Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Năm 2015 của Nhân Mã: Cuộc sống sang trang

0

Cuộc chu du của các Xạ thủ vào năm 2015 hứa hẹn những trải nghiệm kỳ thú nào? Cùng Lovedia “trang bị” hành lý lên đường qua bài viết này nhé!

Năm 2015 của Nhân Mã – Khám phá chân trời mới

Sao Mộc sẽ khởi đầu năm 2015 tại nhà thứ 9 của bạn, khiến cuộc sống năm mới sẽ xoay quanh những chuyến du lịch xa, nước ngoài và quan hệ với người nước ngoài, học lên bậc cao, tôn giáo, triết học. Vì sao Mộc vốn là chủ nhà 9, nên tại đây những đặc điểm tốt của sao Mộc sẽ bộc lộ rõ nét nhất.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của nhân mã

Trong vòng 7 tháng đầu năm 2015, Mộc tinh sẽ thúc đẩy bạn mở rộng ra những chân trời tri thức mới. Bạn có thể sẽ có những nhìn nhận mới mẻ về cuộc sống, tìm ra được những triết lý mới về cuộc đời và trải nghiệm tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng. Bằng việc tiếp cận cuộc sống ở một góc nhìn mới, vốn hiểu biết của bạn sẽ càng được vun đắp sau mỗi chuyến đi, những trải nghiệm hoặc những khoá học. Nói chung, sao Mộc sẽ giúp bạn làm những điều mà trước đây bạn vẫn chưa đủ can đảm để thử.

Bạn sẽ cảm thấy thôi thúc bởi ý muốn được vươn tới những điều ngoài tầm với, đến những nền văn hoá hay tôn giáo khác hoặc những cái nhìn mới về cuộc đời. Đây sẽ là một giai đoạn mà cuộc sống của bạn luôn tràn đầy sự lạc quan, niềm tin và sẽ không còn bận tâm đến những điều nhỏ nhặt. Thêm vào đó, bạn sẽ cố gắng đi tìm câu trả lời cho những vấn đề to lớn về ý nghĩa và định hướng cuộc đời bạn. Hoặc cũng rất có khả năng Nhân Mã sẽ gặp được một người giống như một người thầy, người hướng dẫn hoặc người truyền cảm hứng, một người sẽ khích lệ bạn rộng mở tâm hồn vượt ra khỏi những giới hạn. Nếu bạn đang có ý định ra nước ngoài, năm 2015 cũng là khoảng thời gian cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tốt nhất là bạn nên tận dụng mọi cơ hội mà 7 tháng đầu năm mang đến cho bạn. Thêm nữa, từ đầu năm cho đến hết tháng 8/2015 là một giai đoạn hoàn hảo để bạn xuất bản sách, giảng dạy, truyền thông, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của mình.

Với những Nhân Mã đang đi học, đây sẽ là giai đoạn may mắn bởi bạn sẽ thấy việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Và có một thông tin mà Lovedia đoán rằng bạn sẽ rất thích thú: Việc thi cử của bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, mặt xấu là sự xuất hiện của Mộc tinh làm khuếch đại những tính cách không tốt của bạn. Bạn trở nên cực kỳ bướng bỉnh, ương ngạnh, bảo thủ về quan điểm. Bạn sẽ không đời nào chấp nhận ý kiến người khác và chỉ khăng khăng rằng mình mới là người nắm giữ sự thật.

Năm 2015 của Nhân Mã – Choàng tỉnh khỏi những u mê

năm 2015 của nhân mã

Thổ tinh sẽ đi lùi về nhà 12 của Nhân Mã sau 2-3 tháng ngắn ngủi đầu năm (Nhà 12 đại diện cho những tiềm thức, tâm linh, sự hi sinh, kẻ thù bí mật, cách chúng ta tự làm tổn thương mình mà không hay biết, điều ta không muốn người khác biết, vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, những nỗi sợ hãi).

Cho đến tận tháng 9 năm 2015, bạn sẽ cảm thấy sự cần thiết bảo vệ bản thân và tránh xa những rắc rối. Bạn có thể gặp phải hậu quả của những quyết định và hành động của mình trong 28-29 năm qua. Đây là lúc bạn “dọn dẹp” lại cuộc sống của mình, bắt đầu lại từ đầu và rút ra được bài học về nhân – quả bởi nguyên nhân và kết quả luôn liên hệ chặt chẽ với nhau. Sao Thổ sẽ muốn bạn phải đối mặt với thái độ sống của mình, những việc bạn làm đang phá huỷ bản thân, những thói quen xấu và cân nhắc xem những vấn đề khiến bạn đau đầu, sự cô đơn, những nhận thức sai lầm đã ngăn cản bạn vươn lên như thế nào. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng, một số Nhân Mã sẽ phải trả giá đắt cho những sai lầm phạm phải trong suốt 29 năm qua và họ có thể sẽ chọn cách trốn tránh để tự bảo vệ mình một cách tạm thời.

Trong trường hợp bạn không thể rút ra được sự liên hệ giữa những sự kiện và hành động từ quá khứ, bạn sẽ cảm thấy như mình là nạn nhân và cuộc sống thật không công bằng, tàn nhẫn và khó khăn. Nhưng nếu Nhân Mã dám đứng ra để chịu trách nhiệm cho những việc mà mình sắp đối mặt, thì đợt khoảng thời gian này sẽ giúp bạn trưởng thành và khôn ngoan hơn.

Một số Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với những đau khổ của cộng đồng, cảm thấy cô đơn và bị sự cô độc bủa vây, như thể họ bị tách khỏi mọi người, dù cho xung quanh họ có bao người đi nữa. Nếu bạn muốn thu mình lại và sống tách biệt với thế giới, bạn có thể làm vậy nhưng đừng quên rằng đó không phải là thế giới thật và đây không phải lúc để đắm mình vào bi luỵ. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để làm những công việc đòi hỏi sự cẩn mật vì bạn có khả năng thành công với nó. Một số Nhân Mã có thể sẽ phải chăm sóc người ốm hoặc người nào đó bị cách ly với xã hội trong khoảng thời gian này. Một ý nghĩa khác của năm 2015 là bạn sẽ bắt gặp nỗi sợ những thứ không thể giải thích bằng lý trí, ví dụ như vong linh, ma quỷ hay các sự kiện kì bí khác.

Năm 2015 của Nhân Mã – Tình yêu nổi loạn

năm 2015 của nhân mã

Sao Thiên Vương sẽ vẫn tiếp tục dịch chuyển chậm rãi tại Bạch Dương trong năm tới, tức ở nhà 5 của bạn (đại diện cho con cái, tình yêu và thú vui khiến ta thỏa mãn).

Ảnh hưởng này của sao Thiên Vương sẽ mang đến những bước ngoặt lớn, đầy bất ngờ và nhờ đó đưa bạn đến với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và bạn sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội giúp bạn đạt được những thành tựu to lớn hơn, đặc biệt là về mặt sáng tạo và ý tưởng. Ngoài ra, bạn sẽ bắt đầu sử dụng những khả năng vốn có theo cách mà bạn chưa từng thử nghiệm trước đây. Những đam mê tuổi trẻ còn ẩn giấu và cả tâm trí bạn cũng sẽ được sao Thiên Vương giải phóng và đưa bạn đến những chân trời cảm xúc vô cùng mới mẻ.

Về tình yêu và các mối quan hệ của bạn, bạn có xu hướng tách rời cảm xúc và lí trí, đồng thời có khát khao mãnh liệt với những mối quan hệ không ràng buộc hoặc tay 3 tay 4. Sao Thiên Vương làm bạn ngày càng trở nên quyến rũ, độc đáo, độc lập, khó lường, không tôn trọng những giới hạn và trở nên thích thú với một chuyện tình thuần khiết không tình dục, lại còn chỉ muốn đối xử với người tình như… một người bạn. Thêm vào đó, sao Thiên Vương sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm khác biệt về sự vui vẻ, cho dù nó khác thường đến đâu.

Nếu bạn đã làm cha/mẹ, con cái sẽ muốn tách rời bạn, tìm đến không gian riêng tư, tự do hơn và bỏ đi nếu bị kìm kẹp quá mức. Ngược lại, trong trường hợp bạn chưa có con, hãy nhớ rằng đứa bé sẽ đến vào thời điểm bất ngờ nhất và thậm chí bạn không hề chuẩn bị tâm lý.

Năm 2015 của Nhân Mã – Một năm dành cho gia đình

năm 2015 của nhân mã

Sao Hải Vương sẽ tiếp tục nằm ở Song Ngư, tức nhà 4 của bạn (đại diện cho gia đình, nhà cửa và nền tảng nhân cách) thêm nhiều năm nữa. Mối quan hệ của bạn và gia đình có thể sẽ trở nên rối loạn một chút. Trong quãng thời gian này, bạn sẽ bắt đầu bị hoang mang về quá khứ của mình và điều đó khiến bạn khá khó khăn để vững vàng trong hiện tại. Bạn thấy nhớ tuổi thơ của mình hơn bao giờ hết, nhớ vòng tay ấm áp của mẹ bởi đó chính là quãng đời mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Năm 2015 cũng là thời điểm thích hợp để bạn xây, sửa nhà hoặc tìm cách hiện thực hóa ý tưởng về một mái ấm hoàn hảo trong mơ của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới thực tế một chút, vì bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng khá hoang đường, thế nên bạn có xu hướng chối bỏ nhìn nhận mọi việc theo đúng như bản chất của nó. Sao Hải Vương thường đi kèm với sự dối trá, vậy nên Lovedia nghĩ rằng bạn hãy cẩn thận trước tất cả mọi thứ có liên quan đến gia đình, bởi vì bạn sẽ trở nên khá ngây thơ. Bạn có thể sẽ hy sinh cho người thân, hoặc là người bạn sống cùng hoặc một thành viên mới nào đó. Mặt khác, nhà 4 cũng là nhà đại diện cho người mẹ và sự hiện diện của sao Hải Vương tại đây chính là gợi ý cho những tổn thương hoặc những bất ổn tâm lý của mẹ bạn. Bạn nên quan tâm chăm sóc mẹ cẩn thận hơn và hãy làm chỗ dựa tâm lý cho mẹ nhé!

Lời khuyên của Lovedia dành cho bạn là thiền, yoga hay một vài bộ môn tương tự chính là phương pháp cứu cánh cho tâm hồn bạn trong năm 2015 sắp tới.

Năm 2015 của Nhân Mã – Quyền lực đồng tiền

năm 2015 của nhân mã

Với việc tiếp tục dành trọn vẹn năm 2015 ở nhà 2 của bạn, sao Diêm Vương muốn bạn phải nhận ra sự quan trọng của tiền bạc, đất đai và vật chất nói chung tại thời điểm này của cuộc đời. Mặt khác, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị nhấn chìm trong nợ nần và vướng phải một cơn khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, Lovedia nghĩ bạn không nên tuyệt vọng bởi cơn bĩ cực này chính là người thầy giúp bạn định hình lại một cách sâu sắc nhất những giá trị của bản thân bạn (tài năng, khả năng và những kĩ năng tiềm ẩn để vượt qua cơn khủng hoảng) cũng như nhắc nhở bạn đã đến thời điểm phải thay đổi toàn bộ các kế hoạch cũng như thói quen tài chính của mình. Hành trình của Diêm Vương tinh tại Ma Kết sẽ kết thúc trong vòng 7 năm nữa, khi đó, bạn sẽ tìm được con đường thực sự dẫn tới sự giàu có nhờ khám phá ra “vũ khí” đắc lực để kiếm tiền mà bạn để chúng ngủ quên bấy lâu sau một vài sự kiện mang tính quyết định trong năm nay và học được cách xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, Lovedia muốn nhắc nhở bạn cẩn thận kẻo sẽ trở thành nô lệ của đồng tiền và muốn sử dụng nó như một thứ quyền lực để làm chủ thế giới vật chất. Khi đó bạn sẽ không thể nghĩ ra thứ gì khác ngoài tiền, luôn coi tiền như một biểu tượng của quyền lực, cố gắng điều khiển mọi người để đạt được những nguồn lợi tài chính, bị đố kị và thèm muốn tài sản của người khác. Và điều tất yếu là bạn sẽ sẵn sàng làm mọi thứ vì tiền, và luôn nghĩ rằng “không quan trọng phương thức chỉ quan trọng kết quả”.

Chúc các Nhân Mã một năm 2015 rộng mở và nhẹ nhõm!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả