Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Mùa Giáng sinh 2019: Nhật thực song hành Trăng non – Tình cờ, tái sinh và khát vọng

0

Bí mật ẩn chứa đằng sau Nhật thực tháng 12 năm 2019 là từ khóa “tình cờ”. Khoảng thời gian này, góc tam hợp giữa sao Mộc và sao Thiên Vương đem lại may mắn bất ngờ cho bạn. Niềm hạnh phúc sẽ tràn ngập trong không gian, và điều này khiến bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Nhật thực cũng là ngôi sao may mắn đem lại một mùa Giáng sinh an lành cho bạn và cả gia đình!

Nhật thực và Trăng non song hành trong mùa Giáng sinh 2020

Mùa Giáng sinh năm nay đến với sự xuất hiện của cả Nhật thực và Trăng non.

Nhật thực là hiện tượng thiên văn xảy ra khi Mặt trời bị Mặt trăng che khuất. Đứng tại Trái đất, bạn có thể ngắm nhìn khoảnh khắc kỳ bí này khi không gian bắt đầu trở nên tăm tối. Vào tháng 12 năm 2019, Nhật thực hình khuyên không đủ sức mạnh để phủ bóng đêm lên toàn bộ Mặt trời. Nó chỉ có thể đứng ở vị trí khiến một vòng hào quang của Mặt trời bị che khuất. Hiện tượng này còn có tên gọi khác là Nhật thực một phần.

Trăng non vào ngày 26/12 năm 2019 ở 4 độ Ma Kết được biết đến với cái tên mỹ miều “Nhật thực hình khuyên”. Dưới góc nhìn chiêm tinh, vị trí thẳng hàng của Mặt trời và Mặt trăng đối với sao Mộc “may mắn” sẽ đem lại phước lành cho vạn vật sinh sôi, nảy nở. Nguồn năng lượng tích cực cũng khiến con người phấn chấn và hào hứng chia tay năm cũ – đón chào năm mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Dưới góc nhìn tâm linh, thời điểm Mặt trăng kết hợp với Mặt trời đem lại nguồn sức mạnh vô biên. Bạn nắm bắt được mọi cơ hội trong lòng bàn tay và phát triển chúng cực kỳ dễ dàng. Đây cũng là thời điểm kích thích con người đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho tương lai. Khởi động một năm mới bên khúc nhạc và ánh đèn lung linh là trải nghiệm vô cùng đắt giá chỉ diễn ra một lần trong năm. Vì thế, bạn nên tận dụng từng giây từng phút để ghi lại ước mơ và hành trình của năm tới. Hãy gạt bỏ các thói quen tiêu cực để nhường lại sân khấu cho ý tưởng sáng tạo táo bạo! Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non Ma Kết mùa Giáng sinh 2019 – Về bên mái ấm gia đình 

Ngày 26/12, Trăng non ở Ma Kết bùng nổ nguồn năng lượng tích cực. Bạn nên sẵn sàng đối diện với khao khát của chính bản thân mình trong suốt khoảng thời gian này. Đây chính là thời điểm “chín muồi” để bạn khởi động lại các dự án còn dang dở. Hãy giải quyết những khúc mắc và tồn đọng đang quanh quẩn trong tâm trí bạn lúc này. Tận dụng sự quyết đoán của Ma Kết sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu rất nhanh chóng.

Ánh sáng từ Trăng non giống như nguồn năng lượng tái tạo giúp bạn sạc đầy quyết tâm vươn ra khỏi vùng an toàn. Nó đem lại cảm giác trưởng thành và trách nhiệm lớn lao trước mọi quyết định trong cuộc sống. Tổ chức dự án mới hay thể hiện tham vọng chinh chiến đều giúp bạn mạnh mẽ và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang làm chủ một doanh nghiệp, rất có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi vấn đề. Tất nhiên, điều này diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bạn thực sự nổi bật với cái nhìn tinh tế và trực giác nhạy bén.

Năng lượng của Ma Kết “quyết đoán” dường như sẽ kìm hãm xúc cảm của bạn. Nó duy trì trạng thái cân bằng và biến bạn thành một người với trái tim sắt đá. Bạn giữ vững phong độ trong mọi biến cố của cuộc sống, và điều này khiến bạn thực sự nổi bật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non ngày 26/12 năm 2019 được biết đến là Nhật thực hình khuyên. Tác động của nó kéo dài trong sáu tháng thay vì bốn tuần như bình thường. Điều này đem đến tín hiệu tốt lành cho hoạt động sinh trưởng và phát triển của vạn vật. Nhật thực kết hợp cùng sao Mộc “may mắn” cũng đánh dấu khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc.

Nhật thực mùa Giáng sinh 2019 – Khám phá tâm hồn và năng lượng tái sinh

Nhật thực ngày 26/12 ở 04 ° 06 ′  Ma Kết tạo góc trùng với sao Mộc đánh dấu quá trình tăng trưởng và phát triển không ngừng. Nguồn năng lượng tích cực từ cách hành tinh sẽ đưa bạn vào thế giới của ngôi sao may mắn – điều khiến cuộc sống có thêm nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, vị trí của sao Hỏa xuất hiện trên bản đồ chiêm tinh cũng hướng bạn tới con đường đầy tham vọng và sự thành công. Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày 26/12 thực sự là khoảnh khắc may mắn “hiếm có” nhất trong năm.

Khám phá tâm hồn

Vén bức màn bí ẩn của Nhật thực, bạn dường như đang trôi theo dòng thời gian để trở về với quá khứ – thời điểm bạn thể hiện cái nhìn non nớt trước mọi vấn đề của cuộc sống. Kiến thức và nền tảng tri thức biến bạn trở thành hình mẫu của thực tại. Tuy nhiên, liệu bạn có thực sự hài lòng với cá tính đã theo bạn trên suốt hành trình hay không? Liệu bạn có muốn thay đổi chúng hay không?

Ngoài ra, bạn khám phá ra mặt tối trong tâm hồn mình. Điều này khiến bạn cố gắng cư xử thật nghiêm túc trong mọi mối quan hệ. Bạn không thể sống ích kỷ như những đứa trẻ hay tranh giành đồ ăn với nhau được, vì bạn đã trở thành người trưởng thành mất rồi!

Dành thời gian cho gia đình

Nhật thực diễn ra trong mùa lễ Giáng sinh là lúc để bạn dành chút ít thời gian bên gia đình. Công việc bận rộn cũng không làm chậm bước chân hướng về quê hương. Ngồi bên mâm cơm ấm cúng cùng giai điệu Merry Christmas đầy sôi động, bạn dường như thu bé lại trong vòng tay của cha mẹ. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để tái tạo năng lượng. Kết thúc kỳ nghỉ lễ cũng là lúc bạn trở về với thực tại – nơi chỉ có bạn và hàng loạt khó khăn trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng “tái sinh” từ Nhật thực

Nhật thực đem lại cho bạn nhiều may mắn. Tuy nhiên, nó cũng lấy đi cuộc sống nhàn hạ và yên bình của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ đối diện với những khó khăn khi không thể sắp xếp về bên gia đình trong mùa Giáng sinh năm nay. Điều này khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng. Vì thế, bạn nên thả mình vào các tư thế Yoga hoặc thiền định để giải phóng tâm trạng. Hãy thư giãn và nghĩ tới hướng giải quyết hài hòa hơn. Có lẽ bạn nên đánh đổi một chút để tận hưởng không gian ấm cúng bên gia đình. Công việc có thể được gác lại một vài ngày!

Nếu bạn cảm thấy cơ thể rơi vào mệt mỏi, thì đây là lúc bạn tìm đến các món ăn thanh đạm. Củ cải, cây anh túc là các món ăn ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, bạn nên bổ sung một chút tinh dầu oải hương trong làn nước ấm nóng. Thư giãn bên ánh nến và tiếng nhạc du dương sẽ đưa bạn vào vùng đất của thần tiên – nơi không còn nhịp sống hối cả thường nhật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn rơi vào căng thẳng, hãy cố gắng tập trung vào các sự kiện trong tương lai. Nhìn mọi thứ dưới con mắt tinh nhanh và lập luận logic sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề. Đừng để bản thân bị cảm xúc chi phối nếu bạn không muốn đắm chìm trong ưu tư và sự trì trệ. Cuốn theo cảm xúc tiêu cực là điều tồi tệ nhất đối với tất cả mọi người.

Tác động của Nhật thực lên 12 cung Mặt trăng: Nhật thực tháng 12/2019 và các tác động tới 12 cung Mặt trăng

Nhật thực kết hợp các hành tinh 

Góc trùng giữa Nhật thực và sao Mộc đại diện cho hạnh phúc, thái độ lạc quan, cơ hội may mắn và phát triển kỹ năng của bản thân. Sức mạnh từ các hành tinh thôi thúc bạn làm việc hăng say hơn để hướng tới thành công. Trong tương lai, nó theo sát bạn trong suốt hành trình trải nghiệm. Nhờ có nguồn năng lượng tích cực từ Nhật thực, bạn nâng đôi cánh và vút bay giữa những giống tố của cuộc đời. Không một thử thách nào có thể khiến bạn chùn bước. Trên mọi mặt trận từ mối quan hệ, sự nghiệp hay tài sản, bạn chỉ biết đến hai từ “thành công”.

Nhật thực cũng là thời điểm hoàn hảo cho chuyến du lịch dài ngày. Bạn nên lên kế hoạch đi chơi xa để tận hưởng dư vị tươi mới từ cuộc sống. Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh tại nước ngoài có vẻ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn rời xa bàn làm việc một cách trọn vẹn. Việc kinh doanh và đầu tư cũng chẳng xuất hiện sự cố nào khiến bạn phải phiền lòng. Cơ hội đầy rẫy trong suốt hành trình khám phá của bạn. Ngoài ra, Nhật thực và sao Mộc đóng vai trò như tấm gương phản chiếu giúp bạn nhìn thấu khả năng tiềm ẩn của chính mình. Khám phá bản thân cũng là một phần dẫn bạn tới cánh cổng thành công trong tương lai.

Góc tam hợp giữa Nhật thực và sao Thiên Vương mang lại niềm phấn khích trong các mối quan hệ. Bạn tận dụng trực giác nhạy bén của mình quan sát và đánh giá đối phương rất hiệu quả. Điều này cũng giúp bạn tự tin và làm chủ trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong kinh doanh. Phiêu lưu mạo hiểu cũng là một cách đón nhận năng lượng từ Nhật thực. Thay vì trốn tránh thực tại, bạn sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân với những ý tưởng vô cùng táo bạo.

Nhờ có Nhật thực tháng 12, cá tính độc lập trỗi dậy giúp bạn làm chủ mọi tình huống. Rời khỏi vùng an toàn để tìm kiếm các “miền đất hứa” đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn mở rộng khả năng giao tiếp. Duy trì các mối quan hệ tiềm năng sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai. Ngoài ra, hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán hiện tại bằng các ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn chưa thực sự chú tâm vào điều gì, thì đây là lúc để bạn thử thách bản thân một chút!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc tam hợp giữa sao Mộc và sao Thiên Vương đem tới kỷ nghỉ dưỡng ngập tràn niềm vui và các cuộc gặp gỡ thú vị. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể và tâm hồn được thả lỏng sau những bộn bề của cuộc sống. Đây cũng là lúc bạn thoát khỏi vỏ bọc của bản thân để sống lạc quan và phiêu lưu hơn. Thái độ chấp nhận thử thách sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ trước mọi sóng gió trong tương lai. Tất cả sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn. Vì thế, đừng chần chừ trước bất kỳ trải nghiệm mới lạ nào của chính mình.

Nếu cuộc sống của bạn bị trì trệ, thì Nhật thực sẽ giúp bạn đẩy nhanh nhịp sống. Các cơ hội thú vị sẽ dẫn dắt bạn tới mục tiêu mới – điều giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đổi mới bản thân. Nhờ có năng lượng từ Nhật thực, bạn học hỏi mọi thứ rất nhanh chóng. Thậm chí, bạn chỉ mất vài giây liếc thao tác của mọi người để biến chúng thành kiến thức của riêng mình. Ngôn ngữ mới, bộ môn nghệ thuật, âm nhạc hoặc nhảy múa đều là các lựa chọn hấp dẫn giúp bạn mở rộng thế giới quan. Phát triển bản thân thông qua các thú vui mới mẻ này khiến bạn luôn nổi bật trong mắt mọi người.

Vị trí của Mặt trăng trong quãng thời gian diễn ra Nhật thực cũng chịu tác động của cung Nhân Mã. Nó gắn liền với sao Mộc “may mắn”. Chính vì thế, bạn đón nhận sức mạnh để chống lại tất cả khó khăn trong cuộc sống. Thần hộ mệnh sẽ ở bên bạn trong suốt hành trình chinh phục.

Nhật thực kết hợp cùng ngôi sao may mắn Polis đem đến khát vọng thành công và danh vọng trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Nhật thực ngày 26/12 đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ Nhật thực – sự kiện bắt đầu vào ngày 2/7 năm 2019. Nó cũng khởi động một chu kỳ Nhật thực mới kéo dài khoảng sáu tháng. Cho tới ngày 5/6 năm 2020, nguồn năng lượng của Nguyệt thực sẽ thay thế Nhật thực. Vị trí các hành tinh cũng có một vài xáo trộn nhất định Bạn sẽ thấy rõ điều này vào ngày 10/2 năm 2020.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, Nhật thực giống như tòa lâu đài chứa đựng phước lành. Nó ban phát điều may mắn đến với mọi khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra, năng lượng Nhật thực đem đến lợi ích cho kinh doanh, đầu tư và các dự án tiềm năng mới. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp trong tương lai. Đó cũng là lý do để bạn cố gắng chăm chỉ hơn nữa!

Nhật thực có ảnh hưởng tới tất cả các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, Ma Kết, Cự Giải, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư là các cung hoàng đạo chịu nhiều tác động tích cực nhất. Bạn nên cảm thấy may mắn vì điều này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhật thực có thể hơi đáng sợ khi nó sẵn sàng “ném” bạn vào không gian của năng lượng dồi dào. Bạn đam mê khám phá cuộc sống và thúc giục bản thân không ngừng phấn đấu. Tuy nhiên, có khoảnh khắc nào khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà không thể dừng lại hay không?

Dự báo mùa Giáng sinh năm 2020 cho 12 cung Hoàng đạo

Dự báo mùa Giáng sinh cung Bạch Dương 

Bạch Dương không nên để bản thân bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống. Bạn nên chậm lại một nhịp để suy nghĩ kỹ lưỡng về bản kế hoạch tương lai. Hãy tận dụng khoảng thời gian Nhật thực tháng 12 năm 2019 để lên ý tưởng cho mục tiêu tiếp theo của cuộc đời bạn.

Mặc dù năng lượng sôi nổi của Nhật thực không phù hợp lắm với phong cách của Bạch Dương, nhưng bạn vẫn nên tận dụng cơ hội này để tạo ra nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Nguồn cảm hứng tự tìm đến bạn trong thời điểm này. Vì thế, bạn không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho những điều thú vị sắp tới. Tuy nhiên, Bạch Dương nên kết hợp cơ hội này với sự quyết đoán từ Ma Kết. Hành trình của bạn sẽ chắc chắn hơn nếu bạn tìm được điểm chung giữa yếu tố bay bổng và thực tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Kim Ngưu

Trăng non tháng 12 năm 2019 là thời điểm thăng hoa để Kim Ngưu thắp lửa lại các dự án trong quá khứ. Bạn được khuyến khích tham gia đào bới các ý tưởng đã có sẵn thay vì lên dự định mới cho tương lai. Nguồn năng lượng từ Nhật thực có vẻ không phù hợp nếu Kim Ngưu quyết định thay đổi bản thân.

Trăng non trong Ma Kết “chăm chỉ” là lúc bạn “xắn tay áo” và tiến hành kế hoạch của mình. Hãy hiện thực hóa giấc mơ đang dang dở để bạn không còn cảm giác nuối tiếc vì nó nữa. Trong tay bạn là kế hoạch và quyết tâm hừng hừng. Vì thế, đừng ngần ngại mà triển khai ngay các công việc này.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Song Tử

Song Tử nên dành nhiều thời gian suy nghĩ về ranh giới của các mối quan hệ. Bạn mong muốn điều gì trong năm tới? Điều gì sẽ tìm đến với bạn? Đây đều là các câu hỏi thường trực trong tâm trí của Song Tử.

Sự tán tỉnh, lãng mạn, chuyện chăn gối lấp đầy bầu không khí xung quanh Song Tử. Khi bầu trời bắt đầu tối dần dưới sức mạnh ghê gớm của Nhật thực là lúc bạn cảm nhận thấy cơ thể nóng dần lên vì nhiệt huyết. Bạn tỏ ra ân cần với người ấy và đây là lúc để hai bạn kết nối cả về thể chất và tâm hồn. Hãy tận dụng toàn bộ kiến thức, kỹ năng trong suốt quãng thời gian qua để thể hiện cảm xúc vào lúc này. Chúng cũng là vũ khí lợi hại giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Lên kế hoạch và quyết tâm biến chúng thành sự thật nào, Song Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Cự Giải

Lắng nghe nhịp đập từ con tim sẽ khiến Cự Giải tỉnh táo trở lại trong suốt khoảng thời gian Nhật thực. Bạn chỉ quan tâm tới các mối quan hệ mập mờ đang bao trùm lấy cuộc sống của bạn. Vì thế, Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Ánh sáng từ Trăng non làm nổi bật các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong đối tác làm ăn. Chuyện tình cảm cũng khiến Cự Giải bận tâm khi bạn và người ấy không thực sự hòa hợp trong khoảng thời gian này.

Để giải quyết gọn gàng các vấn đề này, bạn nên tận dụng nguồn năng lượng từ Ma Kết “quyết đoán”. Hãy thể hiện thái độ rõ ràng khi đối diện với các mối quan hệ phức tạp. Bạn phải nắm quyền chủ động nếu muốn đưa bản thân thoát khỏi vũng bùn tâm trạng. Ngoài ra, bạn là người thừa kế sự nhạy bén từ nguyên tố nước. Hãy tin vào trực giác và quyết định của bản thân thay vì xuôi theo dòng cảm xúc. Lý trí luôn đem lại lợi ích bất ngờ cho bạn đấy, Cự Giải!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Sư Tử

Sư Tử – cung hoàng đạo giàu nghị lực luôn sẵn sàng soi xét mọi mục tiêu trong tương lai. Bạn quan tâm tới viễn cảnh tươi mới và tự mình lên các ý tưởng sáng tạo táo bạo.

Trăng non tháng 12 xuất hiện trong tiết trời se lạnh của mùa đông. Tuy nhiên, nguồn năng lượng dồi dào của nó lại khiến tâm trí của Sư Tử như muốn bùng cháy. Bạn đón nhận nguồn cảm hứng bất tận trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Động lực mới này giúp bạn luôn trong trạng thái tỉnh táo và nhiệt tình với mọi dự định mới. Có lẽ đây cũng là thời điểm để Sư Tử lột xác hoàn toàn và hướng đến năm mới rộn ràng hơn. Năng lượng tái tạo từ Nhật thực cũng là liều thuốc bí mật giúp bạn hoàn thiện mọi dự án. Sự trì hoãn không có tiếng nói trong khoảng thời gian này.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Xử Nữ

Xử Nữ tận hưởng bầu không khí lãng mạn khi Nhật thực buông màn đêm bao trùm vạn vật. Điều này cũng đem đến cho Xử Nữ khoảng thời gian thú vị trong cuộc sống. Bạn có cơ hội đón nhận nhiều cảm xúc vô cùng mới mẻ.

Nhật thực kéo dài cảm nhận lãng mạn của Xử Nữ trong suốt hành trình ngày 26/12. Đây là lúc để bạn giải phóng mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang rơi vào bế tắc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, thì hãy tự tin đón nhận nguồn năng lượng “hòa giải” mà Nhật thực đem lại cho bạn. Khi Mặt trời, Mặt trăng và Ma Kết kết hợp cùng với nhau, bạn cân bằng mọi cảm xúc đang dâng trào. Giữ nó trong một lồng kính đủ rộng rãi và an toàn là cách Xử Nữ làm chủ cuộc sống. Con tim của bạn vẫn có cơ hội bay nhảy trong vũ trụ bao la, nhưng đôi chân sẽ trở về thực tại ngay khi một phần lý trí trỗi dậy. Điều này thực sự tuyệt vời phải không, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Thiên Bình

Thiên Bình đắm chìm trong những làn nước mát lạnh – yếu tố giúp bạn cân bằng và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Trăng non tháng 12 năm 2019 cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn hướng đến mùa lễ Giáng sinh bên gia đình.

Với sự thống trị của Ma Kết “ thực tế”, Thiên Bình có khả năng bị kéo xuống mặt đất trong suốt khoảng thời gian Nhật thực. Bạn tìm kiếm các cơ hội trong tương lai và ước mơ ổn định cuộc sống. Kết hôn hoặc tận hưởng cuộc sống yên bình bên gia đình là động lực khiến bạn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nước là nguyên tố ảnh hưởng lớn đến Thiên Bình. Nó khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên thoáng đãng và tươi mát hơn nhiều. Không gian sống trong lành cũng là vùng đất thần tiên giúp bạn tái tạo nguồn năng lượng rất hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Bọ Cạp

Kho tàng ý tưởng! Từ khóa của Bọ Cạp trong tháng 12 là đây. Nhờ có nguồn năng lượng dồi dào từ Nhật thực, bạn trở thành nhà sáng tạo tài ba với hàng loạt các ý tưởng táo bạo. Cuộc sống trở nên rộn ràng nhờ bộ não linh hoạt và nhạy cảm của bạn.

Nhật thực là thời điểm bạn nên giữ cho đôi mắt và đôi tai luôn trong trạng thái tỉnh táo. Bạn cảm nhận mọi ngóc ngách trong cuộc sống nhờ vào giác quan nhạy bén của mình. Điều này khiến Bọ Cạp khám phá ra nhiều góc khuất trong tâm hồn mình.

Hãy nghĩ về mọi thứ bạn thích, nghe ngóng thông tin hữu ích và cảm nhận nguồn năng lượng đang dịch chuyển trong cơ thể. Mọi nhịp thở của cuộc sống đều đi vào tâm hồn bạn, và điều này kích thích tư duy sáng tạo của Bọ Cạp. Tâm trí của bạn nóng dần lên khi ngọn lửa cảm hứng lan tỏa trong không gian, Bạn phấn khích hơn trước mọi thử thách của cuộc sống. Và  đây chính là lúc để bạn hoàn thành mục tiêu cá nhân. Bọ Cạp, bạn tỏa sáng như một viên ngọc của đại dương!

Dự báo mùa Giáng sinh cung Nhân Mã

Nhân Mã khởi động tháng Nhật thực với những biến chuyển tích cực trong sự nghiệp. Năng lượng từ Nhật thực là nguồn cảm hứng giúp bạn thăng tiến và hoàn thành mục tiêu thật dễ dàng.

Trăng non soi sáng nhà 2 – nhà của tiền bạc hỗ trợ cho sự nghiệp của Nhân Mã. Công việc của bạn trở nên thuận lợi trong nhiều tháng tới. Mặc dù bạn không trực tiếp tạo ra bất kỳ cơ hội mạo hiểm nào, nhưng nguồn năng lượng Nhật thực vẫn khiến bạn vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này với thái độ tự tin và quyết đoán. Đây là cơ hội để bạn lột xác trong mắt đồng nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống. Cá tính của bạn sẽ tạo nên thương hiệu của cung Nhân Mã “năng động – tự tin – chiến thắng”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Ma Kết

Nhật thực ở Ma Kết là thời điểm bạn nắm chắc mọi cơ hội trong cuộc sống. Bạn thể hiện thái độ quyết đoán và chủ động trong mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp Ma Kết gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bạn là người chứng kiến sự khởi đầu và kết thúc của một chu kỳ Mặt trăng. Chính vì thế, Ma Kết đón nhận nguồn năng lượng biến chuyển không ngừng trong thời điểm cuối năm này. Bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong chính bản kế hoạch cuộc đời – yếu tố giúp bạn vững bước trong mọi hành trình. Thương hiệu bản thân cũng khiến bạn thu hút rất nhiều cơ hội mới mẻ.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Bảo Bình

Trăng non tháng 12 năm 2019 kích thích quyết tâm tiến về phía trước của Bảo Bình. Bạn buông bỏ quá khứ và tập trung phát triển cơ hội ở thực tại. Thay vì đắm chìm trong thế giới nội tâm, bạn bước ra khỏi vùng đất an toàn để vươn mình đón chào nguồn năng lượng mới.

Ước mơ chính là động lực lớn nhất giúp Bảo Bình có những bước đi vững chắc trong cuộc sống. Không ai có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với khó khăn bằng trái tim thép và tinh thần sắt đá. Nhật thực chiếu sáng nhà 12 – nhà của bí ẩn sẽ kết thúc một số quyết định sai lầm trong quá khứ. Bạn dũng cảm chấm dứt các mối quan hệ tiêu cực – điều khiến tâm trí bạn rơi vào khoảng thời gian bế tắc. Vượt qua được chướng ngại về tâm lý này, Bảo Bình trưởng thành và thực tế hơn trong mọi mặt cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo mùa Giáng sinh cung Song Ngư

Song Ngư muốn nhận được sự quan tâm trong suốt hành trình của Trăng non tháng 12. Bạn thu hút ánh nhìn của mọi người để khiến bản thân trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ xã hội khiến bạn vô cùng phấn khích. Bạn quan tâm tới cách họ đánh giá con người, mục tiêu và phong cách sống của bạn. Nhờ có nguồn năng lượng từ Nhật thực, Song Ngư học cách đón nhận cuộc sống dưới con mắt tích cực. Trái tim bạn rung lên từng nhịp trước cảm xúc của những người xung quanh. Điều này kích thích tính nhạy cảm của bạn – yếu tố ảnh hưởng lớn tới nguồn cảm hứng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả