Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Năm 2015 của Song Ngư: Mạnh mẽ đương đầu

0

Trong cả năm 2015 tới, sống vì mình một chút sẽ là một lời khuyên không thừa, đặc biệt là với những người hay “đi lạc” trong những câu chuyện của người khác như Song Ngư.

Năm 2015 của Song Ngư – Năm của công việc thuận lợi

Năm 2015 bắt đầu với sao Mộc may mắn nằm ở nhà 6 của Song Ngư – nhà đại diện cho các hoạt động thường nhật, việc làm, đồng nghiệp, môi trường làm việc, sức khỏe, dinh dưỡng.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của song ngư

Nhờ sự trợ giúp của sao Mộc, trong suốt 7 tháng đầu năm bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục mục tiêu nghề nghiệp. Không những thế, nếu bạn thay đổi công việc hiện tại để sang một công việc khác, những dịp may sẽ càng tăng lên nhiều hơn và bạn sẽ đạt được những thành quả mình muốn. Nếu bạn chưa có công việc nào? Vậy thì Lovedia xin chúc mừng bạn, năm tới hẳn sẽ là khoảng thời gian rất tốt để bạn đi xin việc.

Mặt khác, nếu bạn đang đi làm và không hề hài lòng với nó tẹo nào, sao Mộc sẽ đem đến cho bạn nhiều dấu hiệu tích cực do thái độ làm việc của bạn cũng được cải thiện đáng kể.  Dù là làm việc, hay đơn giản là các hoạt động thường ngày, bạn cũng đều làm chúng với sự lạc quan và khôn ngoan nhất có thể. Công việc của bạn cũng sẽ khiến bạn đi lại rất nhiều, thậm chí nếu muốn, bạn còn có khả năng làm việc ở nước ngoài nữa.

Còn về vấn đề sức khỏe, nhìn chung bạn sẽ rất ổn, ít nhất là cho đến tận tháng 8, khi sao Mộc rời khỏi nhà 6 để bước sang nhà 7 của bạn. Nhưng nhớ là hãy ăn uống điều độ và chịu khó tập thể thao thường xuyên nhé, nếu không đến 4 tháng cuối năm, Lovedia cá rằng bạn sẽ phải tiếc hùi hụi khi trót bắt gặp người yêu tương lai trong tình trạng cơ thể hơi thừa cân “một tí”.

Năm 2015 của Song Ngư – Năm tiến chậm mà chắc

năm 2015 của song ngư

Sự hiện diện của sao Thổ nghiêm khắc trong nhà 9 (nhà của học cao, đi xa, niềm tin, lý tưởng) là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải có một cái nhìn thực tế hơn vào những kiến thức mà bạn đã thu được trong suốt thời gian qua, đó là niềm tin, triết lí sống, lí tưởng và quan điểm của bạn. Song Ngư bắt đầu có khuynh hướng áp dụng những quan điểm nghiêm túc, trưởng thành và thực tế cho cuộc sống và thường suy nghĩ rất kĩ càng trước khi làm bất cứ điều gì mới. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của giai đoạn này là bạn dễ bị người khác coi là một kẻ suy nghĩ hạn chế, đầu óc hạn hẹp với những quan điểm già cỗi và kì quặc, động vào cái gì cũng bi quan và không cởi mở với ý tưởng mới. Đừng để mình trở thành một kẻ nhát gan và bảo thủ!

Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ muốn đi du lịch, để khám phá những điều mới mẻ cho cuộc sống, để theo đuổi những khóa học ở nước ngoài, nhưng lại bị gò bó bởi những trách nhiệm khiến khó lòng được làm như ý. Bạn có thể còn cảm thấy mình không có đủ tự do để di chuyển (về địa lý hoặc đơn giản là trên con đường theo đuổi mục tiêu) vì bạn ngay lập tức cảm nhận được những giới hạn ngăn trở bạn chẳng hạn như sức khỏe, tài chính, tinh thần… không cho phép. Ví dụ như đúng lúc có cơ hội công tác nước ngoài lại lăn ra ốm chẳng hạn.

Tuy nhiên, mặt tốt là sao Thổ cũng khiến bạn phải học tập chăm chỉ hơn, quan tâm đến việc học hành của bản thân, vì từ tháng 9/2015, sau khi sao Thổ tiến sang khu vực sự nghiệp, bạn có khả năng đưa thành tựu của mình lên một nấc thang mới. Và dĩ nhiên, để đạt được vị trí đó, bạn cần rèn luyện, học tập. Bạn càng nghiêm túc, cố gắng vượt qua thách thức cũng như trở ngại bao nhiêu, thì thành quả bạn đạt được trong 2 năm rưỡi tiếp theo (kể từ 17/9/2015) sẽ càng to lớn bấy nhiêu.

Năm 2015 của Song Ngư – Năm bất ổn tài chính

năm 2015 của song ngư

Trong suốt năm 2015, do sao Thiên Vương vẫn tiếp tục “đeo bám” nhà 2 (nhà đại diện cho tiền bạc, tài sản và của cải), thế nên tình hình tài chính của bạn vẫn cực kỳ khó lường, “đến nhanh mà đi cũng nhanh” với những khoản thu không đoán trước được và dĩ nhiên, các khoản thâm hụt thì cũng bất ngờ tương tự như thế. Ngay cả vào những tháng đẹp nhất trong năm, thu nhập của bạn cũng không hề ổn định và dễ xảy ra mất mát, hao tốn tiền của. Một phần nguyên nhân có thể do chính sự liều lĩnh của bạn, các hành động quyết định chớp nhoáng không suy tính kĩ, chi tiêu thiếu thận trọng hay một vài sai lầm tài chính ngớ ngẩn.

Tất nhiên, không có nghĩa mọi thứ như vậy là tuyệt vọng. Sao Thiên Vương hối thúc bạn tìm ra những tiềm năng mình vốn sở hữu, và nếu bạn nắm được giá trị của bản thân cũng như cố gắng thức thời nhất có thể, bạn sẽ hút tiền y như một thanh nam châm vậy. Trong khoảng thời gian sao Thiên Vương đi qua nhà 2, từ khóa “tự do tài chính” là rất quan trọng. Bạn sẽ chiến thắng nếu không bán tự do của mình để lấy tiền. Tức là, đừng gò ép mình 8 tiếng ngồi nơi công sở nhàm chán, thiếu muối và huyễn hoặc bản thân rằng bạn sẽ giàu nữa! Hãy nghĩ ra một con đường kiếm sống nào đó sáng tạo, mới mẻ hơn đi!

Bên cạnh đó, ý nghĩa của việc kiếm tiền đối với bạn có thể sẽ thay đổi và bạn bắt đầu bắt tay vào các ngành nghề độc đáo, hoặc bạn có mong muốn được làm một mình, phát triển, hoạt động độc lập. Một số công việc có lợi cho bạn năm nay sẽ liên quan đến công nghệ, bạn bè, máy tính, internet, chiêm tinh học, phương pháp đổi mới, những khám phá mới và công việc nhân đạo vì sự tiến bộ của xã hội.

Năm 2015 của Song Ngư – Năm đắm chìm trong những niềm tin mù quáng

năm 2015 của song ngư

Năm 2015, sao Hải Vương vẫn tiếp tục ở lại chính cung Song Ngư – tức là ngay tại nhà số 1 của bạn (nhà của cái tôi, ngoại hình, sự xuất hiện). Đây sẽ là thời điểm để bạn thấu hiểu mình, dừng việc chối bỏ bản thân và sử dụng năng khiếu của mình sao cho chúng phát huy hiệu quả cao nhất để theo đuổi lý tưởng của bạn, dù cho đôi lúc sao Hải Vương khiến bạn khá hoang mang và bối rối.

Mặt khác, bạn cũng trở nên cực kỳ nhạy cảm, dễ có khả năng tâm linh, trực giác, nhận thức ngoại cảm. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình nhé Song Ngư, vì nhất định sẽ có lúc chúng giúp bạn làm nên chuyện. Sao Hải Vương cũng đem đến cho bạn sự sáng tạo để tham gia vào nghệ thuật, âm nhạc, sử dụng trí tưởng tượng để viết lách, sân khấu, nhiếp ảnh, làm phim v.v..

Thêm vào đó, bạn sẽ thấy mình khao khát được giúp đỡ những người chịu đau khổ, kém may mắn hơn, nhưng nhớ rằng không được đánh mất bản thân, vì trong một vài trường hợp, sự vị tha sẽ làm hại bạn, chẳng hạn như nếu bạn gặp phải một kẻ lợi dụng xấu xa. Coi chừng với xu hướng cả tin, bạ cái gì cũng hy vọng và đừng vì thất vọng mà chìm đắm trong nỗi buồn hay chất kích thích nhé!

Năm 2015 của Song Ngư – Năm tranh đấu với tình bạn

năm 2015 của song ngư

Năm 2015, sao Diêm Vương tiếp tục hiện diện ở nhà 11 (bạn bè, người hỗ trợ, xã hội và những dự án tương lai), đem đến cho bạn cơ hội vươn tới những ước mơ để chúng không đơn thuần mãi chỉ những ảo vọng. Bất cứ điều gì bạn mong ước đều có thể thành hiện thực, tất nhiên trong trường hợp bạn chấp nhận hi sinh. Sao Diêm Vương chẳng bao giờ cho không ai cái gì cả. Thêm vào đó, mục tiêu tương lai của bạn sẽ có sự thay đổi và bạn nhận ra rằng những thứ đã từng khá quan trọng, giờ đây không còn phù hợp với mong muốn của mình nữa.

Ngoài ra, tình bạn có thể sẽ đổ vỡ trong năm tới do những mối quan hệ đó không còn phù hợp nữa và bạn quyết định rằng nên đi theo hai con đường khác nhau sẽ tốt hơn cho đôi bên. Lovedia cũng khuyên bạn không nên dựa dẫm vào ai vì khoảng thời gian tới bạn sẽ chẳng thể nào trông đợi quá nhiều vào bạn bè. Thậm chí, một vài Song Ngư còn trở thành nạn nhân của bạn bè, bị kiểm soát, thao túng, tống tiền, tranh đấu vì quyền lực, trả thù, những cáo buộc hoặc phải đấu tranh với những người cứ mở miệng ra là bảo “tớ chỉ muốn điều tốt nhất cho cậu” nhưng thực chất là ngầm điều khiển, cô lập và thao túng bạn. Tình bạn tồn tại được qua những năm tới sẽ trở nên rất sâu sắc và mạnh mẽ, kéo dài đến suốt cuộc đời bạn. Những tình bạn hời hợt, không bền chặt, không được xây dựng dựa trên những giá trị của lòng tin, lòng trung thành, sự tôn trọng, công bằng, tự chúng sẽ mờ nhạt và kết thúc.

Tuy nhiên, bạn cũng có dịp kết bạn với những người có ảnh hưởng lớn đến bạn, giàu sức mạnh và có vị thế – theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực. Dù sao đi nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm và lôi kéo được đồng minh – những người cùng hội cùng thuyền, sẵn sàng trợ giúp bạn trong cuộc sống.

Chúc các Song Ngư một năm 2015 cứng rắn và luôn vì bản thân!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả