Song Tử Thứ Năm - 04/06/2020

Nguyệt thực tháng 6/2020: Hành trình thanh tẩy tâm hồn

0

Nguyệt thực Nhân Mã xuất hiện trong ngày 5/6 giống như ngọn hải đăng soi sáng cho quyết tâm đứng vững của bạn. Nó kết nối ngọn lửa nội tâm với tiếng nói cộng đồng, giúp bạn có thêm sức mạnh để đương đầu với thử thách. 

Tổng quan về Nguyệt thực Nhân Mã

Nguyệt thực Nhân Mã xuất hiện trong ngày 5/6 giống như ngọn hải đăng soi sáng cho quyết tâm đứng vững của bạn. Nó kết nối ngọn lửa nội tâm với tiếng nói cộng đồng, giúp bạn có thêm sức mạnh để đương đầu với thử thách.

Nguyệt thực tháng 6 cũng đem đến nhiều đột phá, đổi thay bất ngờ. Điều thú vị là Nguyệt thực này ở 14 độ Nhân Mã – vị trí hồng tâm ở lực hấp dẫn (Great Attractor).

Great Attractor là điểm hút mạnh nhất của dải ngân hà. Nó làm tăng năng lượng của Mặt trăng. Nguyệt thực Nhân Mã tháng 6/2020 cũng góp phần đánh dấu một chu kỳ Nguyệt thực mới. Điều này không xuất hiện kể từ 2010-2013. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn tỉnh táo, vượt qua rào cản. Sự khôn ngoan đến thật bất ngờ, vượt xa khỏi sức tưởng tượng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hành trình thanh tẩy tâm hồn.

Nguyệt thực với sức mạnh gấp 10 lần Trăng tròn sẽ tác động sâu sắc tới tâm linh. Nó giúp bạn dọn dẹp tâm tư, tình cảm và mở ra hướng tư duy mới mẻ. Bạn được khuyên rằng hãy biết từ bỏ những điều không phù hợp để tìm kiếm cơ hội khác. Nguyệt thực sẽ tiết lộ bí mật này với bạn.

Thổi bay căng thẳng

Nhật thực ở Nhân Mã cũng giúp bạn giải tỏa stress. Nó cho bạn năng lượng của niềm tin, ý tưởng và lòng tự tôn bản thân. Kết hợp với sao Hỏa, năng lượng này khuếch tán và giúp bạn refresh chính mình.

Sao Hỏa là chiến binh mạnh mẽ. Ngọn lửa từ sao Hỏa cho phép bạn tỏa sáng, đẩy xúc cảm lên cao. Đây cũng là thời điểm bạn lắng nghe chính mình, để hiểu được căn nguyên của cơn giận dữ. Lý trí giúp bạn đứng vững vào lúc này. Từ sâu bên trong tâm hồn, bạn lắng nghe rất nhiều giọng nói tâm linh. Đó có thể là lời nhắn gửi tâm tình, cũng có thể là lời khích lệ khiến bạn hừng hực khí thế. Vì thế, đừng gạt bỏ bất kỳ tiếng nói vào từ bên trong chính bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tấm gương soi rọi nỗi đau – điều chỉnh sự giận dữ

Không chỉ đem lại cảm xúc tâm linh, bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau, sự tức giận và ghen tuông đang trỗi dậy mạnh mẽ. Bạn khó có thể kiểm soát tâm trạng này. Vì thế, có chăng là bạn nên đón nhận và chấp nhận rằng bản thân sai lầm. Sai và sửa sẽ khiến bạn trưởng thành hơn về góc nhìn cuộc sống.

Đừng vội vàng đưa ra quyết định ngay lúc này. Bạn cần thời gian thích nghi với cảm xúc và tư duy mới. Nếu chối bỏ, bạn sẽ bị đốt cháy bởi sự ấm ức và đấu tranh tư tưởng. Nói chung, cơn giận chính là cách cảm xúc của bạn được detox hoàn toàn. Thải bỏ cảm giác tội lỗi sẽ giúp bạn an nhiên.

Tác động của Nguyệt thực Nhân Mã tới các hành tinh lớn

Nguyệt thực tạo góc vuông với sao Hỏa mang lại cơn giận bộc phát. Bạn có thể mất bình tĩnh với người thân yêu, đối diện với xung đột trong chuyện tình cảm. Lúc này, bạn trở nên bốc đồng và đam mê thử thách. Cảm xúc bực bội có vẻ sẽ chiếm lĩnh tâm trí bạn.
Để giải quyết trạng thái tâm lý này, bạn nên đối diện với nỗi thất vọng của chính mình. Tránh phòng thủ quá mức , tìm ai đó để chia sẻ có lẽ sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi suy nghĩ tiêu cực.

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Kim mang đến cảm giác làm biếng, thèm ăn và bất cẩn trong chuyện tình cảm. Bạn muốn yêu nhiều hơn nhưng lại không muốn đối diện với thử thách. Trong buổi hẹn hò với người ấy, bạn sẽ có xu hướng hạ thấp tiêu chuẩn để phù hợp với đối phương.
Nếu bạn đang trong mối quan hệ nghiêm túc nào đó, hãy nghĩ về nhu cầu tâm lý của đối phương. Bạn nên chiều chuộng và cảm thông với họ như cách họ đồng cảm với bạn.

Sao Kim đi lùi cũng khiến tình yêu trở nên khó khăn. Cảm giác căng thẳng trong chuyện tiền bạc cũng gây ra nhiều cảm xúc bực bội. Một cuộc gặp gỡ định mệnh với một người tâm giao sẽ giúp bạn giải tỏa cảm xúc tiêu cực.

Sao Kim tạo góc vuông với sao Hỏa làm tăng ham muốn trong chuyện chăn gối. Một chút bốc đồng, giận dữ sẽ khiến bạn hối hận. Tiếp sau sự bồng bột, bạn sẽ hối hận và nuối tiếc vì sự thiếu tròn vẹn về cảm xúc. Nếu bạn có cuộc hẹn hò lãng mạn, hãy tỏ ra kiên nhân. Tập thể thao thường xuyên cũng giúp bạn lấy lại cân bằng một cách hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách sống sót trong đêm Nguyệt thực tháng 6/2020

Nguyệt thực Nhân Mã mở ra cánh cửa của năng lượng biến đổi. Nó khởi động và khích lệ khao khát của bạn. Năng lượng này sẽ giúp bạn lao tới và cướp lấy mục tiêu ở phía trước.

Chuẩn bị:

 • Công cụ thanh tẩy không khí (thảo mộc, hương thơm)
 • Nến
 • Bát nước đầy và muối biển
 • Hướng dẫn thiền định tháng 6
 • Tài liệu về Nguyệt thưc

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Tiến hành làm sạch không gian bằng cách dụng cụ thanh tẩy không gian. Đọc sách hướng dẫn thiền định tháng 6 và thông điệp “Đây là thời gian để tôi tỏa sáng. Đến đang đến với nguồn năng lượng tiềm ẩn trong tôi. Tôi giải phóng và buông bỏ mọi muộn phiền trong thời điểm Mặt trăng tròn đầy. Tôi yêu cầu sức mạnh từ Chúa để giải phóng năng lượng. Tôi tạo ra một nơi tôn nghiêm, an toàn và chào mừng tất cả mọi người bước vào. Cảm ơn bạn (x3)”
 • Bước 2: Thắp nến sáng. Đặt tay lên trái tim và thở nhẹ 10 – 20 lần
 • Bước 3: Nhúng ngón tay của bạn vào bát nước và đặt ngón tay giữa trán. Giữ ngón tay cái ở đó một lúc cho đến khi tâm hồn thanh thản. Nhúng ngón tay vào bát nước một lần nữa và đặt ngón tay đó vào rốn. Vị trí cuối cùng là trán hoặc đỉnh đầu của bạn.
 • Bước 4: Thiền định theo hướng dẫn thiền định tháng 6. Duy trì trong vòng 12 phút.
 • Bước 5: Sau khi thiền, hãy viết ra giấy điều bạn khao khát lên mảnh giấy đầu tiên. Mảnh giấy thứ 2 dùng để viết về phép màu mà bạn mong chờ. Mảnh giấy thứ 3 là những điều bạn muốn đạt được trong tháng mới.
 • Bước 6: Đốt từng mảnh giấy và nói một lời cảm ơn. Đặt mẩu giấy cháy vào bát nước,
 • Bước 7: Xoay ngón tay của bạn về phía bát nước và đọc những điều sau đây “Khi tôi khuấy động dòng nước này, tôi yêu cầu được nhìn ngắm con đường tươi sáng nhất. Tôi muốn nhận được phép màu từ tâm linh. Khi bước qua cánh cổng này, tôi tự tin và tràn trề sức mạnh.
 • Bước 8: Rửa tay với bát nước. Chôn mẩu giấy dưới vườn nhà hoặc tái chế chúng.

Tác động của Nguyệt thực Nhân Mã đến 12 cung Hoàng đạo

Nguyệt thực Nhân Mã sẽ cùng với Mặt trời, sao Kim, sao Hỏa tạo nên nhiều bước ngoặt. Sao Thủy – hành tinh cai trị Song Tử ở trong Cự Giải cũng kết hợp cùng Chiron trong Bạch Dương. Đó là sự hòa quyện giữa đau thương và cảm xúc bi lụy.Với sự hỗn độn về cảm xúc này, bạn mất bình tĩnh và mất tập trung trong mục tiêu hiện tại.

Bạch Dương

Nguyệt thưc trong khu vực cơ hội hướng bạn đến các vấn đề về du lịch, giáo dục và pháp lý. Các tin tức đáng mừng xuất hiện giúp bạn vượt qua khủng hoảng. Sao Thủy trong khu vực nội địa tạo góc vuông với Chiron có thể là nguyên nhân của xung đột gia đình. Các ký ức đau thương trong quá khứ khiến bạn khó lòng kiềm chế bản thân khỏi cơn nóng giận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Nguyệt thực tác động tới khu vực sẻ chia của bạn. Các vấn đề nợ nần, thuế, đối tác, tài chính, tâm lý sẽ được chú trọng hơn bao giờ hết. Nó cũng có liên quan đến cảm xúc bất an. Sao Thủy đi trong khu vực truyền thông kết hợp cùng Chiron châm ngòi cho các cuộc hội thoại, tranh luận lớn. Có thể bạn nên chuẩn bị tinh thần cho các chủ đề gây bất ngờ.

Song Tử

Nguyệt thực tác động tới khu vực đối tác. Đó có thể là mối quan hệ cá nhân, cạnh tranh trong các mối quan hệ. Căng thẳng phát sinh từ sự thiếu minh bạch trong cảm xúc. Một quyết định lớn cũng sẽ khiến bạn phải đắn đo, dàn xếp khá nhiều. Sao Thủy trong khu vực tài nguyên cá nhân kết hợp cùng Chiron đem tới khó khăn về bảo mật tin tức. Suy nghĩ của bạn dường như sẽ bị “lột trần” trước đám đông.

Cự Giải

Nguyệt thực tác động tới lĩnh vực sức khỏe, nghĩa vụ và trách nhiệm. Có thể bạn đây lại là cơ hội để bạn nỗ lực bỏ lại sau lưng những điều tiêu cực. Mạo hiểm cho phép bản thân tiến về mục tiêu mới là điểm sáng giúp bạn trưởng thành. Sao Thủy trong khu vực nhận thức kế hợp cùng Chiron  khiến bạn sốc nổi trong ngôn từ. Bạn không ngại những cuộc tranh luận nảy lửa vào lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Nguyệt thực tác động tới lĩnh vực tự tin thể hiện của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh sự sáng tạo, khao khát chứng tỏ chính mình trước cộng đồng. Đây cũng là khởi nguồn của mâu thuẫn. Vì thế, Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình khi đứng trước đám đông. Sao Thủy trong khu vực bí ẩn kết hợp cùng Chiron sẽ khơi gợi nhiều bí mật động trời.

Xử Nữ

Nguyệt thực trong khu vực nội địa của bạn có liên quan tới nhà cửa và các mối tương tác xã hội. Bạn muốn đạt được mục tiêu cá nhân và dường như Xử Nữ sẵn sàng đương đầu với bản ngã của chính mình. Điều này khiến bạn sợ hãi và đắn đo rất nhiều trước mọi bước ngoặt mới. Sao Thủy trong khu vực xã hội kết hợp cùng Chiron là lúc bạn phơi bày một vài nỗi đau.

Thiên Bình

Nguyệt thực trong khu vực truyền thông đẩy các vấn đề lên đỉnh điểm. Bạn mong muốn cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp và tư duy của chính mình. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp kết hợp cùng Chiron đưa đến các cuộc trò chuyện cởi mở. Điều này đồng nghĩa với cạnh tranh. Vì thế, bạn cần cẩn trọng với các mối quan hệ mới.

Bọ Cạp

Nguyệt thực trong khu vực tài nguyên cá nhân giúp bạn nhận thức về lòng tự tôn cá nhân. Nó tác động sâu sắc tới tầm nhìn và định hình phong cách của bạn trong các mối quan hệ. Sao Thủy trong khu vực cơ hội kết hợp cùng Chiron cung cấp các thông tin tiêu cực trong lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản.

Nhân Mã

Nguyệt thực trong cung Hoàng đạo của bạn đem lại bước ngoặt lớn trong các mối quan hệ. Nỗ lực của bạn giải phóng bạn khỏi mâu thuẫn và các xung đột trong quá khứ. Sao Thủy trong khu vực chia sẻ của bạn kết hợp cùng Chiron tiết lộ cho bạn các bí mật về tài chính. Đây là lúc bạn truy tìm cốt lõi của mọi vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Nguyệt thực trong khu vực bí ẩn giúp bạn làm sáng tỏ nhiều điều. Bạn tìm ra gốc rễ của mọi vấn đề. Đây cũng là thời điểm Ma Kết duy trì lý trí sắt đá. Bạn suy luận thực tế và lắng nghe tiếng nói từ chính mình. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ của bạn kết hợp cùng Chiron khiến bạn bất ổn về cảm xúc.

Bảo Bình

Nguyệt thực trong khu vực xã hội của bạn mang đến các vấn đề về xung đột tình bản. Bất an tài chính cũng xuất hiện trong lúc này. Vì thế, Bảo Bình cần chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với cơn nóng giận bộc phát. Sao Thủy trong khu vực của bạn kết hợp cùng Chiron là dấu hiệu của sức khỏe và trách nhiệm. Một áp lực lớn sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nản chí trong thời điểm này.

Song Ngư

Nguyệt thực trong khu vực nghề nghiệp thúc đẩy mục tiêu trong tương lai và giúp bạn khẳng định bản lĩnh cá nhân. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ bị sa thải vì lý do hiểu lầm trong giao tiếp. Sao Thủy trong khu vực tự biểu lộ của bạn kết hợp cùng Chiron hướng bạn tới các công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Tiền bạc có thể cũng là vấn đề tạo ra rắc rối lớn cho bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả