Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Năm 2015 của Bọ Cạp: Thâu tóm quyền lực

0

Năm 2015 tới đây sẽ là một năm tuyệt vời dành cho các Bọ Cạp nào còn đang loay hoay tìm bản ngã và chỗ đứng của mình trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Năm 2015 của Bọ Cạp – Năm của thành công và danh tiếng

Bạn nên cảm thấy hạnh phúc từ bây giờ khi sao Mộc –  hành tinh đại diện cho vận may và cơ hội sẽ “ở lì” trong nhà 10 (nhà đại diện cho sự nghiệp, địa vị xã hội và những thành tựu hướng về xã hội) và hỗ trợ bạn tối đa về sự nghiệp lẫn công việc trong 7 tháng đầu năm tới.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của bọ cạp

Sao Mộc sẽ giúp bạn bền bỉ hơn trên con đường tiến tới mục tiêu bằng cách củng cố tham vọng và giúp bạn gia tăng sự kiên nhẫn. Bạn bỗng nhiên làm việc chăm chỉ hơn trước và bạn yên tâm, sự vất vả này hoàn toàn xứng đáng vì thành quả bạn nhận được sẽ không đơn giản hay nhỏ bé chút nào đâu. Đồng thời bạn còn cảm thấy thôi thúc muốn bộc lộ bản thân và sự tự tin của bạn được đẩy lên cao chót vót. Bạn sẽ có thêm cơ hội để phát triển và đạt được sự ổn định, vững chắc trong sự nghiệp cũng như đạt được các mục tiêu bạn đã đề ra hay vị trí mà bạn hằng khao khát.

Năm 2015 cũng là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm và tạo dựng những mục tiêu dài hạn cho sự nghiệp, lên kế hoạch cụ thể từng bước một và định hình lại giấc mơ của bản thân một cách rõ ràng nhất. Đây chính là thời điểm vàng để bạn tận dụng, phát huy tối đa kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình.

Mặt khác, bạn sẽ có dịp trau dồi thêm về chuyên môn của mình, thể hiện chúng thật chuyên nghiệp và nhận được sự công nhận của mọi người, đồng thời bạn cũng lấy lại được sự tự chủ trong công việc sau những nỗ lực mà bạn đã phải bỏ ra bấy lâu. Vị trí của sao Mộc trong năm nay cũng khiến bạn dễ dàng nhận được những trợ giúp quí báu đầy bất ngờ để bước lên những bậc thang mới cao hơn trong công việc.

Hình ảnh của bạn và cách mọi người xung quanh đánh giá bạn cũng có nhiều thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực. Những người bạn mới hoặc những đất nước khác hay các mối quan hệ với người nước ngoài có thể sẽ đóng một vị trí quan trọng trong sự nghiệp năm nay của bạn. Bạn có nhiều khả năng nhận được những lời đề nghị làm việc tại nước ngoài hoặc bạn sẽ có những chuyến đi khá xa.

năm 2015 của bọ cạp

Năm 2015 của Bọ Cạp – Năm hướng về bản thân

Trong 2 năm vừa qua, chắc hẳn bạn đã không ít lần cảm thấy bản thân mình đang phải trải qua một giai đoạn không được dễ chịu lắm khi những ý nghĩ, trăn trở nghiêm túc về tương lai và bản ngã, tính cách liên tục luôn làm phiền bạn một cách bất thình lình. Nguyên nhân lí giải cho sự “mệt não” đó chính là vì sự hiện diện của sao Thổ trong nhà 1 (nhà của cái tôi, sự tự nhìn nhận bản thân).

Dù rằng sao Thổ có bắt đầu dịch chuyển sang nhà 2 của bạn vào 2-3 tháng đầu năm 2015, nhưng sau đó nó lại đi lùi trở về nhà 1, thế nên hành tinh khó tính này sẽ còn tiếp tục mang lại cho bạn sự dè dặt, thiếu thoải mái khi thể hiện cá tính và thường xuyên thiếu tự tin vào bản thân mình. Nhưng năng lượng của sao Thổ đồng thời sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn soi chiếu bản thân kĩ càng và cẩn thận hơn để nhận ra và trau dồi các điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu đang kìm chân bạn lâu nay, giúp tạo bàn đạp cho bạn tiến xa hơn trong năm tới.

Cho đến tận tháng 9 năm 2015, hãy dành nhiều mối quan tâm vào việc sửa đổi cá tính, quan điểm sống, cách cư xử của mình. Vì bạn sẽ không thể tìm đâu ra một thời điểm tốt hơn để định hình và đánh giá lại bản thân một cách thành thực và thực tế như vậy, trừ khi bạn chờ thêm… 29 năm nữa, khi sao Thổ trở lại nhà 1 của bạn. Và nếu bạn muốn củng cố và xây dựng cho mình một nền tảng nhân cách phù hợp, thì bạn càng không có lí do gì để chần chừ khi sao Thổ đang hỗ trợ bạn tối đa. Và trong tương lai, chính bạn sẽ phải thầm cảm ơn bản thân vì đã làm đúng việc đúng thời điểm.

Năm 2015 của bọ cạp

Năm 2015 của Bọ Cạp – Năm nhiều thay đổi trong công việc

Sao Thiên Vương vẫn dừng chân tại Bạch Dương, cung hoàng đạo cai quản nhà 6 (nhà của công việc, sức khỏe, trách nhiệm) của Bọ Cạp.  Ảnh hưởng của sao Thiên Vương có liên quan đến những thay đổi, thường là bất ngờ và không báo trước. Đó là lý do vì sao có thể chắc chắn rằng, những năm sắp tới bạn sẽ trải qua nhiều thay đổi lớn lao liên quan đến nơi làm việc, công việc, mối quan hệ giữa bạn với nhân viên, mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc những vấn đề về sức khoẻ.

Nếu bạn chưa có công việc, năm 2015 đến sẽ mang theo cả những cơ hội việc làm vào lúc bạn không ngờ đến nhất. Và cơ hội sẽ chỉ xuất hiện khi bạn để bản thân đi theo trực giác, dám biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực và chấp nhận mạo hiểm. Bạn cũng có thể nghỉ việc hoặc bị mất việc bất thình lình nhưng bù lại sẽ là một lời đề nghị công việc mới bất ngờ không kém.

Thêm vào đó, sao Thiên Vương thúc giục bạn tìm kiếm một công việc phù hợp với tính cách của bạn. Một con người hướng ngoại thì không nên làm việc một mình và không có sự tương tác nào với đồng nghiệp. Một người sáng tạo và thích cải tiến thì không nên làm những công việc gò bó bản thân và đầy những nội quy cứng nhắc. Lovedia thấy rằng bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công và suôn sẻ hơn nếu công việc phù hợp với khả năng của bạn. Với một số người, năm 2015 sẽ là năm họ quyết định bỏ việc để tự lập nghiệp, làm thuê cho chính mình vì quá khao khát tự do, không chịu nổi qui tắc, thủ tục.

Nhìn chung, từ 2015 đến tận 2019, bạn sẽ gặp may mắn trong những công việc mới lạ, liên quan đến viễn thông, công nghệ, internet, máy tính, khoa học, đồ điện tử, chiêm tinh học, hàng không và những công việc đòi hỏi làm việc nhóm, quan hệ công chúng.

Về sức khoẻ, một vài vấn đề nhỏ liên quan đến sức khoẻ của bạn có thể xảy ra bất ngờ và khó lý giải với bạn. Bạn có thể sẽ bị stress hoặc gặp phải những tai nạn ngớ ngẩn ở chỗ làm. Có thể cách bạn chăm sóc sức khoẻ của mình cần được điều chỉnh và xem xét lại.

Năm 2015 của bọ cạp

Năm 2015 của Bọ Cạp – Năm dành cho tình yêu vô điều kiện

Trong năm 2015, Hải Vương tinh sẽ ở tại cung Song Ngư, thuộc nhà thứ 5 của Bọ Cạp (nhà 5 đại diện cho sự sáng tạo, trẻ con, tình yêu, sở thích và những giả định).

Về mặt tích cực, trong những năm tới, Hải Vương tinh sẽ giúp bạn hiểu được thế nào là tình yêu vô điều kiện. Bọ Cạp sẽ phát hiện mình bỗng trở nên lãng mạn hơn, đầy cảm thông và thấu hiểu người ấy của mình hơn. Tuy nhiên, cũng giống như những hành tinh khác, Hải Vương tinh cũng có những mặt tối. Hải Vương tinh khiến bạn trở nên dễ tổn thương, thiếu trung thực, mang đến cho bạn những bí mật, những hành động tự huỷ hoại bản thân, sự nghiện ngập hoặc những xích mích trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bạn dễ tôn thờ người yêu mình một cách mù quáng và xây dựng lên một hình tượng không phải là người đó. Có thể bạn chỉ yêu hình tượng đó chứ chưa chắc đã thật sự yêu chàng/nàng.

Do tâm lý cho đi nhiều nhưng nhận lại ít của bạn, đây sẽ khoảng thời gian sinh ra những câu chuyện tình với nhiều đau khổ, hi sinh và những điều bí ẩn.

Mặt khác, Lovedia thấy rằng có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra và theo đuổi đam mê của mình bởi bạn dễ đánh mất bản thân mình và không vạch rõ giới hạn giữa cuộc sống của bạn với người ấy.

Về mối quan hệ với trẻ em, Hải Vương tinh khiến cho bạn yêu chiều con cái một cách vô điều kiện, khiến cho bạn không nhìn thấy được những khuyết điểm của con, chỉ nhìn được những gì bạn muốn thấy để rồi thất vọng. Một số Bọ Cạp có thể sẽ gặp vấn đề với con cái vì lo lắng cho vấn đề sức khoẻ hoặc cách sống của con.

Về chuyện cờ bạc và may rủi, năm nay sẽ là một năm khá mạo hiểm với những quyết định đầu tư tài chính, cờ bạc của bạn. Bạn nên thận trọng trong việc chi tiền và không nên đầu tư vào những khoản quá mức chi trả của bạn.

Năm 2015 của bọ cạp

Năm 2015 của Bọ Cạp – Năm để tận dụng sức mạnh trí tuệ

Sao Diêm Vương vẫn trú tại nhà thứ 3 của Bọ Cạp trong suốt năm 2015 này và ảnh hưởng đến giao tiếp, trí óc và suy nghĩ, việc viết lách và đọc sách, giáo dục, phương tiện liên lạc – thư từ, điện thoại, SMS, email – những ý tưởng và suy nghĩ của bạn, anh chị em họ hàng, hàng xóm và những chuyến du lịch trong nước.

Sự xuất hiện của Diêm Vương tinh trong khu vực này báo hiệu cho thấy bạn cần thay đổi cách bạn giao tiếp với người khác, cách suy nghĩ và quan hệ với mọi người. Tâm trí bạn sẽ vượt lên khỏi những thứ đời thường để đến với những tư tưởng cao siêu. Trong nhiều năm sắp tới, sức mạnh của bạn sẽ nằm ở trí tuệ. Mỗi lời bạn nói ra đều có một trọng lượng nhất định với mọi người xung quanh, giải đáp được những thắc mắc, khám phá bí ẩn và đi trúng vấn đề trong các cuộc trò chuyện. Trong công việc, bạn sẽ nhận được vài hợp đồng khá béo bở và được “phù hộ” bởi khả năng thuyết phục, đàm phán với đối tác.

Tuy nhiên, ảnh hưởng tiêu cực của sao Diêm Vương là khiến bạn có “nhã hứng” dùng câu chữ và lời nói để đùa giỡn, kiểm soát và thao tùng người khác. Bạn có thể trở nên cực kỳ cay nghiệt, bạn muốn thể hiện quyền lực của mình bằng cách dùng lời nói như vũ khí tấn công. Vấn đề giao tiếp cũng có thể gây cho bạn nhiều khó khăn trong năm nay, đôi khi, bạn còn cảm thấy mù mờ về suy nghĩ của chính mình, cũng như luôn tràn ngập cảm giác nghi kị.

Chúc các Bọ Cạp một năm 2015 vươn cao và tỉnh táo!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả