Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Nhà 8 – Chôn giấu dưới đáy sâu (Phần I)

0

Có khá nhiều từ khóa gắn với nhà 8 như: Tài sản chung, góp vốn, nợ nần, thừa kế, đầu tư, sự thân mật, tình dục, cái chết và sự tái sinh, tâm lí học. Nghe qua có vẻ phức tạp và chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng nếu đi từ bản chất đây là ngôi nhà của Bọ Cạp thì dễ liên tưởng hơn nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp xuất phát từ cái gốc là sự cực đoan và khao khát những thứ không phải của mình đến mức ám ảnh, nhưng đồng thời lại cực kỳ thích che giấu bản thân bởi e sợ tổn thương. Bởi vậy bất cứ nguồn lực chung nào mà bạn có tham gia và là một phần của nó, từ nguồn lực vật chất (tài sản, góp vốn, nợ nần, thừa kế, đầu tư…), thể chất (sự thân mật, tình dục, sự chuyển hóa tái sinh…) đến tinh thần (tâm lí học…) sẽ do nhà 8 cai quản. Khi các hành tinh rơi vào ngôi nhà này, một mặt phẩm chất của hành tinh ấy có xu hướng bị kích hoạt đến mức tối đa, bao gồm cả mặt dễ chịu lẫn khó chịu. Nhưng mặt khác, phẩm chất ấy lại cực kỳ khó bộc lộ ra ngoài mà thay vào đó bị chôn giấu dưới đáy sâu, chỉ sẵn sàng cởi mở với số ít người thân cận. Thế nên hành tinh nào có lỡ rơi vào nhà 8 thì mình thường có sự chú ý đặc biệt hơn những khu vực khác, vì mình hay ví nó với hình ảnh quả bom nổ chậm, bên ngoài tưởng lãnh cảm mà bên trong chỉ chực chờ bùng nổ cực đoan.

Thử xem các bạn hành tinh nhà 8 sẽ có đặc trưng gì nhé:

  1. MẶT TRỜI NHÀ 8

“Tỏa sáng ngay cả trong đêm đen” là động lực chính của bạn. Bạn giỏi nhất việc che giấu con người thật của mình, nhưng đồng thời lại phát triển mạnh trực giác và khả năng am tường tâm lí người khác, từ đó thao túng họ theo ý muốn. Bạn sẽ có xu hướng muốn khẳng định mình ở các lĩnh vực liên quan đến tài sản chung và có tính huyền bí như tài chính ngân hàng, bảo hiểm, hình sự, điều tra, tâm lý học…; đồng thời cũng tự nhiên bị lôi cuốn bởi những những điều cấm kị bị ẩn đi trong cuộc sống bình thường. Nhìn chung với bản chất tham vọng chỉ muốn hơn và hơn nữa, không có bất cứ một sự ì trệ hay lửng lơ nào trong hành trình của bạn cả.

  1. MẶT TRĂNG NHÀ 8

“Chỉ là tớ giấu đi những ngổn ngang trong lòng mình thôi, bạn có sẵn sàng chạm vào nó không”. Cảm xúc siêu nhạy, mãnh liệt, mê đắm thường sẽ đẩy bạn vào tâm trạng cực đoan, từ đó có thể gây nên những biến đổi sâu sắc tạo nên bước ngoặt trong tâm lí của bạn. Mặt trăng là hành tinh thích sự êm ái hài hòa, nên đây là vị trí khá khó khăn để phát huy hết tinh túy của nó theo hướng dễ chịu. Thế nên bản năng chiếm hữu, tính đố kị sẽ là những vấn đề bạn thường xuyên phải đấu tranh để tự xoa dịu và chữa lành mình. Nhu cầu và sự quan tâm tự nhiên đến tình dục cũng là ám ảnh khiến bạn khao khát tìm được người sẵn sàng cùng mình “chia sẻ”, nhưng càng mở lòng càng lo lắng bất an… Ôi bạn trẻ à, mình thực sự thông cảm lắm nếu bạn có Mặt trăng ở đây đó (vì mình cũng thế nè, hay là cởi mở với mình đi…)

  1. SAO THỦY NHÀ 8

“Đã không nói thì thôi, đã mở miệng thì cực kỳ thâm thúy”. Khả năng tư duy, phân tích và đào sâu vấn đề đến tận cùng tạo ra cho bạn một cái đầu nhạy bén cùng cách nói chuyện sắc sảo, có thể dùng ngôn ngữ để vỗ về chữa lành người khác, hoặc tấn công họ mà khiến đối phương không kịp trở tay bởi sâu cay quá. Nói chung với vị trí này của sao Thủy, sẽ không có chỗ cho những cuộc nói chuyện tầm phào xã giao đâu, mà thường xuyên là những cuộc thảo luận vừa thân mật vừa nhiều hàm ý, đòi hỏi ở đối phương sự nhạy bén để nắm bắt bản chất thực sự vấn đề mà nhà 8 muốn nói. Sao Thủy nhà 8 cũng nổi tiếng hay biết được những thông tin thâm cung bí sử, dù không chủ tâm tìm hiểu.

  1. SAO KIM NHÀ 8

“Tình yêu đau khổ mới là tình yêu”. Bạn có xu hướng bị thu hút bởi mối tình kịch tính như bộ phim truyền hình dài tập nhiều bi ai. Bạn tự vật vã, nhưng đồng thời không thể thoát khỏi nó, thậm chí càng khó khăn càng lao vào như con thiêu thân với khát khao có thể hóa phượng hoàng lửa. Hoặc là tất cả hoặc không là gì. Sao Kim ở đây cũng tự định vị giá trị bản thân mình thông qua sự cam kết, trung thành hết mình với đối phương, và cảm thấy mình “xịn” lên khi có thể tháo gỡ các vấn đề tâm lí sâu sắc, chữa lành người khác. Giỏi che giấu nơi đông người, cuồng nhiệt chốn riêng tư, lúc này từng rung cảm thể xác mãnh liệt chính là ngôn ngữ diệu kỳ nhất phản ánh tình yêu của bạn. Chỉ cần đối phương đủ quan tâm, đủ khả năng chịu được những áp lực từ sự chiếm hữu, bạn có thể khiến nửa kia một bước lên thiên đường với sự nồng nàn của mình. Nhưng đôi khi thiên đường và địa ngục cũng gần nhau trong gang tấc lắm…

  1. SAO HỎA NHÀ 8

“Phải giành lấy bằng mọi giá”. Nguồn sinh lực mạnh mẽ tạo ra cho bạn sự quyết đoán với tốc độ đáng kinh ngạc khi đã nhìn thấy mục tiêu cần chinh phục. Khi ấy bạn chẳng khác nào một cỗ xe tăng lao phăm phăm về đích, gạt mọi chướng ngại trên con đường của mình. Nhưng chính vì quá giàu năng lượng nên bạn cũng dễ gặp những tổn thương khi góp tài sản chung, vay nợ, hoặc tổn thương tâm lí vì gắn kết quá sâu với người khác. Mà tổn thương với Hỏa nhà 8, qua lăng kính của bạn sẽ trở thành vết cắt sâu và đau hơn rất nhiều mà người thường có thể cảm nhận. Khi năng lượng không được giải phóng qua những sở thích tâm lí hay các nấc thang sự nghiệp, thì tình dục sẽ là nơi để xả ra đam mê bất tận của bạn. Và thật ra, đó cũng là lời khuyên của mình cho bạn, vì tình dục suy cho cùng sẽ dễ dàng hơn để thỏa mãn mong mỏi kết nối cực đoan, trước khi bạn có thể tìm thấy kết nối tâm hồn ở mức độ sâu sắc.

(còn tiếp)

Nguồn: Chiêm Tinh Học Tâm Lý – Kiến thức Chiêm tinh hiện đại / Khóa Chiêm tinh cơ bản khai giảng hàng tháng

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/