Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Muốn sống thì đừng bao giờ nói với người yêu Bọ Cạp những điều sau

0

5 câu nói chết người không bao giờ được nói với Bọ Cạp là gì, nếu muốn chàng/nàng mãi mãi ở bên cạnh bạn không bao giờ rời xa?

Nếu bạn từng yêu một Bọ Cạp, bạn sẽ thấy chàng/nàng chung tình và sâu sắc vô cùng. Tình yêu của họ rất mãnh liệt, đầy khát khao và đam mê. Có người yêu Bọ Cạp, bạn sẽ có một chỗ dựa an toàn, luôn được thấu hiểu và chở che. Có điều, chàng/nàng cũng có những nguyên tắc của riêng mình. Họ sẵn sàng nắm tay bạn đi đến cuối cuộc đời, chỉ cần bạn không nói những điều sau đây với họ:

“Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên đi..” 

Lời nói này chẳng khác gì tạt nước lã vào mặt họ cả. Một khi Bọ Cạp thật sự có tình ý với bạn, họ sẽ muốn hẹn hò công khai luôn, kể cả đây là có lần gặp đầu tiên của hai người đi chăng nữa. Nhưng mong muốn gắn kết, tính chiếm hữu và khát khao muốn tìm hiểu bạn sẽ càng tiếp thêm cho họ động lực thúc đẩy mối quan hệ của hai người nhanh hơn. Nếu bạn không muốn nghiêm túc với Bọ Cạp, họ sẽ bye bạn ngay lập tức! Họ không có hứng thú với những mối quan hệ hời hợt, hoặc phải “ cạnh tranh” với người khác để giành được tình yêu của bạn. Người ấy sẽ phô bày khả năng của mình, nhưng là để thu hút bạn, và quan trọng hơn là họ biết lúc nào thì cần phải như thế. Một khi bạn đã xác định cứ thoải mái trước đã, thì xin chia buồn, giữa bạn và Bọ Cạp sẽ chẳng có cái hẹn nào hết! Bọ Cạp chẳng bao giờ cần vui vẻ thoải mái hết! Khi đó, hãy quên tất cả những lời lẽ ngọt ngào hay phong thái quyến rũ chàng/nàng “show” ra với bạn trước đó đi là vừa!

“Đừng nghiêm trọng hóa thế chứ! Có gì đâu! Vui mà! …”

Ồ, ok, vui, nhưng chỉ bạn vui thôi!

Những lời nói kiểu này giống như là con dao đâm vào tim Bọ Cạp. Nhưng câu nói trên đều cho thấy bạn không vừa lòng với thái độ của họ. Hãy nhớ rằng, Bọ Cạp là kẻ đa nghi và đề phòng với mọi thứ. Bất cứ việc gì đi qua não của họ cũng đều thành nghiêm túc hết. Vì thế, khi họ đang cố gắng không để cho thứ gì đó tiếp cận, thì bạn lại tỏ vẻ thích thú những điều họ ghét. Kể cả bạn có đang đùa đi chăng nữa thì hãy cẩn thận! Vấn đề là Bọ Cạp thừa hiểu bản thân đang khiến cho những người xung quanh sợ hãi điều đó, nhưng họ sẽ không hạ mình xin lỗi đâu! Nếu hai bạn mới đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, thì đây sẽ là dấu hiệu để Bọ Cạp thấy bạn không phải tuýp người của họ. Còn nếu hai bạn đang hẹn hò, và họ đã cởi mở hơn với bạn thì lời nói này của bạn sẽ khiến cho họ suy sụp hoàn toàn. Bọ Cạp sẽ không đứng lên bỏ đi ngay, nhưng sẽ dần dần rút lui lúc bạn không để ý, và bắt đầu suy nghĩ xem liệu hai bạn có thể tiếp tục được nữa không.

Vui thôi chứ đừng vui quá!

“Anh/em vừa ngó qua email/tin nhắn/nhật ký của em/anh.”

Việc xem email hay nhật ký vốn bị liệt vào danh sách “những-điều-cấm-kị-không-nên-làm-với Bọ Cạp”. Nhưng nếu bạn đã làm thật, thì đừng nghĩ có thể làm gì khác như nói giảm nói tránh hoặc nói dối chẳng hạn để khiến mình trong “trong sạch”.

Bọ Cạp muốn biết tất tật mọi thứ về bạn, nhưng ít khi nào họ chịu nói những bí mật của riêng mình. Ở Bọ Cạp có những khía cạnh mà họ không muốn cho ai biết. Nếu họ không nói với bạn, tức là họ chưa sẵn sàng chia sẻ với bạn. Bọ Cạp biết lúc nào là thời điểm thích hợp để tâm sự những điều thầm kín. Dù sao đi nữa thì sự riêng tư của họ là bất khả xâm phạm. Còn nếu bạn tự ý tìm hiểu, bạn đã chọc giận người ấy. Tùy theo từng trường hợp mà họ quyết định có chia tay với bạn hay không. Sự tức giận của Bọ Cạp rất kinh khủng, và nó cứ dai dẳng, âm ỉ mãi. Có thể những phản ứng này hơi thái quá, nhưng sự riêng tư và an toàn của Bọ Cạp thì không bao giờ có chuyện đem ra để đùa. Một khi Bọ Cạp đã không tin tưởng bạn nữa, thì bạn biết mối quan hệ của hai người đi đến đâu rồi đó!

 

“Bạn kia thu hút thật! Hay là ra làm quen nhỉ..”.

Mặc dù bạn chỉ muốn đùa thôi nhưng hành động của bạn cho thấy bạn không nghiêm túc với mối quan hệ của cả hai. Đây cũng là một trong số những điều tuyệt-đối-không-được-làm với một Bọ Cạp. Bọ Cạp yêu bạn mãnh liệt và chung thủy tuyệt đối, nhưng kèm theo đó là cơn ghen ngút trời đấy nhé!

Nếu bạn nghĩ là chỉ cần thú nhận thôi rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó, thì sai bét! Đó là cách để bạn tiễn họ đi mãi mãi đấy. Bạn đã phụ lòng tin tưởng của Bọ Cạp. Với họ, đùa cợt cũng chẳng khác gì lừa dối. Còn nếu Bọ Cạp không nói chia tay với bạn ngay thì hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với “chiến tranh lạnh” của họ. Phải rồi, Bọ Cạp đang trừng phạt bạn đấy! Và có trời mới biết bao giờ sự tuyệt tình này mới kết thúc!

“Anh/em không có tâm trạng làm “chuyện đó”.

Nó giống như một lời nói dối vụng về thì đúng hơn. Bởi chẳng có ai lại cảm thấy áp lực khi họ không muốn làm “chuyện ấy”. Trên thực tế, có những trường hợp không có hứng thú thật. Và Bọ Cạp sẵn sàng tôn trọng bạn nếu rơi vào tình huống đó. Nhưng nếu lúc nào họ mong muốn mà bạn đều nói thế thì bạn đã dập tắt tình yêu của hai bạn đi một nửa rồi đó. Với Bọ Cạp, tình dục là một yếu tố rất quan trọng để duy trì tình yêu. Những cuộc trò truyện và tâm sự đều rất thú vị, nhưng họ còn muốn gần gũi với bạn hơn như thế nữa. Họ muốn hai bạn phải hòa hợp ở mọi khía cạnh, nhất chuyện “chăn gối”.

Đối với Bọ Cạp, tình dục không chỉ là cách để giải phóng cơ thể, mà còn là cách để họ lấy lại năng lượng cho chính mình từ năng lượng tình yêu của hai bạn. Nếu đó là lần đầu tiên của bạn, và bạn cảm thấy có chút do dự và sợ hãi thì họ sẵn sàng giúp bạn cho đến khi bạn vượt qua nỗi ám ảnh đó mới thôi. Còn nếu bạn cứ từ chối mãi, Bọ Cạp sẽ mất kiên nhẫn và đi tìm mối tình khác ngay.

 

Tác Giả