Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Năm 2015 của Xử Nữ: Kì diệu và kì quặc

0

Xử Nữ không phải là những người ưa sự bất ngờ khó đoán, vậy nên hãy thắt dây an toàn thật chắc trước khi bước vào năm 2015 này nhé!

Năm 2015 của Xử Nữ – Năm giải phóng và phát triển bản thân

Năm 2015 bắt đầu với Sao Mộc ngự trị ở Nhà 12 của Xử Nữ – nhà đại diện cho tâm linh, những kẻ thù giấu mặt, những bí mật không muốn bị phơi bày, nỗi sợ hãi cũng như sự tự hủy hoại bản thân. Vị trí này của Mộc tinh tốt lành sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều sơ với thời gian trước, ít nhất là về mặt nội tâm.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

năm 2015 của xử nữ

Ở nhà 12, sao Mộc sẽ dẫn bạn đến với sự thanh thản trong tâm hồn, đồng thời sẽ có nhiều khoảnh khắc bạn thấy cuộc sống thật kỳ diệu, giống như bạn đang được che chở bởi đấng tối cao siêu hình nào đó. Những sự trợ giúp và may mắn sẽ thường xuyên đến vào phút chót, hoặc vào những thời điểm bạn không ngờ nhất.

Bạn sẽ phải học cách lắng nghe trực giác và thấu hiểu được những giấc mơ của mình. Sự hiện diện của Sao Mộc khiến bạn có cơ hội giải mã những tiềm năng bị ẩn giấu trong bạn và giúp bạn biến những giấc mơ thành hiện thực. Có lẽ bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn đối với nhu cầu của người khác, và thể hiện sự khoan dung của mình nhiều hơn, ngay cả với những kẻ thù. Không những thế, sao Mộc còn giúp mọi vấn đề bí ẩn đang làm tổn thương bạn được phơi bày ra, nhưng theo một cách nhẹ nhàng và ít tổn thương nhất. Nếu bạn vẫn đang sống trong những uẩn ức và ảo tưởng, Sao Mộc sẽ giúp bạn giải phóng chính mình để tìm sự thảnh thơi.

Tin tốt là từ tháng 8 năm 2015, Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn, thịnh vượng và cơ hội sẽ bắt đầu di chuyển sang chính cung Xử Nữ của bạn, sự kiện 12 năm mới có một lần. Nhờ đó, nửa cuối năm 2015 sẽ trở thành thời điểm đặc biệt may mắn đối với bạn.

Các Xử Nữ sẽ nhận ra mọi ưu điểm của mình đều được phát triển thêm trong giai đoạn này: sự tò mò, ham tìm hiểu, tính cẩn thận, cần mẫn, khả năng thích ứng, tư duy logic,  cũng như tài giao tiếp với người khác. Các cơ hội may mắn để thể hiện bản thân sẽ đến tới tấp, đồng thời bạn cũng sẽ có thái độ tiếp cận với cuộc sống lạc quan, tích cực hơn (chứ bình thường thì Xử Nữ dè dặt và hay lo lắm).

Năm 2015 của Xử Nữ – Năm khổ luyện khả năng tư duy và giao tiếp

năm 2015 của xử nữ

Trong năm 2015, sao Thổ sẽ xuất hiện trở lại tại nhà 3 của Xử Nữ – ngôi nhà tượng trưng cho giao tiếp, học tập, những ý tưởng, sự dịch chuyển, quan hệ với anh chị em họ hàng. Suốt hai năm qua, Sao Thổ hẳn đã mang đến cho bạn những thử thách và những bài học nhớ đời liên quan đến các lĩnh vực trên, và điều này sẽ còn tiếp diễn đến tháng 9/2015.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang bị giới hạn trong giao tiếp, không có quyền tự do bày tỏ suy nghĩ và ý kiến cá nhân hoặc tư duy không mạch lạc. Ngoài ra, bạn sẽ có khuynh hướng suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn bình thường và học cách nghiêm túc cũng như có trách nhiệm với những gì mình nói ra, với suy nghĩ của mình. Mặt khác, sao Thổ cũng nhắc bận cần tập trung vào những gì bạn thực sự muốn đạt được. Đây là một thời điểm tốt đẹp để suy nghĩ và đưa ra các quyết định, bởi bạn đang có khả năng tập trung vào những khía cạnh sâu sắc nhất và những chủ đề phức tạp nhất của vấn đề.

Các mối quan hệ với anh chị em có thể được củng cố, nhưng trong một số tình huống, bạn sẽ cần nhiệt tình giúp đỡ họ bằng những lời nói tử tế, một lời khuyên khôn ngoan hay thậm chí là một sự hỗ trợ về mặt tinh thần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp những khó khăn liên quan đến phương tiện giao thông, ví dụ như bạn sẽ phải sửa chữa hoặc đổi xe, điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị giao tiếp khác. Lời khuyên là nếu đang có đồ xịn, hãy giữ gìn chúng cẩn thận.

Năm 2015 của Xử Nữ – Năm của những bất ngờ khó ưa

năm 2015 của xử nữ

Sự hiện diện của sao Thiên Vương trong nhà 8 của bạn suốt năm 2015 hứa hẹn những bất ngờ, thay đổi đột ngột và bất ổn liên quan đến những tài sản chung, quyền lực, tình dục, các khoản vay mượn và tiềm thức của bạn. Vị trí này có thể sẽ làm bạn ngã ngửa bởi những biến cố khó ngờ và… khó chịu, nhưng cũng sẽ thúc đẩy bạn có những sự lột xác tích cực hơn.

Bạn có thể sẽ phải chịu đựng những tổn thương mà bạn không hề mong đợi, không hề muốn phải đối mặt. Những cảm xúc dồn nén, những bí mật quá khứ đã từng là một điều cấm kỵ, dơ bẩn mà bạn cất giấu sâu trong tiềm thức từ lâu, bỗng chốc quay trở lại một cách đầy bất ngờ. Lời khuyên ở đây là bạn không thể thay đổi được quá khứ, hãy đơn giản lấy chúng là bài học, rút kinh nghiệm một lần và ngoảnh mặt quên chúng đi.

Vấn đề tài chính của các đối tác bạn đang làm ăn cùng hoặc thu nhập của vợ/chồng bạn có vẻ như sẽ không được ổn định cho lắm. Hoặc nếu như bạn đang bị phụ thuộc tài chính vào người khác, đây sẽ là thời điểm bạn cố gắng có được sự độc lập để đảm bảo quyền lợi tài sản.

Ngoài ra, chuyện chăn gối của bạn hứa hẹn cũng sẽ trải qua những bất ngờ, ví dụ như có mối quan hệ thể xác với một người từ trên trời rơi xuống. Cơ hội tìm được một tình yêu đích thực và mãnh liệt cũng có, và đối tượng sẽ là một ai đó kỳ lạ, mang phẩm chất khác hẳn với những người bạn đã gặp.

Năm 2015 của Xử Nữ – Năm “ảo diệu” trong tình cảm

năm 2015 của xử nữ

Trong những năm tới, sao Hải Vương vẫn sẽ cư ngụ tại nhà 7 của bạn (đại diện cho hôn nhân, những mối quan hệ, đối tác và kẻ thù), khiến cho tất cả các mối quan hệ tình cảm lẫn công việc của bạn đều nằm trong lớp sương mù của Hải Vương tinh.

Về mặt tích cực, sao Hải Vương khiến bạn trở nên lãng mạn, từ bi hơn, có sự thấu hiểu và yêu thương vô điều kiện dành cho người khác. Bạn cũng có khuynh hướng dành nhiều thời gian để giúp đỡ những ai cần đến bạn. Trong tình cảm, bạn sẽ muốn đồng điệu hoàn toàn với nửa kia, lý tưởng hóa cuộc sống của họ và thấy rằng người mình yêu thật hoàn hảo.

Tuy nhiên, bạn sẽ khó mà nhìn rõ ràng được thực tế và sẽ có những thời điểm bạn thậm chí thấy bất lực và thất vọng vì không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với mối quan hệ của mình. Sao Hải Vương làm bạn không phán xét người khác, nhưng điều ấy lại biến bạn trở thành người hi sinh quá nhiều cho bên kia và gặp khó khăn trong việc bảo vệ quyền lợi của bản thân. Không những thế, một số Xử Nữ sẽ đề cao vọng tưởng, bấu víu vào những lý tưởng thiếu thực tế về mối quan hệ, khoác lên người đối phương các phẩm chất mà người đó không hề có.

Lovedia thấy rằng bạn nên rất cẩn thận kẻo yêu nhầm người, duy trì một mối tình bí mật/ không được xã hội chấp nhận hoặc bị lợi dụng tình cảm.

Năm 2015 của Xử Nữ – Năm cực đoan về cảm xúc

năm 2015 của xử nữ

Năm 2015, sao Diêm Vương sẽ nằm tại nhà 5, tiếp tục ảnh hưởng tới chuyện tình yêu và con cái của bạn. Nếu bạn đã có đối tượng, sao Diêm Vương sẽ làm tình cảm của bạn mạnh mẽ, sâu sắc, khó lường hơn và bạn gần như bị ám ảnh bởi người ấy. Mặt khác, bạn có thể sẽ có mong muốn nắm giữ một tình yêu lâu dài, muốn cảm xúc sâu lắng trong bạn chiến thắng được thử thách thời gian để có được mối tình trường tồn mãi mãi.

Tuy nhiên, sao Diêm Vương cũng có thể đem đến vài ảnh hưởng tiêu cực. Bạn và người ấy dễ nảy sinh khao khát kiểm soát nhau, từ đó phát sinh ra những hành động như áp đặt quan điểm, dồn ép, nghi kị, tranh giành quyển lực… Yêu thương là tốt, nhưng đừng làm nhau ngạt thở nhé!

Chúc các Xử Nữ một năm 2015 thú vị và bay bổng!

Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tác Giả