm đó. Sao Thổ và sao Hỏa đều hoạt động trong Nguyệt thực này, có thể khuấy động một số vấn đề và gây ra căng thẳng. Thời điểm này có thể giúp bạn giải phóng một phần năng lượng lớn bị dồn nén ở cấp độ toàn cầu.

Cách tận dụng tối đa năng lượng của mùa Bọ Cạp.

Hãy sẵn sàng để thưởng thức những câu chuyện tình nóng bỏng, những bài thơ tình mãnh liệt và sự thay đổi mạnh mẽ của cái đẹp.

Bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì, bạn sẽ là nhân vật chính trong chủ đề này. Tuy nhiên, Bọ Cạp và những người có nhiều dấu hiệu này trong biểu đồ của họ sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng nhiều nhất trong mùa Bọ Cạp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp là cung như thế nào?

Cũng giống như các cung hoàng đạo cố định khác: Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình, thì Bọ Cạp là những sinh vật có thói quen. Mặt khác, các cung thuộc cung hoàng đạo Tiên phong (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết) có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo, các cung có thể thay đổi (Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư) linh hoạt và dễ thay đổi. Đặc biệt, Bọ Cạp được biết đến với sự quyến rũ đen tối của mình. Tuy là vậy, nhưng Bọ Cạp lại sống trong bóng tối suốt cả năm nay.

Là một cung nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư), Bọ Cạp là tất cả về cảm xúc. Họ cảm nhận chúng từ đỉnh cao nhất đến thấp nhất một cách sâu sắc, say mê và vô hạn. Cảm xúc của họ đối với một người thường được thể hiện theo những cách ngông cuồng. Mãnh liệt là từ thường được gắn với Bọ Cạp vì họ có xu hướng sống theo cách đó.

Bọ Cạp được cai trị bởi sao Hỏa, một chiến binh nhiệt huyết và thích chiến đấu. Do đó, Bọ cạp có xu hướng cực kỳ hứng thú với tình dục. Không giống như các cung khí chớp nhoáng, Bọ Cạp thích tạo nên một mối quan hệ nóng bỏng và nhanh chóng trước khi bắt đầu cam kết. Và một khi mọi thứ nóng lên, chúng trở nên chung thủy trong thời gian dài.

Một hành tinh khác cai trị Bọ Cạp là sao Diêm Vương. Là vị thần của Thế giới ngầm, sao Diêm Vương cho phép chúng ta khám phá phần bóng tối của mình thông qua các kỹ năng tự chăm sóc như trị liệu, thiền định và tình dục. Ảnh hưởng của hành tinh này là một phần tác động giúp chúng ta đối mặt với cái chết. Điều này có thể giải thích sự mãnh liệt và tận tâm của Bọ Cạp đối với sự biến đổi không ngừng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi lá bài Tarot – Death liên quan đến cung hoàng đạo này. Lá bài này tập trung vào sự đổi mới và khám phá bản thân sau một thời gian thay đổi. Bọ Cạp thường sống hàng chục kiếp trong một đời, bắt đầu lại nhiều lần để tìm hiểu thêm về bản thân. Chúng không ngừng phát triển, nhưng một khi đã ổn định thì thường sẽ duy trì trong một thời gian dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào để tận dụng sức mạnh của mùa Bọ Cạp?

Trong mùa Bọ Cạp, mỗi người đều có cơ hội khai thác năng lượng của bản thân. Trong khoảng thời gian căng thẳng này, bạn nên tập trung hưởng thụ cuộc sống chứ không phải lo lắng về các vấn đề rắc rối xung quanh mình. Để không phải đi lo lắng thì tốt hơn hết bạn nên đề phòng với sự đố kỵ. Ngoài ra, nếu một Bọ Cạp quan tâm đến điều gì đó hoặc ai đó, họ có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn trên mạng xã hội.

Là cung hoàng đạo của sự thay đổi, không ai thay đổi tốt hơn Bọ Cạp. Mùa này là thời điểm lý tưởng để bạn có thể thay đổi màu tóc, hình xăm mới, xỏ thêm khuyên hay thử nghiệm trang điểm theo cách của riêng mình. Các cung nước đầy cảm xúc như Cự Giải và Song Ngư, sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nếu bạn tham gia vào các lớp làm đẹp như một hành động tự chăm sóc bản thân trong mùa Bọ Cạp. Mặ khác, bạn có thể cảm thấy mình dễ bị tổn thương hơn trong thời gian này. Trong khi đó, các cung khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình nên thực hành các bài tập như thiền. Thông thường, bạn sẽ muốn có một cuộc sống tách biệt khỏi những cảm xúc lẫn lộn, nhưng mùa Bọ Cạp có xu hướng mang tất cả cảm xúc đó quay lại bên bạn.

Đặc biệt là các cung lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sẽ chịu ảnh hưởng mạnh nhất. Hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục là thứ lành mạnh và tự nhiên, sẽ không có gì xấu hổ nếu bạn có ý nghĩ muốn khám phá những điều đó.

Hãy thử một loại toner hoặc thay đổi sữa rửa mặt như một cách làm mới bản thân. Ngoài ra, hãy tận dụng ngày lễ Halloween này để vui chơi thỏa thích.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả