Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Nguyệt thực Sư Tử – Nhật thực Song Ngư tháng 2/2017: Phép màu kỳ diệu

0

Năm 2017 là năm có khả nhiều sự kiện hay ho trên bầu trời, đem đến cả những phát triển lẫn hạn chế. Một trong số đó chính là Nhật thực – Nguyệt thực tháng 2. Hãy cùng xem Eclipse tháng 2 sẽ đem đến cho chúng ta điều gì đặc biệt nhé! 

Eclipse là gì?

Eclipse là một chu kì bao gồm hiện tượng Nguyệt thực và hiện tượng Nhật thực, trong đó, Nguyệt thực sẽ xảy ra trước. Còn Nguyệt thực và Nhật thực, như  ta đã biết, là một hiện tượng đặc biệt của Trăng tròn và Trăng non. Nguyệt thực xảy ra khi Mặt Trăng nằm trong vùng tối của Trái Đất và không nhận được ánh sáng của Mặt Trời, còn Nhật thực xảy ra khi Mặt Trời bị Mặt Trăng che lấp một phần ánh sáng. Về cơ bản, sau mỗi kì Trăng tròn sẽ là Trăng non, nhưng nó sẽ không gọi là Eclipse nếu không phải là hiện tượng Nguyệt thực và Nhật thực.

Ý nghĩa tổng quan của Nguyệt thực – Nhật thực

 • Nguyệt thực

Giống như các kì Trăng tròn khác, một chu kỳ Nguyệt thực thường hướng bạn tập trung vào các mối quan hệ. Góc đối giữa Mặt Trời và Mặt Trăng cho thấy cảm xúc và trực giác của bạn đều được đẩy lên đỉnh điểm. Chúng cho phép bạn nhìn mọi thứ gần gũi những dưới một góc độ khách quan hơn. Một khi tiến gần hơn với chính nhu cầu và dự định của mình và của người khác, bạn sẽ thấy rõ vì sao các mối quan hệ của mình cứ mâu thuẫn với nhau bấy lâu nay.

Tùy thuộc vào một chu kỳ Nguyệt thực cụ thể mà Mặt Trăng sẽ đại diện cho một sự đổi mới cảm xúc. Về mặt chiêm tinh, Nguyệt thực giống như một cú thức tỉnh kịp thời, có điều, chúng cần có thời gian để phát triển.

 • Nhật thực

Còn với Nhật thực thì sao? Như tất cả các đợt Trăng non, chu kỳ Nhật thực biểu trưng cho một chu kỳ mới, hoặc một khởi đầu mới. Dĩ nhiên nói đến Trăng non thì phải nói đến góc hợp quan trọng nhất – góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Góc trùng tụ mang ý nghĩa rằng tất cả những cơ hội, những gì khả thi nhất đều đang được bày ra trước mắt bạn. Việc của bạn chỉ là sử dụng chúng vào những kế hoạch tương lai của mình mà thôi.

Trong giai đoạn Nhật thực, những thói quen, niềm tin và cách ứng xử cũ sẽ được cân nhắc và thay thế bởi những gì mới mẻ. Và bạn cần phải làm thế để khiến mọi thứ được phát triển. Đây là thời điểm rất lí tưởng để bạn vạch ra những dự định của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Ecipse tháng 2/2017

Chu kỳ Nguyệt thực lần này sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 11/2 tại 22 độ Sư Tử, còn Nhật thực sẽ diễn ra vào ngày 26/2 tại 8 độ cung Song Ngư. Về mặt chiêm tinh, đây là một sự kiện hết sức độc đáo, thú vị. Thật chẳng ngoa khi nói Eclipse tháng 2 là một phép màu của thực tại, bởi giai đoạn này sẽ có rất nhiều góc hợp tốt, đem lại cho bạn nhiều hy vọng và niềm lạc quan. Cùng với sao Thổ trong thời gian Nguyệt thực, không những bạn có thể thực hiện hóa ước mơ của mình, mà chúng còn đem về cho bạn danh tiếng và những thành tựu lâu dài.

Giai đoạn đầu tiên của Nhật thực sẽ được cai quản dưới sao Hải Vương. Dưới năng lượng của một hành tinh cai quản các lĩnh vực tinh thần, Nhật thực tháng 2 hứa hẹn sẽ đem đến một tương lai khá rực rỡ và xán lạn. Chúng ta sẽ liên tục được nhận những niềm vui và may mắn trong lĩnh vực của sao Hải Vương. Quan trọng là, mọi thứ được xây dựng trên chính nỗ lực và tài năng của bạn.

Ngoài ra, trong giai đoạn Nhật thực, chúng ta có quyền hy vọng vào những kết quả lâu dài, đặc biệt là trong một quan hệ. Miễn là bạn vẫn duy trì sự khiêm tốn và sẵn sàng đón nhận những gì sao Hải Vương đem lại. Sự kiêu ngạo, tham lam và ích kỉ sẽ chấm dứt bằng những may mắn từ giờ đến tháng 8 năm nay.

Năm 2017 này, chúng ta có 2 Eclipse, và bạn sẽ có cơ hội chứng kiến một Eclipse nữa vào tháng 8 tới đây.

Các góc hợp của Eclipse tháng 2/2017

 1. Nguyệt thực Sư Tử 11/2/2017

Có một điều đặc biệt từ Nguyệt thực tháng 2,chính là sự góp mặt của cụm góc Mystic Rectangle giữa 4 hành tinh Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Mộc và sao Thiên Vương. Bởi nó có đến hai góc đối, nên nhìn chung, đây là năng lượng có tác động rất mạnh mẽ và gây nhiều căng thẳng. Các góc hợp ăn ý sẽ đem đến giải pháp cho những mâu thuẫn, nhưng nó cũng cảnh báo về sự bất ổn bên trong mỗi người. Về cơ bản thì bạn cần phải chấp nhận đối mặt với những bất ổn mà các góc xấu đem lại, và sử dụng các góc tốt để giải quyết chúng.

 • Góc đối giữa Mặt Trăng và Mặt Trời sẽ khiến các mối quan hệ của bạn bùng nổ nhiều hơn. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều mâu thuẫn giữa bạn và bạn be, gia đình, nhà cửa và đồng nghiệp. Tuy vậy, chỉ khi nào mọi thứ được phơi bày, thì bạn mới có dịp được thấu hiểu.
 • Sao Mộc đối đỉnh sao Thiên Vương sẽ phức tạp hóa các vấn của riêng bạn hơn khi chúng liên tục đòi giải thoát khỏi những kịm kẹp. Bạn sẽ có xu hướng nổi loạn và chống đối bất cứ những luật lệ và nguyên tắc nào. Một sự kiện bất ngờ nào đó sẽ diễn ra và khiến bạn căng thẳng hơn. Tóm lại, bạn càng căng thẳng và cố thủ bao nhiêu, những thay đổi đến với bạn sẽ càng tiêu cực bấy nhiêu.
 • Mặt Trăng lục hợp sao Mộc và Mặt Trời tam hợp sao Mộc sẽ đem đến những giải pháp và may mắn cho các vấn đề cá nhân của bạn. Những mối quan hệ cũ sẽ có dịp được củng cố, còn những mối quan hệ mới sẽ có cơ hội nở rộ. Bạn cũng sẽ có xu hướng tham gia nhiều hoạt động xã hội và giúp đỡ người khác. Bạn sẽ hào phóng và tràn đầy hy vọng hơn rất nhiều. Cộng thêm việc ngày càng có nhiều nguồn thu nhập mới, có thể nói bạn chưa bao giờ hài lòng và vui sướng hơn lúc này. Nhìn chung, một tinh thần thoải mái và chịu khó học hỏi sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình hơn.
 • Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương và Mặt Trời lục hợp sao Thiên Vương sẽ đem đến một làn gió mới cho những mối quan hệ cũ và đem đến cho bạn những tin bất ngờ. Bạn nên tận hưởng sự tự do cá nhân của mình và trải nghiệm những gì mới mẻ đi. Hãy tham gia những câu lạc bộ mới, tổ chức mới và gặp gỡ những người mới. Điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội gặp được những người đặc biệt và đáng chơi hơn.

Ngoài ra, năng lượng của Mystic Rectangle còn chịu sự tác động của một hành tinh “bên ngoài” là sao Thổ. Và nhìn vào bản đồ sao, bạn có thể thấy cấu trúc của chúng hơi giống hình kim tự tháp. Đây chính là điều kì diệu của thực tế mà Lovdia muốn nói tới!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Về cơ bản, sao Thổ đại diện cho những gì ổn định và an toàn. Thế nên, dù cái Mystic Rectangle kia có quái đản đến đâu, thì dưới năng lượng của sao Thổ, chúng vẫn phải tiết chế đi một phần nào đó. Hãy tận dụng hiệu quả sao Thổ, bởi bạn có làm nên chuyện hay không cũng nhờ nó cả đấy.

 • Mặt Trăng tam hợp sao Thổ và Mặt Trời lục hợp sao Thổ cho bạn sự kiên nhẫn và điềm tĩnh khi giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. Mọi người sẽ đến bên bạn khi bạn cần, dù họ không cho bạn một lời khuyên đi nữa thì họ cũng tình nguyện lắng nghe bạn và đưa vai cho bạn khóc. Những giá trị truyền thống và thói quen cũ cũng gây ra những vấn đề mới. Điều quan trọng là bạn cần phải tin tưởng vào trực giác của mình để đưa là những quyết định quan trọng trong gia đình, nhà cửa hoặc tình cảm. Hãy quyết tâm đạt được một kết quả nào đó và không được có một sai lầm nào!
 • Sao Thổ lục hợp sao Mộc đem đến một sự phát triển và bành trướng hết sức cẩn trọng. Những lời đánh giá sẽ giúp bạn tìm thấy cơ hội tốt nhất cho mình. Những cơ hội này có thể trong sự nghiệp, thông qua đầu từ hoặc thương thảo kinh doanh, hoặc đời sống riêng tư của bạn thông qua những thay đổi lớn. Dù thế nào thì sự kiên nhẫn và bền bỉ cũng là chìa khóa để bạn tiến tới thành công.
 • Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương là một transit hết sức thú vị. Đây là thời điểm rất lí tưởng để bạn thay đổi cuộc sống của mình một phen, vì mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Những thay đổi sẽ không bi quan và tiêu cực như bình thường đâu. Sau tất cả, bạn vẫn có thể giữ cho mình được sự bình tĩnh và lí trí. Đồng thời, bạn sẽ có xu hướng tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn vì bạn muốn gắn kết mọi người khác nhau lại với nhau và để họ cùng chung chí hướng.
 1. Nhật thực Song Ngư 26/2/2017

Như đã nói, Nhật thực lần này được bảo hộ dưới năng lượng của sao Hải Vương. Đây là hành tinh cho thấy mỗi người vượt qua giới hạn vật chất của mình như thế nào. Những phát triển về mặt tinh thần luôn gắn liền với thấu hiểu những người xung quanh bạn và cuộc sống của bạn nói chung. Dĩ nhiên việc tiếp cận đến một thế giới mơ hồ sẽ làm ta sợ hãi đôi chút, nhưng với riêng giai đoạn này chúng ta sẽ nhận được nhiều điều tích cực.

 • Mặt Trời trùng tụ sao Hải Vương sẽ gia tăng sư thấu hiểu, trực giác và lòng cảm thông trong mỗi người. Việc thiết lập nên những ranh giới sẽ giúp bạn và những người xung quanh gắn bó với nhau hơn. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ việc tham gia các tổ chức về môi trường, từ thiện, xã hội và cộng đồng. Những môn học về tinh thần, như chiêm tinh chẳng hạn, sẽ dễ dàng thấu hiểu hơn thông qua một nhận thức mới. Nhìn chung, đây là thời gian rất tốt để bạn rời xa thực tại và chìm đắm trong những bộ phim hay những cuốn tiểu thuyết.
 • Trong khi đó, Mặt Trăng trùng tụ sao Hải Vương sẽ củng cố cảm xúc của bạn. Cùng với sự tự nhận thức triệt để từ Mặt Trời, bạn có thể tìm ra những bất ổn đằng sau nhiều vấn đề và tận dụng sự tinh nhạy này trong một khoảng thời gian dài. Khi những vấn đề về tâm lí không hay được để mắt tới, thì sự thấu hiểu và cảm thông kịp thời của bạn luôn được đánh giá cao. Thậm chí, bạn có thể là người hỗ trợ đắc lực cho những nạn nhân hay những người bị tổn thương nữa kìa. Hãy phát huy điều đó, bởi sự thoải mái của bạn có tác dụng như một liều thuốc chữa lành vậy đấy.
 • Nhìn chung, dưới năng lượng của Mặt Trời, Mặt Trăng và sao Hải Vương, dường như tâm lí của chúng ta được nhận thức hoàn toàn! Chúng kết hợp với nhau rất hài hòa và ăn ý. Dẫu thế, sự may mắn và hài hòa này sẽ được đặt vào một thử thách cũng “khoai” không kém, đó là sự xuất hiện của sao Hỏa,sao Mộc và sao Thiên Vương.
 • Sao Mộc đối đỉnh sao Thiên Vương đẩy ham muốn tự do và phấn khích của bạn lên đỉnh điểm Bạn luôn sẵn sàng trong trạng thái kích động và nổi loạn, và chỉ cần bất cứ cái gì đang cản đường bạn phía trước, bạn sẽ “kick” chúng ra ngay không thương tiếc. Dưới năng lượng của góc hợp này, một sự kiện bất ngờ nào đó cũng sẽ xảy ra, mang đến những thay đổi lớn và gây cho bạn khá nhiều áp lực.
 • Mặt Trời vuông góc sao Mộc gần như là một con dao hai lưỡi khi chúng, hoặc giúp bạn rất tự tin, kiêu hãnh, may mắn và lạc quan, hoặc ngược lại. Mấu chốt ở đây chính là cung cách ứng xử bạn; bạn thành công thay thất bại cũng đều dựa vào thái độ của chính bạn. Cho nên, cách tốt nhất chính là dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải khiêm tốn, lịch thiệp và có phép tắc.

 • Mặt Trời vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn cần phải cởi mở và linh hoạt nhiều hơn khi phải chạm trán với những điều không chắc chắn. Dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy lo lắng và khó khăn lúc đầu, nhưng nếu không tiết chế thì chúng sẽ dẫn đến những hành vi khó hiểu và khó kiểm soát. Lúc ấy thì chẳng ai bảo đảm được hậu quả của nó đâu.
 • Mặt Trời vuông góc sao Hỏa sẽ là bài toán mà các đối thủ, hay thậm chí kẻ thù, thử thách con người của bạn. Những ông chủ hay đàn ông nói chung trong thời gian này sẽ có xu hướng thể hiện quyền lực và cái tôi nhiều hơn. Bạn trở nên mất kiên nhẫn và phản ứng lại những đe dọa và thách thức một cách bốc đồng và mất tự chủ. Đừng thái quá như thế bởi lúc này, chỉ số dũng cảm và sức mạnh của bạn gần như bằng 0 đấy!

 Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Tác động của Eclipse lên 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Trong kì Nguyệt thực, Bạch Dương sẽ cảm thấy áp lực trong việc xây dựng lại nền tảng của mình. Đồng thời, bạn có thể vướng phải một vấn đề trong cảm xúc có liên quan đến thời thơ ấu hoặc con cái nếu có. Hãy sử dụng năng lượng của sao Thủy Bảo Bình và sao Kim để tiếp cận vấn đề khách quan nhất có thể nhé! Ngay cả khi bạn đang khát khao một điều gì đó, hãy cứ bình tĩnh và tỉnh táo.

Tại chu kì Nhật thực, Bạch Dương lại cảm thấy trôi nổi và sục sôi trong khi thời gian như khựng lại. Bạn sẽ cảm thấy phía trước đang một thay đổi lớn. Bạch Dương sẽ có cơ hội đến đó, nhưng bạn vẫn phải đối mặt với các trọng trách hiện tại của mình. Hãy cứ bình tĩnh mà bước đến bước ngoặt mới trong cuộc đời mình, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu

Nguyệt thực là thời điểm Kim Ngưu cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư của mình dễ dàng nhất. Rất có thể bạn muốn mau chóng làm xong công việc và tận hưởng không gian riêng của mình. Dĩ nhiên, Kim Ngưu không thể ngó lơ các vấn đề trong gia đình của mình được. Đã đến lúc bạn nên tổ chức một cuộc họp mặt gia đình và đề cập đến mối quan tâm của từng thành viên. Có thể một trong số vấn đề đó cần đến trực giác mới giải quyết được.

Trong giai đoạn Nhật thực, Kim Ngưu sẽ cảm thấy choáng ngợp. Bạn cảm giác như trí tưởng tượng của mình đang mất liên kết với thực tế. Dưới năng lượng của Trăng non, bạn cần phải ở bên cạnh những người cùng chí hướng với mình. Đồng nghiệp sẽ tôn trọng bạn hơn nếu bạn không mãi lải nhải về tầm nhìn của mình. Hãy cứ chia sẻ hy vọng của mình, nhưng đừng nói nhiều quá! Mơ mộng là một điều xa xỉ đấy, nhưng Kim Ngưu vẫn phải sống trong thế giới thực tế chứ!

Song Tử

Thật không may cho Song Tử là những ý tưởng lớn của bạn trong giai đoạn Nguyệt thực không phù hợp với các cuộc trò chuyện thường ngày. Bạn cũng không biết phải làm thế nào để chia sẻ chúng cho mọi người dù đã cố gắng thẳng thắn đến đâu. May mắn thay, dưới năng lượng của sao Thủy và sao Kim, Song Tử sẽ nghĩ kĩ trước khi nói lên điều gì đó.

Giai đoạn Nhật thực cho thấy việc đảm đương tất cả mọi thứ trong công việc, bao gồm cả những điều mơ hồ sẽ là một thách thức với bạn. Dẫu thế, Song Tử đừng vội vàng nản lòng và bỏ cuộc. Dưới năng lượng của Trăng non, bạn hoàn toàn có thể dựa vào trực giác của mình để tìm kiếm cơ hội. Song Tử chỉ cần nhớ rằng, con đường thẳng tắp phía trước không nhất thiết là con đường duy nhất và ngắn nhất để bạn tiến đến ước mơ.

Cự Giải

Nguyệt thực là thời điểm Cự Giải nên đưa ra một sự lựa chọn nào đó, bởi mọi thứ đang bày ra trước mắt bạn và chỉ chờ bạn xem xét mà thôi. Bạn sẽ cảm thấy đầu tư và quan tâm người khác dễ hơn chính mình, có điều đây là thời điểm Cự Giải cần chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cự Giải phải nhớ rằng: Chỉ có chân thành và nhận thức đúng đắn về giá trị của mình mới đem đến hạnh phúc thật sự.

Nhật thực là thời gian Cự Giải khá ám ảnh với ý tưởng du lịch đến một vùng đất xa lạ nào đó. Sẽ là một tiếc nuối nếu bạn không thực hiện được giấc mộng này. Giờ đây, tiền bạc không hẳn là vấn đề của Cự Giải nữa, mà quan trọng là trái tim của bạn phải được hạnh phúc. Một cuộc khám phá nho nhỏ không tiêu tốn của bạn nhiều đâu, và nếu có thì bạn hoàn toàn có thể xoay sở được.

Sư Tử

Nguyệt thực là dịp Sư Tử sẵn sàng đứng lên chứng tỏ bản thân mình và chẳng quan tâm đến cái nhìn của người khác. Sự kiêu hãnh và bản lĩnh của bạn sẽ giúp bạn xác định lại tham vọng và vị trí của mình trong xã hội. Nhìn chung, Sư Tử đã đúng khi không để người khác làm ảnh hưởng đến mình. Chỉ đơn giản là họ khó chịu với bạn thôi, không có nghĩa những gì bạn đang làm là sai. Tuy nhiên, hãy kiềm chế mình nhé bởi sự tự tin thái quá sẽ dẫn đến kiêu ngạo. Hãy cứ đối xử với người khác có chừng mực và tôn trọng, Sư Tử nhé!

Trong giai đoạn Nhật thực, đồng nghiệp sẽ rất ngại nhờ bạn giúp đỡ hay giúp đỡ bạn. Dù Sư Tử rất trân trọng lòng tốt của người khác, những bạn không muốn cả thế giới thấy mình đang tuyệt vọng. Tuy nhiên, đừng quá câu nệ bề ngoài như thế. Cho dù những thương tổn của bạn bị phơi bày, nếu cần thiết thì bạn vẫn phải nhờ giúp đỡ thôi.

Xử Nữ

Nguyệt thực là dịp Xử Nữ muốn rong ruổi trong thế giới tinh thần tuyệt vời của mình, nơi mà sự chăm chỉ của bạn được ngưỡng mộ và trân trọng. Tuy nhiên, giấc mơ chỉ có thể thành hiện thực khi bạn dũng cảm hiện thực hóa nó. Dưới năng lượng của Trăng tròn, Xử Nữ có thể tìm ra con người thật của mình. Trong khi đó, sao Thủy sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch cơ bản mà bạn cần phải làm hàng ngày. Những thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến một chuyển biến lớn. Tóm lại, Xử Nữ hãy tiến những bước tiến quan trọng để bản thân được cảm thấy hạnh phúc.

Trong giai đoạn Nhật thực, Xử Nữ sẽ cảm thấy không nên dựa dẫm vào người khác. Bạn đang mong muốn một điều, nhưng một điều khác lại xảy ra. Xử Nữ sẽ trở nên lo lắng nếu bạn quá câu nệ các bước tiến của mình. Hãy thư giãn và bớt đánh giá một chút, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc phát triển một thái độ linh hoạt cũng là một chiến lược thông minh bởi nó sẽ giúp bạn vượt qua một vài thời điểm.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Thời gian này, Thiên Bình đang đầu tư vào việc trở thành một phần của cái gì đó mà chính bạn cũng cảm thấy mơ hồ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi Nguyệt thực diễn ra. Nếu mọi người đều không muốn bạn phát triển, hãy tự hỏi xem liệu bạn đã đủ tự tin chưa, hay chỉ đang cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. May mắn thay, dưới năng lượng của sao Thủy và sao Kim, Thiên Bình sẽ tìm ra cách đề cập đến vấn đề tế nhị rõ nhất mà không gây ra xích mích ầm ĩ nào.

Dưới năng lượng của Nhật thực, Thiên Bình sẽ bắt đầu một chế độ dinh dưỡng mới lành mạnh hơn. May mắn thay, các dự định của bạn đều đem lại những kết quả tích cực lâu dài. Thiên Bình thấy đấy, một vài bước tiến nhỏ, chậm mà chắc còn hơn thay đổi choáng ngợp mà chẳng kéo dài được lâu.

Bọ Cạp

Có thể nói Nguyệt thực là giai đoạn hai chữ “khiêm tốn” không hề có trong từ điển của Bọ Cạp! Lúc này đây, đầu óc của bạn chỉ có tham vọng và tham vọng mà thôi! Đặc biệt hơn, Trăng tròn đòi hỏi bạn phải có được sự công nhận xứng đáng. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp muốn được tôn trọng dựa trên thành tựu của mình, hãy đề cập đến dự định của mình một cách mềm mỏng nhất, hãy chân thành và nhẫn nại từng bước một nhé!

Nhật thực là thời điểm Bọ Cạp có được một trải nghiệm thú vị. Đừng cảm thấy lo lắng hay căng thẳng khi cảm giác lâng lâng chỉ có trong tưởng tượng của bạn, vì việc thể hiện nó ra ngoài hay không phụ thuộc vào bạn cơ mà. Dù Bọ Cạp có nói với ai bí mật của mình hay không, hãy cứ thoải mái và nhận thức đúng về sức lôi cuốn của mình. Không nhất thiết cứ phải có bí mật thì bạn mới quyến rũ đâu!

Nhân Mã

Nguyệt thực là thời điểm Nhân Mã sẵn sàng lao đầu vào mọi cuộc chơi. Bạn sẽ cảm thấy lâng lâng mỗi khi bắt gặp ánh mắt của ai đó. Tuy thế, hãy nhớ rằng chỉ có sự khách quan và vô tư mới giúp bạn hướng ra thế giới một cách trọn vẹn nhất. Nếu có thể, Nhân Mã hãy dành sự nhiệt huyết của bạn vào những thứ chi tiết hơn một chút, bởi chúng cũng có thể phục vụ cho những mục đích lớn hơn của bạn. Niềm tin của Nhân Mã là bất tận, tuy nhiên hãy sử dụng chúng một cách hợp lí trước khi đối mặt với ước mơ của mình nhé!

Trong giai đoạn Nhật thực, Nhân Mã cảm thấy mình thiếu hoặc định hướng hơi sai lệch. Dù đã đến lúc bạn phải hòa nhập vào thế giới, tốt hơn hết bạn đừng nên để cảm xúc của mình xen vào. Nếu muốn được coi trọng, Nhân Mã đừng nên đề cập đến chuyện riêng tư của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lờ đi tinh thần và trái tim của mình. Hãy viết những tâm tư của mình vào một cuốn nhật kí, và cất ở nơi an toàn nhất.

Ma Kết

Nguyệt thực là thời điểm Ma Kết cần quan tâm đến tâm hồn mình nhiều hơn dù bạn đang bận tối mũi. Đây cũng là lúc bạn ám ảnh với việc gắn kết các mối quan hệ thân thiết. Nếu sự tìm kiếm của bạn bắt nguồn tự nỗi sợ hãi không được yêu thương, hãy cân nhắc về giá trị của mình một chút thay vì cứ trốn tránh vấn đề. Sự cân bằng trong trái tim sẽ giúp việc gắn kết với những người quan trọng được diễn ra suôn sẻ hơn.

Trong giai đoạn Nhật thực, một người bạn của Ma Kết sẽ hành xử hơi thiếu kiểm soát một chút, nhưng đừng để điều đó khiến bạn bận tâm. Dù dưới năng lượng của Trăng non, bạn cần quan tâm đến giao tiếp; nhưng bạn cũng có lập trường của riêng mình và không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian cho người khác. Nếu Ma Kết cảm thấy tò mò, hãy hỏi trực tiếp.

Bảo Bình

Có vẻ thời điểm Nguyệt thực cũng không đủ để Bảo Bình bộc lộ cái tôi  của mình. Mọi người có vẻ muốn bạn thỏa hiệp và ngoan ngoãn lắng nghe nhiều hơn, nhưng vấn đề là bạn đâu có muốn. Bảo Bình có quan điểm riêng, và bạn cũng muốn được mọi người lắng nghe lắm chứ. May mắn thay, dưới năng lượng của sao Thủy và sao Kim, bạn sẽ trò chuyện một cách dễ nghe hơn. Dù quan điểm của Bảo Bình đối lập đi chăng nữa, người khác cũng không cảm thấy bị tổn thương.

Trong giai đoạn Nhật thực, tầm nhìn của Bảo Bình sẽ mở rộng nguồn thu nhập của Bảo Bình. Tuy nhiên, các kế hoạch tài chính không nhất thiết đem đến các giải thưởng liên quan đến tiền bạc, bởi thật ra Bảo Bình vẫn coi trọng lí tưởng của mình hơn cả. Hãy thông minh và tận dụng mọi cảm hứng trong tâm trí bạn; tuy nhiên, đừng đầu tư toàn bộ tiền bạc vào một lĩnh vực duy nhất nào nhé!

Song Ngư

Song Ngư đang rất muốn làm điều gì đó tốt nhất cho cộng đồng hay hội nhóm bạn tham gia, nhưng bạn lại cảm thấy mình bị bỏ rơi. Cứ như thế chẳng ai quan tâm đến những gì bạn cống hiến vậy. Dưới  năng lượng của Nguyệt thực, một vài điều bạn làm sẽ được nhấn mạnh. Tuy nhiên, Song Ngư vẫn sẽ cảm thấy tồi tệ khi bạn không được những lời khen xứng đáng. Có điều, bạn phải hiểu rằng lòng trung thành không có nghĩa là phải hi sinh. Đừng ép bản thân phải cố quá trong khi bạn không muốn. Cơ bản thì chẳng việc gì Song Ngư phải làm tất cả mọi thứ để lấy đa số số phiếu ủng hộ mình, vì những người tinh tế sẽ làm điều đó ngay thôi!

Tại thời điểm Nhật thực, khía cạnh sáng tạo trong Song Ngư được đánh thức. Bạn đang trên một hành trình về tinh thần, nhưng tâm trí của bạn luôn cho rằng chúng có thể liên kết với thực tế. Hãy giữ bản thân được tỉnh táo và đừng nhầm lẫn về một sự hối thúc nào, Song Ngư nhé!

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

 

Tác Giả