Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Mùa Ma Kết 2019: Hành trình của Dê biển – Những miền đất xa hơn và những chân trời rộng hơn

0

Sự rung cảm của dấu hiệu cung Đất tiên phong Ma Kết hứa hẹn biến những giấc mơ to lớn từng bước trở thành hiện thực, đặc biệt là cho các cung cùng hệ Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, nhưng các dấu hiệu tiên phong như Bạch Dương, Thiên Bình và Cự Giải cũng đang bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trong tháng tới! 

Tổng quan

Chào mừng bạn đến với mùa Ma Kết.

Mùa Ma Kết đầy tham vọng bắt đầu vào ngày 21 tháng 12, ngày Đông chí và cũng là ngày đầu tiên của Mùa đông ở Bắc bán cầu tương ứng với Mùa hè ở Nam bán cầu. Nếu mùa Nhân Mã đã qua là về du lịch, học tập và mở rộng tầm nhìn, thì bây giờ là thời gian để tập trung vào những mục tiêu vĩ mô hơn (tuỳ thuộc vào bạn đã trưởng thành bao nhiêu!). 

Ma Kết là cung thứ 3 trong 3 cung đất, và là một phần của năng lượng tiên phong. Các dấu hiệu tiên phong (3 cung khác là Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình) là những người có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và thậm chí đôi khi còn được hưởng nhiều quyền lợi. Sự rung cảm của dấu hiệu cung Đất tiên phong hứa hẹn biến những giấc mơ to lớn từng bước trở thành hiện thực, đặc biệt là cho các cung cùng hệ Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, nhưng các dấu hiệu tiên phong như Bạch Dương, Thiên Bình và Cự Giải cũng đang bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trong tháng tới! 

Trong mùa Ma Kết, bạn sẽ làm việc bền bỉ, thực tế, nhưng đồng thời bạn sẽ muốn điều tốt nhất. Mùa Ma Kết luôn bắt đầu với ngày đông chí khi lượng ánh sáng ban ngày là ít nhất trong năm. Khi mùa đông bắt đầu, theo tinh thần Ma Kết nhạy cảm, hãy bảo tồn “ánh sáng” của chính bạn và di chuyển với tốc độ chậm rãi nhưng ổn định. Khi mùa Nhân Mã sôi nổi đi qua, hãy cho phép năng lượng của bạn có cơ hội được lắng xuống, từ đó chắt lọc được những thứ tốt nhất và tận dụng nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hành trình của Dê biển – Những miền đất xa hơn, những chân trời rộng hơn

Cuộc sống, tất nhiên, không bao giờ thực sự diễn ra theo kế hoạch. Nhưng có điều gì đó về việc nhìn thấy ước mơ và mục tiêu được đặt ra theo từng bước cụ thể có thể khiến chúng trở nên hữu hình và dễ đạt được hơn rất nhiều. Dê biển thích những thứ cụ thể và vững chắc. Nó thích việc cảm nhận được mặt đất nâng đỡ trọng lượng của nó nhưng đồng thời có thể xuôi theo dòng chảy khi cần thiết. Nắm vững sự cân bằng này là điều mà Ma Kết sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta làm, đặc biệt là vì năm nay chúng ta cũng bắt đầu mùa bằng kỳ Nhật – Nguyệt thực.

Những kỳ Nhật thực có xu hướng tiết lộ một con đường mới hoặc đánh thức một dòng suy nghĩ mới. Nhật thực Ma Kết vào ngày 25-26/12/2019 sẽ mở ra một cổng thông tin cho làn sóng ý thức mới, đồng thời truyền cảm hứng cho chúng ta để đặt ra các mục tiêu mới. Đây sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời để hành động hoặc gieo hạt giống cho những gì chúng ta muốn mang vào cuộc sống của chúng ta. Sau đó, Nguyệt thực trong Cự Giải vào ngày 10/01/2020 sẽ là thử thách nhưng cũng có thể là một cơ hội cho sự biến đổi khi Cự Giải là một dấu hiệu nước thực sự! Nguyệt thực sẽ gây ra những xung động và thách thức để đảm bảo chúng ta thực sự giải quyết được động cơ cùng ý định của mình trước khi tiến lên phía trước. Nó chính là một thời gian đào sâu để chúng ta có thể biến đổi và nâng cấp theo một cách hoàn toàn mới. 

Đây sẽ là một trong những thời điểm ta sẽ cảm thấy có năng suất và tiến-không-ngừng-về-phía-trước nhất trong năm. Chúng ta đang thực sự có thể nắm quyền “cai trị” và tiến lên theo hướng mà chúng ta lựa chọn.

Ma Kết thường được đại diện bởi dê núi – một sinh vật nhỏ nhanh nhẹn, có thể làm những điều tuyệt vời một cách cân bằng trên những mỏm đá bấp bênh. Nhưng Ma Kết không chỉ có thế! Chúng ta rất hay quên rằng biểu tượng truyền thống cho Ma Kết không phải là dê núi, mà là dê biển với đầu dê và đuôi cá. Chi tiết nhỏ này thực sự liên quan rất rõ ràng đến năng lượng Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dê biển là một sinh vật thần thoại kỳ lạ. Chúng giữ lại đuôi nhưng đã có thể đi bộ trên đất liền và tiếp tục những hành trình xa hơn như những gì từng mơ ước. Trải nghiệm các tầng độ sâu, họ đã nhìn thấy đáy đại dương, đã bơi với các dòng hải lưu và cảm nhận được tác động của Mặt trăng lên từng đợt thủy triều lên xuống. Nhưng sau đó họ cũng đã học cách trải nghiệm mặt đất! Không chỉ bằng cách đi bộ, họ còn có thể leo. Họ sẽ còn tiếp tục leo và trèo lên cao nữa để có thể ngắm khung cảnh đẹp hoàn hảo nhất với họ: nơi đất liền gặp biển, mang sắc đẹp của sự giao thoa như chính thân hình nửa dê nửa cá của Ma Kết.

Ma Kết thường tập trung tham vọng và thành công, nhưng thành công đó chỉ sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn nếu bạn không nhớ rằng bạn đến từ đâu và tại sao bạn lại phải tiếp tục những gì đang làm. Chuyện kể rằng Ma Kết là loài cá đã mọc chân trước như một con dê và bắt đầu tìm đường ra khỏi vùng biển quen thuộc. Nếu bạn quên gốc rễ của mình, nếu bạn quên khả năng bơi dưới vực sâu và xuôi theo dòng thủy triều, việc leo trèo không chỉ dường như kéo dài vô tận mà còn vô mục đích. Mỗi mùa Ma Kết, bất kể dấu hiệu hoàng đạo là gì, bạn có thể khai thác năng lượng của Dê biển để thành công. 

Chúng ta có thể cho phép bản thân buông mình vào trực giác và sự thật sâu thẳm, tìm hiểu điều gì thực sự thúc đẩy động lực, ước mơ và mục tiêu của chúng ta. Mùa Ma Kết là thời gian tuyệt vời để thực hiện các mục tiêu dài hạn, tạo danh sách, lập lịch trình và lên kế hoạch cho lộ trình lên đỉnh núi… nhưng trước khi lên đến đỉnh, chúng ta phải xuống đáy. Bằng cách đào sâu vào con người, chúng ta không chỉ tìm ra những gì bản thân đang mong muốn hoặc khao khát, mà còn tìm thấy được linh hồn của chính chúng ta. Chỉ khi hiểu rõ tâm hồn và nghe thấy tiếng gọi của chính mình, chúng ta mới thực sự có thể tạo ra một bản đồ lộ trình trên đất liền, một cách rõ ràng và chi tiết.

Tiếp theo, chúng ta cũng có một loạt các hành tinh ở Ma Kết trong những tháng tới bao gồm sao Thổ, sao Diêm Vương, sao Mộc, sao Thủy và sao Hỏa. Năng lượng Ma Kết mạnh mẽ này sẽ hướng dẫn tất cả để chúng ta có được căn cứ, cảm nhận sự hỗ trợ của cung Đất để suy nghĩ về lý do tại sao chúng ta lại leo lên ngọn núi này mà không phải là một ngọn núi khác.

Nó thực sự giúp ích gì? Đây có thực sự là con đường chúng ta muốn được leo lên? Điều gì thực sự thúc đẩy chúng ta tiến lên và leo lên ngọn núi mà chúng ta đang ở?

Với tất cả năng lượng Ma Kết, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để khám phá những câu hỏi này và thật sự trả lời được chúng.

Có một lý do tại sao rất nhiều người đính hôn vào kỳ nghỉ lễ này, và đương nhiên đó không phải vì chiếc nhẫn đính hôn là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất. Chiêm tinh và ảnh hưởng của mùa Ma Kết làm cho cuối năm và đầu năm tiếp theo là một thời gian rất đặc biệt cho tình yêu. Ma Kết vốn nghiêm túc và có kế hoạch lâu dài, nên nếu bạn có bất kỳ hy vọng nào cho lời cầu hôn hoặc thực hiện bước tiếp theo trong cuộc sống tình yêu của mình, bạn sẽ gặp may mắn. 

Mùa của Ma Kết thường kéo dài một tháng, từ Đông chí cho đến ngày 20/01. Nhưng năm nay, sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và bành trướng, sẽ ở Ma Kết đến tận tháng 12 năm 2020. Vì sao Mộc mang lại may mắn, phước lành và thành công, nên vận may trong tình yêu của bạn sẽ gắn với Ma Kết hầu như cả năm.

Đó là một dấu hiệu tốt nếu bạn đang muốn có một cam kết lâu dài. Ai cũng biết rằng cung đất Ma Kết là hội tụ tất cả những công việc khó khăn, tham vọng, thực tế và kỷ luật. Chẳng có gì “rườm rà hay lãng mạn” ở đây cả, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự tin cậy, ổn định và gì đó lâu dài, bạn sẽ có được điều đó với Ma Kết. Dấu hiệu này thường mang tiếng xấu vì không nhạy cảm, nhưng Ma Kết thật sự là một đối tác trung thành và đáng tin cậy. 

Vấn đề lớn với mùa Ma Kết (bên cạnh việc, ừm, đây không phải thời gian vui vẻ nhất trong năm vì phải làm việc quá nhiều) là bạn sẽ rất khó khăn với chính mình. Bạn có thể chỉ sẽ hoàn toàn tập trung vào mục tiêu, mục tiêu, mục tiêu và công việc, công việc, công việc, và chấm hết! Đừng quên rằng dù Ma Kết là một dấu hiệu rất tập trung vào tương lai, nhưng đồng thời nó cũng trân trọng giá trị của quá khứ và tất cả thời gian / công việc / năng lượng cần có để đặt chân được đến đích. Hãy kỷ niệm chiến thắng của bạn – ngay cả từ thứ nhỏ nhất. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm việc chăm chỉ và trở nên thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy để mắt đến giải thưởng hoặc các phần quà, bạn đang có cơ hội nhận được nó! Là một trong những tháng bận rộn nhất trong năm, nhưng đồng thời bạn gần như đã có được thành quả ngay trong túi áo rồi!

Bảy cách tận dụng tinh thần mùa Ma Kết

Cứ sau khoảng 30 ngày, Mặt trời lại đến thăm một cung hoàng đạo mới. Trong mùa này, bạn sẽ cảm thấy năng lượng chiêm tinh thịnh hành bất kể cung Mặt trời của bạn là gì.

Dưới đây là bảy cách bạn có thể tận dụng tinh thần đầy tham vọng của Ma Kết:

1. Tập trung

Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ ổn định và đầy tính cấu trúc, hành tinh này chi phối thời gian tuyến tính và đã đi qua dấu hiệu Ma Kết kể từ ngày 19/12/2017. Một thực tế thú vị: trong thần thoại Hy Lạp, Saturn được gọi là Chronos với nghĩa đen là “thời gian”. Trong mùa Ma Kết 2019, bạn sẽ phát triển thật sự bằng cách thực hiện mọi thứ theo thứ tự thời gian.

Chia mọi mục tiêu lớn thành các bước nhỏ riêng lẻ và xem xét kỹ xem bạn sẽ cần bao lâu để hoàn thành chúng. Hãy thử đảo ngược ước mơ của bạn: Bắt đầu bằng cách hình dung đích đến cuối cùng, sau đó lên kế hoạch ngược lại. Bao nhiêu ngày, tuần hoặc tháng bạn thực sự cần phải thực hiện điều này? Viết ra bất kỳ cột mốc lớn nào bạn sẽ đạt được (và liên tục chúc mừng) trên đường đi, đặt chúng vào khung thời gian, sau đó xác định loại ngân sách và sức mạnh con người bạn có thể tận dụng.

Cho tất cả những người nghiện adrenaline khi chỉ thích làm việc gần hạn cuối: đôi khi phương pháp lập kế hoạch của mùa Ma Kết có thể có vẻ nhàm chán, nhưng hãy nghĩ về dấu hiệu này như kiến ​​trúc sư của cung hoàng đạo với nhiệm vụ phác thảo các bản thiết kế cho một cấu trúc vững chắc. Bạn sẽ được trang trí sau, nhưng trước tiên, hãy chuẩn bị những thứ cơ bản cái đã! Thêm vào đó, thành công mà dấu hiệu này mang lại là loại tồn tại lâu dài. Kiên trì và kiên nhẫn, và bạn sẽ thắng cả trò chơi lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Đừng ném hết tất cả sự thoải mái đi

Trong mùa này, điều quan trọng nhất là phải hoàn thành công việc. Nhưng đừng quá nghiêm trọng đến mức bỏ qua mọi niềm vui trong nhiệm vụ của mình. Chu kỳ này có thể khiến tất cả chúng ta đâm đầu vào làm việc và không chơi đùa gì cả, vì vậy hãy chú ý khi bạn bắt đầu hạn chế tầm nhìn của mình.

Trong những khoảnh khắc đó, hãy dừng lại và đi làm một cái gì đó vui vẻ năng động hơn. Hát karaoke, khiêu vũ, mua sắm hoặc đi đến phòng tập thể dục. Cân nhắc việc kết hợp một list nhạc của các nghệ sĩ Ma Kết như Patti Smith, Lil ‘John, Mary J. Blige, John Legend, David Bowie,… và rất nhiều người nữa để giúp bạn tràn đầy năng lượng trong khi bạn xuống dốc. Đừng quên rằng thành quả từ công việc khó khăn của bạn xứng đáng được khen thưởng. Nếu không, vấn đề là gì? Thiết lập các mốc quan trọng cho nhiệm vụ của bạn và tạo cho mình một giải thưởng thực sự hoành tráng khi bạn nghiền nát từng vấn đề từ nhỏ đến lớn.

3. Căn chỉnh “cột sống”

Vì Ma Kết cai trị cấu trúc cột sống và xương, hãy nỗ lực để có thể thẳng lưng và ngẩng cao đầu như khi bạn nhắm mắt lại và hình dung những kế hoạch lớn nhất sắp thành hiện thực. Rốt cuộc, tư thế tốt sẽ nuôi dưỡng sự tự tin cần thiết để theo đuổi những gì chúng ta thực sự muốn trong cuộc sống. Bạn có thể khai thác năng lượng cung đất của mùa Ma Kết bằng cách tự mình cắm rễ trong tư thế yoga có căn cứ như tadasana (tư thế núi) để sắp xếp cấu trúc vững vàng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Hãy là thiền sư của riêng mình

Ma Kết là dấu hiệu của sự làm chủ, vì vậy những người cố vấn và chuyên gia thuộc phạm vi của Dê biển. Đây là thời điểm thuận lợi để tìm kiếm lời khuyên của những người khôn ngoan và có kinh nghiệm, miễn là không nâng họ lên địa vị siêu phàm. Trong bốn tuần tiếp theo, hãy cẩn thận tránh rơi vào sự phù phép của các nhân vật có quyền lực hoặc quá mơ mộng vì những câu chữ họ nói ra. Chỉ vì ai đó chiếm vai trò lãnh đạo không có nghĩa là bạn nên trao cho họ tất cả quyền lực của bạn! Chắc chắn là mọi người xứng đáng được tôn trọng bằng cách được trả đúng giá cho khả năng của mình, nhưng hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều chỉ là con người mà thôi.

5. Tôn vinh hình ảnh người cha…

Ma Kết cai trị ngôi nhà thứ 10 của cung hoàng đạo về năng lượng nam tính và khả năng làm cha cùng hình mẫu về người đàn ông lý tưởng. Đây có thể là thời điểm quan trọng để kết nối với những người khác trong cuộc sống của bạn; tuy nhiên, một bài học về người cha có thể sẽ phù hợp khi sao Thổ đang nắm quyền.

Mùa Ma Kết 2019 có thể giúp sắp xếp lại những bài học quý giá mà chúng ta đã học được từ những người cha trong cuộc sống và những gì chúng ta muốn làm khác đi. Đây cũng là lúc để tiếp xúc với năng lượng nam tính thần thánh tồn tại trong tất cả, bất kể chúng ta thuộc giới tính nào đi nữa.

6. … nhưng cũng thách thức chế độ phụ hệ

Ma Kết là dấu hiệu của chế độ phụ hệ. Nó cai trị các chính phủ, các doanh nghiệp lớn, các trường học cũ và hệ thống phân cấp. Nhu cầu đặt câu hỏi về các quy tắc và cấu trúc lâu đời trở nên vang dội hơn bao giờ hết vì sao Thổ (quản chiếu Ma Kết) giờ đã hai năm trong hành trình kéo dài ba năm thông qua dấu hiệu của Dê biển. Sao Diêm Vương quyền lực cũng nằm trong nửa sau của hành trình 16 năm xuyên qua Ma Kết, điều này cũng tiết lộ mức độ bức bối của việc cân bằng đối xử giữa nam tính và nữ tính kể từ thời gian này trở đi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

7. Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên

Ma Kết là một cung đất và một nhà bảo tồn tự nhiên. Trong mùa Ma Kết 2019 hãy tìm cách giảm lượng khí thải carbon của bạn. Đi xe bus nhiều hơn, tắt nước khi ngừng sử dụng, tắt đèn khi rời khỏi phòng, mua sắm bằng túi rác tái chế. Thay vì giao mọi thứ (những chiếc xe tải và máy bay này phát ra nhiên liệu hóa thạch). Vì Ma Kết được liên kết với núi và sa mạc, hãy tận dụng nếu bạn có cơ hội ở gần nó. Hãy ngắm nhìn một số kỳ quan thiên nhiên Đầm lầy và đắm mình trong đặc quyền thưởng thức Đất Mẹ trong mùa được cai trị bởi Cha Thời gian.

Đồng thời, hãy chú ý đến lời cảnh báo của Ma Kết – Stephen Hawking: “Chúng ta đang ở thời điểm nguy hiểm nhất trong sự phát triển của loài người. Bây giờ chúng ta có công nghệ có thể phá hủy hành tinh mà chúng ta đang sống, nhưng chưa phát triển khả năng thoát khỏi nó. Chúng ta chỉ có một hành tinh, và chúng ta cần phải hợp tác để bảo vệ nó. ”

12 cung trong mùa Ma Kết sẽ thế nào?

Với một cụm các hành tinh bay lơ lửng trong Cung tiên phong này – Mặt trời, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm Vương và North Node – toàn thể nhân lại có thể sẽ trải nghiệm cảm giác cấp bách tiềm ẩn về việc phải tạo ra một tương lai lâu dài. Sao Diêm Vương hiện đang phá hủy các cấu trúc không còn phục vụ bạn nữa, sao Thổ mang lại kỷ luật để bạn xây dựng một cái gì đó vững chắc; sao Mộc mang đến điềm lành, sao Kim nhắc nhở bạn về giá trị của mình và Mặt trời thì đang làm sáng tỏ toàn bộ quá trình này từ trên thiên đường. Trong đó, 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất chính là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mùa Ma Kết đang giúp bạn đạt được mọi khát vọng nghề nghiệp. Nó giúp thu hút mọi ánh nhìn tại văn phòng vào bạn (thật đấy!), vì vậy hãy cư xử đúng mực. Chồng giấy tờ trên bàn của bạn đang cao hơn bao giờ hết, chắc chắn, nhưng một khi bạn vượt qua tất cả công việc đó, một ưu đãi hoặc tăng lương có thể là phần thưởng mà bạn mong đợi. Thế nhưng về tình yêu, dấu hiệu cung Lửa của bạn lại không thích bị ảnh hưởng bởi Ma Kết. Bạch Dương là người mãnh liệt, đam mê và bị điều khiển nhiều bởi ham muốn, trong khi Ma Kết thì có phần nhút nhát và dè dặt hơn. Nhưng ngay cả khi cách tiếp cận tình yêu của bạn không phù hợp với Ma Kết, bạn vẫn có thể học hỏi từ họ. Đừng cố gắng giành quyền kiểm soát trong mùa này. Xuôi theo dòng chảy và sử dụng tài năng thuyết phục của bạn với Ma Kết, điều này có thể làm sâu sắc thêm sự thú vị trong chuyện tình của bạn.

Kim Ngưu

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cái gì đó mới? Điều gì tiếp theo trong danh sách của bạn, Kim Ngưu? Mặt trời sẽ tham gia với sao Kim, sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm Vương và North Node trong ngôi nhà thứ chín – sự may mắn của bạn về giáo dục, du lịch, mở rộng và cơ hội. Bạn có kế hoạch đi du lịch ở đâu vào năm 2020? Bạn đang xuất bản cái gì? Có thể là một vài, hoặc cũng có thể là tất cả! Bạn đang có được cuộc sống của mình theo thứ tự, và bạn đã sẵn sàng mạo hiểm vào lãnh thổ chưa biết, đặc biệt là sau tất cả những gì bạn đã học được trong năm qua. Đây sẽ là một thời gian quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là liên quan đến tự thúc đẩy và các mục tiêu dài hạn. Nếu bạn là một doanh nhân, mùa này cũng có thể mang lại triển vọng kinh doanh thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới ảnh hưởng của Ma Kết, bạn có thể nép mình vào sự an toàn với mối quan hệ hiện tại và mọi sự quan tâm cho nó mà không sợ bị yêu cầu thêm bất cứ điều gì. Nếu còn độc thân, bạn cũng có thể tìm thấy sự hài lòng khi ở nhà và yêu chính mình. Vấn đề duy nhất là, vì rất thoải mái và hài lòng với tất cả mọi thứ nên bạn sẽ không cảm thấy cần phải thoát ra hoặc tìm cách làm sâu sắc thêm những gì mình đang có. Bạn là một cung Đất, vì vậy bạn có thể biết cách làm việc hết mình như Ma Kết. Tháng này là tất cả về việc tìm ra cơ hội để hiểu thêm về thế giới, và việc trải nghiệm những điều mới hoặc một mối quan hệ mới sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều thành công hơn trong tương lai. Hãy thúc đẩy bản thân thực hiện những kế hoạch mới, thử khám phá thêm nhiều điều mới và tìm cách để gắn bó thêm với người ấy, hoặc nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi sở thích tình yêu của mình hoặc gặp gỡ một người mới, hãy tăng cường năng lượng của bạn và sử dụng “lực hấp dẫn” để khiến điều đó xảy ra với mình nhé.

Song Tử

Bạn năng động một cách tự nhiên, nói nhiều và thích mọi thứ. Thế nhưng… cam kết? Cái gì cơ? Mọi người thích nói rằng bạn là một dấu hiệu dễ hiểu nhất (Quá đáng thật sự! Nhưng đôi khi, ừ, điều này cũng đúng…), việc ổn định và cống hiến cho một cái gì đó / một ai đó với bạn không hề dễ dàng. Chà, mùa Ma Kết ở đây là để dạy cho bạn một bài học! Vào tháng này, bạn với người ấy của bạn sẽ trở nên thân mật hơn bao giờ hết, hoặc cuối cùng bạn đã có thể bắt đầu một mối quan hệ thực sự với ai đó mà bạn tình cờ gặp. Vào cuối mùa Ma Kết, bạn sẽ học được rằng sự tận tâm và trách nhiệm không có gì quá đáng sợ, nó cần thiết và những liên kết mật thiết mà bạn tạo ra bây giờ sẽ là một trong những nguồn hỗ trợ lớn nhất của bạn trong tương lai. Với những bạn đang độc thân, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy năng lượng Ma Kết đẩy mình vượt ra ngoài giới hạn thông thường và tập trung hơn vào việc tìm kiếm người mà bạn có thể thấy mình thật sự cam kết. 

Cự Giải

Tất cả năng lượng được khuấy động trong mùa Ma Kết này đang kích hoạt khu vực mối quan hệ của bạn, vì vậy tháng tiếp theo này là về các mối quan hệ 1-1. Chúng bao gồm mối liên hệ với người ấy hay bạn thân, ông chủ của bạn. Ma Kết là một dấu hiệu thực tế và phân biệt đối xử, vì vậy bạn có thể củng cố các kết nối gần nhất của mình ngay bây giờ. Thế nhưng nếu có bất kỳ tình huống không lành mạnh hoặc “quá hạn sử dụng” nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bằng việc tìm ra cách thỏa hiệp, sửa chữa chúng hoặc kết thúc chúng hoàn toàn

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Bạn không thể làm việc chăm chỉ và hết sức để đạt được mục tiêu nếu bạn không chăm sóc bản thân, Sư Tử. Mùa Ma Kết đang khiến bạn làm việc như điên để tổ chức lại cuộc sống, điều đó có nghĩa là bạn nên thực sự gấp quần áo thay vì vứt tất cả vào hộc tủ, không được sống theo chế độ ăn kiêng hay chỉ uống cafe / nước tăng lực, và duy trì thói quen làm việc / ngủ / giữ gìn sức khỏe một cách điều độ. Đồng thời, bạn có thể đạt được hạnh phúc thực sự vào thời điểm này nếu cho phép năng lương Ma Kết đổ đầy động lực cho bạn và mong muốn của bạn. Tiến lên và tận hưởng những gì mỗi ngày cuộc sống mang đến là chìa khóa cho mọi thứ. Chúc may mắn!

Xử Nữ

Bạn đang nuôi dưỡng điều gì trong tim bạn? Điều gì truyền cảm hứng cho bạn, Xử Nữ? Điều gì làm bạn cười? Mặt trời sẽ gặp sao Kim, sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm Vương và North Node đang ở ngôi nhà thứ năm của bạn về nghệ thuật, sự lãng mạn, các dự án đam mê và niềm vui trong mùa này. Nếu bạn đang thực hiện một dự án sáng tạo, hoặc có thể yêu một thứ gì đó thỏa mãn bạn về mặt cảm xúc – dù là nghệ thuật hay cá nhân, bạn cũng sẽ được cung cấp một khúc dạo đầu mạnh mẽ về những gì sẽ đến trong năm tới. Các chủ đề liên quan đến hạnh phúc của bạn, bản thể nhỏ hơn bên trong và tính xác thực tổng quát sẽ là ưu tiên hàng đầu, và với sao Thiên Vương cách mạng hóa niềm tin của bạn, một cái gì đó cho tôi biết thương hiệu thẩm mỹ riêng của bạn sẽ có một sự thay đổi thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn vào năm 2019 (ngay cả trong đời sống tình yêu / tình dục), nhưng mùa Ma Kết tốt bụng có mặt ở đây để giúp bạn thực hiện mọi thứ tốt hơn. Bạn cảm thấy tự tin và lạc quan hơn bao giờ hết, điều đó thúc đẩy bạn tìm kiếm thành công trong những gì bạn làm, từ đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn về chính bản thân. Và khi bạn bắt đầu cảm thấy chắc chắn hơn, bạn bỗng có sức lôi cuốn rất mạnh mẽ. Công việc có thể trở thành trọng tâm chính của bạn, thậm chí bạn có thể đẩy tình yêu và các mối quan hệ khác sang một bên. Ma Kết làm tăng sự yêu thích của bạn về việc xây dựng kỹ năng và kiên trì đuổi nhiệm vụ, vì vậy, hãy nhận thức được điều đó. Nếu bạn thấy mình phải làm việc tăng ca và đảm nhận nhiều dự án hơn bình thường, hãy dừng lại một chút và nghỉ ngơi giây lát để tìm lại sự cân bằng. Điều này đồng thời có thể giúp bạn tìm được cách cho đi đúng đắn hơn trong mối quan hệ, hoặc thu hút ai đó tự tin và có khả năng hợp tác, vì vậy tháng này sẽ dẫn đến sự phát triển lớn trong tình yêu!

Thiên Bình

Ma Kết là dấu hiệu của sự ổn định và cấu trúc, vị trí cung này trên biểu đồ liên quan đến gia đình và tổ ấm – hai phần chính trong hệ thống hỗ trợ của bạn. Sự thoải mái, lòng trung thành và kỹ năng thỏa hiệp của bạn sẽ hữu ích trong mùa khi nó có thể làm dịu và giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của năng lượng của Ma Kết trong khi vẫn tìm thấy sự cam kết và ổn định. Tháng này có cảm giác như một trở ngại lớn khi bạn phải tập trung nhiều hơn vào những gì đã làm, nguồn gốc cùng nội tâm của bạn, và bạn có cơ hội để hiểu rõ hơn về những thành phần trong cuộc sống. Bằng cách hiểu đầy đủ về những nơi bạn đã đến, những thách thức bạn đã vượt qua và người bản thể chính bạn từng tồn tại… bạn có thể ăn mừng chiến thắng khi hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn, từ đó lập kế hoạch để đạt được mục tiêu ngay hiện tại của bạn và nhắm bắn chính xác vào nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mùa Ma Kết hứa hẹn sẽ là một tháng bận rộn với bạn. Những cuộc trò chuyện quan trọng, những thông điệp đầy ý nghĩa và những thông tin hữu ích từ người khác dẫn đến cơ hội phát triển và đạt được mục tiêu. Tháng Ma Kết dành cho bạn tất cả về học tập và giao tiếp. Bạn có thể nhận được một công việc mới sau rất nhiều nỗ lực tìm việc, hoặc có thể kết nối với một người mới mà bạn có thể xây dựng tương lai. Liên kết bạn có trong thời gian này đều sẽ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Mong muốn và đam mê của bạn sẽ hoàn toàn được hỗ trợ bởi sự cống hiến và quyết tâm của mùa Ma Kết. Các mối quan hệ hiện tại có thể sâu đậm trong thời gian này, trong khi những mối quan hệ mới có thể trở nên nghiêm trọng hơn chỉ sau một thời gian ngắn. Miễn là bạn nhận thức được bất kỳ vấn đề ghen tuông nào có thể xảy ra, đây sẽ là một mùa “chiến thắng” trong tình yêu đối với bạn.

Nhân Mã

Bạn có thể nhận được một tin tức tài chính bất ngờ trong tháng tới. Nó có thể theo hướng ngoạn mục (một món quà khổng lồ, tăng lương bất ngờ…), hoặc nó có thể hoàn toàn kinh khủng (như “thủng túi” hoặc bị tấn công bởi một sự hao hụt chi phí lớn bất ngờ!). Nhưng may mắn là, từ đây bạn sẽ biết mình cần học cách đầu tư khôn ngoan hơn. Sự phát triển này bao gồm xử lý thông minh hơn với tiền, nhưng đồng thời là về các khoản đầu tư cảm xúc. Ai / điều gì là quan trọng nhất với bạn? Ai / điều gì khiến bạn cảm thấy tốt về bản thân? Bạn đang phân bổ nguồn lực của mình ở đâu, tài chính, tinh thần và cảm xúc? Bạn có rất nhiều việc phải làm, nhưng giờ bạn có cơ hội để thực sự giải quyết chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, đây là thời điểm tốt để nghiêm túc về những gì bạn muốn và nỗ lực để làm cho điều đó xảy ra. Nếu đang trong một mối quan hệ và bạn đã không dành đủ thời gian với đối tác của mình, hãy lên kế hoạch gì đó đặc biệt vào nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Khi Mặt trời ở trong dấu hiệu của bạn, điều đó đồng nghĩa tháng này chính là dành cho bạn! Sự trở lại của Mặt trời sẽ xoáy sâu vào những chuyển đổi mạnh mẽ và cơ hội thay đổi cuộc sống sẽ đưa bạn đến gần hơn với thành công. Đâu là thứ bạn đã luôn sẵn sàng cho đi trong vài tháng qua? Bằng việc tiếp tục cho đi, bạn sẽ dần “lột xác” và tạo ra thứ nền tảng tâm hồn lâu dài mà bạn vẫn luôn khao khát. Nếu bạn đang phải vật lộn hoặc cảm thấy chùn bước, hãy yên tâm vì mọi thứ sẽ bắt đầu khả quan hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn thừa nhận những cảm xúc đó bắt nguồn từ đâu và biết rõ rằng liệu nó có xoay quanh các mối quan hệ của bạn hay không. 

Thiết lập ranh giới là một chủ đề rất lớn ngay bây giờ, vì vậy bạn không cần cảm thấy tội lỗi về việc tập trung hết sức khi đây là hành trình của riêng bạn. Bạn đã sẵn sàng để làm những gì cần thiết? Những mục tiêu trong mối quan hệ, khát vọng kinh doanh, cải thiện tổ ấm và theo đuổi các dự án cá nhân của bạn đều là những chủ đề trong tháng này. Bạn sống là để hoàn thành công việc, mùa Ma Kết đang giúp bạn đạt được nhiều tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, và bạn cũng cảm thấy rất tuyệt vời về bản thân mình nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

Bảo Bình

Mùa Ma Kết lại là một khoảng thời gian khá yên tĩnh đối với bạn. Đây là khoảng thời gian mà bạn trở nên hướng nội, không tập trung quá nhiều vào những thành tựu bên ngoài (theo kiểu Ma Kết điển hình) và bắt đầu làm quen với bản thân mình ở mức độ sâu sắc hơn. Những bí mật, tâm trí vô thức, sự thôi thúc và thói quen tự hủy hoại của bạn đều được đưa ra ánh sáng để bạn có thể giải quyết và khắc phục chúng. Bạn cần nghỉ ngơi, thiền định, viết nhật ký và thực hiện nó mỗi lần trải qua những bất ổn về cảm xúc và tiếp tục cải thiện bản thân. Chỉ vì bạn không tương tác nhiều với thế giới bên ngoài trong tháng này không có nghĩa là công việc bạn đang làm không quan trọng, đừng lo nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Người ta hay nói rằng những người bạn chơi cùng sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, và đó là sự thật. Đám bạn của bạn như thế nào? Có phải mọi người đều tích cực, thân thiện và đáng khích lệ? Hay họ tiêu cực, là những kẻ thua cuộc chuyên lười biếng? Vốn là một người rất linh hoạt và dễ bị ảnh hưởng, bạn có thể dễ dàng tự biến mình thành một người giống y như bạn bè xung quanh, mùa Ma Kết có ở đây để giúp bạn có trách nhiệm trong việc chọn những người bạn tích cực và có tính nâng đỡ hơn. Hy vọng và ước mơ tương lai của bạn là gì? Bạn có hình dung đến những người bạn sẽ còn bên cạnh khi bạn đạt được những mục tiêu này trong tương lai? Hãy thực tế. Trong tháng này, bạn đã sắp xếp lại những người trong vòng tròn tình bạn và đảm bảo bản thân có hệ thống hỗ trợ mạnh nhất có thể từ bạn bè của mình.

Kết

Mùa Ma Kết là thời điểm tuyệt vời để hướng nội. Hãy nhớ rằng, mặc dù mọi thứ có thể đang di chuyển chậm chạp, nhưng không có ước mơ hay mục tiêu nào của bạn là quá lớn đến nỗi không thực hiện được! Vì vậy, hãy bắt đầu quyết tâm năm mới của bạn ngay bây giờ.

Chúc mừng kì nghỉ đông, ngày đông chí vui vẻ, chúc mừng năm mới, v.v., v.v … Hãy tận hưởng và đừng để bản thân quá mệt mỏi nhé. Hẹn gặp lại vào năm 2020!

 

Tác Giả

Tâm Phong