Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Nguyệt thực 10/1/2020 – Thời điểm để quên đi mọi buồn phiền!

0

Với những người có Mặt trời Cự Giải trong bản đồ sao, bạn đã lỡ mất cơ hội đón nhân nguồn năng lượng vô cực từ Trăng tròn trong năm 2019. Tuy nhiên, năm 2020 đánh dấu khoảnh khắc Mặt trăng tìm về với Cự Giải. Đó chính là Nguyệt thực tháng 1 của bạn.

Tổng quan về Nguyệt thực tháng 1/2020

Theo quan niệm của người xưa, Trăng tròn là biểu tượng của linh hồn bất diệt, của những năng lượng tái sinh khiến con người nhìn khao khát được vươn đến các tầm cao mới. Sự kiện tuyệt vời này luôn xuất hiện đều đặn 12 lần trải dài qua 12 tháng trong năm. Vì thế, nó tạo ra cơ hội đổi đời và tác động rất mạnh mẽ tới 12 cung Hoàng đạo.

Với những người có Mặt trời Cự Giải trong bản đồ sao, bạn đã lỡ mất cơ hội đón nhân nguồn năng lượng vô cực từ Trăng tròn trong năm 2019. Tuy nhiên, năm 2020 đánh dấu khoảnh khắc Trăng tròn ngày 10/1 năm 2020 hiện diện rõ nét trong cuộc sống của Cự Giải. Đó chính là Nguyệt thực tháng 1 của bạn.

Trút bỏ mọi gánh nặng trong cuộc sống

Nguyệt thực tháng 1 khiến bạn tỉnh táo hơn trong mọi quyết định. Ước muốn trút bỏ mọi căng thẳng luôn hiện diện trong tâm trí bạn. Điều này được hỗ trợ mạnh mẽ từ sự kết hợp của Mặt trời và bốn hành tinh lớn ở Ma Kết. Cùng với tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải (cung nước), bạn sẽ giữ tâm trạng luôn trong trạng thái bay bổng nhưng tinh tế. Đây cũng là thời điểm bạn thoát khỏi vỏ bọc của chính mình để vẽ nên những trang mới của cuộc đời.

Thời điểm để đưa ra quyết định cuối cùng

Nguyệt thực thúc đẩy bạn chạy nhanh hơn trên chặng đường sự nghiệp hoặc các mối quan hệ. Thời điểm bạn chạm tay vào cánh cổng năng lượng cuối cùng cũng là lúc bạn nhìn thấy mục tiêu tiếp theo trong cuộc sống. Chính vì thế, Nguyệt thực tháng 1 cũng là bước nối dài để bạn lựa chọn con đường mới và kết thúc quãng đường gian nan đã qua. Quên đi những khó khăn và hướng tới tương lai cũng là một phần sức mạnh mà Nguyệt thực đem đến cho bạn. 

Đặt mình trong tâm trạng bồn chồn và lo lắng

Cự Giải “nhạy cảm” sẽ tác động mạnh mẽ lên các cung Hoàng đạo bằng xúc cảm cá nhân. Nó đem đến những trận cãi vã vô lý, tâm trạng cộc cằn trong một số mối quan hệ bất đồng trước đó. Đây cũng là lúc bạn nhìn rõ chuyện tình cảm “yêu xa” của mình. Xa mặt thì cách lòng – đó cũng chính là quy luật tự nhiên mà Nguyệt thực khiến bạn phải tỉnh ngộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nạp đầy năng lượng cho trái tim

Tim là bộ phận đón nhận nguồn năng lượng từ Nguyệt thực tháng 1. Về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bạn sẽ có cơ hội tái tạo lại nhiệt huyết và sức khỏe cho trái tim minh. Lắng nghe tiếng nói từ trái tim cũng là cách bạn khẳng định chính mình trên mọi hành trình. 

Kỳ vọng lớn vào chuyện gia đình và mối quan hệ

Khi Nguyệt thực “để mắt” tới Cự Giải cũng là lúc bạn hướng về gia đình nhiều hơn. Mối quan hệ thân thiết sẽ chiếm nhiều thời gian trong ngày của bạn. Tuy nhiên, bạn kiểm soát và tận hưởng khoảng thời gian này như cách để F5 bản thân một cách thần kỳ. Tuy nhiên, bạn không nên để bản thân trở nên mù quáng trong mọi mối quan hệ. Hãy khéo léo thiết lập ranh giới và cố gắng nhìn thấy bản chất của những người xung quanh. Cẩn trọng cũng là một phần tính cách của Cự Giải – điều tác động lên suy nghĩ và hành vi của bạn.

Sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thuỷ hoạt động rất tích cực vào thời điểm này. Sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ chiếm spotlight. Tuy nhiên, tham vọng của sao Thuỷ cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên tò mò trong mọi tình huống hàng ngày. 

Giao tiếp cũng là vũ khí bí mật giúp bạn giải quyết mọi xung đột. Mặc dù bạn được khuyến khích nói lên sự thật, nhưng thái độ niềm nở và khéo léo mới là điều Nguyệt thực khiến bạn trở nên nổi trội. 

Nếu bạn đang mắc kẹt trong đống thông tin hỗn loạn, thì sao Thiên Vương sẽ bạn tặng cho bạn cách cổng thần kỳ để thoát khỏi những chuyện này. Ngày 11/1 cũng là thời điểm bạn cảm nhận sự biến chuyển rõ nét nhất. 

Ngoài ra, Nguyệt thực Cự Giải cũng tạo tiền đề cho các tháng còn lại trong năm. Nó gieo cảm xúc tích cực khiến bạn bình tĩnh hơn trong mọi quyết định quan trọng. Đây cũng là động lực giúp bạn vượt qua các sóng gió trong gia đình. Mặc dù Nguyệt thực ngày 10/1 sẽ không đem lại cho bạn quá nhiều chất liệu để vượt qua khó khăn, nhưng nó sẽ vẽ ra cho bạn con đường tươi sáng hơn cho tương lai. Lựa chọn có bước đi theo Nguyệt thực hay không – Đó là quyết định của chính bạn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm: Tác động của lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Tác động chung của Nguyệt thực khi kết hợp cùng các hành tinh lớn

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Thuỷ gây ra cảm xúc thiện rất dễ dàng nhận thấy. Điều này khiến bạn “mất sóng” cảm xúc với rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Đây cũng là lúc bạn trở nên khó hiểu và cộc cằn khi vướng phải xung đột. Hiểu lầm cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên cô độc trong cuộc sống của chính mình.

Trong thời điểm Nguyệt thực này, bạn nên tránh suy nghĩ tiêu cực và động chạm đến các khía cạnh phân biệt chủng tộc. Thay vì xét nét hay than phiền, hãy học cách lắng nghe tâm sự của mọi người. Đặt mình vào hoàn cảnh của họ sẽ giúp bạn chế ngự hành vi tiêu cực đang chờ đợi thời cơ để bộc phát.

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Thổ gây ra tâm trạng buồn phiền và cô đơn. Bạn cảm thấy khó có thể nói ra tâm tư của mình. Thậm chí, gia đình và bạn bè thân thiết cũng không thể cứu bạn khỏi vực sâu của thất vọng. 

Bi quan và mặc cảm cũng là một phần trong cuộc sống của bạn. Bạn có xu hướng nhận mọi trách nhiệm về mình, trong khi bạn có thể đẩy quả bóng trách nhiệm cho những người khác. Ngoài ra, gánh nặng gia đình cũng làm bạn trở nên tuyệt vọng. Trầm cảm chắc chắn sẽ tìm đến nếu bạn không tự kéo bản thân ra khỏi vũng sình lầy do chính bạn đặt ra. 

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Diêm Vương gây ra xáo trộn trong nội tâm và các mối quan hệ thân thiết. Cảm xúc của bạn có thể tăng đến đỉnh điểm của tiêu cực. Điều này khiến bạn mất kiểm soát trong cả hành vì và lời nói. Không ai thông cảm với tâm trạng ủ dột của bạn vào lúc này. Điều họ nhìn thấy có lẽ chỉ là gương mặt cau có, nóng nảy của bạn mà thôi.

Điều kinh khủng nhất là bạn sẽ phải chống chọi với nội tâm một mình. Sợ hãi, ghen tuông, ám ảnh đều tìm đến bạn trong khoảng thời gian Nguyệt thực này. Chúng đẩy bạn ra xa khỏi quyết tâm chia sẻ và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với Ceres là lúc mối quan hệ với gia đình rơi vào bế tắc. Cuộc tranh cãi với cha mẹ sẽ chiếm rất nhiều sự chú ý của bạn vào lúc này. Ngoài ra, bạn phải đối diện với cuộc sống của một bà mẹ/ông bố đơn thân nếu bạn có những bước đi mù quáng trong chuyện tình cảm.

Trong vấn đề sức khoẻ, bạn phải đối diện với quan điểm trái chiều về dinh dưỡng sạch và vấn đề ô nhiễm môi trường. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu bạn không chú trọng tới chuyện tái chế và lối sống tối giản. 

Góc tam hợp giữa Nguyệt thực và sao Hải Vương có lẽ là tín hiệu tích cực nhất trong mùa Nguyệt thực tháng 1 này. Nó cung cấp cho bạn sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và nguồn cảm hứng bất tận. Vì thế, đây là lúc bạn tìm đến thiền định để giải phóng toàn bộ căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

>> Nhấn vào đây để xem tác động của Lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Tác động của Nguyệt thực tháng 1 tới 12 cung Hoàng đạo

Dự báo cung Bạch Dương

Bạn đối diện với áp lực cực lớn trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với Bạch Dương, bạn đón nhận nguồn năng lượng từ Nguyệt thực để kết nối quá khứ và tương lai. Điều này ảnh hưởng trực tiếp để cuộc sống gia đình và công việc của Bạch Dương. Bạn trở bận bịu “bù đầu” với hàng loạt các dự án tiềm năng mới. Ngoài ra, bạn đặt nhiều mục tiêu lớn hơn cho tương lai – yếu tố kích thích sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Quan trọng nhất trong lúc này, Bạch Dương đã xác định rõ ước mơ và đường đi của chính mình. Việc bạn cần làm là đốc thúc bản thân chạy thật nhanh về vạch đích.

Trở ngại là điều không tránh khỏi trong hành trình đầu năm của Bạch Dương. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn cảm thấy gia đình có ý nghĩa to lớn thể nào với cuộc đời bạn. Suy cho cùng, bạn nỗ lực tiến lên trong sự nghiệp cũng để cải thiện thu nhập cho gia đình. Nếu những yếu tố này không được tiếp cận khéo léo, bạn có thể sẽ gặp phải xung đột với  các thành viên thân thiết. Để giải quyết xung đột này, đã đến lúc Bạch Dương học cách bình tĩnh và tươi cười trong mọi vấn đề. Đừng tỏ ra cáu giận nếu bạn không muốn mọi chuyện đi vào ngõ cụt không lối thoát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu 

Nguyệt thực sẽ là vầng hào quang giúp Kim Ngưu tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của chính mình. Trong chuyện tình cảm, bạn quyết định rất đúng đắn khi cắt đứt mối quan hệ với người “cũ” trong quá khứ. Bài học từ bỏ này xem ra sẽ đem đến cái nhìn mới mẻ cho các quyết định sau này của bạn. Ngoài ra, năng lượng từ Nguyệt thực cũng giúp bạn tập trung vào suy nghĩ cuả chính mình thay vì cố gắng xoay chuyển tình thế theo cách mọi người áp đặt vào bạn. Đối với Kim Ngưu, thời điểm khởi đầu năm mới này chỉ nên có mục tiêu cá nhân và những lựa chọn quyết đoán. “Chần chừ” hoàn toàn không xuất hiện trong từ điển của bạn vào lúc này. 

Gia đình là một phần trong sự thay đổi của Kim Ngưu. Bạn tân trang và cải tạo lại nhiều ngóc ngách trong nhà như một cách để xua tan mọi lo âu trong quá khứ. Tóm lại, tâm trạng mới, niềm vui mới là điều bạn đã sẵn sàng đón nhận với mùa Nguyệt thực 10/1. 

Dự báo cung Song Tử

Nguyệt thực hẳn là quãng thời gian bội thu của Song Tử! Bạn tập trung toàn tâm toàn ý vào các dự án tiềm năng trong công việc. Điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn dự định. Ngoài ra, các quyết định đầu tư sắc bén cũng làm ví tiền của Song Tử dày lên trông thấy. 

Khi Nguyệt thực xảy ra ở Cự Giải, bạn cũng gặp một chút rắc rối với gia đình. Tuy nhiên, đây là tín hiệu đáng mừng nếu bạn có thể mua nhà mới hoặc đầu tư bất động sản. Khoản vay trước đó cũng được thanh toán toàn bộ là lúc Song Tử thở phào nhẹ nhõm sau bao nhiêu nỗ lực . Mặt khác, nguồn thu mới sẽ đến từ kỹ năng cá nhân của bạn. Song Tử sẽ phát hiện ra một vài điểm mạnh giúp bạn kéo Sale tối đa trong lúc này. Thật tuyệt vời vì bạn có thể chứng tỏ bản thân trước mặt người thân và đồng nghiệp. Tuy nhiên, Song Tử nên để ý tới chuyện tình cảm một chút. Bạn có vẻ quá bận rộn tới nỗi quên mất phía sau bạn còn gia đình nhỏ đang chờ đợi bạn trở về. Nếu bạn muốn cuộc sống trở nên trọn vẹn, thì đây là lúc bạn học cách cân bằng ba đỉnh tam giác vàng: Gia đình, tình yêu và công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Sau hai năm đợi chờ, Nguyệt thực cuối cùng cũng để mắt đến Cự Giải. Chính vì thế, bạn là cung Hoàng đạo đón nhận nhiều biến chuyển nhất trong nửa đầu tháng 1 này. 

Trong công việc, bạn tự mình vẽ ra con đường đi thuận lợi và chắc chắn nhất cho tương lai. Mặc dù bạn sẽ vấp phải những rào cản trong tương lai, nhưng khởi đầu thuận lợi sẽ là động lực giúp bạn đương đầu với thế giới. Ngoài ra, ảnh hưởng từ Ma Kết sẽ thắp sáng nội tâm sâu sắc của bạn. Bạn nhìn nhận mọi vấn đề với con mắt tinh tường và sắc bén. Điều này giúp Cự Giải lấy được lòng tin từ rất nhiều mối quan hệ. 

Nếu bạn muốn bắt đầu các dự án mới, thi đây là thời điểm tuyệt vời dành cho vạn. Quyết định càng táo bạo, càng đẩy bạn ra xa khỏi vỏ bọc của chính mình. Đây cũng là lúc bạn trưởng thành hoàn toàn – cả về tư duy và hành động.

Dự báo cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, bạn cũng là một trong số các cung Hoàng đạo đón nhận nhiều năng lượng nhất từ Nguyệt thực 10/1. Cho dù bạn có nhận thấy những biến chuyển đang chảy trôi trong từng huyết mạch hay không, thì Nguyệt thực vẫn khiến tâm trí bạn luôn ở đỉnh núi của sự nhiệt huyết. 

Nguyệt thực tháng 1 này có liên quan rất nhiều tới nhà 12 – nhà của những điều bí ẩn. Chính vì thế, tin tốt lành sẽ đến với bạn tới tấp như đàn ong vỡ tổ. Đây cũng là cơ hội tốt để Sư Tử hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Chấp nhận thách thức, thu nhận mọi lời chỉ trích chính là cách bạn trở nên cứng cỏi trước mọi sóng gió của cuộc sống. Đối với Sư Tử, bạn không nhìn về quá khứ để tiếc nuối hay thất vọng. Tương lai mới là sợi dây kéo bạn trở lại với guồng quay hàng ngày. 

Về vấn đề sức khoẻ, bạn nên bảo vệ cơ thể với Yoga hoặc thiền định. Các môn thể thao này sẽ giúp bạn hạ nhiệt bầu trời tâm huyết đang lửng lơ trong tâm trí bạn. Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng. Vì thế, Sư Tử nên tự mình điều chỉnh thói quen trước khi bạn rơi vào căng thẳng và mệt mỏi.

Đối diện với thách thức, bạn luôn chủ động lên kế hoạch “tác chiến”. Tinh thần lạc quan cũng góp phần vào thành công trong tương lai của bạn. Điều tuyệt vời nhất, là sau những thất bại hoặc thành công, bạn thu nhận những kinh nghiệm vô cùng quý báu. Đó mới là điều thôi thúc quyết tâm lớn của Sư Tử. 

Tuy nhiên, bạn không nên quên các mối quan hệ bạn bè và gia đình trong thời điểm này. Họ có thể là điểm tựa tâm lý cho bạn sau những bộn bề công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Xử Nữ trở thành tượng đài của sự hạnh phúc dưới tác động tích cực của Nguyệt thực. Mọi quyết định vu vơ của bạn đều là nguyên nhân của tiếng cười và thái độ hài lòng. Chính vì thế, bạn cũng có vẻ thoải mái hơn trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Ngoài ra, Nguyệt thực 10/1 cũng đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho Xử Nữ. Đây chính là thời điểm bạn hoà vào sắc màu cỏ cây để tạo nên bức tranh tươi sáng cho cuộc sống. Ý tưởng? Bạn hoàn toàn có thừa năng lượng để hoàn thành chúng đúng thời hạn.

Dự báo cung Thiên Bình

Khá nhiều xung đột diễn ra trong cuộc sống của Thiên Bình. Đây cũng là thời điểm bạn khao khát được bộc lộ suy nghĩ của mình về mọi mặt cuộc sống. 

Nguyệt thực 10/1 cũng là động lực khiến bạn lạc quan khi đối diện với xung đột. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng thể hiện chúng quá đà. Vì thế, bạn nên cẩn trọng với vấn đề tài chính, mối quan hệ, an ninh và cảm xúc cá nhân. Nói cách khác, Thiên Bình không nên đặt niềm tin vào bất kỳ ai ngoài xã hội. Nếu bạn không giữ chặt ví tiền của mình, rất có khả năng bạn sẽ bị mất tiền vô ích. Bị trộm cắp cũng không phải vấn đề ngoại lệ.

Tuy nhiên, Nguyệt thực lại là cơ hội để bạn tìm kiếm niềm hạnh phúc giản đơn. Đó là cách bạn tự làm lành  các thương tổn tinh thần mà không cần tới tác động từ bên ngoài. Đón nhận nguồn năng lượng này, Thiên Bình có thể xoay chuyển tình huống một cách mượt mà trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Nguyệt thực 10/1 đem đến khởi nguồn của sự sáng tạo. Bộ não của bạn xuất hiện vô vàn các ý tưởng táo bạo và sinh động. Đây cũng là lúc bạn nhận được thành tựu sau quãng thời gian dài phấn đấu trong quá khứ. Đối với Bọ Cạp, Nguyệt thực ngọt ngào như viên Chocolate – mượt mà và để lại nhiều dư âm. Nó cũng là phước lành mà vũ trụ đem đến cho bạn. Vì thế, Bọ Cạp nên nhân cơ hội này để quyết định bản kế hoạch đường dài của mình. Sự nghiệp hay mối quan hệ sẽ trở thành các gạch đầu dòng quan trọng trong bản kế hoạch này. Ngoài ra, cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng góp phần khiến bạn nổi trội hơn trong mọi quyết định. Tận dụng mọi thông tin để biến quan điểm của mình trở thành độc nhất chính cũng là lời khuyên Nguyệt thực dành tặng cho Bọ Cạp vào thời điểm này. 

Dự báo cung Nhân Mã

Khởi động năm mới với nhiều điều tốt lành nào, Nhân Mã! Nguyệt thực đặc biệt dành tặng cho bạn lời hứa về tiền tài và vật chất trong khoảng thời gian này. Điều này cũng đồng nghĩa với vị thế của bạn trong xã hội đã được nâng lên tầm cao mới. 

Trong ngày 10/1, Nhân Mã nên tập trung suy nghĩ về mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp. Bạn đã kết thúc các dự án tiềm năng trước đó. Vì thế, đây là lúc bạn tìm kiếm cơ hội mới cho mình. 

Dự báo cung Ma Kết

Năng lượng từ Nguyệt thực cũng không giúp Ma Kết lấy lại bầu nhiệt huyết vốn có. Trái lại, bạn đối diện với khoảng thời gian khủng hoảng trước rất nhiều sóng gió của cuộc sống. 

Bạn gặp khó khăn khi tương tác với các thành viên trong gia đình. Sự nghiệp cũng không có vẻ khá khẩm hơn khi Ma Kết phải học cách chịu đựng áp lực từ lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu bạn khám phá ra năng lực tự chữa lành đang tiềm ẩn trong cơ thể mình, thì đó là lúc bạn được giải phóng khỏi nỗi thất vọng. Vì thế, thay vì tỏ ra hoài nghỉ trước mọi vấn đề, tại sao Ma Kết không tự nhìn nhận lại bản thân mình trước?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Nguyệt thực 10/1 đem đến mặt tích cực trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là lúc bạn đưa ra rất nhiều quyết định để đời với tâm lý vững vàng và quyết đoán. Sức khoẻ có vẻ là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của Bảo Bình. Thay vì chú tâm vào công việc, bạn nên dành thời gian để tập luyện thể thao. Chăm sóc bản thân mới là cách bạn tận dụng năng lượng của Nguyệt thực một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, Nguyệt thực sẽ đem tới cho bạn nhiều nguồn cảm hứng bất tận. Sáng tạo bất kỳ điều gì bạn thích có thể sẽ đem đến cho cuộc sống những bức tranh muôn hình muôn vẻ. Quan trọng hơn là Bảo Bình hoàn toàn tận hưởng quãng thời gian bay bổng của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Bạn luôn phải chờ đợi cho đến khi mọi việc lắng xuống? Điều này liệu có khiến Song Ngư mất bình tĩnh trước một vài quyết định quan trọng? Nếu bạn vẫn đang lo lắng cho vấn đề này, thì Nguyệt thực 10/1 sẽ giúp bạn giải quyết ổn thoả tâm trạng bức bối đang khiến bạn phiền lòng.

Nguyệt thực đem đến cho bạn cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Mặc dù bạn phải đối diện với rất nhiều khó khăn, nhưng đây sẽ là cơ hội để Song Ngư hoàn thiện chính bản thân mình. Ngoài ra, “trong cái rủi có cái may” mà, Song Ngư! Bạn sẽ gặp được cơ hội lớn nếu bạn thực sự quyết tâm đối diện với mọi thách thức. Chỉ cần bạn nói với bản thân điều này “Cố lên, Song Ngư!” thì mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn thoả!

Xem thêm: Tác động của lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả