Cự Giải Thứ Ba - 21/07/2020

Mùa Sư Tử 2020 ngay sau Trăng non Cự Giải giúp lan toả năng lượng tích cực đến vạn vật

0

Mùa Sư Tử 2020 kéo dài từ 23/7 đến 22/8 luôn là khoảng thời gian với nhiều mong đợi. Khi Mặt trời di chuyển tới cung Hoàng đạo đại diện cho quyền lực, nó sẽ lan tỏa vận may đến với cuộc sống của bạn.

Mùa Sư Tử 2020 kéo dài từ 23/7 đến 22/8 luôn là khoảng thời gian với nhiều mong đợi. Khi Mặt trời di chuyển tới cung Hoàng đạo đại diện cho quyền lực, nó sẽ lan tỏa vận may đến với cuộc sống của bạn.

Mặt trời góp phần sưởi ấm cho tâm hồn, tái tạo năng lượng lượng và soi sáng cho tư duy của bạn. Nó cũng nhắn nhở bạn dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

Mặt trời không phân biệt đối xử. Nó chia đều năng lượng tích cực đến vạn vật. Đồng thời, Mặt trời cũng nhắc lại bài học về tương thân tương ái, rằng con người nên có trách nhiệm khi chung sống cùng nhau dưới máu nhà Trái đất.

Điểm sáng trong mùa Sư Tử là sự kết nối giữa Trái đất, Mặt trời, các hành tinh, và đặc biệt là Sirius – tiểu hành tinh chữa lành. Sự liên kết này thúc đẩy năng lượng và đưa bạn vào trạng thái cao của ý thức. Lúc này, bạn có khả năng vén màn mọi bí ẩn, đào sâu vào tâm hồn và khai thác yếu tố nội tại của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Sư Tử được bắt đầu ngay sau sự kiện Trăng non Cự Giải. Trăng non xuất hiện vào ngày 20/7 đánh dấu mùa trăng non thứ hai trong năm nay. Sự kiện này tiếp nối nguồn năng lượng của Trăng non ngày 21/6 và đem lại bức tranh tổng quan về cuộc sống.

Mặc dù Trăng non Cự Giải không dữ dội như Nhật thực hình khuyên trong ngày 21/6, nhưng nó phát ra tín hiệu của thách thức và kìm hãm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy bản thân không còn đủ tự tin để làm điều mình mong muốn. Thói quen bị thay đổi làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Và bằng một cách nào đó, Trăng non Cự Giải đang kìm kẹp bạn trong vòng vây của nội tâm.

Tuy nhiên, Trăng non tháng 7 cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn nhận thức ra điều khó khăn hiện tại. Bạn sẽ biết được điều gì đang kìm hãm bạn khỏi quyết tâm bùng cháy. Dường như, bạn cũng không còn cảm thấy khó khăn khi bắt đầu thói quen mới và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực.

Khi Trăng non rơi vào cung Cự Giải – cung Hoàng đạo đại diện cho sự nữ tính, ướt át, nó nhắc nhở bạn không nên tập trung vào mục tiêu. Bạn nên dành thời gian để căn chỉnh bản thân trên chặng đường chinh phục. Lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi người chúng ta, thực ra đều có một thước đo giá trị bản thân riêng biệt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ánh sáng dẫn đường

Khởi đầu của Trăng non tháng 7, bạn kết nối với ánh sáng dẫn đường. Bạn vượt lên khó khăn của thực tại để đi theo tiếng gọi của con tim. Mặc dù cảm giác mất mát có thể khó khiến bạn thăng hoa, nhưng hãy tự tin rằng bạn vẫn đang đi đúng hướng.

Ánh sáng này cũng nhắc nhở bạn nên bỏ qua những thứ không thuộc về mình. Bạn phải học cách rũ bỏ cái tôi, một vài mục tiêu xa vời. Bằng cách này, bạn sẽ suy nghĩ tích cực và cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống.

Không có chỗ cho “chùn bước”

Sao Thổ đồng hành cùng Trăng non Cự Giải trong hành trình đi lùi về Ma Kết. Vào thời điểm này, bạn đối diện với nội tâm chính mình. Tuy nhiên, một màn sương mỏng đang ngăn cách bạn nắm lấy cơ hội trốn tránh thực tại. Khi sao Thổ đi lùi, nó không cho phép bạn lùi bước. Bạn buộc phải tận dụng hiện thực và quá khứ làm bàn đạp để tiến về phía trước. Cảm giác bồn chồn sẽ bao vây tâm trí bạn. Để cân bằng lại cảm xúc lúc này, bạn nên hòa mình vào thiên nhiên. Đi chân trần trên nền hoa cỏ sẽ giúp bạn kết nối tâm linh rất hiệu quả. Bạn sẽ tìm lại trạng thái cân bằng khi cơ thể bạn cảm nhận được tình yêu từ mẹ Trái đất.

Trăng non Cự Giải cũng nhắc nhở bạn không nên đấu tranh để giành chiến thắng. Cách tốt nhất là hãy chăm chỉ và làm hài lòng chính mình trước khi so sánh bản thân với người khác. Nếu bạn cảm thấy bất lực trước một vấn đề nào đó, từ bỏ có thể là lựa chọn của thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết nối yêu thương

Trăng non Cự Giải cũng đem đến niềm vui của kết nối yêu thương. Bạn bè và gia đình sẽ giúp bạn bình yên trong tâm hồn. Bầu không khí bên những người thân thương khiến bạn hạnh phúc, thậm chí, nó sẽ chữa lành vết thương lòng và cho bạn động lực lớn lao.

Tác động của Trăng non Cự Giải tới các hành tinh lớn

Trăng non tạo góc đối đỉnh với sao Thổ mang lại hạn chế và khó khăn. Nó đánh dấu ranh giới để bạn nỗ lực thoát khỏi sự đeo bám của hiện thực. Với nguồn năng lượng này, bạn buộc lòng phải đối diện với nỗi lo lắng, mất mát, đau buồn. Cùng với đó, nhu cầu được đồng hành bị khước từ khiến bạn cảm thấy bị cô lập.

Mối quan hệ với cha bạn diễn biến xấu. Người lớn có xu hướng áp đặt và điều này khiến bạn không hài lòng, Tuy nhiên, bài kiểm tra trí lực và năng lực chịu đừng này sẽ khiến bạn thay đổi tư duy. Bạn chăm chỉ, kiên nhẫn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống đáng quý.

Nghi thức đón chào Trăng non Cự Giải

Chuẩn bị:

  • Công cụ thanh tẩy không gian (thảo mộc khô, hương thơm, chuông,…)
  • Sách hướng dẫn thiền cho tim
  • Gương
  • Bút và giấy

Thực hiện:

  • Bắt đầu làm sách không gian và hào quang xung quanh bạn bằng dục cụ đã được chuẩn bị sẵn. Khi cảm thấy cơ thể đã thả lỏng, hãy đọc những điều sau: “Toàn bộ cơ thể này, tôi phục hồi và tái tạo năng lượng. Hào quang của tôi đang được tăng cường. Nó tỏa sáng như Mặt trời. Bình yên đang bao quanh. Lòng tốt tỏa sáng qua nụ cười và đối mắt tôi. Cảm ơn bạn (x3)”
  • Bắt đầu nghi thức Thiền cho tim. Điều này sẽ giúp tăng cường trường năng lượng của bạn và tăng độ rung cảm của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn kết nối với cơ thể và tâm hồn của bạn.
  • Sau khi thiền, hãy nhìn vào hình ảnh phản chiếu của bạn trong gương. Nhìn vào mắt bạn tìm kiếm điều bạn đang đau đáu trong tâm hồn của bạn.
  • Sau vài phút, hãy nói điều gì đó yêu thương bản thân.. Hãy tử tế và có trách nhiệm với lời nói của bạn. Cho mình một chút thời gian để tự nói chuyện. Danh dự và nhận ra bất kỳ nỗi đau bạn đang cảm thấy. Hãy chắc chắn rằng nội tâm của bạn đang lắng nghe.
  • Ngồi tĩnh lặng với bất cứ cảm xúc nào xuất hiện trong bạn. Khi đã sẵn sàng, hãy vươn tay ra và quấn chúng quanh mình như thể bạn đang ôm mình. Giữ lại một chút. Khi đã sẵn sàng, hãy đọc thông điệp dưới đây: “Bạn là một người đáng yêu, rạng rỡ, tráng lệ. Tôi biết bạn đã trải qua rất nhiều, và nhìn thấy rất nhiều. Tôi biết bạn có rất nhiều trở ngại bạn vẫn cảm thấy cần phải vượt qua. Nhưng bạn đang làm rất tốt. Khi vòng tay ôm lấy bạn, tôi đang lấy đi nỗi đau và sự khó khăn trong cuộc sống của bạn. Tôi thấy bạn, tôi nghe bạn, và tôi yêu bạn. Tôi sẽ luôn ở đây vì bạn. Tôi sẽ luôn ở đây để giữ bạn bất kể điều gì. Tôi không quan tâm nếu bạn hiểu sai hay đúng, tôi chỉ tin tưởng bạn.”
  • Lấy bút và giấy của bạn và viết ra 10 điều bạn có thể làm để thể hiện sự yêu thương bản thân hoặc những gì bạn có thể làm để nuôi dưỡng tâm hồn. Đặt danh sách của bạn ở một nơi nào đó bạn có thể nhìn thường xuyên trong suốt tháng âm lịch.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 Các sự kiện chính của mùa Sư Tử 2020

23/7 – Sao chổi Neowise gần Trái đất nhất

Khi mùa Sư Tử bắt đầu, sao chổi Neowise ở gần Trái đất nhất. Đại diện cho thông điệp từ thiên đàng, Neowise mở ra thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Trong năm 2020, bạn đã chứng kiến nhiều thay đổi đáng kinh ngạc. Sự hiện diện của sao chổi vô cùng đặc biệt, bởi nó chỉ xuất hiện sau 6.800 năm. 

25/7 – Sao Hỏa chuẩn bị đi lùi 

Ngày 25/7 đánh dấu khoảng thời gian sao Hỏa chuẩn bị cho hành trình đi lùi. Nó sẽ khởi hành vào cuối tháng 9. Đây là thời điểm bạn đón nhận manh mối về sức mạnh tiềm ẩn, tiếng gọi từ quá khứ. Sao Hỏa khiến các dự án quan trọng bắt đầu phát huy tác dụng. 

2/8 – Thời kỳ rung động

Cảm xúc mãnh liệt đã xuất hiện khá lâu trước đó, nhưng nó càng trở nên mạnh mẽ trong mùa Sư Tử. Lúc này, bạn thức tỉnh và nhận ra sai lầm của chính mình. Sao Thiên Vương có vai trò quan trọng khi liên tục nhắc nhở bạn.

3/8 – Trăng tròn Bảo Bình

Sao Thiên Vương kết hợp cùng Trăng tròn đem lại sự rung chuyển về nhận thức. Cuộc sống bạn bị đảo lộn hoàn toàn. Nó hướng bạn về thiên nhiên và những điều đơn sơ, giản dị. Khoảng thời gian này vô cùng bận rộn vì bạn sẽ phải nỗ lực để chạy theo dòng chảy năng lượng của vũ trụ.

4/8 – Sao Hỏa tập góc vuông với sao Mộc

Sao Hỏa trở thành người hùng khi nó bắt đầu đi lùi vào tháng 9. Trong mùa Sư Tử, mối tương quan giữa nó và sao Mộc sẽ đem đến cảm giác khó chịu. Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối không thể giải quyết trong khoảng thời gian này. 

7/8 – Sao Kim đi vào Cự Giải

Sao Kim đi lùi từ 5/6. Trong khoảng thời gian này, nó ăn mừng sự kiện hoàn thành đủ chu kỳ 8 năm được gọi là thời khắc “Hoa hồng sao Kim”. Sao Kim rời khỏi Song Tử để sang Cự Giải cho chuyến phiêu lưu mới. Năng lượng sao Kim sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

8/8 – Liongate 88

Liongate 2020 là thời điểm tăng áp lực của mùa Sư Tử. Nó đạt đỉnh trong khoảng 5-8/8. Đây là khoảng thời gian thử thách cho nhịp tim của bạn. 

13/8 – Sao Diêm Vương tạo góc vuông với sao Hỏa

Sao Hỏa đặt cược năng lượng trong mùa Sư Tử. Với sự liên kết giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương, nó khuấy động cuộc sống của bạn. Đồng thời, nó thúc đẩy bạn kháng cự, kiểm soát và khởi động cho sự gây hấn. 

15/8 – Sao Thiên Vương đi lùi

Sao Thiên Vương đi lùi trong Kim Ngưu đóng vai trò như chiếc đồng hồ quy hồi về quá khứ. Nó giúp bạn thay đổi điều bạn đã bỏ lỡ. Sao Thiên Vương sẽ đem tới sự thay đổi, cơ hội xem xét và nhận thức. 

18/8 – Trăng non Sư Tử

Năng lượng từ Trăng non Sư Tử tạo cảm giác mềm mại và êm ái . Nó thực sự sẽ chữa lành mọi vết thương lòng của bạn. Tận dụng năng lượng này, bạn sẽ khám phá ra một màu sắc mới trong tâm hồn mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Mùa Sư Tử và Trăng non Cự Giải tới 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực nội địa cho bạn khởi đầu mới hoăc điểm kết thúc chính thức tại nơi làm việc. Bạn khó có thể quản lý thương hiệu cá nhân và thành công trong sự nghiệp. Việc mong ước cao xa khiến bạn mệt mỏi trong mùa Trăng non Cự Giải. Vì thế, đã đến lúc bạn rũ bỏ mọi tham vọng để trở về với cuộc sống chân quý. Hãy dọn dẹp tủ quần áo, thanh lọc bản thân và bỏ đi những gánh nặng đang đè lên vai bạn.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu rằng bạn đang cố gắng tìm ra lối thoát sáng tạo. Hoài niệm cũng là một cách để bạn tạo ra các ý tưởng mới trong cuộc sống.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực truyền thông đánh dấu bước chuyển mình trong mạng lưới quan hệ. Bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới nhờ kết nối tâm hồn với mọi người xung quanh. Đây là khoảng thời gian để bạn nói lên suy nghĩ của bản thân, chọn lọc các thông tin quan trọng và rũ bỏ mọi nỗi lo lắng. Dường như, bạn đang học hỏi từng ngày để xây nên cho mình bức tường thành kiến thức vững chắc.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực nội địa giúp bạn tập trung vào gia đình, quá khứ và nguồn cội. Nỗ lực hàn gắn mối quan hệ gia đình là điều khiến bạn bận tâm nhất.

Song Tử

Trăng non Cự Giải trong khu vực tài nguyên cá nhân giúp các rễ cây tri thức của bạn đang cắm sâu dưới lòng đất. Phần cành lá xum xuê được thỏa sức vẫy vùng trong gió chính là biểu tượng cho tâm hồn tự do của bạn. Mặc dù bạn đang cố gắng tìm kiếm cảm giác ổn định, nhưng đừng vội vàng. Song Tử nên để bản thân được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn nữa.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực truyển thông đẩy nhanh tốc độ của các mối quan hệ, cuộc họp ngắn và quá trình trao đổi thông tin của bạn.

Cự Giải

Trăng non Cự Giải trong cung của bạn tạp góc đối đỉnh với sao Thổ đi lùi trong khu vực mối quan hệ cho thấy bạn đang có cam kết mới. Bạn đang nắm lấy thực tế để phát triển về tương lai. Bạn không phải mẫu người sống với quá khứ. Tuy nhiên, mùa Sư Tử là lúc bạn nhìn lại tính cách của chính mình để tránh làm tổn thương bất kỳ mối quan hệ nào ở hiện tại.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực tài nguyên cá nhân có liên quan đến lòng tự trọng, khả năng kiếm tiền, giá trị và các vấn đề liên quan đến năng lượng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng non Cự Giải trong khu vực ẩn gợi ý cho bạn nền tảng của sự phát triển. Đôi khi, bạn cần học cách buông bỏ cái tôi để tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Hãy tự tha thứ cho chính mình, học thêm những bài học mới và trân trọng suy nghĩ của bản thân. Bạn đang có hành trình của riêng mình. Hãy tận hưởng nó thay vì hoài nghi về những điều bạn đang mong muốn.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực tài nguyên cá nhân đem lại điểm cao nhất trong chu kỳ năng lượng của bạn.

Xử Nữ

Trăng non Cự Giải trong khu vực xã hội giúp bạn kết nối và công khai mối quan hệ. Bạn dành nhiều sự tập trung cho bản thân. Bạn cố gắng thay đổi chính mình để góp sức tạo ra xã hội phát triển và hạnh phúc hơn. Đây là khoảng thời gian bạn điều chỉnh lại nhịp độ trái tim để tận hưởng tình yêu đang chớm nở. Đồng thời, bạn có trách nhiệm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các mối quan hệ xung quanh.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực ẩn của bạn soi sáng bí mật, ước mơ, trực giác hoặc mong muốn hoài niệm.

Thiên Bình

Trăng non Cự Giải trong khu vực nghề nghiệp báo hiệu khởi đầy mới. Bạn được truyền cảm hứng để phát triển sự nghiệp và tạo ra thành quả của chính mình. Bạn vượt qua ánh mắt nghi ngờ của mọi người và chứng minh rằng, bạn đang nắm trong tay bản lĩnh của người lãnh đạo. Bỏ qua những hoài nghi về bản thân, bạn đang cố gắng tìm kiếm ý nghĩa trong công việc, mục tiêu mới.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực xã hội giúp bạn tái tạo năng lượng kết nối tập thể.

Bọ Cạp

Trăng non Cự Giải trong khu vực cơ hội giúp bạn đưa ra tuyên bố, lời tuyên thệ. Bạn đã dành nhiều thời gian để mở rộng tầm nhìn. Đây là khoảng thời gian bạn thu hái quả ngọt với hàng loạt các dự án thành công. Dấu ấn của bạn đọng lại trong tâm trí của mọi người là sự ngang tàn, nhiệt huyết trong công việc.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực nghề nghiệp làm nổi bật tham vọng, niềm tự hào và thành tích cá nhân.

Nhân Mã

Trăng non Cự Giải trong khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Bạn sẽ hòa làm một với quá khứ. Tuy nhiên, Nhân Mã cần thức tỉnh bản thân. Bạn nên hiểu rằng nỗi buồn nên được khóa lại trong ngăn tủ quá khứ.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực cơ hội thúc đẩy ham muốn khám phá và mở rộng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Trăng non Cự Giải trong khu vực mối quan hệ của bạn tạo góc đối đỉnh với sao Thổ cho thấy quyền hạn và trách nhiệm. Bạn sẽ dành thời gian cho các mối quan hệ và hoạt động cộng đồng. Rất có thể bạn sẽ trở thành quân sư cho một cuộc xung đột . Với tầm nhìn rộng và tấm lòng bao dung, bạn khiến mọi người nể phuc. Tất nhiên, bạn sẽ chấp nhận rủi ro với một số mối quan hệ nếu bạn thất bại trong lần giảng hòa này.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực tài nguyên dùng chung kích hoạt các vấn đề về thuế, nợ, tài chính và sự thân mật trong quan hệ làm ăn.

Bảo Bình

Trăng non Cự Giải trong khu vực thường lệ giới thiệu cho bạn những bất ngờ thú vị. Bạn tự mình chăm sóc bản thân và tích cực tham gia trải nghiệm. Với Bảo Bình, thời điểm này góp phần định hình lại tính cách và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ từ chối tham gia vào các cuộc xung đột bất lợi cho bản thân. Dẫu sao, bạn cũng không quan tâm quá nhiều tới lời bình phẩm ác ý từ người khác.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực đối tác cũng nhắc nhở bạn nên thoả hiện trong các cuộc xung đột.

Song Ngư

Trăng non Cự Giải trong khu vực thể hiện bản thân giúp bạn xác định điểm rơi phong độc. Bạn đã làm việc chăm chỉ để giải quyết mọi nỗi sợ hãi và bất an. Bạn đang tận hưởng cuộc sống viên mãn và cho phép bản thân đắm chìm trong không gian nghệ thuật. Lúc này, trí tưởng tưởng của Song Ngư trở nên phong phú.

Mùa Sư Tử bắt đầu với Mặt trời trong khu vực thường xuyên kích hoạt các vấn đề sức khoẻ, thói quen sinh hoạt và trách nhiệm với cộng đồng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả