Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Nhân Mã 2019 – Hãy điên hết mình

0

Nếu mùa Bọ Cạp buồn bã, thời kỳ sao Thủy đi lùi u tối và Chứng trầm cảm theo mùa vừa qua khiến bạn gần như kiệt sức, vậy thì… tada: Chào mừng bạn đến với mùa Nhân Mã năm 2019 – những động lực mạnh mẽ đầy điên rồ và thú vị cho những cuộc vui chơi đã đến rồi đây!

‘It might seem crazy what I’m ’bout to say

Sunshine – she’s here, you can take a break

I’m a hot air balloon that could go to space

With the air, like I don’t care baby by the way

Huh, because I’m happy.”

Happy – Pharrell Williams

(Tạm dịch: “Có vẻ có đôi chút điên rồ về những gì tôi sắp nói

Ánh ban mai – cô ấy đã đến rồi, và bạn có thể nghỉ ngơi đi thôi

Tôi là quả kinh khí cầu nóng rực có thể đưa bạn đến mọi nơi

Với không khí nhộn nhịp này, nhân tiện thì, tôi chẳng quan tâm gì khác nữa đâu

Ừ, vì tôi đang hạnh phúc lắm đây!”)

Tổng quan

Mùa Nhân Mã đang đến rất gần cùng tiếng vang đinh đang như giai điệu hạnh phúc trên, và khi chúng ta chuyển từ Mùa Bọ Cạp sang thì những điều mới cũng đang theo đến. Có thể nói, tạo hóa luôn tạo nên mọi thứ với sự tốt đẹp đến kỳ lạ. Nếu mùa Bọ Cạp buồn bã, thời kỳ sao Thủy đi lùi u tối và Chứng trầm cảm theo mùa vừa qua khiến bạn gần như kiệt sức, vậy thì… tada: Chào mừng bạn đến với mùa Nhân Mã năm 2019 – những động lực mạnh mẽ đầy điên rồ và thú vị cho những cuộc vui chơi đã đến rồi đây!

Bạn đã thấy những nhộn nhịp một cách ổn thỏa đang dần kéo đến trước cửa nhà bạn chưa? Bắt đầu vào ngày 22/11 và kết thúc vào ngày 21/12, khi mùa Nhân Mã xuất hiện, tất cả chúng ta sẽ muốn được tự do và thoát ra khỏi vùng thoải mái của chính mình. Dưới sự bảo hộ của sao Mộc (chòm sao quản chế Nhân Mã) – một “ông lớn” ôn hòa và đầy may mắn, chúng ta sẽ có rất nhiều sự thúc đẩy để làm sáng tỏ mọi thứ, buông bỏ tất cả gánh nặng đang níu chân và mạnh mẽ tiến bước về phía trước. Khi mùa Nhân Mã trôi qua, chúng ta sẽ có nhiều cách cởi mở hơn để trở nên chân thực với thế giới xung quanh, đồng thời cũng sẽ thấy lạc quan hơn khi nói đến những mối quan hệ lãng mạn. Có lẽ bạn cuối cùng sẽ chịu mở lòng với người mà bạn đã cảm thấy có mối liên hệ trong thời gian vừa qua chăng?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Có lẽ bạn cuối cùng sẽ chịu mở lòng với người mà bạn đã cảm thấy có mối liên hệ trong thời gian vừa qua chăng?

Nhân Mã là cung hoàng đạo may mắn nhất, vì vậy, có thể nó sẽ cung cấp cho rất nhiều người trong chúng ta những điều tích cực và may mắn khi đến mùa của mình. Động lực mạnh mẽ đầu tiên phải nhắc đến đó là sao Kim và sao Mộc thẳng hàng với Trung tâm Ngân hà. Sao Mộc sẽ thẳng hàng với Trung tâm Ngân hà từ ngày 19 đến ngày 24/11, nhưng khi sao Kim tham gia cùng đội hình vào ngày 23, tổ hợp này mới thật sự trở thành sức mạnh bùng nổ của Mùa. Sự sắp xếp này như một lần sạc điện cao thế, nó tạo nên nguồn ánh sáng tích cực chiếu rọi và sưởi ấm trái tim mỗi người, cho phép chúng ta tăng rung động, thức tỉnh sâu hơn và mở ra lòng trắc ẩn cùng niềm tin mãnh liệt vào tình yêu.

Năng lượng thứ hai tham gia trong mùa Nhân Mã này là sao Hỏa trong Bọ Cạp đối đỉnh với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu vào ngày 24/11, tuy nhiên chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy điều này từ 3-4 ngày trước và cả sau ngày 24 vì độ ảnh hưởng mạnh mẽ của nó. Góc chiếu này như một ngọn núi lửa thật sự – bốc lửa và mạnh mẽ phun trào. Nó biểu thị sự xuất hiện của một số thay đổi liên quan đến hướng đi và cách làm việc mà chúng ta đã quen thuộc. Mặc dù sao Hỏa đốii đỉnh với sao Thiên Vương thường được xem là một liên kết mâu thuẫn, nhưng đây là điều cần thiết vì tiếp theo đó là sự kết hợp của sao Thổ và sao Diêm Vương, năng lượng lớn thứ ba sẽ xảy ra trong mùa Nhân Mã này.

Sao Thổ và sao Diêm Vương không chính thức trùng hoặc có sự liên kết nào cho đến tháng 01/2020, nhưng khi trên hành trình đến gần nhau hơn, hai chòm sao này đóng vai trò rất lớn trong sự nỗ lực phá bỏ các cấu trúc cũ để xây dựng lại các công trình mới, đồng thời cũng là nguồn động lực giúp nâng chúng ta “phá kén” để lột xác thành một bản thể tốt đẹp hơn. Được tự do với những gì bạn vẫn đang dự định, ngại ngần gì mà không “điên rồ” lên nào?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

như một lần sạc điện cao thế, nó tạo nên nguồn ánh sáng tích cực chiếu rọi và sưởi ấm trái tim mỗi người, cho phép chúng ta tăng rung động, thức tỉnh sâu hơn và mở ra lòng trắc ẩn cùng niềm tin mãnh liệt vào tình yêu.

Ý nghĩa chung của mùa: điên rồ nhưng không mơ hồ!

Giống như Centaur điển hình với biểu tượng nửa người nửa ngựa cầm cung, mùa Nhân Mã năm nay được dự báo là thời điểm chúng ta nhắm vào mũi tên và tự phóng mình theo tầm cao đó để nâng tầm nhìn ra thế giới mới ngoài kia. Centaur là những người chữa bệnh và nắm giữ một trí tuệ vượt ra ngoài tầm hiểu biết của nhân loại. Với cung và mũi tên được cho là tượng trưng cho bản chất tâm linh, Nhân Mã không bao giờ bắn trượt và luôn biết cách nhắm đúng hướng. Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta có thể tin tưởng rằng: dù mũi tên đã được bắn theo hướng nào, nó sẽ luôn có thể tận dụng tối đa lợi thế, đạt được sự khôn ngoan và trưởng thành lên trong suốt cuộc hành trình, bất kể kết quả ra sao.

Không chỉ là để “tăng sức đề kháng” sau mùa Bọ Cạp đã qua, mùa Nhân Mã cũng là để chuẩn bị cho mùa Ma Kết sắp tới, vì vậy, hãy sử dụng năng lượng này để tập trung vào việc nhắm mũi tên về hướng vui vẻ, nhẹ nhàng và tràn ngập tiếng cười thoải mái. Cố gắng tập trung vào những gì mang lại niềm vui và làm cho nó trở thành ưu tiên trong cuộc sống của chúng ta, ít nhất là trong thời gian này bằng cách tìm kiếm sự phiêu lưu qua những cuộc du lịch, tìm hiểu những điều mới và trải nghiệm nó bằng tất cả sự hào hứng có thể… đây chính là cách tận hưởng đúng đắn nhất mùa Nhân Mã 2019!

Điều quan trọng cần lưu ý là “phiêu lưu” không nhất thiết lúc nào cũng phải bằng cách lên máy bay hoặc các chuyến xe đường dài – việc đi lại có thể được thực hiện trên ghế dài hoặc trong phòng khách của chính bạn bằng cách đọc một quyển sách tuyệt vời, tham gia một khóa học trực tuyến hoặc khám phá một khu phố lân cận. Chúng ta cũng có thể “đi du lịch” bằng tâm linh, có thể tham gia một lớp yoga hoặc đến một ngôi đền gần đó để khám phá một nền văn hóa hay tín ngưỡng khác. Miễn chúng ta tham gia vào nó bằng tất cả lòng khát khao tri thức và hứng thú, thì việc học không bao giờ là giới hạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điều cuối cùng thì, Nhân Mã là cung Lửa thứ ba trong vòng Hoàng đạo. Là dấu hiệu sôi động cuối cùng trước khi kết thúc năm để bắt đầu một chu kỳ Hoàng đạo mới, bạn được phép tự do phá bỏ những quy tắc luật lệ, đập tan những âu lo buồn bã, dẹp yên luôn những nghi ngại cùng sợ hãi vốn đã theo chân bạn cả 10 dấu hiệu Hoàng đạo trong năm qua. Tính chất chung của 3 cung Lửa chính là hành động, hành động, hành động hơn nữa. Nếu “hành động” của Bạch Dương mang đầy vẻ ngây thơ của một đứa bé, “hành động” của Sư Tử là sự ngông cuồng của một thanh niên muốn chứng tỏ bản lĩnh, thì “hành động” của Nhân Mã chính là những năng động cùng tự do cuối cùng của những người trưởng thành; và mùa Nhân Mã cũng thế. Mọi thứ có thể giam cầm thể xác và tâm hồn đã tạm lùi xa, giờ là lúc bạn được phép điên rồ. Hãy vui chơi và tận hưởng đi, mùa Nhân Mã 2019 chỉ xảy ra đúng một lần duy nhất mà thôi. Bạn sẽ chỉ thấy điều đặc biệt nếu tận hưởng hết mình, nếu không bạn chắc chắn sẽ phải tiếc nuối đấy!

Các từ khóa cho mùa Nhân Mã 2019: bứt phá, tăng trưởng, mở rộng, du lịch, tâm linh, tìm kiếm sự thật, phiêu lưu, thể thao, ngoài trời, thám hiểm, tiệc tùng, vui vẻ và tự do.

7 cách để tận dụng tối đa mùa Nhân Mã 2019

1. Du lịch

Nhân Mã là dấu hiệu của du lịch – đừng nghi ngờ nữa, hãy đặt vé ngay bây giờ và bước ra thế giới rộng lớn đi! Mùa Nhân Mã thực sự là về những chuyến phiêu lưu, vì vậy cho dù bạn phải đi một mình hay may mắn có bạn đồng hành, hãy cứ tiếp tục và làm điều đó.

2. Đọc một cuốn sách hay

Nếu bạn không thể đi du lịch đường xa, hãy chọn một quyển sách hay, tốt nhất là về chủ đề bí truyền, phát triển cá nhân, tự lực hoặc sách về du lịch! Điều này sẽ thực hiện hành động bằng cách đưa bạn đến một nơi nào đó rất xa, cộng thêm lợi ích của việc đưa linh hồn của bạn vào một cuộc hành trình hoàn thiện mới, đó là những gì mà mùa Nhân Mã hướng đến!

3. Cứ “xõa” đi!

Cứ xõa đi!

Nhân Mã ưa thích những bữa tiệc tuyệt vời một cách khủng khiếp. Hãy chọn lấy cho mình 1 bữa tiệc rồi mời tất cả mọi người mà bạn biết, hoặc có lẽ chỉ cần nói “Có” khi được mời đến một vài bữa tiệc, và “bung xõa” thoải mái nào. Lắc lư hết mình trên sàn nhảy và đừng sợ một chút hoang dã – bạn sẽ biết ơn mùa Nhân Mã vì rất nhiều tự do và niềm vui đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Như một mũi tên bay khỏi cánh cung

Đây không phải là lúc để trốn tránh hoặc giả vờ là một bông hoa chỉ có thể được cắm trong bình! Tâm hồn của bạn đang mong muốn được phát triển không giới hạn, vì vậy hãy thực hiện một động thái rõ ràng để mở rộng bản thân – cho dù đó là bằng cách thực hiện một khóa học, đến một nơi mà bạn chưa từng đến hoặc khám phá một nền văn hóa mới.

5. Ra ngoài trời

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo thích ở ngoài trời, lên núi, trong rừng hoặc cạnh biển, đi hít thở không khí trong lành, bất kể nơi nào bán cầu não của bạn cảm thấy thân thuộc, và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên mà thế giới mang lại. Mùa Nhân Mã sẽ là thời điểm tuyệt vời để hòa nhập bằng cách tổ chức một vài chuyến chạy bộ cùng đám bạn, khám phá địa phương bạn đang sống, hoặc tham quan một khu vườn nhỏ gần đó cũng là một ý hay.

Hãy ra ngoài trời, du lịch hoặc chơi một môn thể thao nào đó!

6. Tham gia một môn thể thao

Nhân Mã được cho là một trong những dấu hiệu thể thao nhất trong vòng hoàng đạo – giờ đây mùa Nhân Mã sẽ là thời điểm hoàn hảo để lau chùi giày chạy bộ phủ đầy bụi, gia hạn hợp đồng tập gym hoặc tham gia rèn luyện với huấn luyện viên cá nhân. Nếu có thể thực hiện ngoài trời lại càng tốt hơn nữa, do đó là sự kết hợp hai điều yêu thích của Nhân Mã – tập thể dục và gần gũi với thiên nhiên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

7. Khám phá khía cạnh tâm linh của bạn

Mùa Nhân Mã năm nay là giai đoạn bạn có thể tiếp xúc sâu sắc với khía cạnh tinh thần của mình, khám phá những niềm tin và ý thức hệ khác nhau để phù hợp với bạn, xây dựng ý thức về triết lý cá nhân – đặc biệt là sau một mùa Bọ Cạp đi kèm sao Thủy đi lùi đầy biến động. Nhân Mã thích học hỏi, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để tìm một giáo viên dạy cho mình một vài điều về hệ thống niềm tin tâm linh, hoặc đơn giản hơn là tập yoga hoặc ngồi thiền. Nhân Mã muốn bạn khám phá và phát triển, và đây có thể là một cách tuyệt vời để nêm thêm một chút gia vị và ý nghĩa vào cuộc sống của bạn!

Kết

Năng lượng dồi dào và sôi động của Nhân Mã có thể sẽ khiến bạn bất ngờ và chưa kịp thích nghi. Hãy nhớ thả lỏng bản thân trước đã! Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến một khi bạn biết tự hài lòng và cảm thấy tốt đẹp về bản thân mình đầu tiên và trên hết.

Chúc các chòm sao có một mùa cuối năm thật tự do và hạnh phúc. Và đừng quên, hãy điên rồ lên nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả

Tâm Phong