Ma Kết Thứ Tư - 23/12/2020

Mùa Ma Kết 2020: Khép lại những thăng trầm – tự tin tỏa sáng

0

Mùa Ma Kết luôn bắt đầu từ ngày Đông chí có lượng ánh sáng ban ngày ngắn nhất trong năm. Khi mùa đông đến, với tinh thần nhạy bén của Ma Kết, hãy bảo tồn “ánh sáng” của chính mình và di chuyển với tốc độ chậm và chắc. Khi mùa Nhân Mã nổi tiếng sắp kết thúc, hãy để năng lượng của bạn lắng xuống.

Mùa Ma Kết bắt đầu vào ngày 21/12, cùng ngày với Đông chíGreat Conjunction năm 2020. Hãy nói về một ngày đầy quyền năng này!

Đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để bắt đầu một mùa mới và cho biết thời điểm năng lượng tăng cao, nơi khả năng thể hiện, sáng tạo và nâng cao sự rung động của chúng ta sẽ luôn ở mức cao nhất mọi thời điểm.

Ma Kết là một nơi bận rộn trong cung hoàng đạo vào năm 2020, nhưng bây giờ nó đang có một chút gián đoạn khi các hành tinh rời đi và tiến vào các cung khác.

Ma Kết được đại diện bởi một con dê biển. Sinh vật thần thoại nửa cá nửa dê này sở hữu cả trí tuệ và kiến ​​thức về núi và biển.

Tất cả chúng ta đã làm việc với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Ma Kết trong suốt năm 2020, và có lẽ bây giờ chúng ta có thể nhìn lại và nhận ra những sự khôn ngoan mà chúng ta đã đạt được.

Chúng ta đã bơi đến độ sâu của đại dương và cũng đã leo lên đến đỉnh núi. Chúng ta đã nhìn cuộc sống từ nhiều điểm thuận lợi khác nhau và đã khôn ngoan hơn rất nhiều nhờ nó.

Dưới đây là những sự kiện vũ trụ quan trọng trong Mùa Ma Kết:

Ngày 21/12: Đông chí và Great Conjunction

Đây là một ngày năng lượng cao xác định sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Chúng ta đang bắt đầu một chu kỳ mới cho toàn bộ hành tinh. Năng lượng mạnh mẽ vào ngày này đang thúc đẩy chúng ta tiến tới một ‘Trái đất mới’ và nâng cao tần số của hành tinh.

Ngày 23/12: Góc vuông cuối cùng của sao Hỏa và sao Diêm Vương

Chúng ta đã có hai lần góc vuông của sao Hỏa và sao Diêm Vương trong năm nay và đây là lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng. Sự liên kết này đã góp phần tạo ra một số năng lượng căng thẳng mà chúng ta có thể đã cảm thấy trong vài tháng qua. Mặc dù sự liên kết này có thể cho thấy sự căng thẳng, nhưng lần cuối cùng này cũng có thể giúp chúng ta mang lại một số kết thúc. Hãy theo dõi mức năng lượng của bạn trong ngày này, đừng lạm dụng nó hoặc thúc ép bản thân quá mức. Cố gắng di chuyển và làm việc có đầu óc.

Ngày 28 – 29/12: Trăng tròn ở Cự Giải

Một Trăng tròn nhạy cảm và giàu cảm xúc, nhưng cũng là một ngày rất tự do. Bất kể vật nặng hoặc gánh nặng nào chúng ta mang theo cũng có thể được rũ bỏ. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm, vì vậy hãy nhẹ nhàng với bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 6/1/2021: Sao Hỏa di chuyển vào Kim Ngưu

Sao Hỏa cuối cùng đã rời khỏi Bạch Dương từ tháng 6/2020. Sao Hỏa thường di chuyển qua từng cung hoàng đạo với tốc độ nhanh nhưng với Bạch Dương, nó ở lại khá lâu khiến mọi thứ trở nên bất thường. Chúng ta đã có nhiều điều để học hỏi khi sao Hỏa ở trong Bạch Dương nhưng giờ đây, khi nó đang tiếp tục phát triển, chúng ta có thể cảm thấy năng lượng đang thay đổi. Sự chậm trễ hoặc xung đột từ giữa năm đến cuối năm 2020 sẽ được giải quyết.

Ngày 12/1/2021: Trăng non Ma Kết

Đây là Trăng non đầu tiên trong năm dương lịch. Nó mang lại một số ký hiệu đại diện tiêu biểu và là năng lượng dễ bay hơi. Có rất nhiều năng lượng hành tinh đang hình thành, nhưng đó là cơ hội tốt để chúng ta nghĩ về những gì quan trọng và muốn tập trung vào trong năm mới.

Ngày 13/1/2021: Góc vuông giữa Sao Hỏa và sao Thổ

Đây là góc vuông cuối cùng mà chúng ta đã làm việc trong vài tháng qua. Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ làm gia tăng căng thẳng và có thể gây ra những vết thương cũ sẽ bùng phát vào giữa năm 2020. Năng lượng này cũng có thể gây ra xung đột giữa các cơ sở vật chất và người dân. Mặc dù là sự liên kết căng thẳng nhưng đây cũng là thời điểm tốt để bạn tìm thấy sức mạnh và động lực để hoàn thành những việc khó khăn.

Ngày 14/1/2021: Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại

Sao Thiên Vương đi xuôi sau khi đi lùi kể từ tháng 8/2020. Chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều động lực trong vũ trụ. Nếu bạn muốn tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của mình, năng lượng này sẽ khá thuận lợi cho bạn. Hãy sử dụng năng lượng này ngay bây giờ vì sao Thủy sẽ bắt đầu chuẩn bị đi lùi vào cuối tháng.

Ngày 17/1/2020: Góc vuông giữa sao Mộc và sao Thiên Vương

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi. Sự kết hợp này có thể mang lại một số năng lượng nổi loạn hoặc tính hiếu chiến. Nó cũng có thể mang lại một số thông tin hoặc hiểu biết mới về những gì cần thay đổi. Ở các cấp độ sâu hơn, năng lượng này rất tuyệt vời để thức tỉnh và lựa chọn nhìn mọi theo cách tích cực. Khi bạn thay đổi tầm nhìn, những thứ bạn nhìn thấy sẽ thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 21/12/2020 đánh dấu sự trở lại của Trái đất và ngày Đông chí trùng với sự di chuyển của Mặt trời đối với Ma Kết. Gia đình được tập trung và đưa lên làm ưu tiên hàng đầu của bạn trong giai đoạn bốn tuần này. Hãy đặt ra những mục tiêu và quyết tâm dài lâu!

Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh phổ biến này — bất kể dấu hiệu Mặt trời của bạn là gì. Mùa Ma Kết 2020-2021 kéo dài vào các ngày lễ, bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 21/12 và kết thúc vào Thứ Ba, ngày 19/1. Năm 2020, chu kỳ của cung hoàng đạo này bắt đầu với khá nhiều thành công! Thứ Hai cũng là ngày diễn ra Great Conjunction cực kỳ hiếm gặp giữa sao Mộc – hành tinh không có giới hạn và hành tinh sao Thổ có cấu trúc (hành tinh cai trị của Ma Kết) ở 0º29 ’Bảo Bình. Sự kết đôi này chỉ xuất hiện khoảng 20 năm một lần. Nó sẽ tiếp thêm động lực cho các Ma Kết.

Mùa Ma Kết luôn bắt đầu từ ngày Đông chí có lượng ánh sáng ban ngày ngắn nhất trong năm. Khi mùa đông đến, với tinh thần nhạy bén của Ma Kết, hãy bảo tồn “ánh sáng” của chính mình và di chuyển với tốc độ chậm và chắc. Khi mùa Nhân Mã nổi tiếng sắp kết thúc, hãy để năng lượng của bạn lắng xuống.

Ma Kết là cung thứ ba trong ba cung đất và là một phần của phẩm chất “con người”. Các cung hoàng đạo Tiên phong là người lãnh đạo định hướng, sáng suốt, và đôi khi có thể được tận hưởng một chút. (Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình)

Mỗi mùa đều được bắt đầu với các cung hoàng đạo Tiên phong, vì vậy chúng được gọi là thời điểm chủ động và tiên phong. Trong mùa Ma Kết, bạn sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ muốn điều tốt nhất.

Khi bạn đang lên kế hoạch, xây dựng và suy nghĩ về Năm mới, hãy khai thác sức mạnh nội tâm của cung hoàng đạo này. Đó là cặp song sinh sinh Ma Kết – Robin và Maurice Gibb của Bee Gees đã hát bài hát kinh điển “Tình yêu của bạn sâu sắc như thế nào?” Hãy nhớ rằng, mặc dù hiện tại mọi thứ có thể đang tiến triển chậm, nhưng không có ước mơ hay mục tiêu nào của bạn là quá viển vông.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là 7 cách bạn có thể khơi dậy tinh thần đầy tham vọng khi mùa Ma Kết bắt đầu:

  1. Tập trung vào một mục tiêu tại một thời điểm.

Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ ổn định và có cấu trúc, có sự sắp xếp hợp lý. Sao Thổ vừa kết thúc chuyến du lịch ba năm đến ngôi nhà của Ma Kết vào ngày 17/12/2020. Sự thật thú vị là: Trong thần thoại Hy Lạp, Sao Thổ được gọi là Chronos; nghĩa là “thời gian”. Trong mùa Ma Kết này, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ khi làm mọi việc theo thứ tự thời gian có logic.

Chia mọi mục tiêu lớn thành các bước riêng lẻ và cân nhắc xem bạn cần hoàn thành trong bao lâu. Đảo ngược giấc mơ của mình: Bắt đầu bằng cách hình dung điểm đến cuối cùng và sau đó làm việc từ điểm dừng cuối cùng. Bạn thực sự cần bao nhiêu ngày, theo tuần hoặc tháng để thực hiện việc này? Viết ra bất kỳ cột mốc quan trọng nào bạn sẽ đạt được (và kỷ niệm) trong suốt chặng đường, sau đó đặt chúng vào một khung thời gian. Xác định ngân sách và sức lực mà bạn có thể cần.

Lấy cảm hứng từ Stan Lee. Công việc kinh doanh truyện tranh khiêm tốn của ông ấy phát triển chậm trong nhiều năm trong “vũ trụ” Marvel và thay đổi nền văn hóa đại chúng trong suốt quá trình đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Đừng quá gò bó.

Trong mùa Ma Kết, điều quan trọng là phải hoàn thành công việc. Nhưng đừng quá nghiêm trọng hóa mọi niềm vui từ nhiệm vụ của mình. Chu kỳ này có thể khiến tất cả chúng ta làm việc chứ không phải vui chơi, vì vậy hãy lưu ý khi bạn bắt đầu có những cái nhìn hẹp. Trong những khoảnh khắc đó, hãy dừng lại và làm điều gì đó tích cực hơn. Tham gia vào một lớp học thể dục trực tuyến hoặc đi dạo trong bầu không khí trong lành. Hãy tập hợp một danh sách phát nhạc của các nghệ sĩ Ma Kết như Patti Smith, Lil ’John, Mary J. Blige, John Legend, David Bowie, Mac Miller và nhiều nghệ sĩ khác để giúp bạn tràn đầy năng lượng khi bắt đầu trở nên quyết tâm. Đừng quên rằng sự chăm chỉ của bạn xứng đáng được đền đáp. Nếu không, mục đích là gì? Thiết lập nhiệm vụ và tự cho một giải thưởng thực sự hoành tráng khi bạn hoàn thành từng mục tiêu.

  1. Hãy điều chỉnh cột sống của bạn.

Hãy nhắm mắt lại và hình dung những kế hoạch lớn nhất của bạn sắp thành hiện thực. Xét cho cùng, sự tự tin là cần thiết để theo đuổi những gì chúng ta thực sự muốn trong cuộc sống. Bạn có thể khai thác năng lượng của cung đất Ma Kết bằng cách thực hiện một tư thế yoga như Tadasana (Tư thế núi) để căn chỉnh cấu trúc xương của bạn.

Để làm được điều này, Andrea Rice, một giáo viên chiêm tinh đã hướng dẫn: “Chỉ cần đứng thẳng và cao, hai chân rộng bằng hông. Kéo hai bả vai ra phía sau khi bạn dang rộng xương đòn và nâng trái tim lên. Mở rộng tâm trí và cảm nhận một dòng năng lượng dài chạy từ luân xa của bạn xuống khắp bàn chân. Vận động cơ tứ đầu và đứng với cột sống trung tính bằng cách lưng dưới của bạn uốn cong hình chữ C nhẹ nhàng. Đưa hai tay lên trái tim và cằm chạm trước ngực khi bạn đặt ra những ý định mạnh mẽ cho ước mơ của mình ”. (Địa điểm tốt nhất là một nơi thật ấm áp)

  1. Hãy là bậc thầy của chính mình.

Ma Kết là cung hoàng đạo của sự tinh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để tìm kiếm lời khuyên của những người khôn ngoan và giàu kinh nghiệm. Chỉ cần cẩn thận không quá đề cao họ. Cho dù đó là sếp của bạn, bác sĩ hay giáo viên yoga của bạn, không ai là toàn năng – kể cả nhà tiên tri Ma Kết nổi tiếng Nostradamus. Trong bốn tuần tiếp theo của của mùa Ma Kết, hãy cẩn thận về việc bị các nhân vật có thẩm quyền hạn chế hoặc bị coi thường địa vị. Chỉ vì ai đó nắm giữ vai trò lãnh đạo không có nghĩa là bạn nên giao cho họ tất cả quyền lực của mình. Chắc chắn mọi người xứng đáng được tôn trọng. Hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta đều chỉ là con người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Hãy tôn vinh những người như cha của bạn.

Ma Kết cai quản ngôi nhà thứ mười của cung hoàng đạo mang năng lượng nam tính, những người cha và những người đàn ông. Hình ảnh Lebron James, Kevin Costner, Tyrese Gibson, Bradley Cooper và Orlando Bloom, tất cả đều được sinh ra dưới cung hoàng đạo này. Đây có thể là thời điểm quan trọng để kết nối với những người đàn ông trong cuộc sống của bạn. Mùa Ma Kết 2020-2021 có thể giúp chúng ta tìm ra những hướng dẫn quý giá mà chúng ta đã học được từ những người đàn ông mang năng lượng như người cha trong cuộc đời và những gì chúng ta muốn làm khác đi. (Sự thật hấp dẫn: Cả cha mẹ của Bey là Tina và Matthew Knowles đều được sinh ra với Mặt trời ở Ma Kết, khiến họ trở thành bà mẹ và là người thân cuối cùng dìu dắt cô ấy từ ngôi sao nhí thành nghệ sĩ giải trí hàng đầu.)

Đây cũng là thời điểm để tiếp xúc với năng lượng “Nam tính thiêng liêng” tồn tại trong tất cả chúng ta, bất kể giới tính gì. Nam giới có thể xem qua “Tâm linh tiềm ẩn của đàn ông: Mười phép ẩn dụ để đánh thức năng lượng nam tính thiêng liêng”, của nhà thần học Ma Kết và tác giả Matthew Fox.

  1. Thách thức chế độ gia trưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết là cung hoàng đạo có tính gia trưởng. Nó quy định các chính phủ, các doanh nghiệp lớn, sự nam tính kiểu cũ và hệ thống phân cấp. Điều này đặc biệt dễ nhận thấy khi các chủ nghĩa bảo thủ mới tiếp tục phân cực dân số, quay trở lại một thế giới trật tự và luật lệ được điều hành bởi chủ nghĩa bài ngoại và sợ hãi. Các Ma Kết – Joseph Stalin, Mao Trạch Đông, Richard Nixon và Kim Jong Un đều mô hình hóa việc sử dụng không cân bằng sức mạnh của dấu hiệu ngôi sao này.

Nhu cầu đặt câu hỏi về các quy tắc và cấu trúc lâu đời đang trở nên được hưởng ứng hơn bao giờ hết, bởi vì sao Thổ phân cấp (người cai trị Ma Kết) hiện đã chuyển sang “quyền lực đối với nhân dân” Bảo Bình từ ngày 17/12/2020 – 7/3/2023. Sao Thổ rơi vào cung Bảo Bình trong một thời gian ngắn từ ngày 21/3 – 1/7/2020, một thời khắc lật ngược tình thế trong lịch sử. Đúng như lời kêu gọi của Các Bảo Bình vì công bằng xã hội, thời kỳ này đã thúc đẩy các cuộc diễu hành toàn cầu cho “Black Lives Matter”, cũng như các cuộc diễu hành Black Trans Lives Matter tiếp theo và kêu gọi “chống lại cảnh sát”.

  1. Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên trong mùa Ma Kết.

Ma Kết là một cung đất và là một nhà bảo tồn thiên nhiên. Trong mùa này, hãy tìm cách giảm lượng khí thải carbon của bạn. Làm những việc lặt vặt tại địa phương, sử dụng ít nước hơn, tắt đèn khi bạn rời khỏi phòng. Nếu bạn cảm thấy an toàn khi làm như vậy, hãy mua sắm tại chỗ thay vì được giao mọi thứ (những xe tải và máy bay thải ra nhiên liệu hóa thạch). Để được xóa nợ thuế cuối năm, hãy đóng góp cho môi trường hoặc tổ chức chống lại những tác động thảm khốc của biến đổi khí hậu.

Vì Ma Kết gắn liền với núi và sa mạc, hãy tận dụng lợi thế nếu bạn đang ở gần đó. Hãy đi ngắm một số kỳ quan thiên nhiên, đắm mình tận hưởng mọi thứ từ Đất Mẹ. Và hãy chú ý đến lời cảnh báo của Stephen Hawking: “Chúng ta đang ở thời điểm nguy hiểm nhất trong sự phát triển của nhân loại. Hiện chúng ta có công nghệ để phá hủy hành tinh mà chúng ta đang sống, nhưng vẫn chưa phát triển khả năng thoát khỏi nó… chúng ta chỉ có một hành tinh, và chúng ta cần hợp tác để bảo vệ nó ”.

Có lẽ đó còn là lý do nhiều hơn nữa để tiếp tục theo dõi sự đánh thức bằng năng lượng Mặt trời của người Thụy Điển Greta Thunberg, cung Ma Kết, từng là Nhân vật của năm của Tạp chí Time năm 2019. Sinh ngày 3/1/2003, cô đã trở thành nhà lãnh đạo dũng cảm của phong trào Thanh niên thay đổi khí hậu vào năm ngoái. Ngoài việc quở trách các nhà lãnh đạo thế giới vì đã phớt lờ những bằng chứng đáng báo động về cuộc khủng hoảng, cô gái Ma Kết trẻ tuổi đã huy động cuộc tấn công khí hậu lớn nhất từ ​​trước đến nay với hơn 4 triệu người tham gia trên 7 lục địa và 163 quốc gia. Cô ấy nói: “Đôi khi chúng ta chỉ đơn giản là phải tìm ra cách. Thời điểm chúng ta quyết định hoàn thành một điều gì đó, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì ”.

Các Ma Kết được cho là người quá nghiêm trọng, phán xét, những kẻ thù hận khét tiếng. Chắc chắn, mùa Ma Kết có thể “không được biết đến với sự tinh tế của nó,” như Nyssa Grazda, một cây viết tin tức chiêm tinh của Astrology.com nói. Nhưng thực sự, các cung hoàng đạo kéo dài từ ngày 21/12 – 19/1 – không cần thêm sự tinh tế . Những gì chúng ta cần trong thời gian này chính là những gì Ma Kết cung cấp cho chúng ta, cái mà Grazda gọi là “chủ nghĩa hiện thực trần gian”.

“Tôi luôn coi mùa Ma Kết là nơi chứa đựng nhiều sức mạnh nhất để tham gia vào phép thuật của chính mình,” cô nói thêm. Grazda lưu ý: “Nổi tiếng với tính thực dụng và tập trung vào sự gìn giữ, bảo thủ và truyền thống, Ma Kết là cung hoàng của người lớn tuổi. Nó không cần phải phô trương vì nó nhận thức rõ khả năng của mình”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhà chiêm tinh Lisa Stardust nói: “Nó xảy ra cùng ngày với ngày đông chí. Đó là thời điểm ngày ngắn hơn và đêm dài hơn, do đó làm mỏng bức màn giữa thế giới tâm linh và vật chất”. Nó cũng diễn ra cùng ngày với The Great Conjunction, một sự kiện trong 20 năm mới có một lần được đánh dấu bằng cuộc gặp gỡ giữa Sao Mộc và Sao Thổ. Sự kết hợp lớn của năm nay là siêu mạnh mẽ, vì sao Mộc và sao Thổ ở gần nhau một cách độc đáo, và vì chúng gặp nhau trong một cung khí lần đầu tiên sau một thời gian dài. Sự thay đổi này được cho là khởi đầu của một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên mà tất cả chúng ta sẽ tập trung hơn vào chủ nghĩa nhân đạo và đổi mới. Và tất cả đều diễn ra vào ngày đầu tiên của mùa Ma Kết.

Grand Conjunction tháng 12/2020 – thời đại Bảo Bình lên ngôi, xem thêm tại ĐÂY.

Stardust nói: “Trong mùa Ma Kết, chúng tôi sẽ phản chiếu và sẵn sàng thực hiện những thay đổi trong cuộc sống dựa trên những sự kiện của năm qua. Chúng tôi sẽ biến đổi con người của mình và phát triển theo thời gian”. Điều đó có nghĩa là khi mùa Ma Kết bắt đầu, bạn có thể thấy mình có thể ngồi xuống và thực sự đối mặt với tất cả những điều mà bạn đã sẵn sàng làm khác đi. Bạn sẽ không làm to chuyện vì dù sao thì đây cũng là mùa của Ma Kết. Bạn chỉ cần cảm thấy sẵn sàng để phát triển.

Để hỗ trợ cho cuộc hành trình của mình, bạn có thể dành thời gian yên tĩnh để thiền định, trở nên rõ ràng hoặc cho bản thân không gian cần thiết để suy ngẫm. Bạn có thể lấy ra một bảng kế hoạch mới và vẽ ra một vài danh sách việc cần làm hoặc những dự định năm 2021 của mình. Bạn có thể chạy bộ hoặc tập yoga trong khi suy nghĩ về những gì bạn muốn bỏ lại sau năm 2020, và những gì bạn muốn mang theo trong năm mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stardust mô tả nó một cách hiện hữu, “Vũ trụ thúc đẩy mọi thứ để bỏ lại cái cũ phía sau và lướt vào một cảm giác mới trong năm 2021.”

Mùa Nhân Mã là mùa về việc mở rộng tâm trí, mở rộng tầm nhìn và phát triển thành một cá nhân toàn diện hơn. Khi mùa Ma Kết bắt đầu, điều đó sẽ giúp bạn tận dụng tất cả những kinh nghiệm đã có trong tháng qua và thực sự làm điều gì đó với chúng. Các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết phát triển mạnh nhất trong mùa Ma Kết, nhưng các cung Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình có thể phải vật lộn để vượt qua tháng bận rộn này cho đến khi mùa Bảo Bình bắt đầu vào ngày 19/1.

Mùa Nhân Mã năm 2020, xem thêm tại ĐÂY.

Định kiến ​​lớn nhất của Ma Kết là tất cả đều là những ông chủ siêng năng, thành đạt, có nhiều tiền, nhưng chắc rằng rằng bạn biết ít nhất một Ma Kết không phù hợp với những mô tả đó. Ma Kết cực kỳ chăm chỉ, nhưng không phải lúc nào họ cũng chọn đầu tư thời gian và sức lực cho cuộc sống nghề nghiệp của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể tiếp nhận tính cần cù của Ma Kết, đặt ra những mục tiêu táo bạo, nỗ lực hết mình và đạt được nhiều tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà bạn tập trung.

Tuy nhiên, Ma Kết có một khía cạnh vật chất và khả năng phán xét có thể ảnh hưởng đến hành vi của bạn trong mùa này. Bạn có thể thấy mình đặt ra những tiêu chuẩn cao không tưởng cho bản thân và cảm thấy hụt hẫng nếu không đạt được những tiêu chuẩn đó — giống như việc bạn có thể được tăng lương, nhưng đó không phải là mức tăng đáng kinh ngạc. Có thể bạn đến buổi phỏng vấn cuối cùng cho một công việc mới, nhưng cuối cùng thì một người khác nhận được hợp đồng. Có thể bạn đang cố gắng học một ngôn ngữ mới hoặc thử một sở thích mới, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để có được những kỹ năng này. Hãy cố gắng tập trung vào mặt tốt. Chắc chắn, bạn không đi được 100% con đường để đạt được mục tiêu của mình, nhưng bạn đã đạt được tiến bộ và điều đó thật đáng mừng!

Chòm sao Ma Kết cầm tinh con Dê nên trong tháng này, bạn có thể là một chú dê. Một con dê núi không hề quan tâm khi nó nhảy từ đá này sang đá khác và vượt qua các vách đá dựng đứng để lên đến đỉnh núi. Ngay bây giờ, bạn cũng đang tìm cách leo lên. Có thể có những chướng ngại vật phía trước, nhưng bạn có thể vượt qua chúng và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ là người dẫn đầu. Chỉ cần nhớ đôi khi, chúng ta cần nghỉ ngơi.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả