Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Nessus: Tiểu hành tinh chữa lành được truyền nối từ thời Tổ tiên ta

0

Nessus là một tiểu hành tinh quay quanh giữa sao Thổ và sao Diêm Vương. Nó được phát hiện vào năm 1993, du hành qua cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Nessus là một tiểu hành tinh quay quanh giữa sao Thổ và sao Diêm Vương. Nó được phát hiện vào năm 1993, du hành qua cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Việc phát hiện ra Nessus trong Bọ Cạp có vẻ khá phù hợp, vì nó có chủ đề tương tự là làm việc vượt qua bóng tối và chấn thương của chúng ta để tiếp tục chuyển đổi sang trạng thái ý thức cao hơn.

Tuy nhiên, không có vẻ đẹp nào có thể phủ lên năng lượng của Nessus.

Trong thần thoại Hy Lạp, Nessus là một Nhân Mã và được tin tưởng để đưa vợ của Hercule, Deianeira qua sông. Trong khi Nessus đồng ý giúp đỡ, anh ta cũng coi đó như một cơ hội để cố gắng và cưỡng hiếp cô.

Hercules biết được và đến giải cứu Deianeira, anh ta dùng một mũi tên độc bắn chết Nessus. Khi Nessus nằm đó hấp hối, anh đã đưa một ít máu độc của mình cho Deianeira, nói với cô rằng nó là ma thuật và cô có thể sử dụng nó nếu Hercules không chung thủy và anh sẽ luôn quay lại với cô.

Deianeira tin tưởng Nessus và tuyệt vọng tìm giải pháp, đã đặt một ít máu này lên áo của Hercules sau khi cô nghi ngờ anh ta không chung thủy.

Hercules mặc chiếc áo và cuối cùng bị giết bởi chất độc mà Nessus đã bỏ vào áo của anh. Deianeira, quá đau khổ vì những gì mình đã làm và dẫn đến tự sát.

Câu chuyện này là một câu chuyện về trả thù, bạo lực, lạm dụng, phản bội, không tin tưởng, tội lỗi và cái chết, tất cả đều có thể là chủ đề liên quan đến Nessus.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bất cứ khi nào Nessus xuất hiện mạnh mẽ trong bầu trời vũ trụ của chúng ta, không phải là chúng ta có nhiều khả năng sẽ phải trải nghiệm những chủ đề này, nhưng chúng ta có thể thấy rằng chúng lọc vào ý thức của chúng ta nhiều hơn, cho phép chúng ta thấy chúng có thể đã đi dạo ở đâu trong cuộc sống hoặc tổ tiên của chúng ta, hoặc cách họ làm với thế giới xung quanh chúng ta.

Trong Chiêm tinh học, khi chúng ta làm việc với các tiểu hành tinh Centaur, năng lượng của chúng thường đại diện cho thứ mà chúng ta đã có khi bước vào cuộc đời này, hoặc thứ mà chúng ta được thừa hưởng từ huyết thống gia đình hoặc hợp đồng linh hồn của mình.

Bất cứ nơi nào Nessus đứng trong bản đồ sao của bạn, nó có thể chỉ ra một số công việc bạn phải hoàn thành trong cuộc sống này dựa trên những tổn thương liên quan đến tổ tiên bạn.

Nó cũng có thể chiếu ánh sáng vào gốc rễ mặt bóng tối của bạn, và nơi bạn có thể đấu tranh với một số năng lượng và cảm xúc đen tối mà cuộc sống đôi khi có thể kích hoạt trong chúng ta.

Có thể dễ dàng coi năng lượng của Nessus là rùng rợn hay điều gì đó đáng sợ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các hành tinh không bao giờ chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Thay vào đó, chúng chỉ đơn giản là những lời nhắc nhở để bạn tự khám phá nhiều hơn.

Tất cả chúng ta bước vào cuộc đời này với những tổn thương của tổ tiên và những thứ chúng ta thừa hưởng từ các thế hệ trước. Nhưng bằng cách làm việc với năng lượng của Nessus, chúng ta hy vọng có thể có thêm cái nhìn sâu sắc, nhận thức và tự do khi phá vỡ những khuôn mẫu này, giải phóng bản thân và thế hệ tương lai không bao giờ phải sống qua chúng một lần nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nessus cho phép chúng ta xem câu chuyện nguồn gốc mặt bóng tối của chúng ta, và nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù nguồn gốc có thể không phải là của chúng ta, nhưng chúng ta có thể tiếp tục duy trì chu kỳ hoặc kết thúc nó một lần và mãi mãi.

Vì Nessus mới được phát hiện, nên không cớ nhiều nguồn lực phải lặn sâu hơn để hiểu và vận hành năng lượng của nó. Tuy nhiên, một nơi tốt để bắt đầu là công việc của nhà Chiêm tinh, Melanie Reinhart. Cô ấy được coi là nhà chiêm tinh hàng đầu về Nessus và nói điều này về năng lượng của nó:

“Nessus – chuyện đều dừng lại ở đây. Nhân Mã thứ 3 được phát hiện là một trong những giải pháp liên quan đến việc lạm dụng quyền lực và cũng có những tác động của tổ tiên. Có vẻ như Nessus mang đến cơ hội để hiểu và giải phóng những hình mẫu sâu sắc của sự bất lực, bị lợi dụng và bị áp bức. Điều này đặc biệt phù hợp với những người được nuôi dưỡng trong một nền văn hóa mà họ thuộc nhóm thiểu số. Các quy trình của Nessus thực sự đã chấm dứt những mối quan hệ khó lường, ràng buộc chúng ta với con người, địa điểm và tình huống. Chúng ta có thể phân tích tâm lý của mình, thực hiện các bài tập thể dục, đổ mồ hôi và căng thẳng để thoát khỏi những tình huống bùng cháy với sự liên tục không ngừng, nhưng chỉ khi những nỗ lực đó hòa hợp với thời gian sâu sắc của tâm hồn thì chúng mới dẫn đến sự giải thoát sâu sắc. Và khi họ làm vậy, sự chữa lành rất dễ nhận ra. Các kích hoạt của Nessus tương ứng với thời điểm mà mọi thứ thực sự chấm dứt, kết thúc và chuyển sang một cấp độ khác ”.

Chúng ta thường nhận thức được năng lượng của Nessus khi chúng ta đang xóa bỏ vết thương lòng của tổ tiên đã ăn sâu vào chính mình. Có lẽ như bạn đã tìm thấy bài viết này, bạn cũng đang trải qua một số kiểu tái sinh hoặc tẩy rửa những tổn thương và đau đớn cũ dường như còn chạy sâu hơn trong bạn?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách tìm Nessus trong biểu đồ sinh của bạn

1.) Truy cập astro.com và đi đến lựa chọn biểu đồ mở rộng

2.) Nhập thông tin khai sinh của bạn

3.) Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào “Đối tượng bổ sung” – “Additional Objects”

4.) Sử dụng hộp bên trái, cuộn xuống Nessus

5.) Chọn “Nhấp vào đây để hiển thị biểu đồ” – “Click here to show the chart”

6.) Biểu đồ của bạn sẽ xuất hiện với vị trí của Nessus

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nessus có quỹ đạo khoảng 123 năm, có nghĩa là nó di chuyển rất chậm, và cung hoàng đạo mà Nessus ở trong đó sẽ tương tự như thế hệ của bạn.

Để bắt đầu tìm hiểu Nessus trong biểu đồ của bạn, bạn sẽ muốn chú ý đến ngôi nhà mà nó đang ở, cũng như bất kỳ góc hợp nào của nó với các hành tinh khác.

Ngôi nhà mà Nessus đang ở có thể chỉ ra manh mối xung quanh nơi mà những tổn thương và tác nhân gây ra cho bạn có thể hiển thị cho bạn trong cuộc đời này.

Bạn đang bối rối chăng? The Ultimate Guide to Astrology có thể giúp bạn bắt đầu làm việc và hiểu các hành tinh. Khi bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản, bạn sẽ dễ dàng khám phá một số tiểu hành tinh ít được biết đến hơn trong biểu đồ của riêng mình.

Nessus sẽ ở trong cung hoàng đạo nhiệt đới của Song Ngư cho đến năm 2033.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả