Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Song Ngư 2020 – Đắm mình nhưng đừng cuốn trôi

0

Bạn sẽ thấy mình đồng cảm và kết nối hơn so với bình thường, ngay cả khi sao Thủy đang đi lùi trên bầu trời – vì mùa Song Ngư đã tới!

Mùa Song Ngư đắm chìm 2020

Mặt trời đang di chuyển từ Bảo Bình thoáng đãng, trí tuệ để hoà mình vào vùng nước của Song Ngư mơ mộng và tình cảm. Bạn không còn cảm giác xã giao và hướng ngoại, sự rung cảm của mùa Song Ngư mang về sự lặng lẽ và nội tâm. Đây là thời gian để mọi việc được thoải mái hơn. Các cung nước như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ có thời gian tốt nhất trong mùa, trong khi các cung linh hoạt Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã có thể phải đấu tranh để giữ vững phong độ vốn có.

Mùa đông luôn đi kèm một chút thô ráp, và mùa Song Ngư có mặt ở đây để kéo bạn ra khỏi thời tiết lạnh lẽo. Khi chuyển sang chu kỳ của Song Ngư, một nguồn năng lượng lớn hơn sẽ kéo chúng ta trở lại để tận hưởng mọi thứ. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các tác phẩm nghệ thuật như âm nhạc, phim ảnh, về bất cứ điều gì cho phép bạn thoát khỏi thực tại hiện hữu. Bạn có thể sẽ cố gắng có mặt trong chuyến lưu diễn mùa hè của Taylor Swift, hoặc dành một chỗ cho liên hoan phim tuyệt vời sẽ diễn ra vào mùa xuân năm nay. Nếu nó sáng tạo và vui vẻ, bạn sẽ muốn mình ở đó.

Đồng thời, bạn sẽ bắt đầu nghiền ngẫm về kịch bản cuộc đời mình. Bạn trở nên thích dành thời gian để gây nhiều ảnh hưởng hơn trên Instagram, nhưng liệu tất cả các bài đăng về chú chó đáng yêu mà bạn đang nuôi có thực sự sẽ giúp bạn có được thứ mình muốn? Có hay không, thật ra chính bạn cũng không chắc. Thay vào đó, hãy nghĩ về công việc mơ ước của bạn, đó là điều bạn thực sự có thể đạt được, và nghĩ cả về những gì bạn cần làm để biến nó thành của mình. Cải thiện hồ sơ xin việc? Tham gia lớp học thêm ngoài giờ? Tìm một người cố vấn? Dù có làm gì đi nữa, đừng chỉ mơ ước, hãy làm nó!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Về phương diện tình cảm, mùa Song Ngư sẽ thắp một ngọn lửa cực lớn ngay sau bạn. Sao Kim, hành tinh của tình yêu và tiền bạc, nằm trong Bạch Dương để thúc giục bạn đi theo những gì, hay đúng hơn là một ai đó, mà bạn muốn. Nó giúp bạn dễ dàng kết nối sâu sắc với người khác. Khi bạn nói chuyện với ai đó và họ nói: “tôi hiểu bạn”, họ đang hoàn toàn nói theo nghĩa đen. Bạn có thể thấy mình trở nên thân thiết với một người bạn mới. Nếu bạn đang có một rung động mạnh mẽ, hãy mời họ một buổi hẹn hò đúng nghĩa. Thấy ai đó thú vị ở quán bar? Mang đến cho họ một món đồ uống, và tiến đến bắt chuyện với họ đi. Nếu bạn không làm, người khác sẽ làm, và bạn sẽ chẳng muốn sống với sự hối tiếc đó đâu. Còn nếu bạn đã có người ấy, thì giờ đây là thời gian để khuấy động không khí lãng mạn. Bỏ một ghi chú gợi cảm mà chỉ có 2 người mới hiểu vào áo khoác của họ trước khi họ đi làm, hoặc làm họ ngạc nhiên với một bữa tối tự làm vào một đêm… tóm lại, hãy tìm những cách dễ thương và sáng tạo để nhắc nhở với “ai đó” rằng tất cả về họ là của bạn, và hai người sẽ trở nên gắn kết đến không ngờ. 

Trực giác của bạn bây giờ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy hãy tin vào nó. Nếu bạn cảm thấy rung cảm với một ai đó, cảm giác hóa học này có thật một trăm phần trăm. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc xây dựng tất cả các loại mối quan hệ, và bạn sẽ vui vẻ thư giãn với những người thân yêu của mình – miễn là bạn có thể thành công tránh xa bộ phim kịch tính được thực hiện bởi hãng phim “sao Thuỷ đi lùi”. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Song Ngư năm nay bắt đầu với sao Thủy đi lùi, các kế hoạch sẽ trở nên kém vững chắc hơn một chút so với kế hoạch. Vì dấu hiệu chiêm tinh này rất phù hợp để đối chiếu, làm lại, chỉnh sửa, tưởng tượng và suy nghĩ lần nữa về những luận điểm lớn trong cuộc đời, tuần cuối cùng của tháng hai và tuần đầu tiên của tháng ba là thời điểm hoàn hảo để hình dung các bước chúng ta muốn đi vào mùa xuân này. Như những vườn ươm sáng tạo đầy tiềm năng, những ngày cuối cùng của mùa đông là để mơ mộng, kết nối và thể hiện ý nghĩa của việc sống một cuộc sống với lòng trắc ẩn từ tận sâu trong tâm hồn.

Không giống như Bảo Bình vốn nổi tiếng máy móc và xa cách, Song Ngư là dấu hiệu dễ xúc động nhất trong vòng Hoàng đạo. Vì vậy, không cần phải nói rằng: sẽ có một sự thay đổi khá lớn trong tâm trạng của chúng ta. Trái tim của bạn đang vượt lên trên bộ não, vì vậy suy nghĩ rõ ràng hoặc giao tiếp đơn giản hiệu quả không còn là điều dễ dàng (đặc biệt khi sao Thủy đang đi lùi). Một điều quan trọng không kém nữa: Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của vòng hoàng đạo, vì vậy đây là thời điểm để hoàn thành chu kỳ, đưa ra kết luận, và – thư giãn. Bằng cách đó, khi mùa Bạch Dương rực rỡ và lạc quan bắt đầu vào mùa xuân sắp tới, nguồn năng lượng của bạn sẽ được sạc đầy.

Được rồi, thật ra vẫn có một số nhược điểm mà bạn có thể gặp phải trong mùa Song Ngư. Bạn có thể thấy mình bị nhấn chìm và ngộp thở bởi vòng xoáy từ những bất tiện nhỏ nhất. Khả năng suy nghĩ hợp lý của bạn bị áp đảo hoàn toàn bởi cảm xúc, vì vậy bạn có thể gặp phải “sương mù não” một cách nghiêm trọng (Sương mù não là một thuật ngữ nhằm diễn tả tình trạng mất tập trung hay có cảm giác mơ hồ về những gì mà bản thân đang cố gắng thực hiện). Thực tế phũ phàng sẽ không còn dễ dàng được chấp nhận, và bạn rất dễ dàng tin vào những gì bạn muốn hơn là thừa nhận sự thật khách quan. Mặc dù bản chất của Song Ngư có “dễ dãi” và dễ thay đổi đến như thế nào, bạn vẫn có thể rơi vào một số cãi vã khá nghiêm trọng nếu có suy nghĩ khác biệt, ngay cả là với một người gần gũi với bạn. Hít một hơi thật sâu và thả lỏng nào! Sau khi dành chút thời gian để thư giãn, bạn có thể xem xét lại tình huống và tìm cách giải quyết một cách trưởng thành hơn.

Song Ngư biết rõ sức mạnh to lớn của lòng tốt, sự quan tâm và chăm sóc, đồng thời cũng biết rằng việc phát triển khả năng để có thêm lòng trắc ẩn là một khoản đầu tư vô giá cho cuộc sống, cho thế giới và cho tương lai của toàn nhân loại. Chúng ta có thể nâng mình lên gần với sự thành công, khi hoàn toàn tập trung vào việc củng cố các mối liên hệ với những người xung quanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đồng cảm đến tận cùng, Song Ngư có đôi khi không biết ranh giới nằm ở đâu. Dấu hiệu nước này để năng lượng rò rỉ còn nhanh hơn cả một cái cốc không đáy! Nhưng đặc điểm này cũng là cách hiệu quả nhất có thể tìm thấy các vết nứt ở mọi trái tim, và cũng dễ dàng thẩm thấu với cả những người che giấu kỹ lưỡng nhất. Song Ngư sẽ tìm ra cách xoa dịu những nỗi đau thông qua việc kết nối và lấp đầy những tổn thương vốn có. Một linh hồn bị ngược đãi có thể dễ dàng được phát hiện ra dù cách xa vạn dặm, và luôn được dành chỗ tốt nhất nếu có nhu cầu trú ngụ. Không một sự phòng ngự, “đôi cá” dễ dàng cho và nhận tình yêu. Thấu cảm, cởi mở và luôn sẵn sàng, Song Ngư biết rằng làm tổn thương người khác là làm tổn thương chính mình, và yêu thương người khác là cách nhận về yêu thương nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, mùa Song Ngư nên là một khoảng thời gian bạn cần thở sâu một cách đúng nghĩa. Bạn đồng cảm hơn, và mong muốn lan truyền những rung cảm tốt kể từ bây giờ. Bạn sẽ dễ dàng bị tâm trạng của chính mình và cả của những người xung quanh điều khiển; khi bạn bè của bạn cảm thấy thất vọng, bạn cũng sẽ cảm thấy thất vọng theo. Không khó để dùng tháng này với cái đầu lơ lửng trên mây, nhưng đừng để những rung cảm mơ mộng làm cho bạn rơi khỏi thế giới thực nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6 cách để tận dụng món quà chữa lành trong mùa Song Ngư

1. Nhìn sâu vào bên trong

Bạn có tin vào phép thuật? Những rung cảm mơ mộng của mùa Song Ngư có thể khiến những người hoài nghi hay khó tính nhất cũng có thể muốn ghi danh vào Học viện Hogwarts. Được cai trị bởi sao Hải Vương mơ hồ, Song Ngư là bậc thầy của ảo ảnh, vì vậy đừng đánh giá bất cứ gì chỉ qua vẻ ngoài! Mặc dù các bước ngoặt thực tế có thể gây hoang mang, hãy coi đây là một cánh cửa mở ra cơ hội khám phá những gì nằm ngoài năm giác quan bình thường. Hãy tin tưởng vào trực giác, kinh nghiệm tâm linh và sự may mắn của bạn, những thứ sẽ trở nên nổi bật như thể những thông điệp các thiên thần gửi xuống.

Vì bạn sẽ khó có thể chứng minh những điều này trên giấy tờ, không nên lãng phí thời gian để tranh cãi với một người tự xưng là “nhà logic học” trong gia đình bạn. Nhưng nếu có thứ gì đó bạn cảm thấy đúng, thì nó đáng để xem xét. Ngày nay, không có gì lạ khi cảm thấy rung động với một cuốn sách mà tác giả được dẫn đường bởi một vị thần hàng nghìn năm tuổi, hoặc tham khảo bộ bài Oracle của bạn trước khi thực hiện một thay đổi lớn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục và tận hưởng những thông điệp này trong suốt mùa Song Ngư.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Mở luân xa mắt thứ ba của bạn

Bản thể trực giác cao hơn của bạn luôn biết điều gì là tốt nhất cho bản thân bạn, và luân xa mắt thứ ba nằm ở trán giữa lông mày, thường được gọi là cửa ngõ trực giác (hoặc giác quan thứ sáu) của mỗi người. Khơi thông vị trí này có thể giúp làm rõ mục đích và tăng cường sự sáng tạo của bạn. Nhưng giống như tất cả các luân xa, cổng luân xa thứ ba có thể bị chặn. Điều này có thể khiến bạn nghi ngờ về bản thân, và đưa ra quyết định chỉ dựa trên bản ngã có thể dẫn đến kết quả không đầy đủ. Bạn có thể mở lại con mắt thứ ba của mình bằng cách làm việc với một người chữa bệnh bằng năng lượng hoặc thông qua tự thiền định. Các tư thế yoga cơ bản, như gập người về phía trước, giúp giải phóng căng thẳng ở vai và giải phóng tuyến tùng, từ quan điểm rằng quá nhiều năng lượng có thể chặn dòng năng lượng vào mắt thứ ba.

3. Hãy nhớ rằng nước là sự sống.

Sao Hải Vương, vị thần huyền thoại của biển cả là người bảo vệ thiên hà của Song Ngư. Trong mùa này, sức khỏe của các đại dương và nguồn cung cấp nước trở thành trọng tâm quan trọng hơn bao giờ hết. Có thể “khó tiêu hóa” một số sự thật như băng ở cực đang tan dần và mực nước biển dâng cao. Nhưng khi một vài câu chuyện được nhắc đi nhắc lại suốt đang thật sự xảy ra, kiến thức chính là sức mạnh. Nếu bạn đang cố tránh những sự thật bất tiện này, thì trang web khí hậu của NASA có một công cụ giảng dạy chuyên sâu được trình bày thực tế hơn là những bài đăng toàn cảm xúc.

Trong khi không ai có thể đưa tay tự cứu lấy hành tinh này, bạn có thể góp công vào các nỗ lực tập thể để bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Càng nhiều càng tốt, loại bỏ việc sử dụng nhựa, những thứ thường xuyên bị vứt xuống đại dương (việc chắc chắn sẽ xảy ra ngay cả khi bạn đã phân loại chai vào thùng tái chế) để cá nuốt phải, làm ô nhiễm chuỗi thức ăn. Mang theo một chai nước của riêng mình và đổ đầy nó là một cách rất khả thi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Làm mọi thứ trở nên lãng mạn như một bài thơ

Mời nàng thơ ngồi vào bàn, đưa cô ấy vào phòng thu âm và cả ước mơ của bạn! Mùa của Song Ngư đến với nhiệm vụ mở rộng tầm nhìn, thời gian mà ngăn cách trở nên mỏng manh và chúng ta có thể nhận được thông điệp từ trên bầu trời xa thẳm. Ngồi xuống với một cuốn sổ và xem những gì có thể chảy ra từ tiềm thức của bạn. Được biết đến với sức mạnh thơ mộng của nó, chu kỳ mặt trời này có thể biến bạn thành một nghệ sĩ thực thụ! Giữ một tạp chí trên đầu giường nữa, vì mùa Song Ngư có thể làm phong phú giấc ngủ và truyền tải những thông điệp linh thiêng thông qua giấc mơ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Theo dõi các xu hướng gây nghiện trong chu kỳ này, vì Song Ngư có thể khiến bạn dễ bị rơi vào những thói quen xấu. Sách tô màu dành cho người lớn đã trở nên phổ biến như một hình thức tự thể hiện bản thân, hay có thể đơn giản chỉ là một cách giữ cho đôi tay của chúng ta luôn bận rộn. Bạn cũng có thể tải một app tương tự qua kho ứng dụng trên điện thoại, và tha hồ vọc nó nhé.

5. Hoá giải một mối hận thù cũ

Là dấu hiệu thứ mười hai của cung hoàng đạo, Song Ngư chi phối những thứ cần giải phóng để làm nhẹ gánh nặng tâm lý của chính chúng ta. Bạn đã từng liên tục xoay quanh một mối hận thù hay một câu chuyện đau đớn như một chú hải âu chưa? Mặt trời Song Ngư có thể chiếu sáng những nơi mà chúng ta đã rơi vào “tâm lý nạn nhân” và những gì thật sự cần thay đổi.

Đây không phải là việc từ chối các vết thương và cảm xúc thật sự. Câu hỏi là, bạn có thể tự điều chỉnh để những gì đã trải qua trở thành bài học cho tâm hồn và biến nó thành nguồn sức mạnh nội tâm? Nếu không, hãy tham gia vòng tròn chữa bệnh, buổi trị liệu tâm lý hoặc nhờ đến huấn luyện viên – các chuyên gia có thể giúp bạn xem xét mọi thứ thông qua một lăng kính rõ ràng hơn. Vết thương của bạn có thể phát triển thành những món quà chữa bệnh, cho phép bạn hỗ trợ ai đó trải qua một cuộc đấu tranh tương tự, một ngày nào đó.

Vậy có phải đã đến lúc đưa ra đề nghị ngừng chiến? Tha thứ, theo định nghĩa của Gandhi, là một thuộc tính của kẻ mạnh. Nó là một món quà mà bạn có thể tặng cho bản thân trong mùa Song Ngư, cùng với lòng từ bi to lớn. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn phải mời những người có xích mích trở lại cuộc sống của bạn, hoặc làm dịu đi những ranh giới đang có. Nhưng nó có nghĩa là chấp nhận mọi người (và tình huống) vì những gì họ có hoặc không thể có, từ đó tìm thấy cho riêng mình một sự thanh thản thiêng liêng.

6. Hãy để mình được lãng mạn hoá

Bất chấp tất cả những nặng nề có thể có của mùa Song Ngư, đây cũng là một trong những thời điểm lãng mạn và quyến rũ nhất trong năm. Hãy cẩn thận: Năng lượng của Song Ngư có thể cao đến nỗi đôi khi bạn quên rằng phải mang mình trở lại mặt đất! Kiểm tra kế hoạch thực tế theo định kỳ sẽ là một ý tưởng khôn ngoan, đồng thời ít nhất ba người đàn ông hoặc phụ nữ thân thuộc để mắt đến các ý tưởng hoang dã của bạn. Nhưng cũng đừng quá khó tính đến nỗi không thể tận hưởng những rung cảm thú vị mà mùa Song Ngư mang lại! Mối quan hệ chỉ có thể sâu đậm khi bạn dám bị tổn thương, và đôi lúc nỗi đau giúp bạn thật sự sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Song Ngư 2020 với 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Mùa Song Ngư yêu cầu bạn chìm sâu hơn vào thinh lặng trong những ngày tới, vào sự yên tĩnh giữa bận rộn và nhiều không gian riêng hơn trong cuộc sống, nơi bạn có thể thật sự là chính mình. 

Bạn ghét cảm giác bị lu mờ giữa đám đông, nhưng bạn có thể sẽ trở nên hết sức vô hình trong mùa. Hãy xem đây như một cơ hội để kết nối lại với tận sâu bên trong, có thể bằng thiền định và nghỉ ngơi. Mùa của Bạch Dương sẽ đến ngay sau đây thôi, và sau khi mở đường cho mọi thứ, bạn sẽ trở lại với cảm giác hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng tiếp nhận thế giới mới tuyệt vời hơn.

Kim Ngưu

Hãy tạo không gian cho những bữa ăn nhàn nhã cùng nhóm bạn thân của mình. Tháng tới bạn sẽ bắt đầu tập trung nhiều hơn vào bạn bè của mình,, và ngay cả khi bạn gặp phải vài cuộc trò chuyện đầy thách thức, thì việc vượt qua chúng cũng khơi gợi sự kiên nhẫn, lòng trắc ẩn và tử tế ở bạn. 

Đồng thời, hãy chú ý đến những gì bản thân cảm thấy về người khác. Nếu có một hoặc hai người bạn dường như luôn kéo bạn xuống, bạn có thể muốn tránh xa họ; tìm những người đồng hành mới hoặc người khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn để thay thế. Bạn cũng muốn được hỗ trợ như cách bạn đã hỗ trợ người khác, phải không? Đây sẽ là tháng phù hợp để hoàn thiện “đội hình” bạn bè thân thuộc đấy. Nhẹ nhàng với chính mình cũng sẽ cho người khác biết làm thế nào để ở bên bạn – một cách đúng đắn.

Song Tử

Mùa Song Ngư muốn bạn mơ về những dự án, mục tiêu và những tình huống mà bạn thích đắm mình vào nhất. Từ đó hãy sử dụng trí tưởng tượng và suy nghĩ về loại “nhãn hiệu” mà bạn muốn ghi dấu với nhân loại. Bạn muốn nổi tiếng vì điều gì? Rất hiếm khi cam kết, nhưng đây là thời gian bạn phải dừng lại và tập trung vào tương lai hơn, đặc biệt là với sự nghiệp. Hãy thể hiện tốt nhất trong công việc, bởi vì mọi ánh mắt đều sẽ đổ dồn vào bạn. Nếu có thể gây ấn tượng với cấp trên, bạn có thể mong đợi được tăng lương hoặc thăng chức. Một vài thông tin sai lệch có thể làm hỏng tiến trình của bạn, nhưng nó chỉ là tạm thời mà thôi. Hãy chú ý đến tầng ý nghĩa sâu sắc hơn của những điều quan trọng trong đống hỗn loạn này – nó đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Các kế hoạch dài hạn có thể trở nên xa quá tầm với. Bạn đang trong quá trình giải phóng bản thân khỏi những gì không còn cần thiết, và mặc dù có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian nữa, bạn cũng đã thành công trong việc nhận định lại những gì thật sự có ý nghĩa. Rung cảm dấu hiệu nước của mùa Song Ngư đang giúp bạn mở lòng hơn với thế giới xung quanh. Bạn có thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, kết nối với những kiểu người mới và mở rộng tâm trí. Đương nhiên bạn vẫn có thể sống theo cách riêng, nhưng thế giới quan của bạn cũng sẽ thay đổi trong suốt tiến trình mùa. Tham gia một lớp học, kết bạn mới hoặc đi du lịch ở một nơi nào đó mà bạn chưa từng đến trước đây. Hãy tin tưởng vào các khuynh hướng, và bắt đầu khởi đồng quá trình của bạn. 

Sư Tử

Mùa Song Ngư đến và bạn đang phải xem xét các báo cáo tài chính từ ngân hàng cùng biên lai của tất cả các đầu ra khác. Đây sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để lấy lại thời gian, sức lực và tài năng từ những nơi bạn có thể đã đầu tư sai, và sửa nó lại cho đúng.

Tình yêu cũng sẽ là một trọng tâm rất lớn cho bạn hiện tại. Bạn đang kết nối sâu sắc hơn với “người ấy” và có chuyện 18+ khá tuyệt vời. Nếu còn đang độc thân, bạn có thể sẽ có một số mồi lửa bùng phát, nhưng đừng nghĩ rằng một mối quan hệ chóng vánh sẽ luôn kết thúc chóng vánh. Hãy nhớ rằng, Song Ngư là dấu hiệu cảm xúc nhất trong vòng hoàng đạo, vì vậy ngay cả một thứ nhanh đến cũng có thể kết thúc với những cảm xúc lớn hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Tất cả các mối quan hệ một đối một của bạn, như với người bạn thân nhất, người ấy, hoặc ông chủ là trọng tâm chính của bạn trong quá trình này. Đi hẹn hò với bạn thân hoặc hẹn hò với người ấy của bạn sẽ rất thích hợp. Nhưng nếu bạn độc thân thì hãy bắt đầu một mối quan hệ mới ngay bây giờ, đặc biệt khi sao Thuỷ vẫn còn đi lùi.

Biết được tầm quan trọng của bản thân với người khác mang lại cho chúng ta một mục đích sống có ý nghĩa. Chúng ta không thể đặt giá trị bản thân vào những gì người khác nghĩ về mình, nhưng chúng ta có thể tập trung phục vụ lẫn nhau một cách tốt nhất. Mùa Song Ngư yêu cầu bạn giữ cho ranh giới của mình nguyên vẹn, giữ nguồn năng lượng được bảo vệ và rộng mở trái tim cho những người biết cách khiêm tốn khi yêu và từ những bài học của nó.

Thiên Bình

Mùa Song Ngư đang thu hút sự chú ý của bạn vào công việc và thói quen nhàm chán hằng ngày. Đã đến lúc tối ưu hóa mọi thứ để cuộc sống của mình trôi chảy nhất có thể, các thói quen giúp bạn cảm thấy sảng khoái cần được tập trung hơn. Hãy chú ý loại bỏ bất kỳ thông tin sai lệch nào liên quan đến công việc, và đảm bảo lắng nghe những tầng ý nghĩa sâu sắc hơn. 

Bất cứ điều gì chiếm quá nhiều thời gian và mang lại quá ít kết quả cần phải được loại bỏ, ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn cần làm việc nhiều hơn, và cũng chịu trách nhiệm nhiều hơn về sức khỏe của mình. Hãy thử đăng ký một lớp tập luyện mới hoặc sắp xếp lại nhãn cho hộp thư đến của bạn – thiết lập các thói quen lành mạnh sẽ giúp bạn sống một cuộc sống có tổ chức, hiệu quả hơn.

Bò Cạp

Bạn sẽ thấy mình xem xét những gì mang lại niềm vui, những gì giúp bạn cảm thấy sáng tạo đầy thoả mãn và những tiêu khiển giúp bạn chữa lành. Một số thông tin sai lệch có thể nảy sinh trong cuộc sống lãng mạn của bạn sắp tới, nhưng những gì bạn thấy trên bề mặt của cuộc tranh luận không hoàn toàn là sự thật. Hãy tiếp tục hỏi những gì đang bị che giấu đằng sau, và những số liệu rõ ràng có thể giúp bạn nói về tình cảm mà nhiều người có thể e ngại.

Mùa Song Ngư đang làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Trong khoảng thời gian lãng mạn và thú vị này, bạn có thể mong đợi nhiều hành động hơn, nhiều ghép cặp tương hợp trên Tinder, và tự tin hơn bao giờ hết. Bạn có thể thường xuyên bị ngăn cách với phần còn lại của thế giới, nhưng quá cảnh của mùa cho phép bạn mở ra và thể hiện bản thân. Nếu bạn là một nghệ sĩ / ca sĩ / diễn viên, hãy uốn cong cơ bắp bằng sáng tạo và làm ra nhiều tác phẩm để đời hơn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mùa Song Ngư muốn bạn dành một chút thời gian để mơ mộng, nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Mặc dù Trăng tròn ngày 9 tháng 3 sẽ đặt dấu chấm câu quan trọng cho các mục tiêu nghề nghiệp mà bạn có gần đây, nhưng đỉnh cao này vẫn cần được một mối quan hệ quan trọng và đủ vững vàng để cân bằng với những gì bạn đang xây dựng.

Mùa Song Ngư rung cảm mơ mộng đồng thời khiến bạn phải hoài cổ. Bạn rất sâu sắc trong cảm giác của mình, bởi vì những người hoặc những ký ức từ thời thơ ấu đang xuất hiện trong cuộc sống và đang phải đối chiếu nhiều về quá khứ đã qua. Gia đình đang dần trở nên quan trọng, và bạn có thể sẽ dành rất nhiều thời gian cho họ trong tháng này. Đã đến lúc tạm dừng, nhìn lại và xem đã đi được bao xa trên hành trình của mình. Mùa Bạch Dương sẽ là một tháng bận rộn với bạn, vì vậy hãy dành mùa Song Ngư thư giãn và nạp năng lượng để sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Ma Kết

Giao tiếp là một điểm tập trung chính cho bạn trong mùa Song Ngư này. Cho đến ngày 9 tháng 3, bạn có cơ hội tốt để thực hành việc kiểm tra kỹ các chi tiết trong cuộc sống qua từng-ngày-một, và chú ý đến cảm nhận của mình về những gì người khác nói nhiều hơn hết. Sự thật có thể bị chôn vùi dưới những điều có vẻ ngoài dễ chịu, vì vậy hãy chú ý đến những gì bạn có thể vô tình bỏ qua.

Bạn vốn là một trong những dấu hiệu lý lẽ và thực tế nhất của vòng hoàng đạo, nhưng mùa Song Ngư đang khơi gợi sự thấu hiểu và bày tỏ cảm xúc nhiều hơn từ bạn. Hầu hết thời gian bạn lắng nghe bằng cái đầu nhiều hơn trái tim, nhưng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn trong tháng này. Nếu có thể kết nối với trực giác và cảm xúc của bản thân, bạn sẽ bắt đầu kết nối với người khác theo một cách hoàn toàn khác, một cách có ý nghĩa hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mùa Song Ngư đến, bạn sẽ bắt đầu quan tâm các giá trị của bản thân và các vật mà mình sở hữu. Bắt đầu đếm đến từng đồng bạc lẻ và tìm cách cân đối thu chi, vấn đề tiền bạc đang trở thành ưu tiên lớn trong cuộc sống. Và bởi vì sao Thuỷ đang đi lùi, một vài chi phí bất ngờ có thể xảy đến khiến bạn chệch khỏi mục tiêu. Điều đó có nghĩa là: Ngừng dành quá nhiều ngày trôi qua cho việc “mua sắm vì bản thân”! 

Tuy vậy, hãy nhân từ với bản thân hơn nếu bạn đang phải đấu tranh với sự tự tin của mình. Hiểu rõ và ý thức hơn về giá trị bản thân, vì vậy bạn có thể nhận ra đã bị đối xử bất công hoặc không được trả đủ tiền cho công việc hiện tại. Lòng tự trọng là một người bạn hay thay đổi, nhưng bạn luôn có thể chọn đứng về phía chính mình, dù kết quả là thắng hay thua. 

Song Ngư

Chúc mừng sinh nhật! Sau một mùa Bảo Bình dài, vất vả, cuối cùng cũng đã đến thời gian dành cho bạn. Mùa Song Ngư là tất cả để bạn tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi mục tiêu và hoàn tất kế hoạch của riêng bạn. Là dấu hiệu rộng mở nhất về mặt cảm xúc, bạn thường là môi trường tiếp thu những cảm xúc xung quanh nhưng ngay lúc này, bạn sẽ cảm thấy độc lập hơn và làm mọi thứ cho chính mình.

Được tạo nên theo kế hoạch và sự hoàn hảo, bạn xứng đáng với tình yêu, sự an toàn và niềm vui. Bạn có vừa đủ của tất cả mọi thứ; không bao giờ quá nhiều, quá ít, quá già hoặc quá trẻ. Bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai phản đối những điều này nên có cơ hội được xem xét lại khi ở trong vòng tròn cuộc sống xung quanh bạn, nơi họ có thể trải nghiệm rõ ràng nhất mọi thứ. Ngay bây giờ, bạn cần những người giúp bạn nhớ mình là ai, không phải người chỉ ra những gì bạn không có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết

Tiếp sau mùa Song ngư sẽ là mùa Bạch Dương, diễn ra từ ngày 21 tháng 03 năm 2020 đến ngày 19 tháng 04 năm 2020. Trong thời gian này, bạn sẽ tiếp xúc với nhu cầu của chính mình, và như những gì chúng ta đều biết, hãy đáp ứng chúng.

Cho đến mùa tiếp theo, hãy vui vẻ mơ mộng, và đừng quên biến mọi mơ mộng thành sự thật nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả

Tâm Phong