Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Năm 2015 của Sư Tử – Tận dụng thời cơ

0

Nhiều, rất nhiều may mắn và cơ hội đang chờ Sư Tử trong năm mới, vấn đề chỉ còn là bạn tận dụng chúng được đến đâu.

Năm 2015 của Sư Tử – Năm “bơi” trong may mắn

Đây sẽ là một trong những năm may mắn nhất của đời bạn khi sao Mộc chào đón 2015 ở chính cung Sư Tử – sự kiện 12 năm mới có một lần.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của sư tử

Nếu bạn có Mặt trời hoặc cung Mọc ở Sư Tử, bạn có thể thấy rằng trong năm 2015, sao Mộc sẽ khuếch đại mọi phẩm chất tốt lành ở bạn: sự ấm áp, cao thượng, lòng nhân ái, trung thành, tài lãnh đạo. Không những vậy, chuyến ghé thăm này của sao Mộc cũng khiến bạn phóng khoáng và mở rộng tầm nhìn hơn. Những gì đã xảy ra trong quá khứ sẽ không còn quan trọng nữa, giờ đây bạn chỉ hướng đến tương lai và có niềm tin mãnh liệt rằng mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết. Sự vui vẻ, tích cực, khoan dung và tự tin toát ra từ bạn sẽ thu hút những người khác đến bên bạn một cách tự nhiên.

Mặt khác, năm 2015 cũng là thời điểm Sư Tử nhận được những cơ hội để phát triển mọi thứ liên quan đến bản thân, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình, cải thiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người, tăng thêm sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn, có một lý tưởng cá nhân hoàn toàn mới v.v… Thậm chí, các cơ hội đi xa cũng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Đặc biệt, vào những ngày thứ 24, 36, 48, 60, 72, 84 hoặc 96 của năm 2015, những may mắn không ngờ sẽ đến với bạn, đi kèm những thành quả xứng đáng cho công sức bạn đã bỏ ra từ trước.

Ngày 11/8/2015, sao Mộc sẽ di chuyển sang nhà 2 của Sư Tử (nhà của tài sản, tiền bạc, của cải, thu nhập, giá trị cá nhân). Bạn sẽ càng cảm thấy tự tin hơn vào kỹ năng của mình và từ đó kiếm thêm được không ít tiền bạc. Thêm nữa, Sư Tử có thể sẽ giành được chiến thắng trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, kinh doanh, lợi nhuận. Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa may mắn năm nay? Lời khuyên của Lovedia là bạn nên cố gắng linh hoạt, học cách thích nghi, sử dụng trí thông minh cùng tài khéo léo của mình để lập mưu kế kĩ càng thay vì cứ lao vào liều lĩnh theo kiểu “5 ăn 5 thua”.

Năm 2015 của Sư Tử – Năm định hình lại cảm xúc

Năm 2015 của Sư Tử

Với việc sao Thổ – hành tinh của giới hạn, thử thách đóng ở nhà 4, năm 2015 sẽ là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là với các vấn đề liên quan đến gia đình, cảm xúc, đời sống riêng tư. Một vài vấn đề nảy sinh trong gia đình sẽ khiến bạn khó chịu đôi chút và cảm thấy không thoải mái khi ở nhà. Lovedia nhận thấy rằng bạn sẽ cần phải nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với gia đình trong năm nay, cho dù điều đó khiến bạn thấy mình bị gò ép, nặng gánh.

Vì nhà 4 cũng là ngôi nhà của quá khứ và cảm xúc, thế nên Sư Tử sẽ cảm thấy mình cần tập cách sống độc lập và nén lại cảm xúc của mình. Bạn cũng rất bối rối khi phải nhớ đến quá khứ, phải đối mặt với những điều mà bạn đã cố gắng lảng tránh trong nhiều năm. Tuy vậy, đừng quên sao Mộc đang phù trợ cho bạn (đọc lại đoạn đầu bài nhé), thế nên bóng tối quá khứ sẽ sớm tan đi thôi. Nhìn chung, sự hiện diện của sao Thổ báo hiệu cho bạn đã đến lúc cần lớn lên về mặt tâm hồn, dám đối diện với cảm xúc và học cách tự tìm sự bình yên, vững vàng bên trong mình.

Năm 2015 của Sư Tử – Năm trải nghiệm tự do

Năm 2015 của Sư Tử

Sao Thiên Vương hiện diện trong nhà 9 (nhà của học cao, đi xa, lý tưởng) suốt năm 2015 sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ, thay đổi đột ngột và khó lường liên quan đến việc học đại học, các chuyến đi xa hay mối quan hệ của bạn với nước ngoài. Chưa hết, trong vài năm tới, bạn sẽ thay đổi quan niệm và triết lí sống của mình khá nhiều do có những cảm nhận mới mẻ, sâu sắc về con người cũng như thế giới xung quanh.

Hơn bao giờ hết, bạn mong muốn được tự do, được là chính mình và tin vào những gì mình muốn, từ chối thỏa hiệp với người khác. Bạn sẵn sàng gạt bỏ mọi lí thuyết giáo điều để tự do khám phá và phát triển, hiểu rằng mình cần phải mở rộng tầm nhìn, có tư duy tiến bộ hơn và tự mình trở thành chủ nhân tương lai. Tuy nhiên cẩn thận với nguy cơ trở thành một kẻ thích ngang ngạnh thích chống lại mọi luật lệ, lời căn dặn của người khác nhé!

Một chuyến đi xa trong năm tới sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm lạ lẫm và làm thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đặc biệt thận trọng vào ngày 16/3, khi sao Thiên Vương vuông góc với sao Diêm Vương, bạn dễ gặp phải sự cố liên quan đến tai nạn giao thông, hỏng hóc xe cộ hoặc một rắc rối bất ngờ nào đó. Cũng đừng bỏ bê công việc để tận hưởng tự do, phiêu lưu mạo hiểm và du lịch mà không hề bàn bạc với bất kì ai.

Năm 2015 của Sư Tử – Năm đầy “ham muốn”

Năm 2015 của Sư Tử

Trong vài năm tới, sao Hải Vương sẽ vẫn nằm trong nhà 8 của Sư Tử – ngôi nhà của tình dục, cái chết, thuế má, tiền của người khác và tiềm thức. Một vị trí tiềm ẩn khá nhiều điều “ảo diệu”.

Bạn sẽ trở nên nhạy bén đối với cảm xúc của người khác, đến mức bạn tin rằng những thứ đó là của bạn. Dù điều này giúp bạn trở nên rất tâm lý và sâu sắc (bạn có thể kiếm bộn từ những công việc như tư vấn tâm lý, bói toán…), tuy nhiên đứng để những cảm xúc tiêu cực của người khác lây lan sang và làm hại chính mình. Ngoài ra, ảnh hưởng của sao Hải Vương cũng khiến bạn cảm thấy khó khăn khi hành động trái ngược với mong muốn của người khác, bởi sợ những tổn thương từ các mối quan hệ.

Với những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn phải cẩn thận hơn về việc thanh toán hóa đơn thuế và giám sát chặt chẽ các nguồn tiền đầu tư, góp vốn, bởi vị trí này của sao Hải Vương cũng có thể báo hiệu một sự hiểu nhầm tai hại về tài chính và các khoản tiền, các khoản vay, nợ, quyền thừa kế… Đặc biệt đề phòng mọi hành vi gian lận!

Đối với chuyện tình dục và các vấn đề liên quan, mọi thứ sẽ trở nên khá mờ nhạt, bí ẩn, khiến bạn cảm thấy bối rối. Bạn dễ bị ám ảnh bởi những ham muốn tình dục dâng trào không giới hạn, thậm chí nghiện “yêu”, hoặc dễ có những quyết định sai lầm như kiểu liều “lấn tới” với một cô nàng khi chưa phải lúc chẳng hạn.

Năm 2015 của Sư Tử – Năm cần chăm lo hơn cho sức khỏe

Năm 2015 của Sư Tử

Trong năm 2015, sao Diêm Vương tiếp tục lì lợm ở tại nhà 6 của bạn (nhà của thói quen hằng ngày, y tế, vấn đề sức khỏe, vệ sinh, nhân viên, môi trường làm việc).

Ở vị trí này, Diêm Vương tinh sẽ mang lại cho bạn những thay đổi lớn tại nơi làm việc, trong quan hệ với các đồng nghiệp và cấp dưới, và cả về sức khỏe của bạn. “Lão già quyền lực” này sẽ đòi hỏi bạn phải kỷ luật, trách nhiệm và nghiêm túc ở nơi làm việc, ảnh hưởng đến cả cách bạn đáp ứng yêu cầu của người khác. Mặt khác, Lovedia thấy rằng các mối quan hệ với đồng nghiệp, với cấp trên hoặc cấp dưới của bạn có thể xảy ra bất hòa. Thật khó để những người khác làm việc với bạn, bởi vì bạn có khuynh hướng trở nên quá độc đoán và áp đặt quan điểm của mình

Bạn nên tìm hiểu để có thể bao dung và kiên nhẫn hơn với những người có tư duy khác bạn, không có cùng một phong cách làm việc như bạn. Sao Diêm Vương còn báo hiệu sẽ có một số cuộc đấu tranh cho quyền lực, ganh tỵ, âm mưu, phản bội, thậm chí là sự lôi kéo ngay nơi làm việc.

Nhớ coi chừng cả sức khỏe của bạn nhé, vì có thể sẽ xuất hiện một số vấn đề liên quan đến ý thức và những cảm xúc tiêu cực, độc hại cần loại bỏ, hoặc có khả năng rằng bạn sẽ gặp phải những nỗi ám ảnh về sức khỏe của mình.

Chúc các Sư Tử một năm 2015 rộng mở và mĩ mãn!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả