Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Năm 2015 của Cự Giải: Ngập tràn biến động

0

Từ học tập, công việc đến tình cảm, mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Cự Giải năm 2015 này đều đứng trước những thay đổi đáng mừng lẫn đáng lo. Cùng Lovedia chuẩn bị tâm lý vượt qua nhé!

Năm 2015 của Cự Giải – Năm để kiếm tiền và học tập

Trong 8 tháng đầu năm 2015, sao Mộc – hành tinh của may mắn và mở rộng sẽ nằm ở nhà 2 của bạn (ngôi nhà của tài sản, tiền bạc, giá trị). Dưới phước lành này của sao Mộc, bạn sẽ có nhiều cơ hội “cá kiếm”, các nguồn thu nhập mới sẽ mở ra tới tấp, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận thấy mình trở nên mát tay hơn trong việc sử dụng các nguồn lực hiện có để biến chúng thành lợi nhuận. Nếu có tài trong lĩnh vực nào, Lovedia khuyên bạn đừng làm không công!

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của cự giải

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 năm 2015, sao Mộc sẽ rời sang cung Xử Nữ, ứng với nhà 3 của bạn (nhà của giao tiếp, thông tin liên lạc, viết lách, học tập, anh chị em). Từ thời điểm đó, bạn sẽ gặp thuận lợi trong các mối quan hệ với anh chị em, hàng xóm, người thân; đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều thông tin tốt lành.  Năm 2015 sẽ là một khoảng thời gian hoàn hảo để bạn phát triển những ý tưởng nhờ sự “sáng dạ” bất ngờ. Bạn cũng sẽ suy nghĩ tích cực hơn và gặp gỡ nhiều người mới cùng các luồng quan điểm mới. Với việc sao Mộc nằm ở nhà 3, bạn có thể nhận ra rằng bạn càng linh hoạt, càng năng động, càng đi, càng trải nghiệm nhiều, thì bạn càng gặp được nhiều điều may mắn. Nếu có thể, bạn hãy mua một chiếc xe (xe máy hoặc ô tô), học lái nó và bạn sẽ nhận được một t ấm bằng lái dễ dàng. Hoặc nếu bạn vẫn đang đi học, bạn sẽ thấy mình tiếp thu và nắm vững kiến thức tốt hơn rất nhiều.

Năm 2015 của Cự Giải – Năm để nghiêm túc trong yêu đương lẫn công việc

năm 2015 của cự giải

Sao Thổ – hành tinh của thách thức ngụ tại nhà 5 của bạn trong năn 2015 sẽ dạy cho bạn sự cần thiết của việc có thái độ nghiêm túc trong việc yêu đương, hưởng thụ, vui chơi nói chung. Bạn có thể sẽ không gặp được nhiều cơ hội hay vận may liên quan đến chuyện tình cảm, tuy nhiên điều này chưa chắc đã là xấu, vì bởi thế bạn sẽ tự biết chắt chiu, quý trọng những gì mình đang có. Hãy bớt mơ mộng hơn và chăm sóc cho mối quan hệ nào thật sự đáng giá. Bên cạnh đó, vị trí này của sao Thổ cũng cảnh báo bạn cứ thoải mái vui chơi, tận hưởng cuộc sống bạt mạng nếu bạn muốn, nhưng có hậu quả gì thì… tự mình chịu nhé.

Vào ngày 17 tháng 9, sao Thổ sẽ chính thức đi vào nhà 6 của bạn (liên quan đến công việc, thói quen hàng ngày, các vấn đề sức khỏe, đồng nghiệp và môi trường làm việc). Sao Thổ sẽ bắt đầu thử thách bạn và đem lại cho bạn những bài học không về công việc, quan hệ với đồng nghiệp, mà còn về sức khỏe của bạn. Trong vòng 2 năm rưỡi từ lúc này, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn phải làm việc chăm chỉ và đấu tranh để thành công, khắc phục những trở ngại sẽ liên tục ngáng đường bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy như bạn đang bị hạn chế và giới hạn trong tất cả mọi thứ xung quanh công việc của bạn, trong các mối quan hệ với các đồng nghiệp và cấp dưới.

Mặt khác, bạn dễ bị sếp không thừa nhận cũng như coi nhẹ các đóng góp và nỗ lực của bạn. Nếu bạn đang thất nghiệp, chuyện xin việc cũng trở nên khó khăn, hoặc sẽ có vài Cự Giải dễ bị mắc kẹt trong một công việc mà họ không thích, nhưng lại không sẵn sàng bỏ nó, bởi vì sợ rằng mình sẽ không tìm thấy một công việc tốt hơn so với hiện tại.

Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt tốt. Sao Thổ sẽ khiến cho bạn trở nên kỷ luật hơn, nghiêm túc hơn và có trách nhiệm hơn về công việc của bạn cũng như những thói quen hàng ngày. Bạn sẽ thực tế hơn với công việc của mình, bắt đầu nghiêm túc với mọi việc hơn để xây dựng mọi thứ từng bước từng bước một. Bạn sẽ phải chú ý đến các quy tắc để làm đúng mọi việc.

Về sức khỏe của bạn, sao Thổ không hẳn chắc chắn đem đến các vấn đề sức khỏe, nhưng sẽ làm bạn nhận thức, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và cẩn thận với những thói quen không lành mạnh có thể có ảnh hưởng đến cơ thể.

Năm 2015 của Cự Giải – Năm để phá luật

năm 2015 của cự giải

Trong suốt năm 2015, sao Thiên Vương sẽ nằm ở nhà 10 của bạn (sự nghiệp, địa vị và những thành công xã hội). Trong một vài năm tới, sự nghiệp của bạn sẽ không còn ổn định đều đều, mà sẽ biến động nhiều hơn và cách bạn phản ứng với các biến chuyển cũng nhanh nhạy hơn. Vào năm 2015, bạn có thể trông đợi một số thay đổi bất ngờ, những cơ hội đáng ngạc nhiên không chỉ về công việc của bạn mà còn về danh tiếng và địa vị xã hội.

Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn phát triển thêm các mối quan hệ xã hội để thực hiện được những gì bạn mong muốn trên con đường sự nghiệp bằng chính sự tự tin, độc đáo và nổi loạn của mình. Thêm vào đó, Lovedia nghĩ rằng bạn nên để những nguồn cảm hứng của mình hoàn toàn được tự do, tức là khi bạn bỗng dưng nảy ra một ý tưởng mới nào đó, đừng ngại ngần gì hết, hãy cứ hành động theo trực giác của mình, bạn sẽ có đủ can đảm để đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp. Một vài Cự Giải sẽ dấn thân vào những công việc mà họ không hề biết trước cái gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều quan trọng nhất của năm nay là bạn không nên lo lắng người khác nghĩ gì về quyết định của bạn. Tuy nhiên, năm 2015 cũng là thời điểm bạn “phá luật” hơi nhiều, không còn tôn trọng các thói quen hay qui định của bản thân nữa.

Năm 2015 của Cự Giải – Năm đặt niềm tin vào tâm linh

năm 2015 của cự giải

Sao Hải Vương vẫn sẽ nằm ở nhà 9 của bạn trong năm 2015 (nhà của học tập bậc cao, các chuyến đi đường dài, nước ngoài).Bạn sẽ trở nên mơ mộng hơn, lý tưởng hóa trong những vấn đề liên quan đến triết học, tôn giáo, các nền văn hóa khác, đồng thời thích nghĩ về chuyện phát triển cá nhân, mong muốn đi du lịch và mong muốn mạo hiểm đối đầu những điều chưa biết.

Sao Hải Vương khiến bạn tin rằng cuộc sống có nhiều điều kỳ diệu và bạn đặt niềm tin rất lớn vào tâm linh, siêu hình học, thần giao cách cảm hoặc những giấc mơ tiên tri. Các cuốn sách như dự báo Chiêm tinh, tử vi, nghiên cứu về tâm linh… cũng sẽ là vật bất li thân với bạn vào năm 2015. Tuy vậy, Lovedia khuyên bạn hãy cẩn thận với những gì bạn nghe thấy hoặc đọc được, bởi bạn đang ở trong một giai đoạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tư tưởng và mất đi sự sáng suốt của chính mình. Một vài Cự Giải sẽ trở thành kẻ cuồng tín, dễ dàng bị lừa dối bởi các khái niệm tâm linh, các tôn giáo hay giáo phái.

Năm 2015 của Cự Giải – Năm biến chuyển sâu sắc các mối quan hệ

năm 2015 của cự giải

Sự hiện diện của sao Diêm Vương trong nhà 7 của bạn – nhà đại diện cho hôn nhân, các mối quan hệ và kẻ thù sẽ gây tác động sâu rộng đến bạn trong cả năm 2015.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời hay một đối tác kinh doanh, bạn có thể bị thu hút bởi một người cung Bọ Cạp (hoặc có cung mọc tại Bọ Cạp) hoặc là những người có tính cách tương tự. Có lẽ một số Cự Giải đã gặp gỡ người đó trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2009 đến tháng 2 – tháng 3 năm 2014, khi North Node (vận mệnh) đi qua Ma Kết, dấu hiệu cho thấy một người nào đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn và mang đến những thay đổi đáng kể.

Nhìn chung, sao Diêm Vương sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thay đổi những mối quan hệ của bạn, vì chúng sẽ thể hiện bạn là ai và những gì bạn mong đợi trong cuộc sống của mình. Đây sẽ là một khoảng thời gian phù hợp để bạn hiểu sâu sắc ý nghĩa của các mối quan hệ, đồng thời sẵn sàng ra tay xóa bỏ, cải tổ lại chúng nếu cần.

Chúc các Cự Giải một năm 2015 dồi dào và an toàn!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả

Ice Block