Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Ngôi nhà đầu tiên trong chiêm tinh học và những gì nó tiết lộ về bạn

0

Nhà đầu tiên là điểm bắt đầu của một tử vi, nơi khởi đầu với các cung Mọc quan trọng.

 

Ngôi nhà thứ nhất chiếu sáng con người thật của bạn …

Có một câu nói cũ mà chúng ta thường nói với người khác: “Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó.” Mặc dù có rất nhiều chiều sâu đằng sau tuyên bố đó, nhưng sự thật là cách một người thể hiện bản thân mình với thế giới, dù muốn hay không, có thể mang lại một ấn tượng quan trọng và thậm chí không thể xóa nhòa. Về mặt chiêm tinh, câu hỏi hóc búa này khá phù hợp khi chúng ta xem xét ngôi nhà thứ nhất của tử vi.

Nhà đầu tiên là điểm bắt đầu của một tử vi, nơi khởi đầu với các cung Mọc quan trọng. Cung hoàng đạo trên đỉnh ngôi nhà đầu tiên, cũng như bất kỳ hành tinh nào trong ngôi nhà đầu tiên của bạn, được phản ánh bởi những gì đang xảy ra trên đường chân trời phía Đông vào đúng thời điểm bạn sinh ra. Cấu trúc của biểu đồ sinh – nơi chứa mỗi hành tinh rơi xuống, hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí sinh của bạn. Có lẽ là vị trí quan trọng nhất, khi nói đến cách sắp xếp tử vi cụ thể. Vị trí là tất cả mọi thứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bản chất và nuôi dưỡng

Môi trường đóng một phần rất lớn trong ý nghĩa của ngôi nhà đầu tiên. Về mặt tâm lý, cung hoàng đạo trên cung Mọc kể một câu chuyện độc đáo về cách chúng ta được kỳ vọng và khuyến khích để hòa nhập với môi trường ban đầu của mình. Cung Mọc Song Tử? Trong gia đình, bạn có thể là người đặt ra tất cả các câu hỏi và khuyến khích các cuộc đối thoại. Cung Mọc Cự Giải? Có lẽ bạn là người chăm sóc trong gia đình, ngay cả trong thời thơ ấu. Cung Mọc Thiên Bình? Bạn có thể là người tạo hòa bình trong môi trường ban đầu của mình. Tất cả chúng ta đều có một vai trò đặc biệt trong gia đình của mình. Ngôi nhà thứ nhất nói lên rất nhiều điều về bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung mọc và bất kỳ hành tinh nào trong ngôi nhà thứ nhất của bạn kể câu chuyện về những đặc điểm được khuyến khích dễ dàng nhất ngay từ đầu trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngoài điều này, ngôi nhà thứ nhất trong biểu đồ có rất nhiều nguồn cung cấp cụ thể (đặc điểm tính cách) để giúp bạn minh họa bìa cuốn sách cá nhân của mình một cách chi tiết. Đây sẽ là cách phản ứng tức thời nhất đối với môi trường của bạn vì nó đã được ăn sâu từ thời thơ ấu rằng: để tồn tại, bạn cần phải hành động theo cách này. Do đó, các đặc điểm nhà thứ nhất trở thành một phần bản năng trong dự báo tính cách của chúng ta.

Đằng sau chiếc mặt nạ …

Hãy nhớ rằng mặc dù cung mọc thường được gọi là “mặt nạ chiêm tinh” của bạn, nhưng đây chắc chắn không phải là sự phản ánh dễ dàng về con người của chúng ta. Một chiếc mặt nạ ngụ ý sự giả tạo nhưng không có gì kiêu căng về cung Mọc và ngôi nhà thứ nhất của bạn. Đây là khu vực trên biểu đồ sẽ giúp bạn thiết lập bản sắc cốt lõi của mình. Do đó, thay vì nghĩ về cung mọc như một lớp ngụy trang thông minh để che đậy con người thực sự bên trong chúng ta, thì hãy coi cung Mọc và phẩm chất của ngôi nhà thứ nhất như con đường mà chúng ta đi trong hành trình cuộc đời. Để rồi cuối cùng hiện thực hóa phẩm chất Mặt trời của chúng ta. Mặt trời đại diện cho nơi chúng ta phải đi trong cuộc đời này và cung Mọc là con đường chúng ta đi để đến đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi nhà thứ nhất chứa đầy những tài sản đã giúp bạn đối phó với thế giới ban đầu của mình, tuy nhiên khi cố gắng để trưởng thành hơn, bạn có thể thấy rằng biểu hiện tiến hóa của ngôi nhà thứ nhất sẽ phục vụ bạn tốt hơn. Hãy xem xét những đặc điểm tốt nhất và xấu nhất của bạn trong nhà đầu tiên. Bạn sẽ biết những đặc điểm nào có khả năng giúp bạn nhận ra khả năng tự hiện thực hóa và những đặc điểm nào có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu này. Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc Bạch Dương thì có thể bạn đã sớm học được rằng cách duy nhất để đi đến bất cứ đâu trong cuộc sống là thúc đẩy con đường của mình. Cân nhắc xem điều này có hỗ trợ hay làm giảm khả năng phát triển thành dấu hiệu Mặt trời của bạn hay không và phần còn lại của biểu đồ. Điều gì sẽ xảy ra nếu, thay vì cố gắng vượt qua, bạn có ý thức hướng năng lượng nhà thứ nhất Bạch Dương của mình vào sự độc lập và tiên phong?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nó không chỉ là những đặc điểm tính cách

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cung Mọc và nhà thứ nhất quy định bản thân thể chất bên cạnh dự đoán nhân cách của một người. Ngoại hình, chiều cao, mái tóc được phản ánh bởi những gì đang xảy ra trong ngôi nhà đầu tiên của bạn.

Mặc dù có thể công bằng khi nói rằng bạn không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng bạn cũng không muốn loại bỏ hoàn toàn bìa này. Hãy nhớ rằng bìa là một bộ phận thực sự hoạt động của toàn bộ tác phẩm bạn cầm trên tay. Không bao giờ điều này đúng hơn khi bạn xem xét cung Mọc và ngôi nhà đầu tiên. Cái gì đằng sau bìa sách của bạn? Ở đó mang lại vẻ đẹp của việc khám phá phần còn lại tử vi của bạn. Tuy nhiên, cuộc hành trình thú vị đó sẽ luôn bắt đầu với cung Mọc và ngôi nhà thứ nhất.

Lược dịch.

Tác Giả