Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Mùa Kim Ngưu 2020 – Bình yên đậu bên ô cửa sổ

0

Mùa Kim Ngưu cũng là lúc bạn cảm thấy đong đầy hy vọng cho một dự định lớn. Đó cũng là khi bạn thực sự tự tin và bình tĩnh trước mọi biến chuyển của cuộc sống.

Tổng quan mùa Kim Ngưu 2020

Sau một tháng đắm mình cùng Bạch Dương bốc lửa và cuồng nhiệt, mọi thứ sẽ trở nên với sự yên bình vốn có cùng mùa Kim Ngưu 2020. Vào ngày 19/4, Mặt trời sang Kim Ngưu đánh dấu khoảng thời gian của sự tin tưởng, ổn định và cơ hội bền vững trong tương lai. 

“Khi Mặt trời rời khỏi Bạch Dương để vào Kim Ngưu, nguồn năng lượng hừng hực, khí thế dần hạ nhiệt. Nó trở nên dịu dàng như để an ủi và vuốt ve tâm trạng đang rối bời của bạn. Mùa Kim Ngưu cũng là lúc bạn cảm thấy đong đầy hy vọng cho một dự định lớn. Đó cũng là khi bạn thực sự tự tin và bình tĩnh trước mọi biến chuyển của cuộc sống.”

Trong bối cảnh dịch bệnh Corona vẫn đang diễn biến bất ổn, mùa Kim Ngưu giống như liều thuốc tinh thần giúp trấn tĩnh con người. Ngay cả khi dịch bệnh chưa hoàn toàn kết thúc thì người ta cũng vững tin vào một tương lai tươi sáng và đầy năng lượng tích cực trong tháng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa của những nỗi niềm sâu thẳm

Mùa Kim Ngưu 2020 tạo ra không gian sâu lắng để bạn hiểu hơn về chính mình. Nó giúp bạn nhìn vào thế giới nội tâm và cố gắng khai thác những điểm sáng khiến bạn thành công hơn trong cuộc sống. 

Với nền tảng vững vàng của Kim Ngưu, bạn sở hữu cho mình nhiều mối quan hệ có ích. Bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ và điều này giúp bạn cân bằng lại cảm xúc cá nhân. 

Trong bốn tuần tới, bạn sẽ trải qua một vài cung bậc cảm xúc cùng sự dịch chuyển của các hành tinh lớn. Sao Diêm Vương, sao Thổ, sao Kim và sao Mộc đều đi lùi. Đó là dấu hiệu khiến bạn trăn trở nhiều hơn về các mối quan hệ trong quá khứ. Hồi tưởng lại để biết mình là ai âu cũng là điều tuyệt vời.

Thời điểm để nhìn nhận chính mình

Vào ngày 26/4, sao Thiên Vương có cuộc gặp gỡ lý thú cùng Mặt trời. Đó là lúc bạn thoát khỏi con đường mòn hiện tại và bắt đầu cho mình những trải nghiệm mới mẻ. Hãy nỗ lực hoà vào dòng chảy của bản kế hoạch cuộc đời, của công thức thành công mới do chính bạn tạo ra.

Vào ngày 30/4, sao Thiên Vương kết hợp cùng sao Thuỷ. Hai hành tinh nào đi qua Kim Ngưu và thúc đẩy mối liên kết giữa con người với thế giới tâm linh. Nó tạo ra năng lượng giúp bạn sáng tạo và truyền cảm hứng theo cách riêng đầy đam mê.

Hành tinh đi lùi và thách thức về tầm nhìn

Mùa Kim Ngưu mang đến Trăng non Kim Ngưu trong ngày 22/4. Nó tạo ra một vài thách thức nho nhỏ về mặt tâm linh, kéo dài tâm trí con người và tạo ra cơ hội tái thiết lập mục tiêu. Bạn có thể nhìn về quá khứ để dự đoán tương lai, cũng có thể chỉ tập trung vào thực tại để đưa bản thân hướng về phía trước. Tuy nhiên, điều may mắn là hạt giống cảm hứng sẽ nảy mầm những ý tưởng, giúp bạn vững tin hơn vào chính mình. Ngày 7/5 là lúc bạn cảm nhận rõ ràng nhất về thành quả, hay những trái ngọt của bản kế hoạch trước đó. 

Trăng tròn Bọ Cạp lại đem đến sự biến đổi mạnh bạo về cảm xúc, trực giác. Bạn học cách kết nối nhiều hơn, trở nên nhạy cảm hơn cả về tư duy và hành động. Tất nhiên, việc căn chỉnh lại cảm xúc tương đối dễ dàng trong mùa Kim Ngưu này. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiết lập đích đến bình yên trong cuộc sống

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đầu tiên trong số ba cung yêu thích sự ổn định và theo đuổi giá trị bền vững. Vì thế, mùa Kim Ngưu 2020 sẽ đem đến cho bạn động lực để phân chia công việc. lập kế hoạch và xây dựng niềm tin với các quyết định lớn. Với sự khuôn khổ và nguyên tắc của chính mình, Kim Ngưu sốc lại tinh thần cho bạn và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Các “chiến binh” cũng có thêm khoảng thời gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm cùng mùa yên bình Kim Ngưu 2020.

Các cách đón nhận nguồn năng lượng bình yên từ mùa Kim Ngưu 2020

  1. Sống chậm lại giữa dòng đời vạn biến

Năng lượng từ Kim Ngưu chủ yếu tác động tới cảm giác nuôi dưỡng và mãn nguyện của bạn. Đây là khoảng thời gian quý báo giúp bạn suy ngẫm kĩ hơn về mọi quyết định. Đừng vội vàng hay nhảy qua quá nhiều rào cản trong nhận thức. Bạn cần chậm rãi xem xét lịch trình, tạo ra lối sống thanh lịch và cố gắng ổn định nguồn năng lượng nội tâm của chính mình. Nghiền ngẫm về “chánh niệm” cũng chính là thói quen giúp bạn đứng vững trong suốt cả khoảng thời gian này. 

  1. Khám phá nét gợi cảm trong tư duy

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim “gợi cảm”. Đây là lúc bạn nên đặt ra hàng loạt các câu hỏi để thỏa mãn niềm hạnh phúc của bản thân. Bạn cần làm gì để hạnh phúc? Làm thế nào để cởi mở hơn trong các mối quan hệ? Tận hưởng cuộc sống bằng cách nào? Thói quen nào giúp bạn chăm lo tốt hơn cho bản thân?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Đối xử tử tế với chính mình

Mùa Kim Ngưu giúp bạn đón nhận năng lượng dịu dàng từ cuộc sống. Vì thế, đừng lãng phí bất kỳ giây phút nào bởi những cám dỗ về tiền bạc hay vật chất. Bạn cần học cách làm chủ nguồn thu nhập của chính mình, mua sắm những vật dụng cần thiết và tạo ra cuộc sống tràn ngập sắc màu. Đó là cách bạn thư giãn ngay trong nhịp sống hối hả đời thường này.

  1. Chỉ nói lời chân thật

Kim Ngưu âu cũng là cung Hoàng đạo truyền thống và có chút cổ hủ. Năng lượng từ Kim Ngưu khiến bạn trân trọng sự thật và những thói quen thiết thực. Để lĩnh hội vẻ đẹp của mùa Kim Ngưu, bạn nên dành thời gian để thiền định, chăm sóc cho cổ họng và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Đừng trốn tránh khỏi các vấn đề đau ốm hiện tại. Kim Ngưu sẽ cho bạn động lực để đối mặt với sự thật về cơ thể bạn.  

  1. Nắm chặt tay súng, kiên cường nhưng khéo léo

Ranh giới giữa lòng trung thành và sự thoả hiệp khiến bạn rơi vào stress. Đó chính là mặt tối của mùa Kim Ngưu 2020. Đừng để bản thân bị kẹt trong ranh giới ấy là cách duy nhất giúp bạn sống thật ý nghĩa trong khoảng thời gian này. Nếu không thể thực hiện được kế hoạch đã đề ra, có lẽ bạn nên dành ra nhiều cơ hội tính toán lại và bình ổn lại sự quyết tâm. Đừng hoảng sợ hay chuyển hướng vào lúc này, vì điều đó sẽ khiến bạn hối hận trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3 cung Hoàng đạo chịu nhiều tác động nhất trong mùa Kim Ngưu 2020

Cung Kim Ngưu

Tháng này là sinh nhật của bạn, Kim Ngưu! Bạn đón nhận sự may mắn và rất nhiều lời chúc tụng từ mọi người xung quanh. Khi sao Kim ở Song Tử, nó đi qua nhà 12 – nhà của thu nhập, tài chính và giá trị cuộc sống giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn về “ngôi sao may mắn” trong mùa Kim Ngưu 2020 này.

Khi bạn thắc mắc về điều khiến bạn hạnh phúc, thì đó là lúc sao Diêm Vương đi lùi trong ngôi nhà của đức tin, giáo dục và kinh doanh. Sao Mộc và sao Thổ đi lùi là sự giác ngộ về tâm linh. Nó giúp bạn vẽ ra viễn cảnh chân thực nhất về cuộc sống. 

Cung Xử Nữ

Bạn đang trên chặng đường thiết lập lại chính mình và tạo dựng thương hiệu cá nhân. Công việc sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong suốt mùa Kim Ngưu 2020. Tuy nhiên, khi sao Kim đi lùi qua ngôi nhà thứ 10 – nhà của tham vọng là lúc sự nghiệp của bạn có chút trì trệ. Điểm đáng mừng là bạn xuất hiện trở lại với quyền lực và sự biến chuyển tâm linh vô cùng mạnh mẽ.

Sao Diêm Vương làm rung chuyển ngôi nhà thứ 5 của bạn. Đó là thời điểm bạn xem xét lại giá trị của bản thân. Liệu bạn có thấy công việc chính là trở ngại hay gánh nặng của mình không, Xử Nữ?

Cung Ma Kết

Bạn đã trải qua một chặng đường rất dài trong nhiều năm qua. Dưới tác động của sự cai trị từ sao Thổ, bạn trở nên tập trung và quyết tâm hơn trong mọi vấn đề. Sao Thổ đi qua ngôi nhà thứ 2 – nhà của tài chính đem lại cho bạn áp lực về thu nhập và sự nghiệp.

Ngoài ra, sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Kim cũng tác động không nhỏ tới bạn. Khi sao Kim đi qua nhà 6 – nhà của các nghi lễ và sao Thổ đi qua nhà 2, bạn sẽ cảm nhận thất thử thách thực sự. Nó đòi hỏi sự vững tin và bình tĩnh của bạn đấy nhé, Ma Kết!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả