Cự Giải Thứ Tư - 24/06/2020

Mùa Cự Giải 2020: Bình yên nơi góc nhà

0

Mùa Cự Giải đem lại nhiều nước mắt và hy vọng. Cảm xúc mãnh liệt trong mùa Cự Giải sẽ giúp bạn ý thức được mức độ nhạy cảm của bản thân.

Mùa Cự Giải bắt đầu với một “cú nổ lớn” trong ngày 20 và 21/6. Nhật thực hình khuyên lan tỏa năng lượng mãnh liệt và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cũng trong thời điểm này, Hạ chí vén bức màn đầu tiên của mùa hạ. Khi Mặt trời đi tới điểm cao nhất tại cực Bắc, ngày dài – đêm ngắn nhất trong năm sẽ bắt đầu. Khi mùa Cự Giải kết thúc vào ngày 22/7, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái với các mùa trăng tiếp theo.

Cự Giải được biết đến là cung hoàng đạo ấm áp và nhạy cảm. Đây là cơ hội để bạn điều chỉnh cảm xúc. Lòng trắc ẩn và nhân từ sẽ cuốn lấy bạn trong khoảng thời gian này. Bạn hướng về gia đình và cố gắng chiều chuộng mong muốn từ các thành viên thân thiết. Trong Thần thoại Hy Lạp, cua là loài bảo vệ đại dương và che chắn cho các sinh vật khác khỏi hiểm nguy. 

Mùa Cự Giải cũng là khoảng thời gian bạn cảm nhận lá chắn vô hình. Năng lượng trong mùa Cự Giải kéo bạn khỏi những rắc rối không đáng có. Điều quan trọng nhất là bạn có đủ can đảm làm theo bản năng của chính mình hay không. Nếu bạn đủ quyết tâm, hãy cứ để trái tim cất lên tiếng nói của nó và mùa Cự Giải sẽ chữa lành mọi sai lầm của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Cự Giải đem lại nhiều nước mắt và hy vọng. Cảm xúc mãnh liệt trong mùa Cự Giải sẽ giúp bạn ý thức được mức độ nhạy cảm của bản thân.

Cự Giải là cung Hoàng đạo được cai trị bởi Mặt trăng. Nó gắn liền với nhận thức, trực giác và những bí ẩn thiêng liêng. Khi bạn trải qua sóng gió trong suốt 6 tháng đầu năm 2020 với dịch bệnh, biểu tình, mùa Cự Giải sẽ đồng cảm và giúp bạn chữa lành một vài cảm xúc.

Trong mùa Cự Giải, một số người chùn bước và cố gắng thoát khỏi khó khăn. Ý chí của họ trở nên nguội lạnh bởi họ muốn núp vào bên trong lớp vỏ cua vững chãi. Vỏ bọc, chính là tấm lá chắn mà Cự Giải đem đến. Nó giúp họ cảm thấy bình yên và thanh thản.

Nỗi nhớ gửi gắm cùng thông điệp hoài cổ

Một trong những cảm xúc thiêng liêng trong mùa Cự Giải là nỗi nhớ. Mùa hè gợi lên nhiều kỉ niệm, những câu chuyện chưa từng được nói ra. Điều này tạo ra sự thay đổi về nhận thức và giúp con người cảm thấy trân trọng quá khứ.

Hiện thực bên những người thân thương

Điều đáng mừng là mùa Cự Giải hướng con người đến nơi chúng ta sinh sống và phát triển. Bạn lựa chọn gia đình là ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp bạn chữa lành một vài vết thương lòng, tìm đến sự đồng cảm và tự mình thay đổi nhận thức. Cự Giải bảo vệ bạn với tinh thần chiến binh mạnh mẽ. Nó là tấm lá chắn phòng ngự giúp cuộc chiến tĩnh lặng vài giây. Nó từ chối thương vong hay tổn thương sâu sắc từ những cú vấp đường đời đến với bạn.

Thăng hoa và hãnh diện

Mùa Cự Giải đem đến niềm tự hào về chính bản thân mình. Nó ở đây để giúp bạn khai phá tâm hồn, biến điều ác thành thiện nhờ lòng trắc ẩn và tình yêu thương nhân loại. Bạn tin vào mục tiêu hiện tại, và nỗ lực hơn bao giờ hết. Mùa Cự Giải giúp bạn đi sâu vào trong tiềm thức. Nó khai phá mảng tối – sáng của kỉ niệm và đưa bạn đến điểm thành công của hiện tại. Nói cách khác, mùa Cự Giải ảnh hưởng khá lớn đến các quyết định trong tương lai bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có căn cứ để làm điều này, dựa vào quá khứ và những gì đang diễn ra hiện tại.

Thích nghi với thay đổi

Nếu bạn không thể đón nhận sự tự tin với tâm thế hào sảng thì mùa Cự Giải sẽ giúp bạn thích nghi với mọi biến cố trong cuộc sống. Bạn điều chỉnh thói quen sống, tạo ra các cơ hội để ẩn nấp. Cảm giác bình yên, thanh thản là điều bạn hướng tới, và nó khiến bạn hạnh phúc  ở nửa cuối năm 2020.

Việc làm phá vỡ cân bằng duy nhất mà bạn thực hiện có lẽ là thói quan tập luyện hàng ngày. Bạn dành nhiều thời gian để chăm lo cho sức khỏe bản thân. Những môn thể thao mới, bài thiền mới sẽ giúp bạn rời khỏi hỗn độn của thực tại để trở lại với chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các sự kiện lớn trong mùa Cự Giải năm 2020

Ngày 20 – 21/6: Nhật thực Cự Giải

Nhật thực đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ và đem tới cho bạn một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ. Xét về góc độ cá nhân, Nhật thực giúp bạn bùng cháy niềm đam mê, thỏa sức sáng tạo. 

Ngày 22/6: Sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư

Sự kiện này tiếp nối chuỗi hành tinh đi lùi của năm 2020. Sao Hải Vương đi lùi giúp bạn giải phóng năng lượng tích cực, trả lời mọi câu hỏi trong quá khứ để hướng về thực tại, tương lai. Đây là lúc bạn nhìn cuộc sống với nhiều gam màu mới mẻ  hơn. Hành trình đi lùi của sao Hải Vương sẽ tiếp diễn đến hết ngày 29/11/2020.

Ngày 24-25/6: Sao Kim đi xuôi trong Song Tử

Sao Kim đi lùi ngày 12/5. Tới 24/6, nó đi xuôi trở lại và đem đến sức mạnh cho bạn. Cho đến cuối tháng 7, nó giúp bạn định nghĩa lại các mối quan hệ. 

Ngày 27/6: Sao Hỏa đi lùi trong Bạch Dương

Sự kiện này là điểm nhấn của 6 tháng cuối năm. Sao Hỏa đi lùi trong Bạch Dương cho đến ngày 9/11. Sao Hỏa kết hợp cùng Bạch Dương “máu lửa” để lại nhiều căng thẳng. Cuộc sống của bạn sẽ giống như một chảo lửa lớn, sẵn sàng thử thách lòng dũng cảm của bạn.

Ngày 29/6: Góc trùng thứ hai của sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương kết hợp cùng sao Mộc có tác động tới nền kinh tế. Nó làm nổi bật các vấn đề tài chính. Vì thế, bạn nên cẩn thận trong kế hoạch chi tiêu của mình.

Ngày 4/7: Nguyệt thực Ma Kết

Mặt trăng này giải phóng năng lượng một cách mạnh mẽ. Nó giống như tảng đá nặng đè lên vai chúng ta khiến bầu không khí sôi sục. Bạn bắt đầu cảm thấy trách nhiệm của mình nặng hơn khi cố gắng duy trì các mối quan hệ thân tình.

Ngày 11/7: Chiron đi lùi

Tiều hành tinh Chiron đi lùi bổ sung thêm năng lượng chữa lành. Đây là thời điểm để bạn nhìn lại quá khứ, sửa chữa các sai lầm cũ. Đau đớn hay chấn thương sẽ được xóa nhòa nhờ năng lượng này. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 15/12.

Ngày 12/7: Sao Thủy đi xuôi

Sao Thủy sẽ đi xuôi từ ngày 17/6. Nó mất một khoảng thời gian để cân bằng lại năng lượng . Bạn sẽ cảm thấy tâm trí được khuấy động.

Ngày 20/7: Trăng non Cự Giải

Mùa Cự Giải kết thúc mới Trăng non đầy nhạy cảm. Nó đem đến thông điệp giúp bạn trấn an tinh thần sau khoảng thời gian dài xáo trộn. Trăng non Cự Giải cũng giúp bạn giải tỏa ưu phiền trước khi bước vào mùa Sư Tử sắp tới. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

7 cách chữa lành trong mùa Cự Giải

  1. Lòng trắc ẩn và thái độ đồng cảm

Trong mùa Cự Giải, cảm xúc trỗi dậy nhờ các thông điệp từ quá khứ. Đây là lúc bạn đồng cảm với các mối quan hệ. Việc nhận thức ra các sai lầm trong quá khứ giống như cơn mưa tưới mát cho tâm hồn bạn. Nó giúp bạn thoải mái mở lòng để sửa chữa lỗi lầm hay tạo ra các giá trị mới cho cuộc sống. 

Hãy sống chậm, học cách lắng nghe và tự chữa lành cho chính mình. Để tĩnh tâm, bạn sẽ cần một cuốn sách với các quan điểm đồng thuận – trái chiều. Nó giúp thế giới quan của bạn rộng mở và bao dung hơn bao giờ hết.

  1. Cảm xúc và sự thật 

Đừng ngộ nhận giữa cảm xúc và sự thật vốn dĩ đang phơi bày trước mắt bạn. Khi cả thế giới đang tràn ngập trong lo lắng về dịch bệnh hay những cơn nắng nóng đỉnh điểm của mùa hạ, bạn cần bình tĩnh và học cách trấn áp nỗi sợ. Mùa Cự Giải giúp bạn mài dũa cảm xúc. Những gì bạn cần là hương thơm của cỏ cây, các mối quan hệ thân tình và những dòng suy tư trong trang sách. Mặc dù mùa Cự Giải khuấy động nỗi đau trong lòng bạn, nhưng luôn có cách để bạn giải tỏa chúng. Đừng để cơn nóng giận cuốn bay hình ảnh và nhân cách của bạn.

  1. Dành tình yêu lớn cho gia đình

Mùa Cự Giải nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian bên những người thân yêu. Cha mẹ, anh chị em chính là bến đỗ bình yên  mà bạn có thể tin tưởng. Ngôi nhà thứ 4 do Cự Giải cai trị đại diện cho nền tảng của bạn. Nó kết nối bạn với cội nguồn và các thế hệ đi trước.

  1. Tập luyện thể thao theo cách riêng

Mùa Cự Giải là thời điểm tuyệt vời để bạn chăm sóc bản thân. Cơ thể bạn – bạn là người quyết định mức độ chịu đựng cho nó. Vì thế, hãy chọn cho mình môn thể thao phù hợp, các món ăn ngon đầy dinh dưỡng. Tự thưởng cho mình cũng là cách để bạn nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

Tự nấu ăn cũng là thói quen mới mà mùa Cự Giải đem đến cho bạn. Học theo các công thức nấu ăn trên mạng giúp tâm trạng bạn trở nên bình yên hơn. Tự tay chuẩn bị các món ngon cho gia đình giúp không khí gia đình tăng lên đáng kể. Đây là lúc bạn nhận ra hạnh phúc chính là vòng tay những người thân yêu.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với thói quen buông thả trong khẩu phần ăn. Cảm xúc khiến bạn muốn ăn nhiều món ăn không có lợi cho sức khỏe. Bạn dễ đắm chìm vào các loại dinh dưỡng không an toàn. Dù vậy, chúng là bạn vui vẻ hơn.

  1. Tôn vinh phụ nữ

Cự Giải cai trị ngôi nhà thứ 4, nhà của gia đình, của người mẹ với căn bếp ngập tràn món ngon. Quốc tế phụ nữ cũng trùng với ngày Trăng non Cự Giải. Đó là thông điệp tôn vinh phụ nữ mà mùa Cự Giải đem đến cho bạn. 

  1. Lan tỏa tình yêu thương

Mùa Cự Giải đem tới lòng trắc ẩn và khả năng lan tỏa thông điệp. Bạn nên dành thời gian để giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ. Hãy giúp bạn nâng cao giá trị bản thân và dám nói lên chính kiến của mình. Hướng họ đến với giáo dục để thay đổi cái nhìn kì thị, bất công trên toàn thế giới. 

  1. Hẹn hò với nàng thơ của bạn

Năng lượng yêu thương trong mùa Cự Giải thôi thúc bạn đến gần hơn với đôi môi ngọt ngào của người ấy. Bạn muốn được yêu họ nồng cháy. Bạn sáng tạo hơn trong các lễ kỷ niệm và điều này khiến bạn trở nên vô cùng tinh tế, ấn tượng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của mùa Cự Giải tới 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Điều bạn quan tâm nhất lúc này là gia đình, giáo dục và một vài sai sót trong quá khứ. Bạn cần dành nhiều thời gian xuống phố để tản bộ và suy nghĩ về mọi điều đã qua. Kết nối quá khứ với thực tại có thể sẽ làm dịu bớt cơn đau trong lòng bạn. Cảm xúc mãnh liệt sẽ tìm đến và giúp bạn nhìn lại chính mình.

Kim Ngưu

Mùa Cự Giải đánh dấu thời điểm bạn học các lắng nghe, chăm chú hơn bao giờ hết. Bạn gạt bỏ tư duy logic, tính cách khô khan để đồng cảm cùng câu chuyện của người khác. Cử chỉ và hành động của bạn giàu cảm xúc. Và đó là lúc Kim Ngưu biết cách gửi lời yêu thương tới gia đình, bạn bè – mà không hề ngần ngại.

Song Tử

Bạn thực sự quan tâm tới giá trị vật chất. Tài chính khiến bạn dành nhiều tâm trí bởi năng lượng từ sao Thủy đi lùi. Tuy nhiên, đáng mừng là tư duy của bạn đang bước sang một thế giới mới, rộng mở và đúng thời điểm. Bạn đương đầu, mạnh mẽ và trách nhiệm trong mọi quyết định.

Cự Giải

Chúc mừng sinh nhật, Cự Giải! Mặt trời nằm trong cung Hoàng đạo của bạn giúp bạn giải tỏa mọi ưu phiền trong mùa Song Tử. Nó khiến cuộc sống của bạn phong phú và tràn ngập sắc màu. Bạn rung cảm trước tấm lòng của mọi người, theo đuổi mục tiêu cá nhân và gặt hái vô vàn thành công. Tận dụng mùa Cự Giải, bạn lột xác vững vàng và đầy bản lĩnh!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mùa Cự Giải chi phối cảm xúc cô đơn. Nó nhắc nhở bạn nên tìm đến với thiền định hoặc Yoga. Sư Tử cần thư giãn, học cách thấu hiểu bản thân và nhìn về quá khứ với ánh mắt bao dung. Sao Thủy đi lùi sẽ giúp bạn kết nối với quá khứ. Tận dụng cơ hội này để chữa lành cho chính mình nhé, Sư Tử!

Xử Nữ

Bạn luôn quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đánh giá cao năng lực của những người xung quanh. Vì thế, mùa Cự Giải tạo ra cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ cho bạn. 

Thiên Bình

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Thiên Bình. Bạn chăm chỉ hoàn thành mọi mục tiêu và nỗ lực đưa tên tuổi của mình nổi bật hơn trong đám đông. Tăng danh tiếng giúp bạn tự tin 100% vào quyết định của mình. Nó cũng là nền móng cho sự nghiệp nở hoa của bạn trong tương lai.

Bọ Cạp

Mùa Cự Giải gắn liền với du lịch và giải trí. Đúng vậy, Bọ Cạp nên tự thưởng cho mình một chuyến vui chơi ngắn ngày để mở rộng tầm nhìn. Nếu không có cơ hội đi xa, bạn có thể chu du thế giới thông qua các trang sách. Internet sẽ giúp bạn giải tỏa ít nhiều tâm trạng. Đồng thời, nó kết nối bạn với các mối quan hệ khác trong cuộc sống. 

Nhân Mã

Mùa Cự Giải giúp bạn sống chậm lại. Hãy suy nghĩ tối giản, thực hiện mọi quyết định với trí tuệ thuần khiết vốn có. Chuyện tình cảm cũng là mối quan tâm lớn của bạn. Nó gợi tình và giúp bạn có nhiều giây phút lãng mạn hơn. 

Ma Kết

Mối quan hệ là điều bạn thực sự quan tâm trong mùa Cự Giải. Đồng nghiệp, đối tác, bạn bè hay gia đình đều khiến bạn bận tâm ít nhiều. Trong mùa Cự Giải, bạn cũng đổ nhiều tâm sức cho các hợp đồng kinh doanh mới. Sao Thủy đi lùi báo hiệu sự xuất hiện của người cũ. Nói chung, tháng 7 khiến cuộc sống của bạn xáo trộn!

Bảo Bình

Mùa Cự Giải giúp bạn tập trung vào việc thay đổi thói quen. Cảm giác an toàn, bình yên giúp bạn chữa lành thương tổn từ quá khứ. Sức khỏe sẽ là mối ưu tiên hàng đầu. Vì thế, Bảo Bình cần chăm sóc cơ thể với chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp.

Song Ngư

Mùa Cự Giải kết nối bạn với khao khát hạnh phúc. Bạn mơ về cuộc sống tự do, về các bạn được sống là chính mình. Khi sao Thủy đi lùi, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm góc tâm linh đang bị tổn thương. Chữa lành nó và tận hưởng cảm xúc vui vẻ nhé, Song Ngư!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả