Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Năng lượng dồi dào tháng 12: Kết thúc một năm 2020 đầy biến động

0

Năm 2020 luôn được định sẵn là một năm thăng hoa, thức tỉnh và thay đổi. Trong suốt năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều sự liên kết lịch sử diễn ra và tháng 12 cũng không phải là ngoại lệ.

Tháng mười hai là một tháng kỳ diệu với rất nhiều năng lượng, một số trong số đó chúng ta đã quen thuộc và một số khác đang tỏa sáng, mang tính cách mạng và mới mẻ!

Năm 2020 luôn được định sẵn là một năm thăng hoa, thức tỉnh và thay đổi. Trong suốt năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều sự liên kết lịch sử diễn ra và tháng 12 cũng không phải là ngoại lệ.

Trong suốt tháng này, chúng ta có một Nguyệt thực, Đông chí, một Trăng tròn đặc biệt và sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ, được gọi là Grand Conjunction.

Great Conjunction sẽ cướp lấy spotlight trong tháng này do năng lượng hiếm có và mạnh mẽ của nó.

Mặc dù Great Conjunction xảy ra sau mỗi 20 năm hoặc lâu hơn, nhưng trong 200 năm qua, nó chủ yếu diễn ra trong các cung đất. Tuy nhiên trong năm nay, sự kết hợp tuyệt vời này lại mở ra trong cung khí Bảo Bình.

Khi sao Mộc và sao Thổ thẳng hàng với Bảo Bình lần đầu tiên sau nhiều thế kỷ, bắt đầu một chu kỳ 200 năm mới, nó được cho là sẽ mở ra kỷ nguyên Bảo Bình và mang lại các hoạt động thiên hà. Điều này sẽ giúp hành tinh của chúng ta đi lên một tần số cao hơn.

Tháng 12 là một tháng lớn, táo bạo và bận rộn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Mặc dù có rất nhiều hoạt động và năng lượng mở ra trong tháng này, nhưng có khả năng chúng ta sẽ không hiểu hết về chúng cho đến khi chúng ta đi sâu hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là các sự kiện chính trong tháng 12 /2020

Ngày 7/12: Moon Wobbles

Khi Mặt trăng vuông góc (90 độ) với các Node Mặt trăng, khí đó chúng được gọi là Mặt trăng dao động. Việc Nguyệt thực diễn ra có thể mang lại năng lượng cao khiến chúng ta cảm thấy mất thăng bằng hoặc hơi “chao đảo”. Moon Wobbles mang lại sự không chắc chắn, nhưng chính bằng cách vượt qua những điều chưa biết, chúng ta mới có thể phát triển.

Ngày 10/12: Góc vuông giữa sao Diêm Vương và Eris

Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết và sự tái sinh, trong khi Eris là hành tinh của xung đột và bất hòa. Hai năng lượng này có thể kích hoạt một số năng lượng dễ bay hơi. Tuy nhiên, điều quan trọng là hai hành tinh này chỉ khuấy động sự biến động khi có sự tăng trưởng và thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ hỗn loạn hoặc bất ổn trong khoảng thời gian này, hãy tự hỏi bản thân – Làm thế nào tôi có thể vượt qua và trưởng thành?

Đọc thêm về tiểu hành tinh Eris tại ĐÂY.

Ngày 12/12: Con số 12/12

1212 là con số thiên thần mạnh mẽ biểu thị sự trọn vẹn và hoàn thiện. Nó cũng là một mã số để giúp kích hoạt cơ thể ánh sáng của chúng ta. Khi được kích hoạt, chúng ta có thể có được sự hiểu biết mới về chiều không gian của thời gian, và du hành dễ dàng đến những cõi cao hơn dù trong đời thực hay trong mơ. 1212 cũng được kết nối với Merkaba.

Sự trọn vẹn của mẫu số 1212, xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 14 – 15/12: Nhật thực toàn phần Trăng non ở Nhân mã

Nhật thực toàn phần này mang đến một luồng năng lượng tươi mới, cho thấy sự khởi đầu mới mẻ nhưng cũng là sự thay đổi lớn. Mức độ của những khởi đầu hoặc thay đổi mới này có thể không được nhận ra ngay lập tức. Có một yếu tố nào đó của sự vật đang được che giấu hoặc không được bộc lộ hết, nhưng bất cứ hạt giống nào được gieo vào ngày này cuối cùng sẽ vươn lên, mạnh mẽ và cao lớn. Hãy sử dụng năng lượng này để mở ra những ý tưởng, ước mơ và dự định mới. Nhật thực này cũng đang liên kết chặt chẽ với biểu đồ chiêm tinh của Hoa Kỳ, vì vậy có thể có điều gì đó quan trọng xảy ra vào thời điểm này.

Ngày 15/12: Chiron đi xuôi trở lại

Chiron, tiểu hành tinh chữa lành sẽ đi xuôi trở lại sau khi đi lùi kể từ tháng 7. Khi Chiron đang đi lùi, những vết thương trong quá khứ của chúng ta có thể lại gõ cửa một lần nữa. Giờ đây với việc Chiron đi xuôi trở lại, chúng ta có thể lấy đi trí tuệ và sức mạnh mới từ tất cả những gì mình đã trải qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 17/12: Sao Thổ di chuyển vào Bảo Bình

Sao Thổ đi vào cung Bảo Bình một thời gian ngắn vào đầu năm nay từ tháng 3 – tháng 6, nhưng giờ đây nó đã quay trở lại Bảo Bình, nơi nó sẽ ở lại trong 2,5 năm tới. Ở mức độ cá nhân, điều này tượng trưng sự kết thúc của một chu kỳ nghiệp và bắt đầu một chu kỳ mới. Sao Thổ là Chúa tể của luật nhân quả, khi nó chuyển từ cung này sang cung khác, nó mang đến một số bài học, thách thức và sự phát triển mới. Hãy nhìn lại bạn đã trưởng thành như thế nào trong những năm qua.  Ở cấp độ toàn cầu, Sao Thổ sẽ quay trở lại vị trí cũ vào ngày 21/3/2020, vì vậy chúng ta có thể thấy các chủ đề lặp đi lặp lại xuất hiện vào thời điểm này.

Ngày 18/12: Mặt trời trên Trung tâm thiên hà

Trung tâm thiên hà của chúng ta được cho là nằm ở góc khoảng 27 độ của Nhân Mã. Khi Mặt trời thẳng hàng trên vị trí này của cung hoàng đạo, chúng ta sẽ được trải nghiệm tần số năng lượng thiên hà cao được chiếu xuống Trái đất. Năng lượng rung động này có thể được sử dụng cho công việc biểu hiện, giả kim thuật, các nghi lễ và hơn thế nữa! Hãy cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này và sử dụng chúng để nạp đầy năng lượng cho cuộc sống của bạn!

Ngày 19/12: Black Moon Lilith tạo góc trùng với sao Thiên vương

Khi sao Thiên Vương thẳn hàng với Black Moon Lilith, nó mang lại năng lượng mang tính cách mạng. Bất cứ thứ gì đã bị đàn áp đều có mạnh mẽ nổi lên để tự giải phóng. Đây là năng lượng giải phóng có thể giúp chúng ta tiến lên phía trước nếu chúng ta đang kìm hãm bản thân. Ở cấp độ toàn cầu, sự liên kết này có thể mang lại tin mới về môi trường xung quanh.

Ngày 20/12: Sao Mộc đi vào cung Bảo Bình

Sao Mộc trải qua 12 tháng trong mỗi cung hoàng đạo, vì vậy vị trí của nó cho biết chủ đề của 12 tháng tới. Sao Mộc di chuyển vào cung Bảo Bình cho thấy sự tập trung vào các nỗ lực nhân đạo, xây dựng cộng đồng, chữa bệnh và tập trung vào ý thức tập thể của nhân loại. Sao Mộc là người mang lại sự mở rộng và phong phú, nó sẽ chiếu sáng một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống, giúp chúng ta thu hoạch thành quả và quà tặng cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 21 – 22/12: Great Conjunction / Đông chí / Mùa Ma Kết

Đây là thời điểm xuất hiện của tháng 12 và không chỉ mang đến Đông chí và bắt đầu Mùa Ma Kết, mà còn là sự thẳng hàng của Sao Mộc và Sao Thổ ở góc 0 độ Bảo Bình. Sự liên kết này của Sao Mộc và Sao Thổ được gọi là Great Conjunction, mở ra một kỷ nguyên mới.

Cùng với Great Conjunction, ngày 21/12 cũng được cho là ngày mà hành tinh trải qua quá trình thăng thiên thành các dải tần số cao hơn. Với tần suất mở rộng của hành tinh, chúng ta cũng có thể mở rộng tần suất của chính mình và mở khóa những món quà, khả năng và kỹ năng mới.

Ngày 23/12: Sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương

Sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương thường là một năng lượng dễ bay hơi cho thấy sự kích động, thất vọng và thậm chí tức giận ngày càng tăng. Trong suốt cả năm, những sự kiện này trùng hợp với các cuộc biểu tình đã được chứng kiến ​​trên khắp thế giới vì nhiều lý do khác nhau. Vì đây là góc vuông cuối cùng của sự kiện thẳng hàng này, hy vọng rằng chúng ta sẽ nhận được sự hiểu biết sâu sắc hơn, từ đó cho phép chúng ta tiến lên phía trước với trực giác của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 29 – 30/12: Trăng tròn ở cung Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải đầu tiên là một Nhật thực, xảy ra vào đầu tháng Giêng. Năng lượng của Trăng tròn này không mạnh bằng Nhật thực nhưng nó cho thấy mọi thứ sắp bước sang một trang mới. Có một năng lượng chữa lành mạnh mẽ xung quanh Trăng tròn này do tiểu hành tinh Chiron đang hoạt động rất tích cực. Vì đây là Trăng tròn của Cự Giải, chúng ta cũng có thể cảm thấy nhạy cảm hơn vào thời điểm này.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức và khi đi đến cuối năm, nghĩ về tất cả những gì chúng ta cần phải biết ơn đặc biệt quan trọng, tất cả sức mạnh chúng ta đã tích lũy và tất cả những gì chúng ta đã phát triển.

Nhìn lại năm nay và coi đó là một năm để viết lại, hay là một năm bị lãng quên. Nhưng nếu nhìn nó bằng một lăng kính khác, có thể thấy được rằng chúng ta đang dần trở nên khôn ngoan hơn để có thể tiếp tục cuộc hành trình vào năm 2021.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả