Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Nhà 8 – Chôn giấu dưới đáy sâu (Phần II)

0

Có khá nhiều từ khóa gắn với nhà 8 như: Tài sản chung, góp vốn, nợ nần, thừa kế, đầu tư, sự thân mật, tình dục, cái chết và sự tái sinh, tâm lí học. Nghe qua có vẻ phức tạp và chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng nếu đi từ bản chất đây là ngôi nhà của Bọ Cạp thì dễ liên tưởng hơn nhiều.

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6. SAO MỘC NHÀ 8

“Mang cả thiên hạ đặt trong lòng bàn tay”. Với hành tinh đem lại sự trù phú nằm ở ngôi nhà của nguồn lực chung, có thể nói bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm đa dạng và may mắn liên quan đến các lĩnh vực nhà 8. Chẳng hạn bạn có thể được thừa kế một khoản kếch xù từ gia đình/họ hàng/người quen. Khi góp vốn làm ăn với người khác, bỏ 1 đồng nhưng được lợi hơn 2 đồng. Ở chung/kết hôn với người khác thì được đối phương chăm bẵm quan tâm về vật chất (lau dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ…), ít phải động tay động chân. Tình dục với bạn cũng sẽ là một cuộc dạo chơi thú vị mà ở đó bạn vừa được học hỏi thêm nhiều điều mới vừa mang lại khoái cảm tích cực… Thậm chí kể cả những mặt tối nhất của nhà 8 như cái chết, dù có phải tiếp xúc với nó nhiều hơn người thường nhưng sẽ mang một tâm thế cởi mở lạc quan để đón nhận. Vì bạn hiểu rằng, sự chết suy cho cùng cũng chỉ là điểm khởi đầu để tái sinh trong một hành trình khác.

7. SAO THỔ NHÀ 8

“Kìm nén là một phản xạ tự nhiên cho đến khi cởi được nút thắt”. Xu hướng tự nhiên của bạn là kiểm soát và triệt tiêu những ham muốn (danh vọng, quyền lực, vật chất, ân ái…) bản thân xuất phát từ mặc cảm mình chưa đủ tốt, chưa xứng đáng để được đối phương công nhận. Thế nên bạn sẽ có sự khó khăn và xuất phát điểm chậm hơn người khác nhiều ở các vấn đề nguồn lực chung. Đầu tư/kết hôn dễ có cảm giác mình bị thua thiệt và phải gánh phần vất vả hơn. Ít được hỗ trợ từ người khác mà đa phần tự thân vận động. Thậm chí là cả những vết thương dai dẳng về tâm lý kéo dài rất lâu cho đến khi tìm được cách cởi nút thắt này, thông qua sự xuất hiện của một cá nhân đặc biệt làm thay đổi nhận thức, hoặc biến cố tác động đến sự chuyển hóa tinh thần của bạn (phẫu thuật, đại tu cơ thể…). Thật ra cởi được nút thắt A rất có thể là chỉ báo cho nút thắt B sắp xuất hiện. Nhưng không thể phủ nhận những trải nghiệm cực đoan đi kèm khó khăn mà cuộc đời đưa đến (nhất là trước năm 30 tuổi) sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ dày dặn kinh nghiệm về kiểm soát tài sản chung, tâm lý hay tình dục…

8. SAO THIÊN VƯƠNG NHÀ 8

“Khác biệt hay là chết” sẽ luôn nằm trong đầu của bạn, và bạn nung nấu nó như ý tưởng cách mạng. Bạn thờ ơ với những quy tắc và luật lệ mà xã hội hiện tại đặt ra với các vấn đề tài sản tiền bạc, tình dục. Thay vào đó, bạn để tâm nhiều hơn đến việc tìm ra một con đường khác biệt. Tại sao cứ đầu tư là phải sinh lời? Yêu trước mới được sex ư? Friend-with-benefit hay Polygamy cũng đáng được trân trọng và truyền bá chứ?… Huyền học, tâm linh thường có sức hấp dẫn với bạn, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo. Đời bạn sẽ trải qua nhiều biến động bất ngờ trong truyện gần gũi thân mật, và cả chuyện góp vốn đầu tư.

9. SAO HẢI VƯƠNG NHÀ 8

“Khi tâm thức hòa làm một với thân thể này, tôi cảm thấy mình có thể bay”. Nguồn năng lượng thoát tục của sao Hải Vương nằm ở ngôi nhà của tâm lý, tài sản và gắn kết sâu sắc khiến bạn cảm giác mình có thể mở toang cánh cửa dẫn từ thế giới vật lý đến thế giới siêu hình. Nơi không còn ranh giới giữa thực tế và ảo mộng. Nơi sự thân mật tình dục được đẩy lên trạng thái hợp nhất tuyệt đối, bạn là tôi và tôi cũng là bạn, chúng ta tan vào nhau và tan vào thế giới xung quanh. Nhưng hãy cẩn thận vì trước khi đạt được cảnh giới này, bạn có thể sẽ tìm đến chất kích thích để tự đẩy bản thân vào trạng thái cực đoan nhằm tìm kiếm trải nghiệm tâm linh, nhằm quên đi cơn đau trước sự biến mất không dấu vết của người yêu dấu vào một sớm mai mà không lời từ biệt… Sự xóa nhòa ranh giới cũng là một vấn đề nếu dính đến tài sản vật chất, vì nó làm bạn không thể phân định rạch ròi thứ của tôi và của anh.

10. SAO DIÊM VƯƠNG NHÀ 8

“Ám ảnh là khi không biết đâu là giới hạn cho ham muốn của mình”. Nguồn năng lượng đầy mê hoặc của sao Diêm Vương khi được đặt tại đây càng làm tăng thêm bội phần sự cực đoan ám ảnh trứ danh của nhà 8 (Diêm Vương là chủ tinh của Bọ Cạp mà), biến bạn thành một hố đen không đáy hút mọi trải nghiệm cùng cực của vấn đề tài sản – tâm lý – tình dục. Mặt tốt của dấu hiệu này là khả năng chữa lành tự nhiên và mang đến cho nhân loại những nhà điều tra/cố vấn/ tâm lý học/trị liệu sâu sắc, giàu lòng cảm thông nhờ sự phát triển mạnh trực giác và khả năng thấu hiểu. Nhưng mặt tối của nó là sự đào sâu đến mức lạm dụng, thao túng và đàn áp. Có nhiều thống kê cho thấy vị trí này của sao Diêm Vương thường mang đến những ký ức đau đớn về bạo hành tâm lý – thể xác ở giai đoạn tuổi thơ, hoặc phải đối mặt giữa ranh giới sống – chết trong một ca phẫu thuật thập tử nhất sinh khi trưởng thành, hoặc vài tình huống khiến họ nghĩ mình như tội phạm đang làm điều phi pháp. Sự khác biệt và mức độ các trải nghiệm này phụ thuộc nhiều vào góc hợp của sao Diêm Vương và các yếu tố khác trên bản đồ sao của bạn.

Thay cho lời kết, mình xin trích đăng lời của Trịnh Công Sơn mà bản thân rất thích: “Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng, để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa”. Khi một hành tinh được đặt ở nhà 8, gần như không cách nào ngăn hành tinh ấy bộc lộ hết mức mọi phẩm chất của mình một khi đã bắt đầu. Dù là tận cùng hạnh phúc hay đau khổ thì chỉ có bạn – người mang hành tinh ở nhà 8 mới cảm nhận điều đó một cách sâu sắc nhất. Nếu thật là tuyệt vọng, thì với khả năng tự chữa lành, bạn rồi cũng sẽ vượt qua được và thắp lên hy vọng trong một hình hài mới, như loài hoa lạ vươn lên từ đáy sâu thôi. Thế nên, hãy cứ tiếp tục đi nhé ^^

Nguồn: Chiêm Tinh Học Tâm Lý – Kiến thức Chiêm tinh hiện đại / Khóa Chiêm tinh cơ bản khai giảng hàng tháng.

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/