Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Năm 2015 của Kim Ngưu: Tìm kiếm tự do

0

Năm 2015, Kim Ngưu sẽ có cơ hội tìm được những đột phá trong cuộc sống của mình thay vì chấp nhận gò ép bản thân vào một khung truyền thống cứng nhắc.

Năm 2015 của Kim Ngưu – Năm may mắn nhờ gia đình

Năm 2015 của Kim Ngưu bắt đầu với sao Mộc nằm ở nhà 4 – nhà của gia đình, nguồn cội, nền tảng, mái ấm nơi mỗi người nghỉ ngơi và tìm kiếm sự giúp đỡ. Quá khứ, tuổi thơ, cách bạn được cha mẹ nuôi dạy cũng có thể thấy được qua nhà 4. Và một phần không thể thiếu được trong số những gì mà nhà 4 đề cập tới: ký ức – gồm những gì tươi đẹp nhất và cả những gì tồi tệ nhất.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

tử vi 2015 cung kim ngưu

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng, phát triển. Vậy nên khi hành tinh này ở nhà 4 đồng nghĩa với việc Kim Ngưu sẽ có được nhiều cơ hội và may mắn trong các lĩnh vực liên quan tới: gia đình, nhà cửa, cuộc sống riêng tư… Năm 2015 của Kim Ngưu có thể là thời điểm rất tốt nếu bạn muốn mua nhà, di chuyển chỗ ở, trang trí lại nhà cửa. Thậm chí, nếu đang điều hành một doanh nghiệp bất động sản, bạn cũng sẽ có được nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Cũng trong thời gian này, bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu kỹ hơn về truyền thống của gia đình và lịch sử của đất nước. Bạn cũng muốn hiểu rõ về quá khứ và tuổi thơ của mình hoặc đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm kiếm sự an toàn cho bản thân. Nhờ sự di chuyển của sao Mộc mà bạn sẽ thấy dễ chịu đồng thời cũng trân trọng hơn sự trợ giúp từ gia đình, nhất là từ mẹ của bạn.

Nhìn chung không khí trong gia đình và mối quan hệ giữa các thành viên sẽ khá dễ chịu. Nếu gia đình bạn vẫn còn tồn tại mâu thuẫn nào đó, vậy thì khoảng thời gian này chính là lúc để bạn dẹp tan mọi rắc rối. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể sẽ có thêm thành viên mới: Có thể là em bé mới ra đời hoặc một thành viên trong nhà tổ chức đám cưới.

Tựu chung lại, cho tới tháng 08/2015, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn và cơ hội, thường là do gia đình mang lại. Nhưng trên hết, cần lưu ý rằng bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng vững bền và chắc chắn trong giai đoạn này.

Năm 2015 của Kim Ngưu – Năm của những bài học trong hôn nhân và mối quan hệ

tử vi 2015 cung kim ngưu

Vào khoảng 6 tháng đầu năm và 3 tháng cuối năm, sao Thổ sẽ nằm trong nhà 8 của bạn – ngôi nhà đề cập tới các khoản tiền không thuộc quyền sở hữu của bạn như các khoản vay, thừa kế, việc chia sẻ tài nguyên, tình dục, cái chết và sự biến đổi. Trong thời gian này, bạn sẽ phải học cách tự lực cánh sinh và thôi dựa dẫm vào nguồn lực từ người khác (có thể là vợ, chồng, người yêu hoặc đối tác). Việc sử dụng tiền bạc của người khác vào bất kỳ mục đích gì cũng sẽ không hề đơn giản. Đây có thể là vấn đề mà bạn muốn né tránh từ rất lâu nhưng tại chính thời điểm này bạn sẽ phải đối diện và tự giải quyết. Để có thể cảm thấy an toàn, bạn sẽ phải tự xây dựng cho mình một nền tảng cực kỳ vững chắc. Cũng có thể, người khác sẽ đặt lên bạn những cảm xúc hoặc trách nhiệm tài chính quá nặng nề. Ngoài ra, một số người cũng sẽ thay đổi cách hành xử và gây áp lực, khiến bạn cảm thấy không an toàn.

Bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng về các quyết định bởi nếu bạn đã lập gia đình, cuộc sống vợ chồng cũng sẽ bị đe dọa vào lúc này. Có thể bạn sẽ trải qua giai đoạn này một cách khó khăn, nhưng sau đó, bạn sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về năng lực của bản thân, hiểu rõ hơn những cảm xúc tiêu cực, nỗi sợ và một vài mặt tối khác trong tính cách của mình – những thứ đang cản trở bạn tiến lên trong cuộc sống.

Năm 2015 của Kim Ngưu – Năm để giải phóng tâm hồn

tử vi 2015 cung kim ngưu

Năm 2015 của Kim Ngưu tiếp tục với sự hiện diện của sao Thiên Vương trong nhà 12. Đây là ngôi nhà đại diện cho vô thức, tâm linh, kẻ thù vô hình, nỗi sợ hãi hoặc những gì mà bạn luôn giấu kín với người xung quanh

Nhìn chung, bất kỳ hành tinh nào di chuyển qua nhà 12 đều sẽ gây ra cảm giác khó chịu bởi liên kết giữa nhà 12 với tiềm thức mỗi người và những thứ bí mật bên trong đó. Bởi nhà 12 là nơi chứa đựng những thứ mà bạn không nhận thức được, những thứ mà bạn muốn giấu đi hoặc không dám đối mặt, nên suốt giai đoạn này, bạn sẽ cảm thấy bối rối và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Những vấn đề mà bạn không dám đối diện cũng sẽ ập đến một cách bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến bạn không hề thoải mái.

Tuy nhiên, sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho tự do, giúp bạn tự giải phóng mình khỏi những gì đang kim giữ và nhắc nhở về những giá trị của bản thân. Bạn sẽ đột ngột nhận ra điều gì đang khiến bạn tự hủy hoại bản thân mình và khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn (thói quen xấu, bia rượu…). Bên cạnh đó, hãy cực kỳ thận trọng, vì một vài bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ ra ngoài vào những thời điểm bạn không hề ngờ tới đấy nhé! Nhất là vào khoảng từ tháng 8 trở đi, Lovedia khuyên bạn: Khi yêu đừng… ghi hình lại. Cách tốt nhất để giữ được bí mật là đừng có bí mật nào cả. Thêm vào đó, bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích để tránh mất kiểm soát và vô tình nói ra những gì bạn đang cố che giấu với người khác. Chẳng hạn như bạn đang có một mối tình bí mật với sếp và trong lúc đi nhậu với đồng nghiệp, bạn trót uống rượu say và thế là… tèn tén ten, bạn “nhỡ miệng” kể hết những điều đó cho mọi người.

Nhà 12 cũng là nhà của kẻ thù giấu mặt, những kẻ thù mà bạn không hề biết tới, hay nói cách khác là những người mà bạn sẽ thấy được một bộ mặt khác của họ trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị tinh thần, bởi bạn có thể sẽ bị shock khi phát hiện ra rằng một vài người mà bạn nghĩ là tốt bụng sẽ bất ngờ chơi xấu lúc bạn không đề phòng nhất. Ngoài ra, có thể vì một vài hành động mang tính ích kỷ vụ lợi mà bạn đã tự tạo cho mình vài kẻ ganh ghét đố kỵ. Tốt nhất bạn nên nhìn nhận và hành động một cách tích cực, tìm ra những điểm yếu của bản thân và bù đắp nó.

Năm 2015 của Kim Ngưu – Năm hòa nhập cùng cộng đồng

tử vi 2015 cung kim ngưu

Năm 2015, sao Hải Vương vẫn nằm ở nhà 11 của bạn. Đây là ngôi nhà đại diện cho bạn bè, các mối quan hệ trong cộng đồng hoặc hội nhóm mà bạn đã tham gia.

Sao Hải Vương ở nhà 11 đồng nghĩa với việc năm 2015, bạn bè có thể sẽ là chìa khóa để bạn đạt được ước mơ của mình. Nhận định theo hướng tích cực thì sao Hải Vương sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, theo một cách vô cùng kỳ diệu.

Có thể bạn sẽ cảm thấy mình thuộc về một hội nhóm nào đó, nơi bạn cùng chia sẻ những quan điểm về lòng tốt, sự sẻ chia… Hoặc bạn sẽ tham gia vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tình nguyện – những nơi đòi hỏi sự nhiệt tình và lòng tốt vô điều kiện. Một khả năng khác là bạn bè của bạn sẽ cải đạo, tin tưởng hơn vào những gì mang tính tâm linh, trở nên vị tha và bao dung hơn. Qua đó, bạn bè sẽ giúp đỡ, cho bạn niềm tin vào ước mơ và mục đích của mình. Chỉ có điều Lovedia khuyên bạn không nên đánh mất bản sắc cá nhân của mình khi hòa nhập với cộng đồng.

Đáng buồn thay, xét trên khía cạnh tiêu cực, sao Hải Vương có thể khiến bạn nhầm lẫn về bạn bè, các cộng đồng, hội nhóm, các dự án hoặc mục tiêu trong tương lai. Sao Hải Vương cũng là hành tinh của sự dối lừa, do đó bạn không nên để những mơ ước của mình quá xa vời thực tế. Đồng thời, bạn cũng nên thận trọng với những người mới bước vào cuộc sống của mình, với những hội nhóm hoặc những cam kết mà bạn đã có với tổ chức mà bạn tham gia. Nếu không, thất vọng sẽ là điều chắc chắn mà bạn phải trải qua, tệ hơn là một cuộc sống đầy rối loạn và thậm chí là sự phản bội của bạn bè khiến bạn có nhiều mất mát về niềm tin và vật chất.

Năm 2015 của Kim Ngưu – năm thay đổi niềm tin và triết lý sống

tử vi 2015 cung kim ngưu

Năm 2015, sao Diêm Vương nằm ở nhà 9 của bạn. Đây là nhà đại diện cho việc học hành, tôn giáo, triết lý sống, các mối quan hệ với người ngoại quốc, các chuyến đi xa.

Năm 2015, tầm nhìn của bạn về thế giới, các khái niệm và triết lý sống cũng như hiểu biết về tôn giáo của bạn sẽ có nhiều thay đổi lớn. Bạn có thể sẽ tự đặt ra những câu hỏi như: “Quan điểm sống của mình là gì ?”, “Suy nghĩ nào đang cản trở mình tiến lên trong cuộc sống ?”, “Triết lý sống của mình có đang thực sự hữu ích?”, “Mục tiêu của cuộc đời mình là gì ?”, “Ý nghĩa cuộc đời mình là gì ?”, “Mình đã làm tròn trách nhiệm với chuyện học hành của mình chưa ?”. Nếu bạn cũng đang cân nhắc về việc hoàn thành việc học của mình, thì 10 năm tới sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với bạn. Những nỗ lực bạn dành cho học hành ở hiện tại sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn và đem lại cho bạn thành quả sự nghiệp vào năm 2024.

Thêm nữa, bạn sẽ có vài thay đổi về góc nhìn cuộc sống. Đây là thành quả của những trải nghiệm mà bạn có được trong khi đi du lịch hoặc chính việc tham gia một sự kiện xã hội nào đó đã thúc đẩy bạn tự đánh giá lại niềm tin và nguyên tắc của mình. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, có thể bạn sẽ thấy tất cả những niềm tin, quan điểm của bản thân bị phá hủy hoàn toàn và bạn không thể làm được gì khác. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ lại tái sinh giống như phượng hoàng với quan điểm và triết lý sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, nếu xét theo hướng tiêu cực, bạn dễ trở nên cuồng tín, cảm thấy bị đe dọa bởi các quan điểm khác với mình và do đó sẽ muốn kiểm soát quan điểm của người khác. Đừng quên rằng tất cả mọi người đều có quyền được có tín ngưỡng cũng như triết lý sống của riêng mình. Bạn tin vào tâm linh hay thế giới âm, không có nghĩa là tất cả mọi người đều phải thế!

Chúc các Kim Ngưu một năm 2015 tự do và nhiều “lộc”!

Tác Giả