Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Mùa Thiên Bình 2021: Tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống

0

Thời điểm bắt đầu mùa Thiên Bình trùng với Thu phân, khiến nó trở thành một thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ trong năm.

Vào ngày 22/9 lúc 3:21 chiều (tùy thuộc theo múi giờ của bạn), mùa Thiên Bình bắt đầu. Trong tháng tới, chúng ta bắt đầu cân bằng giữa thế mạnh của mình với các thách thức. Mong muốn về quyền tự chủ với mong muốn kết nối. Nhu cầu về nhà với nhu cầu phiêu lưu. Mỗi người trong chúng ta đều có những mong muốn cạnh tranh và mâu thuẫn, mùa Thiên Bình muốn chúng ta thoát ra khỏi sự bế tắc và tìm kiếm sự cân bằng.

Điều này đặc biệt đúng trong các mối quan hệ. Bạn có để ý thấy xu hướng của bạn đối với cách suy nghĩ, cảm xúc và xung đột với các khiếm khuyết của một người như thế nào không? Và ngược lại? Đó là hành động giữ thăng bằng của Thiên Bình. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề cần giải quyết, nhưng nó chỉ đơn giản là một nghịch lý cần cân bằng. Và đó là nơi chúng ta có thể dựa vào năng lượng của Thiên Bình.

Trong tháng này, bạn nhận ra thành công của một cuộc trò chuyện, một trải nghiệm dưới năng lượng Thiên Bình không phải lúc nào cũng là một thỏa thuận, đó là sự hiểu biết. Thiên Bình dạy chúng ta rằng đôi khi mọi người chỉ muốn được lắng nghe và thấu hiểu. Chúng ta có thể làm điều đó bằng cách tóm tắt những gì một người đã nói, sau đó xác minh tính chính xác. Nếu thay đổi cách liên kết với người khác, chúng ta sẽ tìm thấy kết quả mà mình mong muốn. Cầu mong bạn sẽ tìm thấy nhiều sự cân bằng trong mùa Thiên Bình này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mọi thứ bạn cần biết khi đến với mùa Thiên Bình 2021

Hàng năm, từ khoảng ngày 22/9 – 22/10, Mặt trời đi ngang qua Thiên Bình, cung hoàng đạo thứ bảy mang lại sự cân bằng, hài hòa, công bằng cho công việc và các mối quan hệ của họ. Qua mùa Thiên Bình, cho dù được sinh ra ở cung nào, bạn đều có khả năng hòa nhập vào làm việc với riêng từng người. Bạn quan tâm đến việc lắng nghe cả hai bên trong mọi cuộc tranh luận và được thúc đẩy để tập trung, chia nhỏ thời gian để cân bằng giữa công việc và vui chơi. Nếu mùa của Xử Nữ là về việc sắp xếp có tổ chức và năng suất hơn, thì mùa Thiên Bình là việc tiếp tục những nỗ lực đó theo cách ưu tiên vẻ đẹp và sự cân bằng.

Cung khí lãng mạn, lý tưởng cũng nhấn mạnh sự kết nối, giao tiếp xã hội và sự hòa hợp với những người khác nhờ sự cai trị của sao Kim – hành tinh ngọt ngào của tình yêu. Vì vậy, mặc dù kỳ nghỉ lễ có thể chỉ còn vài tuần, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn bắt đầu muốn có nhiều thời gian hơn với bạn bè và những người thân yêu để tận hưởng mùa Thu vui vẻ này. Sự rung cảm của Thiên Bình là tìm mọi lý do để cùng ở bên nhau và có một lễ kỷ niệm đáng nhớ.

Nhưng trong khi Mặt trời di chuyển qua Thiên Bình hàng năm, thì Mặt trăng và các hành tinh di chuyển với tốc độ, hình thái khác nhau trong hệ Mặt trời. Vì vậy, mỗi mùa của các cung hoàng đạo đều có một trải nghiệm độc đáo riêng. Dưới đây là cái nhìn thoáng qua về mùa Thiên Bình 2021.

Sao Thủy đi lùi là một nhân tố chính trong năm nay.

Sao Thủy – hành tinh của truyền thông, vận tải và công nghệ, đi lùi trên bầu trời ba hoặc bốn lần trong một năm. Nó khiến khoảng thời gian ba tuần đầu chậm lại, thúc đẩy sự suy ngẫm, xem xét lại các dự án mới và sau đó tiếp tục hoạt động. Năm nay, lần đi lùi thứ ba trong năm gần như chính xác với mùa Thiên Bình, bắt đầu chính thức vào ngày 27/9 và kéo dài cho đến ngày 18/10. Và sao Thủy sẽ đi lùi trong cung khí này. Điều đó nói rằng, sự kiện đi lùi này có một sự rung cảm rõ rệt của sao Kim. Bạn có thể được yêu cầu chuẩn bị một kế hoạch mới, có xu hướng trở lại nghề cũ hay quan hệ đối tác, sắc đẹp, nghệ thuật, kiếm tiền và các giá trị chưa được hoàn thành.

Tìm hiểu về Sao Thủy đi lùi tháng 9/2021: Thành công và Danh vọng, xem thêm tại ĐÂY.

Các sự kiện đi lùi khác sẽ kết thúc

Trong khi sự kiện đi lùi của sao Thủy diễn ra, mùa Thiên Bình sẽ chứng kiến ​​ba hành tinh bên ngoài đi xuôi. Đầu tiên phải kể đến là sao Diêm Vương – hành tinh của sự biến đổi, đi lùi kể từ ngày 27/4 trong cung đất Ma Kết. Nhưng vào ngày 6/10, cùng ngày với Trăng non Thiên Bình, nó sẽ đi xuôi trở lại. Như vậy, bạn sẽ từ từ bắt đầu suy nghĩ về các mối quan hệ, khuôn mẫu và hành vi độc hại trong những năm tháng qua.

Sau đó, ngày 10/10, sao Thổ đang ở trong cung khí Bảo Bình, sẽ kết thúc quá trình đi lùi vào ngày 23/5. Một lần nữa, bất kỳ công việc nội tâm nào bạn đã làm kể từ đó đều có thể thúc đẩy việc tạo ra các cấu trúc, quy tắc tương lai, các ranh giới thúc đẩy sự phát triển và thành công của bạn.

Ngày 17 – 18/10 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), sao Mộc mở rộng sẽ kết thúc quá trình đi lùi của nó được bắt đầu từ ngày 20/6 trong cung nước Song Ngư và đi qua Bảo Bình. Sao Mộc đi lùi yêu cầu xem xét lại rằng, liệu bạn có thực sự thoải mái với những cách mà mình đã mở rộng trong cuộc sống kể từ lần đi lùi cuối cùng hay không. Và bạn đã dành gần bốn tháng qua trong khoảng không gian đó, giai đoạn sau đi lùi sẽ cho phép bạn áp dụng những gì đã học vào thực tế để thúc đẩy tài sản và khả năng tự hiện thực hóa của mình.

Sao Mộc kết thúc việc đi lùi cũng có thể chứng tỏ sự thú vị trên quy mô toàn cầu, vì sao Mộc đi xuôi có nghĩa là nó đang trên đường quay trở lại Song Ngư, nơi nó đã ở từ ngày 13/5 – 28/7, thúc đẩy rất nhiều sự lạc quan vào khoảng cuối của đại dịch.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các khoảnh khắc “kích hoạt”.

Vào đầu mùa của bất kỳ cung hoàng đạo tiên phong nào, sự căng thẳng có thể kích hoạt các góc vuông với sao Diêm Vương, hiện đang ở trong cung đất Ma Kết. Vào ngày 22/9, ngay trước khi mặt trời di chuyển vào Thiên Bình, sao Thủy sẽ vuông góc với sao Diêm Vương, thúc đẩy nghiên cứu sâu cũng như các quyền cưỡng chế. Hãy chú ý đến những gì diễn ra, bởi vì nhờ sự đi lùi của sao Thủy, hai hành tinh sức mạnh này cũng đụng độ một lần nữa vào ngày 1/10.

Ngày 17/10, Mặt trời đối đầu với sao Diêm Vương, có khả năng làm nổi bật các vấn đề kiểm soát, hành vi phá hoại và tranh giành quyền lực. Cuối cùng, ngày 22/10, sao Hỏa hành động kết hợp với sao Diêm Vương có thể mang đến sự hung hăng và hoang tưởng hơn nữa.

Các mối quan hệ sẽ bị thúc đẩy một cách mạo hiểm.

Ngày 7/10, sao Kim sẽ ở trong Bọ Cạp, một vị trí mà nó được coi là “bất lợi” hoặc không thoải mái khi phải đấu tranh để thực hiện công việc của mình. Bọ Cạp cai trị nhà thứ 8 của cái chết, sự tái sinh, tình dục và sự biến đổi, tất cả các chủ đề mà bạn thường gặp trong mối quan hệ lâu dài. Điều đó trái với mong muốn của sao Kim là giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng, dễ thương và lãng mạn. Nhưng từ ngày 7/10 – 5/11, sao Kim sẽ hài lòng hơn với cung lửa Nhân Mã dễ thương, vui vẻ.

Trong Nhân Mã, sao Kim sẽ mang đến một tinh thần tự do, vui vẻ, không cầu kỳ, triết lý và lạc quan cho các mối quan hệ cũng như theo đuổi sắc đẹp và tiền bạc. Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi với nửa kia, hãy tham gia những khóa học có thể mở mang tầm mắt với người bạn thân, trao đổi những cuộc trò chuyện thực tế thẳng thắn, không vô nghĩa với người yêu hoặc chớp lấy cơ hội để gặp gỡ ai đó bạn thích hay thậm chí sống ở một nơi khác – giai đoạn này sẽ hỗ trợ những nỗ lực của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non và Trăng tròn có thể chạm chán nảy lửa.

Khi nghĩ về Trăng non Thiên Bình, bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu các mối quan hệ đối tác mới, các dự án nghệ thuật hoặc các cơ hội kiếm tiền. Nhưng với sao Thủy đi lùi, các công việc cũ được nhấn mạnh hơn. Trăng non Thiên Bình diễn ra vào ngày 6/10, kết hợp với sao Hỏa hung hãn, khiến đây trở thành sự kiện Mặt Trăng gây đam mê (tốt nhất) và đối đầu (tồi tệ nhất). Điều đặc biệt quan trọng là phải để ý những hành vi bốc đồng xuất phát từ những cơn tức giận chưa được giải quyết.

Trăng tròn diễn ra vào ngày 20/10, được chủ trì bởi Bạch Dương, cai trị bởi sao Hỏa, tự nó tạo tiền đề cho việc chiến đấu với mục tiêu và hướng tới chiến thắng bằng mọi giá. Như thể vẫn chưa đủ, Mặt trời và sao Hỏa sẽ cực kỳ ấm cúng trong Thiên Bình, tạo ra rất nhiều adrenaline, sự quyết đoán và hăng hái, những năng lượng này sẽ cần được điều khiển một cách có chiến lược để tránh những xích mích. Sau đó, sao Hỏa sẽ vuông góc với sao Diêm Vương, thiêu rụi tất cả, nhường chỗ cho các cuộc đụng độ, thao túng và ám ảnh liên quan đến quyền lực.

Nói cách khác, trong vài ngày quanh cả hai sự kiện Mặt Trăng này, bạn sẽ muốn đặc biệt chú ý đến những rung cảm đối nghịch, nóng nảy của sao Hỏa, đốt cháy năng lượng theo những cách lành mạnh và giữ bình tĩnh. Một khi quá tải, hãy cố gắng hết sức để nắm lấy các thuộc tính của Thiên Bình, ưu tiên sự cân bằng và giảm thiểu xung đột bằng mọi giá.

Năng lượng mùa Thiên Bình 2021

Thời điểm bắt đầu mùa Thiên Bình trùng với Thu phân, khiến nó trở thành một thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ trong năm.

Tìm hiểu về Xuân phân – Thu phân dưới góc nhìn Chiêm tinh học và Nghi lễ chào Xuân Thu, xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình được coi là một cung hoàng đạo tiên phong, mang lại cho nó năng lượng lãnh đạo, những khởi đầu mới và đặt ra một hướng đi mới. Đó là thời điểm mà chúng ta có thể bắt đầu suy nghĩ về nơi mình đã đi qua và những thay đổi mà chúng ta có thể muốn thực hiện.

Sự bắt đầu của mùa Thiên Bình cũng được coi là điểm chính giữa của bánh xe chiêm tinh. Trong chuyến đi vòng quanh Mặt trời, chúng ta đã đi được nửa chặng đường. Chúng ta không thể quay trở lại, vì vậy phải tiếp tục tiến về phía trước, hướng tới một chương mới và một hy vọng tươi sáng hơn của cuộc đời.

Thậm chí có thể thấy sự thay đổi này diễn ra trong thế giới xung quanh khi chúng ta chuyển sang mùa Thu hoặc mùa Xuân.

Tất cả năng lượng này kết hợp lại làm cho những ngày đầu tiên của mùa Thiên Bình trở nên đặc biệt kỳ diệu. Là thời điểm mà chúng ta thực sự có thể kết nối, điều chỉnh và cân bằng các trung tâm năng lượng của mình bằng cách sử dụng nhịp điệu của Trái đất.

Thiên Bình được thể hiện bằng các thang đo, ở mức độ sâu hơn cho thấy chúng ta là một phần của cuộc sống cũng như nó là một phần của chúng ta. Cả hai tồn tại trong một mối quan hệ cộng sinh không có bắt đầu và không có kết thúc, việc nhận ra điều này cho phép chúng ta tạo ra sự cân bằng giữa năng lượng của bản thân và năng lượng của Vũ trụ.

Các thang đo cũng thể hiện nhu cầu cân bằng cả thế giới bên trong và bên ngoài của chúng ta. Đôi khi để tạo ra sự cân bằng này, chúng ta phải đưa ra một số quyết định khó khăn về nơi mình cần thiết lập ranh giới hoặc có thể vượt qua một số nỗi sợ hãi.

Điều này khá đặc biệt trong các mối quan hệ vì trong mùa Thiên Bình, tâm trí của chúng ta thường chuyển hướng ra khỏi bản thân mình và sang một hướng khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mọi người chúng ta gặp trong cuộc đời này đều có thể là người thầy, giúp chúng ta tiếp cận những tầng sâu hơn và đánh thức tâm hồn của bản thân.

Tuy nhiên, trong mùa Thiên Bình, điều quan trọng là chúng ta phải đánh giá xem liệu các mối quan hệ hiện tại có đang giúp tạo ra sự cân bằng giữa việc cho và nhận năng lượng hay chúng đang đẩy chúng ta ra khỏi sự liên kết.

Dưới Mặt trời Thiên Bình, hãy nghĩ về dòng chảy của sự cho và nhận trong cuộc sống của mình. Không chỉ với những người xung quanh mà trong tất cả những việc bạn làm. Bạn có thích những thứ mà mình đang dành năng lượng cho không? Bạn có cảm thấy được hỗ trợ bởi những người xung quanh? Bạn có cảm thấy như bạn đang cho và nhận nhiều hơn không?

Những câu hỏi sâu sắc này là hoàn hảo để suy ngẫm về năng lượng này. Vì vậy, hãy giữ chúng gần với trái tim của bạn khi đi qua những tuần sắp tới. Có thể ghi nhật ký về chúng và sử dụng mùa Thiên Bình 2021 tuyệt đẹp này để hòa nhập với nguồn sinh lực mà bạn đang có và những gì bạn mang đến cho thế giới.

Các sự kiện chiêm tinh chi tiết mùa Thiên Bình 2021

Ngày 22/9: Bắt đầu Thu phân và mùa Thiên Bình

Mặt Trời di chuyển ra khỏi cung đất Xử Nữ và vào cung khí của Thiên Bình. Thời gian diễn ra sẽ phụ thuộc vào múi giờ của bạn, nhưng bạn sẽ có thể cảm nhận được sự thay đổi trong các dòng năng lượng. Khi chúng ta chuyển từ một cung đất sang một cung khí, năng lượng sẽ truyền lên cột sống và ra khỏi đỉnh đầu của chúng ta. Bạn có thể sử dụng năng lượng này để kết nối với những cảnh giới cao hơn và khám phá trí tuệ cao hơn. Nhưng hãy lưu ý đến việc có thể mắc kẹt trong những suy nghĩ lặp đi lặp lại hoặc những suy nghĩ phán xét. Mùa Thiên Bình cũng có thể chiếu sáng luân xa tim và các mối quan hệ của chúng ta, vì vậy bạn có thể nhận thấy chủ đề này đang hình thành trong những ngày tới.

Hãy thử Nghi lễ Thu Phân tháng 9 tại đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 26/9: Sao Thủy đi lùi ở Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi trong cung khí Thiên Bình. Sao Thủy được cai trị bởi nguyên tố khí, vì vậy nó mang lại cảm giác quyền lực và mạnh mẽ. Sức mạnh này có thể làm tăng hiệu ứng năng lượng của sao Thủy đi lùi, có thể cảm thấy bị phân tán hơn một chút hoặc tinh thần mù mịt. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách điều chỉnh và kết nối với trực giác của mình.

Sao Thủy đi lùi thực sự là một thời điểm mạnh mẽ để kết nối với tiềm thức và khám phá những thông điệp từ quá khứ của chúng ta. Bí mật có xu hướng được tiết lộ, hoặc thậm chí chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những sự kiện đã xảy ra trong cuộc sống của mình trong ba đến bốn tháng qua. Bất kỳ sự khác biệt nào về tinh thần mà chúng ta cảm thấy trong thời gian này cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy mình nên tạm dừng trước khi tiến lên phía trước. Nếu vẫn kiên nhẫn và cởi mở với những thông điệp mà sao Thủy đang gửi đến, thì năng lượng này có thể được sử dụng một cách hiệu quả và tích cực.

Tìm hiểu về Sao Thủy đi lùi tháng 9/2021: Thành công và Danh vọng, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 6/10: Trăng non Thiên Bình + Sao Diêm Vương đi xuôi

Trăng non Thiên Bình kích hoạt một dòng hành tinh trong Thiên Bình được gọi là stellium. Stellium tạo ra một cụm năng lượng mạnh mẽ, có thể chiếu sáng một khu vực trong cuộc sống của chúng ta. Hãy chắc chắn chú ý đến các dấu hiệu mà Vũ trụ đang gửi đến. Bạn có thể cảm thấy áp lực ngày càng lớn và buộc bạn phải hành động.

Để được chỉ dẫn về những hành động tốt nhất để thực hiện, hãy nhìn mọi thứ theo cách khác hoặc nghĩ về việc có thể mang lại một chút năng lượng tươi mới cho cuộc sống của mình. Trăng non là thời điểm tốt để thực hiện một cách tiếp cận mới và đặt ra ý định cho những kết quả mà bạn muốn trải nghiệm. Có một sức mạnh trong việc tập trung vào những gì bạn muốn thu hút, thay vì bị cuốn vào những gì bạn không muốn thu hút.

Cùng ngày với Trăng non này, sao Diêm Vương cũng đi xuôi trở lại sau khi đi lùi kể từ tháng 4. Đây là một ngày quyền lực trong chu kỳ sao Diêm Vương.

Bởi sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy mình đã đạt đến một điểm mạnh mẽ trên hành trình biến đổi của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 7/10: Mặt trời tạo góc trùng với sao Hỏa

Mặt trời và sao Hỏa sẽ kết hợp năng lượng rực lửa của chúng trên bầu trời vũ trụ. Chúng ta sẽ cảm nhận được năng lượng này mạnh mẽ nhất vào ngày hôm nay, nhưng có lẽ nó đã ủ ít nhất một tuần trước ngày này. Ảnh hưởng của nó trong những tuần tới có thể được cảm nhận rõ ràng.

Khi sao Hỏa thẳng hàng với Mặt trời, chúng ta có thể cảm thấy có động lực, làm việc hiệu quả và có một nguồn năng lượng dồi dào truyền cảm hứng cho những hành động của mình. Tuy nhiên, với tất cả năng lượng rực lửa này, chúng ta phải lưu ý đến việc đẩy quá mạnh và quá nhanh, vì kiệt sức cũng có thể là một biểu hiện năng lượng này.

Năng lượng của sao Hỏa cũng có thể kích hoạt những cảm xúc nóng nảy như tức giận và thất vọng, vì vậy nếu bạn nhận thấy mình thiếu kiên nhẫn hơn bình thường, hãy cố gắng tạo cho mình một lối thoát liên quan đến hoạt động thể chất hoặc hít thở sâu.

Ngày 9/10: Sao Thủy đi lùi tạo góc trùng với Mặt trời

Trong khi đi lùi, sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời. Sự liên kết này được gọi là sự kết hợp thấp hơn hoặc sao Thủy Cazimi. Điều này đại diện cho một thời điểm kết tinh, nơi chúng ta có thể bắt đầu nhận các thông điệp của sao Thủy đi lùi một cách dễ dàng hơn.

Sao Thủy được coi là hành tinh truyền tin. Trong khi đi lùi, nó giúp phát hiện ra những thông điệp từ tiềm thức hoặc những thông điệp mà chúng ta có thể đã bỏ lỡ từ lần đầu tiên. Chính tại thời điểm này, chúng ta có thể bắt đầu nhận và xử lý một số thông điệp giúp bản thân trở nên rõ ràng hơn.

Ngày 10/10: Sao Thổ đi xuôi

Sao Thổ đi xuôi trở lại sau khi nó bắt đầu đi lùi từ tháng 5. Đây là một ngày quyền lực trong chu kỳ sao Thổ, nơi chúng ta có thể thực sự cảm nhận được sức nặng của những bài học và năng lượng của nó. Để hiểu sâu hơn về những bài học mà sao Thổ có thể mang lại, hãy nghĩ về những chủ đề đã được tạo ra cho bạn vào khoảng cuối tháng 5/2021. Bạn sẽ thấy rằng bất kỳ bài học nào đã có tại thời điểm này đều có thể được xem xét lại theo một cách nào đó hoặc giải quyết một lần và cho tất cả.

Các chuyển động của sao Thổ cũng được liên kết chặt chẽ với những thông tin liên quan đến đại dịch. Chúng ta có thể nhận được một số tin tức khác hoặc trải nghiệm sự phát triển vào lúc này.

Ngày 18/10: Sao Thủy đi xuôi

Sao Thủy sẽ đi xuôi và không đi lùi lần nữa cho đến năm sau. Bất kỳ thông điệp nào mà sao Thủy muốn bạn biết sẽ được hé lộ trong những ngày tới. Tiếp tục kiên nhẫn và làm việc với trực giác của mình. Khi sao Thủy bắt đầu đi xuôi trở lại, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn và tinh thần của bạn sẽ được sốc lên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 20/10: Trăng tròn Bạch Dương

Đây là một Trăng tròn dữ dội! Có rất nhiều năng lượng để giải phóng dưới Trăng tròn Bạch Dương này. Nhưng hãy biết rằng trước thời điểm này, mọi thứ có thể bắt đầu trở nên nặng nề hoặc nóng lên.

Trăng tròn này chỉ ra điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc sống của chúng ta, có thể là một cách khắc nghiệt hoặc thậm chí đột ngột. Kết thúc này có thể là hữu hình nhưng nó cũng có thể là một cái gì đó vô hình. Trọng tâm của Trăng tròn này có thể là các mối quan hệ, vì vậy có thể là kết thúc hoặc bắt đầu rạn nứt.

Cảm xúc có thể tăng cao vào thời điểm này, nên hãy nhẹ nhàng với bản thân và với người khác. Sự kết hợp năng lượng này mang lại cảm giác đặc biệt bốc lửa và một chút chiến đấu, hãy lưu ý đến cách bạn tiếp cận với các tình huống phức tạp.

Ở cấp độ toàn cầu, năng lượng Trăng tròn này dường như có liên quan đến các cuộc biểu tình, sự phẫn nộ và sự thù địch ngày càng gia tăng. Nó có thể biểu hiện ở việc mọi người đẩy lùi hoặc chống lại điều gì đó. Một số sự liên kết dưới Trăng tròn này cũng có liên quan đến bạo lực, sự bất ổn với các chính phủ / lãnh đạo và các kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Ngày 22/10: Mặt trời thoát ra khỏi Thiên Bình và tiến vào Bọ Cạp

Mùa Thiên Bình kết thúc khi Mặt Trời di chuyển vào cung nước, trực giác và biến đổi sâu sắc của Bọ Cạp.

Ảnh hưởng của từng cung hoàng đạo trong mùa Thiên Bình 2021:

Bạch Dương: Các mối quan hệ dạy cho chúng ta những bài học về bản thân, giá trị của mình và thế giới chúng ta đang sống. Trong mùa Thiên Bình, bạn có thể được kêu gọi để suy ngẫm về cách các mối quan hệ đã định hình mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Kim Ngưu được biết đến là loài thích tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Sử dụng Trăng non ngày 6/10 như một cơ hội để thiết lập lại cách tiếp cận của bạn đối với dòng tiền và công việc. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Sự khởi đầu của mùa Thiên Bình và sao Thủy đi lùi có thể giúp bạn khai thác khả năng sáng tạo của mình và thể hiện bản thân thông qua văn bản và đặc biệt là nghệ thuật. Xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Cự Giải thường được đặt biệt danh là những người chỉ ở nhà trong các cung hoàng đạo vì họ được cho là coi nhà của mình như những không gian thiêng liêng. Nếu mô tả đó phù hợp với bạn, thì hãy dành cho nơi ở của mình một chút tình yêu trong tháng này. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Sư Tử được cho là phát triển mạnh trong ánh đèn sân khấu. Mùa Thiên Bình này, hãy thử thách bản thân ngồi bên lề và suy ngẫm về hành vi của mình, như thể cuộc đời bạn là một bộ phim và bạn là một khán giả. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Có thể bạn đã nhận thấy sự chú ý của mình dành cho người khác nhiều hơn là dành cho bạn. Trong tháng này, hãy dành một chút thời gian cho bản thân vào ngày 7 và 20/10, hãy coi đó là những ngày để thư giãn. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Quá khứ vẫn là hiện tại đối với bạn trong tháng này. Sao Thủy đi lùi từ ngày 27/9 – 18/10 có tác dụng khơi dậy những cảm xúc bị kìm nén hoặc mở ra những vết thương cũ. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Bạn không thể làm điều gì đó một mình, ngay cả khi tinh thần độc lập và có năng lực của bạn muốn nghĩ khác đi. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Hãy coi mùa Thiên Bình như một chuyến đi của lễ hội hóa trang. Tinh thần yêu thích vui vẻ của Nhân Mã có thể hài lòng với cơn lốc của tháng, bởi vì ít nhất bạn có thể sẽ không cảm thấy buồn chán. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma Kết: Ma Kết được biết đến là người luôn năng động, nhưng ngay cả những người tham vọng, chăm chỉ nhất trong chúng ta đôi khi cũng khó có thể tiếp tục với tốc độ chóng mặt. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Một năm rưỡi đầy biến động đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo những cách khác nhau. Bảo Bình, hãy dành một chút thời gian trong tháng này để tận hưởng khía cạnh triết học của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Bạn được biết đến là người cho đi và cảm thông trong các mối quan hệ. Khi sao Thủy và sao Mộc đi xuôi vào ngày 18/10, bạn có thể thấy rằng mình thậm chí còn hài lòng với nhu cầu của người khác hơn bình thường. Xem thêm tại ĐÂY.

 

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả