Kim Ngưu Thứ Sáu - 08/05/2020

Nghi lễ siêu trăng tháng 5/2020: Tri ân những điểm kết

0

Trăng tròn Bọ Cạp (hay Full Flower Moon tháng 5/2020) cũng là biểu tượng cho gỗ rừng phong, loại thực vật cao quý và tràn đầy năng lượng. Đắm mình trong nét đẹp mê hồn của khu rừng đầy sắc thu, bạn sẽ tìm thấy lối thoát, điểm kết thúc cho mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tổng quan về Trăng tròn Bọ Cạp tháng 5/2020

Ngày 7/5 đem đến siêu trăng thứ ba trong năm 2020. Đồng thời, nó cũng là Trăng tròn cuối cùng trong Bọ Cạp trong năm nay. Dưới sức mạnh của Trăng tròn Bọ Cạp, bạn sẽ được dẫn dắt bởi vẻ đẹp và sự quy hoàn. Bạn sẽ quan tâm tới điểm kết thúc trong hành trình, cũng giống như việc tìm ra thuốc giải độc cho một vấn đề nan giải nào đó của cuộc sống.

Trăng tròn Bọ Cạp (hay Full Flower Moon tháng 5/2020) cũng là biểu tượng cho gỗ rừng phong, loại thực vật cao quý và tràn đầy năng lượng. Đắm mình trong nét đẹp mê hồn của khu rừng đầy sắc thu, bạn sẽ tìm thấy lối thoát, điểm kết thúc cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Điều này đem lại ý nghĩa to lớn cho tâm linh mỗi con người, rằng nó giúp bạn trấn an chính mình và bình tĩnh trước mọi thách thức mới trong nửa cuối năm 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết thúc tiếc nuối hay khởi đầu thuận lợi? 

Đôi khi, bạn cũng nên trân trọng sự kết thúc bất ngờ. Kết thúc không chỉ là điểm khép lại một câu chuyện, mà nó còn là điểm mở đầu cho chuỗi những hạnh phúc và xúc cảm khác. Vì thế, Trăng tròn Bọ Cạp cũng đồng thời tạo nên sự an ủi lớn nhất cho bạn về mặt tâm linh.

Đối diện với Trăng tròn Bọ Cạp, bạn nên hít thở một hơi thật sâu và thở ra thật nhẹ nhõm. Đó là cách bạn tiếp cận với chính mình, đấu tranh với tư tưởng trì trệ và thúc đẩy bản thân hoà mình cùng bức tranh muôn màu của cuộc sống. Hơn hết, đừng ngại bộc lộ cảm xúc cá nhân, ngay cả việc bật khóc nức nở vì sự cố gắng bị khước từ. 

Dự âm của những cám dỗ

Là siêu trăng cuối cùng của năm nay, Trăng tròn Bọ Cạp lôi kéo bạn khỏi những suy nghĩ của chính mình. Bạn bị tác động từ nguồn năng lượng mạnh mẽ mới mẻ. Điều này đem lại một chút phiền toái, rằng bạn sẽ cảm thấy hơi áp lực một chút. Tuy nhiên, đây không phải thái độ nhút nhát mà Trăng tròn tháng 5 đem lại. Nó cho bạn động lực để vượt qua mọi cám dỗ.

Trải nghiệm mới mẻ

Trăng tròn Bọ Cạp cầm tay bạn và kéo bạn khỏi sự bế tắc, đặc biệt là trong cảm xúc cá nhân. Nó cho bạn sự giải thoát tâm linh, sạch sẽ và vô cùng rõ ràng. Đây cũng là lúc bạn cảm thấy năng lượng bên trong bạn trỗi dậy mạnh mẽ. 

Giống với hành trình lột xác của Bọ Cạp, siêu trăng này cho bạn cơ hội tuyệt vời để bắt đầu lại. Chỉ cần bạn nghĩ khác, nghĩ lớn và nghĩ rộng hơn, thì mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nhanh chóng. Với trí tuệ của Bọ Cạp, bạn đạp lên số phận để vươn mình tới thành công. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vẻ đẹp của sự kết thúc

Năng lượng từ Bọ Cạp rất trực quan nhưng cũng đầy trách nhiệm. Nó giúp bạn điều chỉnh tâm trạng chán nản khi một kết thúc bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, nó làm sách tâm trí và giúp bạn tái tạo lại tư duy của chính mình. Với Trăng tròn Bọ Cạp, có lẽ bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui của sự kết thúc – rằng nó đẹp như một bức tranh mùa thu mộng mơ.

Nghi lễ siêu trăng tháng 5/2020

Mặc dù siêu trăng Bọ Cạp có năng lượng mạnh mẽ và khả năng thanh tẩy rất lớn, nhưng có cũng ẩn chứa những điều ngọt ngào. Nó nhắc nhở bạn tìm kiếm vẻ đẹp và lòng biết ơn trên hành trình hiện tại. Và rằng, kết thúc không hẳn là điểm cuối cùng của hành trình!

Trong ngày hôm nay, bạn nên cho phép bản thân tận hưởng giá trị cuộc sống. Bạn có thể ngủ hay thiện định, miễn là bản thân bạn cảm nhận thấy nguồn năng lượng này. Thời điểm tuyệt nhất để thiền chắc chắn là trước khi đi ngủ. Nó cho bạn không gian lắng đọng và cơ hội chạm vào tận sâu bên trong tâm trí.

Để tiến hành nghi lễ siêu trăn tháng 5, bạn cần chuẩn bị:

 • Dụng cụ làm sạch và thanh tẩy không gian (cây xô thơm, cây đũa phép, chuông,…)
 • Cây nến nhỏ
 • Bật lửa
 • Bát, chén đá, tảng băng nhỏ
 • Bút và giấy
 • Một nhúm muối biển

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Bắt đầu với việc làm sách hào quang bao quanh bạn với dụng cụ làm sạch. Nhẩm đọc những điều sau đây: “Tôi làm sạch bản thân với năng lượng nhẹ nhàng và yêu thương. Tôi tái tạo. Hào quang của tôi phát sáng. Tôi đã làm sạch không gian, và chỉ có tình yêu mới có thể đi vào căn phòng này. Cảm ơn (x3)”
 • Bước 2: Viết ra bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện trên giấy. Viết bao nhiêu tuỳ thích. Sau đó, gấp giấy và đặt nó vào bát của bạn.
 • Bước 3: Cầm cốc đá trong tay và nhẩm đọc “Tôi tái tạo sức mạnh của tình yêu bằng nước và băng. Khi tảng băng này tan ra, mọi điều không cần thiết đều sẽ ra đi một cách nhẹ nhàng. Cảm ơn”
 • Bước 4: Lấy nến và đặt vào giữa bát. Thắp nến và tạm dừng một lúc. Nghĩ đến hơi thở của bạn và chờ tảng băng tan chảy.
 • Bước 5: Rắc muối biển lên băng và nhẩm đọc: “ Tôi tự do, tôi cởi mở và tôi tin tưởng chính mình. Tôi chào đón hoà bình, niềm vui và trái tim hạnh phúc. Cảm ơn (x3)”.
 • Bước 6: Để băng tan trong vài giờ.
 • Bước 7: Khi băng tan chảy hoàn toàn, hãy thu dọn giấy, vắt hết nước và bỏ chúng vào thùng tái chế. Tắt nến để kết thúc nghi lễ.

  Lược dịch từ nhiều nguồn

  Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
  Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
  Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
  Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
  Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả