Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Năm 2015 của Ma Kết: Tin vào chính mình

0

Dù sẽ trải qua nhiều thách thức lẫn may mắn từ người khác đem lại, xuyên suốt năm 2015 các Ma Kết rồi cũng sẽ nhận ra không có ai đáng tin tưởng bằng chính bản thân mình.

Năm 2015 của Ma Kết – Năm tận dụng nguồn lực bên ngoài

Khởi đầu năm mới, sao Mộc vẫn sẽ nằm ở nhà 8 của bạn và đem đến may mắn trong cách lĩnh vực sau: tiền của người khác (được cho vay, được tài trợ), thừa kế, thuế má, các khoản đầu tư cũng như các khoản nợ, và… tình dục.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Năm 2015 của ma kết

Nhờ sự trợ giúp của sao Mộc, 8 tháng đầu năm 2015 là cơ hội để bạn dồn nguồn lực và tiền bạc của mình vào các khoản đầu tư mang đến lợi nhuận ít nhưng đều đặn, khiến bạn cảm thấy thoải mái và chắc chắn. Nếu bạn đang nợ tiền của ngân hàng, bạn sẽ thấy gánh nặng từ nó nhẹ đi đáng kể hoặc tìm được lối thoát hiểm. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được một khoản thừa kế, hay một món quà đáng giá để đầu tư vào việc kinh doanh. Nhìn chung, bạn sẽ nhận ra mình được đối xử tốt, đối đãi hậu hĩnh, thậm chí có thể tăng thêm thu nhập nhờ sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên về mặt tiêu cực, năm tới cũng là thời điểm bạn có xu hướng vay nợ nhiều hơn và chi tiêu quá tay đấy.

Thông thường, khi sao Mộc đi qua nhà 8, bạn sẽ cảm thấy hiểu cảm xúc của chính mình, cởi mở và gần gũi với mọi người mà không còn e ngại việc họ có thể làm tổn thương bạn hay quấy rầy những bí mật của bạn. Nhưng nếu bạn đang trải qua thời kỳ khủng hoảng tài chính hay tình cảm, sao Mộc lại khuếch đại khiến mọi chuyện có vẻ nghiêm trọng hơn (cho đến tháng 8 năm 2015). Tuy nhiên, sao Mộc cùng lúc cũng sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng, mang đến cho bạn niềm tin và hy vọng rằng mọi khó khăn sẽ đến hồi kết và bạn sẽ có thể vượt qua được khoảng thời gian này.

Mặt khác, sự hiện diện của sao Mộc sẽ cải thiện đời sống chăn gối của bạn, đồng thời cũng có thể làm bạn ham muốn nhiều hơn. Bạn cũng dễ thu hút những mối quan hệ phù phiếm – với người có thể mang đến cho bạn sự an toàn cũng như đảm bảo về mặt tài chính.

Năm 2015 của Ma Kết – Năm để nhận ra ai là bạn thực sự

Năm 2015 của ma kết

Với việc đóng ở nhà 11 của bạn (nhà của bạn bè, cộng đồng và tương lai) trong 9 tháng đầu năm 2015, sao Thổ sẽ buộc bạn phải làm việc chăm chỉ để biến những ước mơ và hy vọng về tương lai thành hiện thực. Về mặt bạn bè, bạn có xu hướng kết bạn với những người có quyền lực, những người có thể xử lý nhiều công việc khó khăn mà bạn cần giải quyết. Bạn có những người thân cận giúp thực hiện những mục đích hoặc mong muốn của bạn. Bạn hiếm khi chọn những kẻ thấp kém để làm bạn, và bạn muốn bạn bè của mình có thể giúp đỡ bạn bằng mọi giá trong mọi tình huống. Vào năm 2015, bạn cũng sẽ phải tìm cách cân bằng hy vọng, những giấc mơ, những lý tưởng và mục tiêu của mình với của người khác, và học tinh thần làm việc nhóm. Bạn sẽ phải học cách lãnh trách nhiệm với vai trò là một thành viên của một tổ chức hoặc của một hội nhóm nào đó.

Thêm vào đó, bạn sẽ cần phải loại bỏ một số người, hay một số hội nhóm không lành mạnh ra khỏi cuộc sống của mình và đánh giá lại một cách thực tế các mối quan hệ bạn bè ở hiện tại. Bạn sẽ nhận ra được bản chất của những người bạn đang giao du, liệu họ là người bạn thật sự không hay bạn đang lãng phí thời gian của mình chẳng vì lý do gì. Một vài tình huống khó chịu xảy ra, chẳng hạn như việc lợi dụng, chơi xấu nhau, kéo bè kéo phái sẽ làm Ma Kết biết được ai là người tin tưởng được.

Đây cũng là một khoảng thời gian tốt để bạn tham gia vào một tổ chức hoặc một số chiến dịch được lên kế hoạch kĩ càng, thiết thực và thực tế.

Năm 2015 của Ma Kết – Năm để độc lập khỏi gia đình

Năm 2015 của ma kết

Hiện diện ở nhà 4 suốt năm 2015, sao Thiên Vương – hành tinh của tự do và sự bất thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình của bạn.

Bạn muốn được tự do khi ở nhà, có thể tự do về tự ý đi mà không cần phải giải thích bất cứ điều gì với bất kỳ ai. Mặt khác, rất có thể sẽ có bất hòa trong mối quan hệ của bạn với người thân, khi bạn cảm thấy khác biệt với các thành viên trong nhà. Trong những năm tới, bạn dễ trở nên xa cách hơn với bố mẹ. Với sự hiện diện của sao Thiên Vương, bạn có thể vô cùng ích kỷ, không chấp nhận việc bất cứ ai trong gia đình phụ thuộc vào bạn và giảm nhẹ trách nhiệm của mình bằng những điều kiện rất rõ ràng. Đặc biệt với các Ma Kết trẻ tuổi thì càng dễ bị cảm giác bó buộc, muốn thoát khỏi việc phụ thuộc vào bố mẹ và tự nắm lấy vận mệnh của chính mình, dù sẽ có nhiều mâu thuẫn, giằng co tâm lý giữa khao khát tự do và nhu cầu an toàn.

Thêm vào đó, bạn dễ phải trải qua một cú sốc trong gia đình, hoặc đơn giản là bạn thấy cần trang hoàng lại căn nhà, bởi vì bạn đã phát ngán với các món đồ nội thất cũ và muốn vứt bỏ những thứ cũ kĩ đã chất đống trong nhà bạn. Nếu bạn còn sống với bố mẹ, bạn sẽ yêu cầu được có phòng riêng, có quyền tự do để trang trí nó như cách bạn muốn, dựa trên ý tưởng của bạn (mà có vẻ khá lạ lùng và lập dị).

Năm 2015 của Ma Kết – Năm tránh hiểu lầm trong giao tiếp

Năm 2015 của ma kết

Sao Hải Vương sẽ nằm tại nhà 3 của bạn trong cả năm 2015, khiến bạn trở nên mơ mộng, hay đắm chìm trong thế giới tưởng tượng hơn bình thường, gây bực bội cho những người vốn sống có tổ chức và nguyên tắc.

Về mặt tích cực, bạn sẽ có thêm sự khoan dung, nhẹ nhàng trong cách ăn nói, suy nghĩ. Nhờ sao Hải Vương, bạn có được nguồn cảm hứng với nghệ thuật, trở nên tinh tế hơn, có khả năng tư duy bằng hình ảnh cùng trực giác mạnh mẽ. Nhưng bạn lại gặp khó khăn khi giao tiếp, như thể bạn sẽ nói chuyện bằng một loại ngôn ngữ mù mờ ảo diệu khiến không ai hiểu.

Không những thế, sao Hải Vương có thể khiến bạn mù mờ, mất phương hướng và nhầm lẫn trong các vấn đề liên quan đến giao tiếp và các mối quan hệ với hàng xóm, anh chị em, họ hàng và thậm chí cả trong các quá trình tư duy của bạn. Bạn có thể trở thành nạn nhân của lời nói dối của người khác, hoặc thậm chí bạn sẽ bắt đầu kể một số câu chuyện mà đến bạn còn không phân biệt được đâu là hư cấu, đâu là thực tế.

Khi bạn muốn trở thành một người tốt, đầy lòng từ bi, những người khác có thể khiến bạn cảm thấy mình đã quá ngây thơ, nhầm lẫn lòng tốt của bạn với một điều gì đó khác. Nhìn chung, đây là giai đoạn bạn rất dễ bị hiểu nhầm.

Điều quan trọng là phải cố gắng càng rõ ràng càng tốt trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm và cẩn thận với tất cả mọi thứ liên quan đến giao tiếp và thông tin (thư từ, tài liệu, email). Ngoài ra, bất kỳ cuộc đàm phán kinh doanh và hợp đồng nào đều phải được kiểm tra cẩn thận để tránh sự hiểu nhầm và lừa đảo.

Năm 2015 của Ma Kết – Năm tiếp tục quá trình lột xác

Năm 2015 của ma kết

Với việc nằm ở chính cung Ma Kết cả năm 2015, sao Diêm Vương sẽ liên tục chỉ ra những khía cạnh tiêu cực của bạn, buộc bạn phải đối mặt với bóng tối, kiểm soát chặt chẽ bản thân và phải thay đổi chính mình. Bạn đã bắt đầu thực hiện việc này từng chút một từ cuối năm 2008 và có lẽ bạn đã trải qua rất nhiều trải nghiệm. Bạn sẽ còn có nhiều thay đổi liên quan đến cơ thể, ngoại hình, biểu hiện bên ngoài, chẳng hạn như cử chỉ, cách cư xử,v.v.. Thêm nữa, bạn sẽ hiểu ra rằng danh tiếng của bạn không phụ thuộc vào vẻ bề ngoài. Điều thực sự quan trọng chính là cá tính của bạn. Năm 2015 cũng sẽ là một khoảng thời gian dài xảy ra nhiều sự kiện khiến bạn tin vào câu nói “Điều gì không giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.”

Tóm lại, sao Diêm Vương muốn giúp bạn trở thành một người thật sự mạnh mẽ, nó đặt quyền lực trong tay của bạn, nhưng chỉ trong trường hợp bạn biết cách sử dụng sức mạnh này vì lợi ích của tất cả chứ không chỉ cho lợi ích riêng mình.

Chúc các Ma Kết một năm 2015 độc lập và kiên quyết!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả

Ice Block